Mua điện thoại kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động

Nhận cuộc gọi, tin nhắn đến và kết nối internet miễn phí trong vòng 01 năm KHÔNG cần đóng cước; Tặng thêm các cuộc gọi và tin nhắn đi hoàn toàn miễn phí – Tất cả có trong giải pháp SIM BÙM – Bạn thích?! Khám phá ngay!

Từ ngày 06/06/2014, Thegioididong.com chính thức triển khai chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn chỉ có duy nhất tại Thegioididong.com – Giải pháp Sim BÙM – Khi mua điện thoại (mới hoặc cũ) tại hệ thống Thegioididong.com, bạn sẽ được tặng ngay 1 năm nhận cuộc gọi và tin nhắn đến - duy trì sử dụng điện thoại - mà không cần đóng cước hàng tháng, được kết nối internet miễn phí trong vòng 1 năm và được tặng thêm các cuộc gọi và nhắn tin đi miễn phí.

Công nghệ và sức mạnh của camera OPPO R1 - Không ngại bóng đêm hay môi trường thiếu ánh sáng

I.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
 • * Mua điện thoại mới hoặc cũ kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động
II.HÌNH THỨC:
 • * Áp dụng cho điện thoại mới hoặc cũ đang kinh doanh tại Thegioididong.com (Gồm Siêu thị và Online).
 • * Khi đến hệ thống Thegioididong.com mua điện thoại, bạn sẽ được ưu tiên mua kèm Sim Bùm với giá khuyến mãi được tài trợ bởi Thegioididong. Đây là Sim độc quyền khuyến mãi hấp dẫn do Thegioididong và Vinaphone phối hợp thực hiện.
III.THỜI GIAN:
 • * Bắt đầu từ ngày 06/06/2014
IV.PHẠM VI ÁP DỤNG:
 • * Áp dụng cho toàn bộ hệ thống Thegioididong.com trên toàn quốc, bao gồm Mua hàng trực tiếp tại siêu thị và Mua hàng Online

3 LỢI ÍCH CHÍNH CỦA SIM BÙM:

1. KẾT NỐI INTERNET MIỄN PHÍ 1 NĂM
 •  * Truy cập miễn phí Internet không giới hạn dung lượng trong vòng 1 năm.
 •  * Hàng tháng: 600 Mb đầu với tốc độ cao (Tốc độ truy cập 18/2 Mbps). Từ 601 Mb trở đi là tốc độ thông thường (Tốc độ truy cập 32 Kbps).
2. NHẬN CUỘC GỌI VÀ NHẬN TIN NHẮN ĐẾN MIỄN PHÍ 1 NĂM - DUY TRÌ SỬ DỤNG MÀ KHÔNG CẦN ĐÓNG CƯỚC
 •  * Khách hàng không cần phải nạp tiền vào tài khoản mà vẫn thoải mái nhận cuộc gọi, tin nhắn và duy trì việc sử dụng điện thoại trong vòng 1 năm.
3. TẶNG THÊM CUỘC GỌI VÀ TIN NHẮN ĐI:
 •  * 360 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone và Điện thoại cố định VNPT.
 •  * 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Hỏi đáp Sim Bùm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQS)

1. Làm thế nào để tôi có thể sử dụng được Sim Bùm? 

 • - Bạn cần chuẩn bị 1 bản photo CMND để đưa cho nhân viên Thế Giới Di Động để có thể đăng ký thuê bao trả trước và kích hoạt Sim Bùm. Riêng đối với hình thức mua hàng Online, các thủ tục đăng ký thuê bao của bạn sẽ được thực hiện cùng với nhân viên Thế Giới Di Động tại nơi nhận hàng.
 • - Sau khi nhận sim bạn chỉ cần gắn vào máy và sử dụng bình thường mà không cần thêm bất kỳ thao tác gì.
 • - Lưu ý: Theo quy định mới từ Bộ Thông Tin Truyền Thông - Để duy trì số thuê bao đã đăng ký, trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim, bạn phải làm phát sinh ít nhất 1 tin nhắn hoặc cuộc gọi bất kì.

2. Tôi có phải nạp tiền trong suốt quá trình sử dụng trong vòng 1 năm hay không?

 • - Trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt sim, bạn không phải nạp thêm bất cứ khoản tiền nào mà vẫn có thể Nhận cuộc gọiNhận tin nhắn bình thường, Kết nối Internet hoàn toàn miễn phí, và Gọi điện, Nhắn tin miễn phí theo quy định cho trước. (Xem thêm Quy định cho trước tại đây)
 • - Với riêng với 2 hình thức Gọi điệnNhắn tin, nếu bạn làm phát sinh nhu cầu nhiều hơn số tin nhắn và số phút đã cho trong 1 năm (360 tin nhắn và 360 phút gọi nội mạng miến phí; 36 tin nhắn và 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí), bạn sẽ phải đóng cước phát sinh thêm để tiếp tục Gọi điện và Nhắn tin.

3. Cách sử dụng hình thức Gọi điện và Nhắn tin miễn phí như thế nào?

 • - Bạn có thể sử dụng 2 hình thức này bất cứ lúc nào bạn muốn cho đến khi hết số lượng cho trước trong vòng 1 năm mà không bị khống chế hay chia đều theo thời gian.

4. Tôi cần lưu ý gì khi sử dụng Gói Internet miễn phí từ Bùm?

 • - Gói Internet miễn phí này tương đương với gói Max của Vinaphone.
 • - Mỗi tháng bạn sẽ được truy cập miễn phí 600MB tốc độ cao, nếu hết 600 MB, bạn sẽ chuyển sang truy cập tốc độ bình thường và cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn truy cập tốc độ cao trở lại khi vẫn chưa đến tháng tiếp theo, bạn chỉ cần đăng ký gói cước tốc độ cao mà bạn muốn với nhà mạng Vinaphone theo quy định.
 • - Bắt đầu chu kỳ mới của tháng (Từ ngày kích hoạt + 30 ngày), bạn sẽ được truy cập Internet trở lại với tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

5. Tôi có được áp dụng chế độ đổi trả điện thoại theo quy định của Thế Giới Di Động không?

 • - Có. Bạn vẫn được đổi trả 7 ngày với mức phí linh hoạt. Trong trường hợp bạn trả máy, bạn sẽ bị trừ lại tiền sim và trả lại các khuyến mãi đi kèm nếu có

6. Tôi có được nhận khuyến mãi khác của điện thoại khi mua điện thoại mới kèm Sim Bùm không?

 • - Có. Bạn sẽ được nhận đầy đủ khuyến mãi kèm theo của hãng hoặc Thế Giới Di Động (nếu có) khi mua điện thoại mới kèm theo Sim Bùm.

7. Tôi chỉ muốn mua riêng điện thoại không có kèm theo Sim Bùm có được không?

 • - Được. Bạn có thể lựa chọn để mua riêng điện thoại mà không kèm theo Sim Bùm, và sẽ thanh toán theo giá điện thoại đó đang niêm yết trên website hoặc tại siêu thị của hệ thống Thegioididong.com.

8. Tôi chỉ muốn mua Sim Bùm này thôi có được không?

 • - Không. Sim này chỉ được bán độc quyền cùng với tất cả điện thoại đang kinh doanh tại hệ thống Thegioididong.com.

9. Khi có thêm thắc mắc tôi cần hỏi ở đâu?

 • - Bạn có thể comment ngay dưới đây để được trả lời, liên hệ nhân viên tại siêu thị hoặc gọi tổng đài Thế Giới Di Động 1800 1060 (Miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết quả trúng thưởng chương trình Bùm cùng Ngân và Đăng

KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "BÙM CÙNG NGÂN & ĐĂNG"

Trân trọng,

Thegioididong.com

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Tin tức này

Có 2.551 bình luận

ku thieu
Tối đa là bao nhiêu ngày sau khi mua điện thoại thì mình vẫn có thể mumua lại sim v?
Trả lời3 giờ trước
Vũ Văn GiáoQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Hiện bên mình có thể hỗ trợ bạn mua bổ sung sim bùm trong vòng tối đa 90 ngày sau khi mua sản phẩm điện thoại. Bạn vui lòng mang theo hóa đơn và chứng minh nhân dân trùng tên với hóa đơn đến siêu thị Thegioididong.com để được hỗ trợ nhé.
Thân chào bạn!
3 giờ trước
hải
sao sim mình mua có hạn sử dụng vậy. mà sao mình mới mua mà không vào dc mạng
Trả lời5 giờ trước
thiều quang
Tại sao khi gọi 9191 hỏi thì nhận thông tin là chỉ dùng data 1 năm, còn tn và cuộc gọi thì chỉ tháng đầu tiên thôi.
Trả lời6 giờ trước
Vũ Văn GiáoQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Thiều Quang,
Với sim bùm, các khuyến mãi phút gọi, tin nhắn ngoại mạng, nội mạng bạn chỉ được nhận 1 lần(360 phút gọi và 360 tin nhắn nội mang, 36 phút và 36 tin nhắn ngoại mạng) tuy nhiên không bắt buộc bạn phải sử dụng trong vòng 1 tháng, bạn có thể sử dụng số phút, tin nhắn trong cả năm. Dung lượng 3G tốc độ cao bạn sẽ nhận được hàng tháng, mỗi tháng 600MB và trong vòng 12 tháng nhé.
Thông tin đến bạn!
6 giờ trước
nhat sang
Minh moi mua sim bum. Ma sao chi thay cong 600Mb ma khong co khuyen mai tn va goi.
Trả lời17 giờ trước
Vũ Văn GiáoQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Với sim bùm sau khi kích hoạt sim bạn sẽ nhận được khuyến mãi 360 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí tới thuê bao Vinaphone và VNPT, 36 phút và 36 tin nhắn ngoại mạng miễn phí trong vòng 1 năm. Bạn có thể bấm *091*8# >>> bấm phím gọi để kiểm tra số phút gọi còn lại nhé.
Thông tin đến bạn!
7 giờ trước
duơng tuấn
Cho minh hỏi tý tại sao sim mình tốc dộ truy cập mạnh chi có tối thiểu la 5kb/s là sao vay trong khi dó sỏng thi vẫn căng
Trả lời1 ngày trướcBáo vi phạm
tram
Sao sim cua minh chi nhan dc cuoc goi den chu goi di thi k dc vay?
Trả lời2 ngày trước
Hứa Minh ChánhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn. 
Có thể sim bạn đã bị khóa 1 chiều đấy ạ. Bạn vui lòng liên hệ nhà mạng để được hỗ trợ nha. 
Thân chào.
2 ngày trước
Vy
 Hồi 10/9/2014 em có mua đt và sim bùm ở chi nhánh TDM nhưng cửa hàng bảo hết sim bùm, đến bây h em chỉ mua dc dt mà vẫn chưa mua dc sim. Ad cho em hỏi cửa hàng nào ở TDM còn bán sim bùm ạ? 
Trả lời2 ngày trước
Lê Thị XongQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Sim Bùm là có sẵn ở hệ thống nha bạn, ở bất cứ cửa hàng nào cũng có ạ. Nếu bạn chưa mua sim Bùm bạn vui lòng hóa đơn mua hàng và chứng minh nhân dân đến cửa hàng gần nhất để mua sim nhé.
Thân chào bạn! 
2 ngày trước
Thom
Cho hỏi với. Cuộc gọi 360p nội mạng là hàng tháng hay trong vòng 1 năm vậy
Trả lời2 ngày trước
Thanh TuấnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Khuyến mãi 360 tin nhắn và 360 phút gọi nội mạng miến phí; 36 tin nhắn và 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí là dùng trong 1 năm bạn nhé! Thông tin đến bạn.
Thân ái!
2 ngày trước
Thom
Cho hỏi cái ad: gọi miễn phí 360p nội mạng và 36 p ngoại mạng là tháng nào cũng được à hay chỉ có như vậy trong 1 năm thôi
Trả lời2 ngày trước
Huỳnh Vĩnh PhươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Gọi miễn phí 360 phút nội mạng và 36 phút ngoại mạng là trong 1 năm luôn nha bạn. Thân chào bạn ! 
2 ngày trước
Em mua điện thoại kèm với sim Bum hồi 26/1/2014. Nhưng hôm nay ngày 14/9/2014 thì kết nối Internet không được nữa. Chưa hết 1 năm sữ dụng mà...?
Trả lời2 ngày trước
Vũ Văn GiáoQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn vui lòng kiểm tra lại giúp bên mình, nếu sim bị khóa có thể là do quá 90 ngày bạn không phát sinh cuộc gọi hay tin nhắn nên sim bị khóa dẫn tới không kết nối mạng được. Hoặc do có thể bạn đăng ký thêm gói cước 3G nào đó nên bị hủy khuyến mãi của sim bùm. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài nhà mạng Vinaphone 1800 1091 để được hỗ trợ chính xác hơn nhé.
Thân chào bạn!
2 ngày trước

Săn khuyến mãi
quên mật khẩu Close
Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát... loading

Để cập nhật mật khẩu tài khoản của mình trên hệ thống thegioididong.com và dienmay.com, vui lòng soạn tin nhắn với nội dung như sau:

PW [Mật khẩu mới] gửi 1900561292

Ví dụ: PW 123456 gửi 1900561292

Hoặc nhập email vào bên dưới để nhận mã cập nhật: