Mua điện thoại kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động

Nhận cuộc gọi, tin nhắn đến và kết nối internet miễn phí trong vòng 01 năm KHÔNG cần đóng cước; Tặng thêm các cuộc gọi và tin nhắn đi hoàn toàn miễn phí – Tất cả có trong giải pháp SIM BÙM – Bạn thích?! Khám phá ngay!

Từ ngày 06/06/2014, Thegioididong.com chính thức triển khai chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn chỉ có duy nhất tại Thegioididong.com – Giải pháp Sim BÙM – Khi mua điện thoại (mới hoặc cũ) tại hệ thống Thegioididong.com, bạn sẽ được tặng ngay 1 năm nhận cuộc gọi và tin nhắn đến - duy trì sử dụng điện thoại - mà không cần đóng cước hàng tháng, được kết nối internet miễn phí trong vòng 1 năm và được tặng thêm các cuộc gọi và nhắn tin đi miễn phí.

Công nghệ và sức mạnh của camera OPPO R1 - Không ngại bóng đêm hay môi trường thiếu ánh sáng

I.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
 • * Mua điện thoại mới hoặc cũ kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động
II.HÌNH THỨC:
 • * Áp dụng cho điện thoại mới hoặc cũ đang kinh doanh tại Thegioididong.com (Gồm Siêu thị và Online).
 • * Khi đến hệ thống Thegioididong.com mua điện thoại, bạn sẽ được ưu tiên mua kèm Sim Bùm với giá khuyến mãi được tài trợ bởi Thegioididong. Đây là Sim độc quyền khuyến mãi hấp dẫn do Thegioididong và Vinaphone phối hợp thực hiện.
III.THỜI GIAN:
 • * Bắt đầu từ ngày 06/06/2014
IV.PHẠM VI ÁP DỤNG:
 • * Áp dụng cho toàn bộ hệ thống Thegioididong.com trên toàn quốc, bao gồm Mua hàng trực tiếp tại siêu thị và Mua hàng Online

3 LỢI ÍCH CHÍNH CỦA SIM BÙM:

1. KẾT NỐI INTERNET MIỄN PHÍ 1 NĂM
 •  * Truy cập miễn phí Internet không giới hạn dung lượng trong vòng 1 năm.
 •  * Hàng tháng: 600 Mb đầu với tốc độ cao (Tốc độ truy cập 18/2 Mbps). Từ 601 Mb trở đi là tốc độ thông thường (Tốc độ truy cập 32 Kbps).
2. NHẬN CUỘC GỌI VÀ NHẬN TIN NHẮN ĐẾN MIỄN PHÍ 1 NĂM - DUY TRÌ SỬ DỤNG MÀ KHÔNG CẦN ĐÓNG CƯỚC
 •  * Khách hàng không cần phải nạp tiền vào tài khoản mà vẫn thoải mái nhận cuộc gọi, tin nhắn và duy trì việc sử dụng điện thoại trong vòng 1 năm.
3. TẶNG THÊM CUỘC GỌI VÀ TIN NHẮN ĐI:
 •  * 360 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone và Điện thoại cố định VNPT.
 •  * 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Hỏi đáp Sim Bùm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQS)

1. Làm thế nào để tôi có thể sử dụng được Sim Bùm? 

 • - Bạn cần chuẩn bị 1 bản photo CMND để đưa cho nhân viên Thế Giới Di Động để có thể đăng ký thuê bao trả trước và kích hoạt Sim Bùm. Riêng đối với hình thức mua hàng Online, các thủ tục đăng ký thuê bao của bạn sẽ được thực hiện cùng với nhân viên Thế Giới Di Động tại nơi nhận hàng.
 • - Sau khi nhận sim bạn chỉ cần gắn vào máy và sử dụng bình thường mà không cần thêm bất kỳ thao tác gì.
 • - Lưu ý: Theo quy định mới từ Bộ Thông Tin Truyền Thông - Để duy trì số thuê bao đã đăng ký, trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim, bạn phải làm phát sinh ít nhất 1 tin nhắn hoặc cuộc gọi bất kì.

2. Tôi có phải nạp tiền trong suốt quá trình sử dụng trong vòng 1 năm hay không?

 • - Trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt sim, bạn không phải nạp thêm bất cứ khoản tiền nào mà vẫn có thể Nhận cuộc gọiNhận tin nhắn bình thường, Kết nối Internet hoàn toàn miễn phí, và Gọi điện, Nhắn tin miễn phí theo quy định cho trước. (Xem thêm Quy định cho trước tại đây)
 • - Với riêng với 2 hình thức Gọi điệnNhắn tin, nếu bạn làm phát sinh nhu cầu nhiều hơn số tin nhắn và số phút đã cho trong 1 năm (360 tin nhắn và 360 phút gọi nội mạng miến phí; 36 tin nhắn và 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí), bạn sẽ phải đóng cước phát sinh thêm để tiếp tục Gọi điện và Nhắn tin.

3. Cách sử dụng hình thức Gọi điện và Nhắn tin miễn phí như thế nào?

 • - Bạn có thể sử dụng 2 hình thức này bất cứ lúc nào bạn muốn cho đến khi hết số lượng cho trước trong vòng 1 năm mà không bị khống chế hay chia đều theo thời gian.

4. Tôi cần lưu ý gì khi sử dụng Gói Internet miễn phí từ Bùm?

 • - Gói Internet miễn phí này tương đương với gói Max của Vinaphone.
 • - Mỗi tháng bạn sẽ được truy cập miễn phí 600MB tốc độ cao, nếu hết 600 MB, bạn sẽ chuyển sang truy cập tốc độ bình thường và cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn truy cập tốc độ cao trở lại khi vẫn chưa đến tháng tiếp theo, bạn chỉ cần đăng ký gói cước tốc độ cao mà bạn muốn với nhà mạng Vinaphone theo quy định.
 • - Bắt đầu chu kỳ mới của tháng (Từ ngày kích hoạt + 30 ngày), bạn sẽ được truy cập Internet trở lại với tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

5. Tôi có được áp dụng chế độ đổi trả điện thoại theo quy định của Thế Giới Di Động không?

 • - Có. Bạn vẫn được đổi trả 7 ngày với mức phí linh hoạt. Trong trường hợp bạn trả máy, bạn sẽ bị trừ lại tiền sim và trả lại các khuyến mãi đi kèm nếu có

6. Tôi có được nhận khuyến mãi khác của điện thoại khi mua điện thoại mới kèm Sim Bùm không?

 • - Có. Bạn sẽ được nhận đầy đủ khuyến mãi kèm theo của hãng hoặc Thế Giới Di Động (nếu có) khi mua điện thoại mới kèm theo Sim Bùm.

7. Tôi chỉ muốn mua riêng điện thoại không có kèm theo Sim Bùm có được không?

 • - Được. Bạn có thể lựa chọn để mua riêng điện thoại mà không kèm theo Sim Bùm, và sẽ thanh toán theo giá điện thoại đó đang niêm yết trên website hoặc tại siêu thị của hệ thống Thegioididong.com.

8. Tôi chỉ muốn mua Sim Bùm này thôi có được không?

 • - Không. Sim này chỉ được bán độc quyền cùng với tất cả điện thoại đang kinh doanh tại hệ thống Thegioididong.com.

9. Khi có thêm thắc mắc tôi cần hỏi ở đâu?

 • - Bạn có thể comment ngay dưới đây để được trả lời, liên hệ nhân viên tại siêu thị hoặc gọi tổng đài Thế Giới Di Động 1800 1060 (Miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết quả trúng thưởng chương trình Bùm cùng Ngân và Đăng

KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "BÙM CÙNG NGÂN & ĐĂNG"

Trân trọng,

Thegioididong.com

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Tin tức này

Có 2.332 bình luận

kiên
tại sao mua sim bùm về ko truy cập vào mạng đk thế ???
Trả lời17 phút trước
Khánh ToànQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn vui lòng liên hệ với tổng đài 18001091 để nhân viên nhà mạng hỗ trợ kiểm tra gói sim Bùm của bạn đã được kích hoạt sim hoặc có gặp vấn đề gì dùm bạn nha.
Thông tin đến bạn.
15 phút trước
duongqua620
Sư dụng sim bùm như thê nào? 
Trả lời16 giờ trước
Trần Thị Phương Liên - CTVQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn. 
Bạn có thể sử dụng sim Bùm với kết nối internet miễn phí 1 năm, trong đó hàng tháng bạn được tặng 600 Mb đầu với tốc độ cao (tốc độ truy cập 18/2 Mbps), từ 601 Mb trở đi là tốc độ thông thường (tốc độ truy cập 32 Kbps), bạn còn được tặng sử dụng 360 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone và Điện thoại cố định VNPT, 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng nữa bạn nha. Và toàn bộ khuyến mãi này bạn không cần phải nạp tiền vào tài khoản mà vẫn thoải mái sử dụng trong vòng 1 năm bạn nhé. Nếu có thêm thắc mắc gì bạn vui lòng liên hệ tổng đài 18001060 để được nhân viên hỗ trợ bạn tốt nhất nha.
Thông tin đến bạn.
16 giờ trước
Ngphuong
Sim bùm được mua với bất kỳ điện thoại nào phải không ?
Trả lời21 giờ trước
Nguyễn Trí Trung CTVQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Khi mua bất kỳ điện thoại nào có kinh doanh tại siêu thị Thegioididong.com thì bạn sẽ được mua sim Bùm với giá 120.000đ bạn nhé.
Cảm ơn bạn !
21 giờ trước
Nam
Nếu sử dụng hết 360 tin nhắn và 360 phút gọi nội mạng miến phí; 36 tin nhắn và 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí thì phí tin nhắn và cuộc gọi nội mạng tính sao?
Trả lời1 ngày trước
Lê HiếuQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Nếu bạn sử dụng hết số phút gọi và số tin nhắn khuyến mãi được tặng trong sim BÙM thì bạn phải nạp tiền vào nếu muốn gọi điện thoại và nhắn tin tiếp nha. Thân ái!
1 ngày trước
thuong
mình mua điện thoại ở thế giới di động mình cũng muốn mua thêm sim bùm,nhưng tại thời điểm đó mình k đủ tài chính để mua,mình có thể quay lai tgdd mua sim bùm vào một thời điểm khác đc k? ,mình có thể quay lại mua sim vào một thời gian khác hay k?
Trả lời1 ngày trước
Quách Thái ThànhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Bạn,
Trường hợp này bạn có thể mua bổ sung sim bùm trong vòng 90 ngày tính từ ngày bạn mua hàng nha. Bạn vui lòng đem hoá đơn mua hàng + chứng minh nhân dân đến siêu thị Thegioididong.com để được nhân viên bên mình hỗ trợ tốt nhất nha.
Thân chào bạn. 
1 ngày trước
duy cảnh
MUA ASUS ZENFONE 4 TRẢ GÓP Ở TGDĐ NAM ĐỊNH NTN AK????
Trả lời1 ngày trước
Nguyễn Hoàng TuấnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn vui lòng tham khảo thủ tục trả góp tại đây http://www.thegioididong.com/tra-gop. Sau đó chuẩn bị đầy đủ thủ tục đến siêu thị Thegioididong.com sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn mua sản phẩm trả góp bạn nhé. Thân chào bạn!
1 ngày trước
Tuân
Mình sài sim bum chưa hết tháng thì hết 600MB ,nếu đăng ký themê dung lượng cước khác thì co bi mất khuyến mãi gói max sim bùm ko
Trả lời1 ngày trước
Nguyễn Hoàng TuấnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Với trường hợp của bạn vui lòng liên hệ tổng đài Vina để được hỗ trợ tốt hơn bạn nhé. Thân chào bạn!
1 ngày trước
ngobathanh
mình mua cái sim bùm. nhờ cắt luôn. mà vội quá k lắp vô máy thử.  tối lên sài gòn lắp vào thì nó k thông báo mạng mà có chữ khẩn cấp. gọi 900 cũng k dc. bây giờ mình phải xử lý như thế nào? làm ăn gì kì quá. cái sim cũng k có ghi lại số đt rên đó nữa.
Trả lời1 ngày trước
Đặng SơnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Trường hợp này bạn vui lòng mang sim đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất chỗ bạn để bên mình hỗ trợ bạn nhé. Mong bạn thông cảm.
Cám ơn bạn!
1 ngày trước
Tai
cho em hoi kiem tra tai khoan sim bum the nao ???
Trả lời1 ngày trước
Quách Thiện Tín_CTVQUẢN TRỊ VIÊN

Chào bạn,
Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để kiểm tra tài khoảng sim bùm:

Kiểm tra dữ liệu soạn tin nhắn DATA gửi 888;
Kiểm tra phút gọi và tin nhắn: bàn phím số soạn *091*8# OK

Thân chào !

1 ngày trước
G
Sim bùm tháng nào cũng có tặng 36 phút à hay 1 năm  dx tặng 36phut
Trả lời1 ngày trước
Thanh TuấnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Các tin nhắn và phút gọi miễn phí trên là áp dụng cho cả năm nha bạn!
Thân ái!

1 ngày trước
G
Là 1 năm dx 36 phút nội mạng 
1 ngày trước
G
Ngoại mạng chứ 1 năm dx 36 phút ngoại mạng à hết là phải nạp sao
1 ngày trước
Trương Thanh TuấnQUẢN TRỊ VIÊN

Chào bạn, 

Với sim này, bạn sẽ được khuyến mãi: 360 tin nhắn và 360 phút gọi nội mạng miến phí; 36 tin nhắn và 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí trong vòng 1 năm nha. Nếu dùng hết 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí, muốn tiếp tục gọi ngoại mạng thì bạn phải nộp card bạn nhé. Với sim này Trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt sim, bạn không phải nạp thêm bất cứ khoản tiền nào mà vẫn có thể Nhận cuộc gọi và Nhận tin nhắn bình thường, Kết nối Internet hoàn toàn miễn phí nha bạn. Thân ái!

1 ngày trước

Săn khuyến mãi
quên mật khẩu Close
Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát... loading

Để cập nhật mật khẩu tài khoản của mình trên hệ thống thegioididong.com và dienmay.com, vui lòng soạn tin nhắn với nội dung như sau:

PW [Mật khẩu mới] gửi 1900561292

Ví dụ: PW 123456 gửi 1900561292

Hoặc nhập email vào bên dưới để nhận mã cập nhật: