Kung Fu Do Fighting

Kung Fu Do Fighting

Lượt xem
2.813
Lượt tải
2.813

Kung Fu Do Fighting cung cấp một vòng chiến đấu tự nhiên trong đó cả hai người chơi có thể chiến đấu. Bạn có thể di chuyển lên, xuống, về phía trước, và phía sau, đấm và đá cầu thủ đối phương, và bay cú đấm và cú đá

Tải miễn phí

Hoặc cài đặt tại siêu thị

Bạn muốn cài đặt Kung Fu Do Fighting này lên thiết bị của bạn? Bạn chưa thể kết nối thiết bị với máy tính hay thiết bị của bạn chưa được kết nối với internet để có thể tự cài đặt? Hãy đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ cài đặt giúp bạn hoàn toàn miễn phí. Xem danh sách các siêu thị tại TP.Hồ Chí Minh

Hình ảnh trải nghiệm

Giới thiệu

Kung Fu Fighting là một trò chơi chiến đấu trên iOS miễn phí. Ứng dụng trò chơi này là một trong những trò chơi chiến đấu phổ biến nhất trên itunes.

Ngày ra mắt trò chơi, bạn chỉ cần chọn các cầu thủ với người mà bạn muốn chơi. Hệ thống sẽ lựa chọn người chơi bằng cách riêng của mình.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để chiến đấu giữa các cầu thủ được lựa chọn trên iOS của bạn. Đánh bại các cầu thủ đối phương và chơi từng người một. Nếu bạn thích các trò chơi phổ biến 3 Tekken, sau đó trò chơi này là một bản sao của Tekken 3 cho bạn.

Trò chơi cung cấp một vòng chiến đấu tự nhiên trong đó cả hai người chơi có thể chiến đấu. Bạn có thể di chuyển lên, xuống, về phía trước, và phía sau, đấm và đá cầu thủ đối phương, và bay cú đấm và cú đá.

Trò chơi thực sự là một trò chơi vui nhộn đầy giận dữ, máu, và chiến đấu.

Dòng máy tương thích với Kung Fu Do Fighting

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về chủ đề này

  Game
  Đăng nhập
  Bạn đang xem tại
  Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
  Thanh toán an toàn với
  Loading...