Nokia tung clip Asha 501 với nhiều tính năng hấp dẫn

Nokia đã phát hành một video quảng cáo cho Nokia Asha 501, và như bạn có thể tưởng tượng, đoạn video này cho thấy Nokia Asha 501 hướng đến đối tượng người dùng trẻ tuổi và năng động.

Video tập trung vào tính năng của Nokia Fastlane, đây là tính năng giúp thông báo tất cả các hoạt động gần đây của bạn trên điện thoại. Các ứng dụng đang mở được liệt kê ở đó cùng với các địa chỉ liên lạc gần đây mà bạn đã gọi. Các sự kiện và tất cả bài viết mạng xã hội của bạn đều có thể được tìm thấy trên Fastlane.

Nokia Asha 501
Nokia Asha 501

Nokia Asha 501 là điện thoại giá rẻ với màn hình LCD 3 inch độ phân giải 240 x 320 pixel và mật độ điểm ảnh 133 ppi. Có 64MB bộ nhớ RAM trên máy bay và một khe cắm thẻ microSD 32 GB.

Fastlane
Fastlane

Máy ảnh 3.2 MP ở mặt sau có kích thước khẩu độ f2.8, một pin 1200 mAh. Mặc dù trình duyệt Xpress của Nokia Asha 501 có thể nén dữ liệu tới 90% nhưng khả năng lướt web vẫn còn khá chậm với mạng 2G.

Nếu bạn chỉ cần một chiếc điện thoại cảm ứng đáp ứng những nhu cầu cơ bản như lướt web,check mail hay truy cập Facebook thì Asha 501 là một thiết bị khá tốt.

Ngô Quốc Bảo 

-Cấp bậc:
Đại Tướng
Đại Tướng
Điểm tích lũy: 1,259,619 điểm
Lượt xem: 5,164

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về chủ đề này

Có 6 bình luận


• Hà Nội

Cho em hỏi Nokia Asha 501 hơn hay Samsung Galaxy Young hơn.


Chào bạn Bách, so với cấu hình thì dòng sản phẩm Samsung Galaxy Young cao hơn so với Nokia Asha 501, vui lòng tham khảo thêm trên web thegioididong.com để lựa chọn được dòng sản phẩm cần mua bạn nhé. Cám ơn bạn.


Có thể cung cấp thêm về tính năng của máy không?


Chào bạn Haiden, bạn vui lòng tham khảo thêm một số tính năng chi tiết trên đường link này bạn nhé http://www.thegioididong.com/dtdd/nokia-asha-501. Nếu có thông tin cần bổ sung vui lòng phản hồi giúp thegioididong bạn nhé. Thân bạn.


kon nay` chi xai` dc 2G, ma` hk xai` dc 3G chan'


Noi chung do re tien thi se rat mau chan, nhat la hang nokia,,

  tracking community detail view
  Chủ đề sôi nổi 7 ngày qua
  Top thành viên tiêu biểu
  Chào mừng thành viên mới

  Đăng nhập
  Bạn đang xem tại
  Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
  Thanh toán an toàn với