[cameragallery]

Ốp lưng O!coat Solid 3 dành cho Iphone 5 của Ozaki : Siêu mỏng, siêu nhẹ


Ozaki được thành lập vào năm 1993 có trụ sở chính đặt tại Taipei (Đài Bắc) chuyên sản xuất phụ kiện dành riêng cho các sản phẩm của Apple.


Logo và slogan của Ozaki
Logo và slogan của Ozaki


Ốp lưng O!coat Solid 3 dành cho Iphone 5 của Ozaki với thiết kế siêu nhẹ, siêu mỏng, sang trọng và tiện dụng, bảo vệ tối đa cho chiếc Iphone 5 của bạn. Được làm từ chất liệu cao su dẻo cao cấp với ưu điểm tuyệt đối là không thể nào mỏng hơn, nhẹ hơn. Chắc chắn rằng, việc kết hợp một ốp lưng siêu mỏng, siêu nhẹ như O!coat Solid 3 cho chiếc điện thoại Iphone 5 của bạn sẽ là một sự lựa chọn thông minh, hiện đại và thời trang nhất.

Ốp lưng Iphone 5 Ozaki mỏng nhẹ tuyệt vời
Ốp lưng Iphone 5 Ozaki mỏng nhẹ tuyệt vời

 


Thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ

Sử dụng chất liệu cao su cao cấp nên chiếc ốp lưng Iphone 5 Ozaki được xem là nhẹ nhất, mỏng nhất trên thị trường hiện nay giúp người dùng có thể cảm nhận được rằng chiếc Iphone 5 của mình được bảo vệ tối đa và đặc biệt là không rườm rà như các loại ốp lưng khác nhờ chất liệu ôm sát thân máy kết hợp với độ mỏng, độ nhẹ mà sản phẩm mang lại.

Ốp lưng Iphone 5 Ozaki Siêu mỏng (0.3mm) và siêu nhẹ (3g) một cách ĐÁNG NGẠC NHIÊN
Siêu mỏng (0.3mm) và siêu nhẹ (3g) một cách ĐÁNG NGẠC NHIÊN

 


Khả năng đàn hồi cực tốt

Được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao su chất lượng cao, ốp lưng Iphone 5 Ozaki tạo ra một khả năng đàn hồi cực tốt cùng cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.


Được thiết kế hoàn toàn phù hợp với iPhone 5 bằng chất liệu chống trượt, ốp lưng Iphone 5 không chỉ tạo ra sự chắc chắn khi lợi dụng được độ phủ, bám của chất liệu cao su với thiết bị mà còn giúp người dùng dễ dàng sử dụng các cổng, nút bấm của iPhone.


Ốp lưng Iphone 5 Ozaki Chất liệu từ cao su cao cấp cho độ đàn hồi cao mang lại cảm giác thoải mái và tiện lợi
Chất liệu từ cao su cao cấp cho độ đàn hồi cao mang lại cảm giác thoải mái và tiện lợi


Với nhiều màu sắc lựa chọn, chắc chắn chiếc ốp lưng của Ozaki sẽ làm cho chiếc Iphone 5 của bạn thật thời trang, cá tính và vẫn giữ nguyên hình dáng gọn gàng và đẳng cấp của nó.

Huy Lê[360do]
Bạn thấy nội dung này?
Cám ơn bạn đã đánh giá sản phẩm. Nếu muốn báo lỗi nội dung, bạn có thể click vào đây
Từ khóa có liên quan:Ốp lưng nhựa mỏng Iphone 5 OzakiỐp lưng Iphone 5Ốp lưngIphone5

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Ốp lưng nhựa mỏng Iphone 5 Ozaki