Mua điện thoại kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động

Nhận cuộc gọi, tin nhắn đến và kết nối internet miễn phí trong vòng 01 năm KHÔNG cần đóng cước; Tặng thêm các cuộc gọi và tin nhắn đi hoàn toàn miễn phí – Tất cả có trong giải pháp SIM BÙM – Bạn thích?! Khám phá ngay!

Từ ngày 06/06/2014, Thegioididong.com chính thức triển khai chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn chỉ có duy nhất tại Thegioididong.com – Giải pháp Sim BÙM – Khi mua điện thoại (mới hoặc cũ) tại hệ thống Thegioididong.com, bạn sẽ được tặng ngay 1 năm nhận cuộc gọi và tin nhắn đến - duy trì sử dụng điện thoại - mà không cần đóng cước hàng tháng, được kết nối internet miễn phí trong vòng 1 năm và được tặng thêm các cuộc gọi và nhắn tin đi miễn phí.

Công nghệ và sức mạnh của camera OPPO R1 - Không ngại bóng đêm hay môi trường thiếu ánh sáng

I.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
 • * Mua điện thoại mới hoặc cũ kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động
II.HÌNH THỨC:
 • * Áp dụng cho điện thoại mới hoặc cũ đang kinh doanh tại Thegioididong.com (Gồm Siêu thị và Online).
 • * Khi đến hệ thống Thegioididong.com mua điện thoại, bạn sẽ được ưu tiên mua kèm Sim Bùm với giá khuyến mãi được tài trợ bởi Thegioididong. Đây là Sim độc quyền khuyến mãi hấp dẫn do Thegioididong và Vinaphone phối hợp thực hiện.
III.THỜI GIAN:
 • * Bắt đầu từ ngày 06/06/2014
IV.PHẠM VI ÁP DỤNG:
 • * Áp dụng cho toàn bộ hệ thống Thegioididong.com trên toàn quốc, bao gồm Mua hàng trực tiếp tại siêu thị và Mua hàng Online

3 LỢI ÍCH CHÍNH CỦA SIM BÙM:

1. KẾT NỐI INTERNET MIỄN PHÍ 1 NĂM
 •  * Truy cập miễn phí Internet không giới hạn dung lượng trong vòng 1 năm.
 •  * Hàng tháng: 600 Mb đầu với tốc độ cao (Tốc độ truy cập 18/2 Mbps). Từ 601 Mb trở đi là tốc độ thông thường (Tốc độ truy cập 32 Kbps).
2. NHẬN CUỘC GỌI VÀ NHẬN TIN NHẮN ĐẾN MIỄN PHÍ 1 NĂM - DUY TRÌ SỬ DỤNG MÀ KHÔNG CẦN ĐÓNG CƯỚC
 •  * Khách hàng không cần phải nạp tiền vào tài khoản mà vẫn thoải mái nhận cuộc gọi, tin nhắn và duy trì việc sử dụng điện thoại trong vòng 1 năm.
3. TẶNG THÊM CUỘC GỌI VÀ TIN NHẮN ĐI:
 •  * 360 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone và Điện thoại cố định VNPT.
 •  * 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Hỏi đáp Sim Bùm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQS)

1. Làm thế nào để tôi có thể sử dụng được Sim Bùm? 

 • - Bạn cần chuẩn bị 1 bản photo CMND để đưa cho nhân viên Thế Giới Di Động để có thể đăng ký thuê bao trả trước và kích hoạt Sim Bùm. Riêng đối với hình thức mua hàng Online, các thủ tục đăng ký thuê bao của bạn sẽ được thực hiện cùng với nhân viên Thế Giới Di Động tại nơi nhận hàng.
 • - Sau khi nhận sim bạn chỉ cần gắn vào máy và sử dụng bình thường mà không cần thêm bất kỳ thao tác gì.
 • - Lưu ý: Theo quy định mới từ Bộ Thông Tin Truyền Thông - Để duy trì số thuê bao đã đăng ký, trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim, bạn phải làm phát sinh ít nhất 1 tin nhắn hoặc cuộc gọi bất kì.

2. Tôi có phải nạp tiền trong suốt quá trình sử dụng trong vòng 1 năm hay không?

 • - Trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt sim, bạn không phải nạp thêm bất cứ khoản tiền nào mà vẫn có thể Nhận cuộc gọiNhận tin nhắn bình thường, Kết nối Internet hoàn toàn miễn phí, và Gọi điện, Nhắn tin miễn phí theo quy định cho trước. (Xem thêm Quy định cho trước tại đây)
 • - Với riêng với 2 hình thức Gọi điệnNhắn tin, nếu bạn làm phát sinh nhu cầu nhiều hơn số tin nhắn và số phút đã cho trong 1 năm (360 tin nhắn và 360 phút gọi nội mạng miến phí; 36 tin nhắn và 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí), bạn sẽ phải đóng cước phát sinh thêm để tiếp tục Gọi điện và Nhắn tin.

3. Cách sử dụng hình thức Gọi điện và Nhắn tin miễn phí như thế nào?

 • - Bạn có thể sử dụng 2 hình thức này bất cứ lúc nào bạn muốn cho đến khi hết số lượng cho trước trong vòng 1 năm mà không bị khống chế hay chia đều theo thời gian.

4. Tôi cần lưu ý gì khi sử dụng Gói Internet miễn phí từ Bùm?

 • - Gói Internet miễn phí này tương đương với gói Max của Vinaphone.
 • - Mỗi tháng bạn sẽ được truy cập miễn phí 600MB tốc độ cao, nếu hết 600 MB, bạn sẽ chuyển sang truy cập tốc độ bình thường và cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn truy cập tốc độ cao trở lại khi vẫn chưa đến tháng tiếp theo, bạn chỉ cần đăng ký gói cước tốc độ cao mà bạn muốn với nhà mạng Vinaphone theo quy định.
 • - Bắt đầu chu kỳ mới của tháng (Từ ngày kích hoạt + 30 ngày), bạn sẽ được truy cập Internet trở lại với tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

5. Tôi có được áp dụng chế độ đổi trả điện thoại theo quy định của Thế Giới Di Động không?

 • - Có. Bạn vẫn được đổi trả 7 ngày với mức phí linh hoạt. Trong trường hợp bạn trả máy, bạn sẽ bị trừ lại tiền sim và trả lại các khuyến mãi đi kèm nếu có

6. Tôi có được nhận khuyến mãi khác của điện thoại khi mua điện thoại mới kèm Sim Bùm không?

 • - Có. Bạn sẽ được nhận đầy đủ khuyến mãi kèm theo của hãng hoặc Thế Giới Di Động (nếu có) khi mua điện thoại mới kèm theo Sim Bùm.

7. Tôi chỉ muốn mua riêng điện thoại không có kèm theo Sim Bùm có được không?

 • - Được. Bạn có thể lựa chọn để mua riêng điện thoại mà không kèm theo Sim Bùm, và sẽ thanh toán theo giá điện thoại đó đang niêm yết trên website hoặc tại siêu thị của hệ thống Thegioididong.com.

8. Tôi chỉ muốn mua Sim Bùm này thôi có được không?

 • - Không. Sim này chỉ được bán độc quyền cùng với tất cả điện thoại đang kinh doanh tại hệ thống Thegioididong.com.

9. Khi có thêm thắc mắc tôi cần hỏi ở đâu?

 • - Bạn có thể comment ngay dưới đây để được trả lời, liên hệ nhân viên tại siêu thị hoặc gọi tổng đài Thế Giới Di Động 1800 1060 (Miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết quả trúng thưởng chương trình Bùm cùng Ngân và Đăng

KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "BÙM CÙNG NGÂN & ĐĂNG"

Trân trọng,

Thegioididong.com

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Tin tức này

Có 0 bình luận

dung
Toi mua dien thoai tu 8/11/2014 den gio toi muon mua sim bum co duoc khong
Trả lời9 giờ trướcBáo vi phạm
Sang
"5. Tôi có được áp dụng chế độ đổi trả điện thoại theo quy định của Thế Giới Di Động không?

 • - Có. Bạn vẫn được đổi trả 7 ngày  với mức phí linh hoạt. Trong trường hợp bạn trả máy, bạn sẽ bị trừ lại tiền sim  và trả lại các khuyến mãi đi kèm nếu có" - Bị trừ lại tiền sim là sao AD
 • Trả lời12 giờ trướcBáo vi phạm
  Trí ThịnhQUẢN TRỊ VIÊN
  Chào Sang,
  Chữ "bị trừ lại tiền sim" có nghĩa là giả sử bạn mua máy với giá là 2.000.000đ và mua sim Bùm với giá 120.000đ thì khi đổi trả bạn sẽ chịu phí đổi trả thông thường thì bạn sẽ không phải trả lại sim nhé, tức là bạn sẽ không được hoàn lại 120.000đ tiền mua sim ạ.
  Thông tin đến bạn
  12 giờ trước
  Hằng
  Cho e hoi ,e mua sim bum ban toi .kiem tra *091*8#thi ket qua la con 0phut goi noi mang .kiem tra *101#thi kwa la .Vinaxtra.tk chinh=111vnd.km=1vnd.km1=0vnd.dk1=0vnd.dk2=0vnd.Han su dung 16/3/2015.vay la sm nay chi duoc km data mien phi toi ngay do chu k phphai 1 nam sao ac.
  Trả lời1 ngày trướcBáo vi phạm
  Le Quang TienQUẢN TRỊ VIÊN
  Chào bạn.
  Bạn có thể an tâm dùng Sim Bùm này nha, thời gian sử dụng của sim sẽ được tiếp tục duy trì đến 1 năm nếu bạn vẫn dùng bình thường nha. Theo quy định mới từ Bộ Thông Tin Truyền Thông - Để duy trì số thuê bao đã đăng ký, trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim, bạn phải làm phát sinh ít nhất 1 tin nhắn hoặc cuộc gọi bất kì. Bạn chỉ cần phát sinh cuộc gọi hay nhắn tin hạn dùng của sim sẽ được cộng thêm 3 tháng tính từ  ngaỳ gọi hoặc nhắn tin bạn nhé.
  Xin thông tin đến bạn.
  1 ngày trước
  hung
  Mình mua máy 13-12-2014 mình có được mua sim bùm không vậy quản trị viên
  Trả lời1 ngày trước
  Huỳnh NhiQUẢN TRỊ VIÊN
  Chào bạn,
  Thegioididong.com hỗ trợ khách hàng mua sim Bùm trong 90 ngày kể từ ngày mua máy nha bạn. Máy bạn mua chưa quá 90 ngày thì bạn vẫn có thể mua bổ sung sim Bùm với giá 120.000đ nhé. Bạn hãy đến Thegioididong.com để mua hàng nhé. Thông tin đến bạn.
  1 ngày trước
  hung
  Mình mới mua máy ngày 13 tháng 12.mình có được mua sim bùm không vậy quản trị viên .xin cảm ơn
  Trả lời1 ngày trước
  Hà Quang PháTQUẢN TRỊ VIÊN
  Chào bạn, Bạn có thể quay lại siêu thị để mua sim Bùm trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua sản phẩm trên hóa đơn bạn nhé.
  Thông tin đến bạn!
  1 ngày trước
  minh
  Sao sim cua em dùng tháng đầu thì được tháng sau thì ko thay toan nat tiền lên mạng thôi
  Trả lời1 ngày trước
  Lý ĐạtQUẢN TRỊ VIÊN
  Chào bạn,
  Bạn vui lòng cung cấp cho mình sim bạn đang sử dụng là sim gì,nhà mạng nào,sản phẩm bạn mua kèm theo sim là gì để mình kiểm tra cho bạn nhé.Mong phản hồi từ bạn!
  1 ngày trước
  thuy
  cho toi hoi o the gioi di dong co ban som 3g cua vina khong a
  Trả lời1 ngày trướcBáo vi phạm
  Võ Hoàng Trung NghĩaQUẢN TRỊ VIÊN
  Chào bạn,
  Bạn có thể vào Trang Sim, Thẻ, SIM 3G Vina ở phần bên phải bạn nha. Ngoài ra, Thegioididong.com cũng đang có chương trình mua SIM Bùm kèm khi mua máy (tại trang này). Xin chia sẻ với bạn.
  1 ngày trước
  kien
  em mua điện thoại ở tgdd được 2 tháng rồi nhưng mà ko mua sim bùm lúc ấy.bây giờ em mua sim có được ko.
  Trả lời2 ngày trướcBáo vi phạm
  Nguyễn Quốc NghịQUẢN TRỊ VIÊN
  Chào bạn. 
  Hiện nay bạn vẫn có thể mang hóa đơn, CMND đến trực tiếp siêu thị Thegioididong.com mua bổ sung sim Bùm, nhân viên sẽ đăng kí thông tin giúp bạn nha, tranh thủ bạn nhé, sim bùm được mua bổ sung sau 90 ngày nhưng không được qua năm sau.
  Thân chào bạn. 
  1 ngày trước
  Tuyết Hoa

  Tôi mới mua sim bùm nhưng nhân viên tgdd lại nói với tôi là phải nạp tiền vào 100 ngà để sử dụng có đúng ko?. vy65 nếu tôi ko nạp tiền vào

  thì ko sử dụng được ah? sao mổi nhân viên lại nói 1 kiểu kỳ quá vậy? còn gọi 36o phút là 1 năm phải ko?

  Trả lời2 ngày trướcBáo vi phạm
  Phạm Hoàng VũQUẢN TRỊ VIÊN
  Chào bạn,
  Trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt sim, bạn không phải nạp thêm bất cứ khoản tiền nào mà vẫn có thể Nhận cuộc gọi và Nhận tin nhắn bình thường, Kết nối Internet hoàn toàn miễn phí, và Gọi điện, Nhắn tin miễn phí theo quy định cho trước. Với riêng với 2 hình thức Gọi điện và Nhắn tin, nếu bạn làm phát sinh nhu cầu nhiều hơn số tin nhắn và số phút đã cho trong 1 năm (360 tin nhắn và 360 phút gọi nội mạng miến phí; 36 tin nhắn và 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí), bạn sẽ phải đóng cước phát sinh thêm để tiếp tục Gọi điện và Nhắn tin.
  Mong thông tin này có thể giúp ích cho bạn.
  2 ngày trước
  bum
  đăng ký sim bùm trên sim đang dùng được không?
  Trả lời2 ngày trướcBáo vi phạm
  QuyênQUẢN TRỊ VIÊN
  Chào bạn,

  Rất tiếc sim bùm kh6ng thể đăng kí trên sim đang dùng bạn nhé! Bạn vui lòng mua sim tại Thegioididong.com nhé!
  15 giờ trước