Mua trả góp Samsung Galaxy Note 3 tại website thegioididong.com

Samsung Galaxy Note 3

Chọn số tiền và hồ sơ phù hợp với bạn

1

Bạn muốn trả trước bao nhiêu ?

2

Vui lòng cung cấp thêm thông tin cá nhân (để xét duyệt trả góp)

Năm sinh của bạn
/ /
Độ tuổi mua trả góp từ 20 - 60 tuổi
Giấy tờ bạn phải có
 • Để có lãi suất thấp hơn
 • Lưu ý: Số tiền dưới đây chưa tính theo mức thấp hơn. Bạn sẽ được tư vấn thêm sau khi đặt hàng thành công. Bạn chỉ phải mang giấy tờ khi đến nhận sản phẩm

Chọn thời gian vay (thời gian vay khác nhau thì có số tiền góp khác nhau)

 • 6 THÁNG
 • 9 THÁNG
 • 12 THÁNG
Thay đổi số tiền trả trước
 • Góp mỗi tháng
 • Tổng góp, lãi và trả trước
 • Lãi suất thực
 • Thời gian duyệt hồ sơ 4h - 24h 15 - 30 phút 30 phút - 60 phút
 • Thông tin khác

  Phí phạt góp trễ: 5.000đ/tháng.
  Phí thanh lý sớm hợp đồng: 50% lãi suất các tháng còn lại.

  Phí phạt góp trễ:
  1 - 29 ngày: 150.000đ.
  Phí thanh lý sớm hợp đồng: 15% tính trên số tiền gốc còn lại.

  Phí phạt góp trễ:
  1 - 4 ngày: Không phạt
  5 - 30 ngày: 300.000đ.
  Phí thanh lý sớm hợp đồng: 5% tính trên số tiền gốc còn lại.

 • CHỌN MUA CHỌN MUA TRẢ GÓP ACS CHỌN MUA TRẢ GÓP HOMECREDIT CHỌN MUA TRẢ GÓP FECREDIT
Tư vấn trả góp gọi 1800.1060 (miễn phí) hoặc (08)38.102.102 (7h30-22h kể cả T7, CN, lễ) HOẶC

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về chủ đề này

 • 1.049 CÂU HỎI, BÌNH LUẬN

Xếp theo:Thích nhấtMới nhất

sang
mình muốn mua trả góp.nhưng mình không có hộ khẩu có mua được không.mình kinh doanh mua bán có giấy hợp đồng có mua được không
Trả lời2 ngày trướcBáo vi phạm
Thanh MaiQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn có thể thay thế sổ hộ khẩu bằng KT3 bạn nhé. Bạn có thể mua trả góp với công ty tài chính PPF với mức lãi suất hàng tháng dao động từ 3,22% -> 4,4%, cần trả trước 20% trở lên và cần CMND + KT3 để có thể mua trả góp bạn nhé.
Thông tin đến bạn.
2 ngày trước
mai huong
bjo toi muon mua tragopma thoi han la 1 nam ,ma co 6 thang toi tra het va thanh ly hop dong co duoc hay ko 
Trả lời3 ngày trướcBáo vi phạm
Đặng Song SơnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,

 Trường hợp này bạn vẫn được hỗ trợ trả hết và thanh lý hợp đồng nha bạn. Bạn vui lòng đến siêu thị để tiến hành thanh lý hợp đồng và nhân viên công ty tài chính tại siêu thị sẽ hỗ trợ bạn chi tiết hơn vấn đề này nha!

Thân chào bạn.
3 ngày trước
khoa
xin chào!
mình muốn mua sản phẩm này theo hình thức trả góp. mình trả trước 4 triệu. vậy thì tổng chi phí mình phải trả để mua sản phẩm này là bao nhiêu?
hình thức thanh toán như thế nào?. mình có thẻ sinh viên và đang ở trọ.
Trả lời6 ngày trướcBáo vi phạm
Trần ThưQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn muốn mua trả góp Samsung Galaxy Note 3 và bạn là sinh viên bên mình xin hổ trợ bạn trả góp với công ty tài chính ACS bạn nhé. Với lãi suất ưu đãi dành cho sinh viên là 1.69%, tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công là 60%, thủ tục: chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, biên lai học phí tháng gần nhất, chứng minh nhân dân người nhà, hổ khẩu, số điện thoại bàn là bạn có thể mua trả góp với lãi suất ưu đãi bạn nhé. Mình xin thông tin với bạn là công ty hổ trợ trả góp với 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng nhé. Bạn vui lòng chọn số tháng mà bạn muốn trả góp và sau đó mang đầy đủ thủ tục đến siêu thị Thegioididong.com để nhân viên bên mình hướng dẫn bạn làm thủ tục trả góp bạn nhé.
Thông tin đến bạn.
6 ngày trước
khoa
bạn có thể nói rỏ hơn về lãi suất 1,69% được không ạ? xin lỗi vì mình hơi chậm về vấn đề  nay. ^^!
6 ngày trướcBáo vi phạm
Quyên QtvQUẢN TRỊ VIÊN
Lãi suất 1,69% là lãi suất trên 1 tháng đó bạn nè! Và đó là lãi suất khuyến mãi dành cho sinh viên thay vì 2,2% như binh thường của ACS đó bạn nè! Bạn vui lòng mang các giấy tờ và thủ tục như trên đến hệ thống Thegioididong.com gần nhất để làm hồ sơ bạn nha! Nếu còn thông tin gì chưa rõ bạn vui lòng để lại comment bên dưới mình sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về vấn đề đó nha! Mong thông tin của mình có thể giúp bạn trong quá trình mua hàng bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của Thegioididong.com 
6 ngày trước
khoa
vậy có nghĩa là khi mình trả trước 4tr. thì còn lại 8tr99 và mình trả góp trong vòng 6 tháng. vậy tháng đầu tiên mình sẽ trả là ((8tr99/6)x1,69%) +( 8tr99/6) khoảng trên 1tr5 phải không ạ?
5 ngày trướcBáo vi phạm
Hồ Phạm Sĩ Tiền-QtvQUẢN TRỊ VIÊN
Bạn có thể tham khảo mức đó. Tuy nhiên để có thể biết cụ thể mức trả cũng như các vấn đề có liên quan, bạn có thể đến cửa hàng của Thegioididong.com để có nhân viên chuyên trách tư vấn cụ thể các vấn đề liên quan bạn nha!
5 ngày trước
khoa
à. cảm ơn các QTV. các bạn tận tình quá.
5 ngày trước
Bảo Khánh
Mình Hk tỉnh, có sao kê ngân hàng 3thangs gần nhất,làm biên chế trong cơ quan nhà nước thì có thể tra góp với ÁC không
Trả lời6 ngày trướcBáo vi phạm
Đặng SơnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Khánh,
Bạn vẫn có thể tham khảo trả góp với công ty tài chính ACS bình thường nếu là công chức nhà nước nha bạn. Khi tham gia trả góp bạn vui lòng mang theo: CMND + hộ khẩu/KT3 + hóa đơn điện/nước tháng gần nhất + số điện thoại bàn + quyết định bổ nhiệm và mang đến siêu thị Thegioididong.com để nhân viên hỗ trợ bạn làm thủ tục bạn nhé.
Cám ơn bạn!
6 ngày trước
my ngoc
E mua tra gop note 3,tra truoc 3tr thj dc hok a E mun mua tra gop note 3 nhung tra truoc 3tr thj dc hok
Trả lời13 ngày trướcBáo vi phạm
Vũ Văn GiáoQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Mỹ Ngọc,
Bạn có thể mua trả góp sản phẩm Note 3 và trả trước chỉ 3.000.000đ nhé. Có thể chọn mua trả góp sản phẩm với ACS, công ty này có mức lãi xuất thấp 2.2% tháng. Hồ sơ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc KT3, 1 trong các hóa đơn tiền điện, nước, internet hay cáp tivi và 1 số điện thoại bàn. Bạn vui lòng đến siêu thị Thegioididong.com nhân viên sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục và thông tin chính xác khoản góp hàng tháng giúp bạn mua trả góp sản phẩm nhé. Thân chào bạn!
13 ngày trước
le viet thanh sang
Minh muon mua galaxy note 3 tra gop,nhung minh kg co ho khau,chi co cmnd va bang lai xe, nhu vay co dc kg? Lai suat co cao hon kg?
Trả lời13 ngày trướcBáo vi phạm
Đặng SơnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Trường hợp này bạn có thể tham khảo trả góp với công ty tài chính PPF có lãi suất phụ thuộc vào mức trả trước và thời hạn vay (lãi suất cao), trả trước 30% (khoảng 3.897.000đ), vay trong vòng 6 tháng nha bạn. Bạn vui lòng mang CMND + bằng lái xe đến siêu thị để nhân viên hỗ trợ bạn làm thủ tục bạn nhé.
Cám ơn bạn!
13 ngày trước
thanhthanh
Toi mn mua tra gop 1 em note 3 nhung kg hieu thu tuc hay vay tiên j do cho lam
Trả lời15 ngày trướcBáo vi phạm
Trương Hoàng Nhị Tửu CtvQUẢN TRỊ VIÊN

Chào bạn,

Hiện tại có 3 công ty tài chính hỗ trợ trả góp là ACS, PPF, và VP Bank, khi chọn mua trả góp sản phẩm, bạn cần chọn 1 trong 3 công ty tài chính để được hỗ trợ, sau khi trả mức trả trước thì số còn lại bạn sẽ được công ty tài chính hỗ trợ vay, và phần vay đó sẽ được chia nhỏ ra+ lãi suất,..... để bạn trả góp theo từng tháng nhé. Nếu còn thắc mắc bạn để lại bình luận để mình hỗ trợ bạn nhé.

15 ngày trước
My huong
Qtv oi..e mun mua gop chiec dt samsung galaxi not 3 neo..e faj lam sao
Trả lời17 ngày trướcBáo vi phạm
Hồ Phạm Sĩ Tiền-QtvQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn!
Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 công ty tài chính ACS, PPF và VPBANK. Với ACS, bạn sẽ hưởng được lãi suất cố định 2,2%/tháng, có ưu đãi đối với sinh viên, giáo viên, công nhân viên chức với lãi suất 1,69%. Tuy nhiên thời gian duyệt hợp đồng lên đến 24h. Với PPF, mức lãi suất phụ thuộc vào khoản vay, và thời gian vay, thời gian duyệt hồ sơ là 30 phút, phù hợp với những người có nhu cầu muốn sở hữu sản phẩm nhanh chóng. Với VPBANK, mức lãi suất phụ thuộc vào vào khoản trả trước và thời gian vay,có hỗ trợ ưu đãi cho nhân viên văn phòng,chủ doanh nghiệp với lãi xuất 1.51%, thời gian duyệt hồ sơ là 60 phút, với PPF và VPBANK thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Bạn có thể đến cửa hàng gần nhất của Thegioididong.com để co nhân viên chuyên trách tư vấn và giải đáp cho thắc mắc của bạn, bạn nhé!
Thông tin đến bạn!
17 ngày trước
le minh pin
e sinh 1996 co the mua dien thoai tra gop dc ko vay. dong tien trc 50%
Trả lời18 ngày trướcBáo vi phạm
Anh ThưQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Nếu bạn sinh năm 1996, đủ 18 tuổi và hiện đang và sinh viên thì có thể mua trả góp công ty tài chính ACS bạn nhé. Với mức lãi suất ưu đãi 1,69%, thủ tục bao gồm: CMND + Thẻ SV + Hộ khẩu/KT3 + CMND của người nhà (không cần đi kèm)+ số điện thoại bàn+ biên lai học phí tháng/ khóa gần nhất. Sau đó bạn mang hồ sơ đến các siêu thị Thegioididong.com để được hỗ trợ mua trả góp nha bạn. 
Thông tin đến bạn.
18 ngày trước
haiha nguyen
Minh muon mua đt tra góp nhưng ko co hộ khẩu mà có kt3 co đc ko ban.
Trả lời21 ngày trướcBáo vi phạm
Nguyễn Đăng KhánhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn vẫn có thể mua trả góp tại siêu thị Thegioididong.com nếu có KT3 để thay thế cho Hộ khẩu.  Bạn có thể đến siêu thị Thegioididong.com để làm hồ sơ trả góp với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên tại đây bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn. Thân ái.
21 ngày trước