Mua điện thoại kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động

Nhận cuộc gọi, tin nhắn đến và kết nối internet miễn phí trong vòng 01 năm KHÔNG cần đóng cước; Tặng thêm các cuộc gọi và tin nhắn đi hoàn toàn miễn phí – Tất cả có trong giải pháp SIM BÙM – Bạn thích?! Khám phá ngay!

Từ ngày 06/06/2014, Thegioididong.com chính thức triển khai chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn chỉ có duy nhất tại Thegioididong.com – Giải pháp Sim BÙM – Khi mua điện thoại (mới hoặc cũ) tại hệ thống Thegioididong.com, bạn sẽ được tặng ngay 1 năm nhận cuộc gọi và tin nhắn đến - duy trì sử dụng điện thoại - mà không cần đóng cước hàng tháng, được kết nối internet miễn phí trong vòng 1 năm và được tặng thêm các cuộc gọi và nhắn tin đi miễn phí.

Công nghệ và sức mạnh của camera OPPO R1 - Không ngại bóng đêm hay môi trường thiếu ánh sáng

I.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
 • * Mua điện thoại mới hoặc cũ kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động
II.HÌNH THỨC:
 • * Áp dụng cho điện thoại mới hoặc cũ đang kinh doanh tại Thegioididong.com (Gồm Siêu thị và Online).
 • * Khi đến hệ thống Thegioididong.com mua điện thoại, bạn sẽ được ưu tiên mua kèm Sim Bùm với giá khuyến mãi được tài trợ bởi Thegioididong. Đây là Sim độc quyền khuyến mãi hấp dẫn do Thegioididong và Vinaphone phối hợp thực hiện.
III.THỜI GIAN:
 • * Bắt đầu từ ngày 06/06/2014
IV.PHẠM VI ÁP DỤNG:
 • * Áp dụng cho toàn bộ hệ thống Thegioididong.com trên toàn quốc, bao gồm Mua hàng trực tiếp tại siêu thị và Mua hàng Online

3 LỢI ÍCH CHÍNH CỦA SIM BÙM:

1. KẾT NỐI INTERNET MIỄN PHÍ 1 NĂM
 •  * Truy cập miễn phí Internet không giới hạn dung lượng trong vòng 1 năm.
 •  * Hàng tháng: 600 Mb đầu với tốc độ cao (Tốc độ truy cập 18/2 Mbps). Từ 601 Mb trở đi là tốc độ thông thường (Tốc độ truy cập 32 Kbps).
2. NHẬN CUỘC GỌI VÀ NHẬN TIN NHẮN ĐẾN MIỄN PHÍ 1 NĂM - DUY TRÌ SỬ DỤNG MÀ KHÔNG CẦN ĐÓNG CƯỚC
 •  * Khách hàng không cần phải nạp tiền vào tài khoản mà vẫn thoải mái nhận cuộc gọi, tin nhắn và duy trì việc sử dụng điện thoại trong vòng 1 năm.
3. TẶNG THÊM CUỘC GỌI VÀ TIN NHẮN ĐI:
 •  * 360 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone và Điện thoại cố định VNPT.
 •  * 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Hỏi đáp Sim Bùm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQS)

1. Làm thế nào để tôi có thể sử dụng được Sim Bùm? 

 • - Bạn cần chuẩn bị 1 bản photo CMND để đưa cho nhân viên Thế Giới Di Động để có thể đăng ký thuê bao trả trước và kích hoạt Sim Bùm. Riêng đối với hình thức mua hàng Online, các thủ tục đăng ký thuê bao của bạn sẽ được thực hiện cùng với nhân viên Thế Giới Di Động tại nơi nhận hàng.
 • - Sau khi nhận sim bạn chỉ cần gắn vào máy và sử dụng bình thường mà không cần thêm bất kỳ thao tác gì.
 • - Lưu ý: Theo quy định mới từ Bộ Thông Tin Truyền Thông - Để duy trì số thuê bao đã đăng ký, trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim, bạn phải làm phát sinh ít nhất 1 tin nhắn hoặc cuộc gọi bất kì.

2. Tôi có phải nạp tiền trong suốt quá trình sử dụng trong vòng 1 năm hay không?

 • - Trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt sim, bạn không phải nạp thêm bất cứ khoản tiền nào mà vẫn có thể Nhận cuộc gọiNhận tin nhắn bình thường, Kết nối Internet hoàn toàn miễn phí, và Gọi điện, Nhắn tin miễn phí theo quy định cho trước. (Xem thêm Quy định cho trước tại đây)
 • - Với riêng với 2 hình thức Gọi điệnNhắn tin, nếu bạn làm phát sinh nhu cầu nhiều hơn số tin nhắn và số phút đã cho trong 1 năm (360 tin nhắn và 360 phút gọi nội mạng miến phí; 36 tin nhắn và 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí), bạn sẽ phải đóng cước phát sinh thêm để tiếp tục Gọi điện và Nhắn tin.

3. Cách sử dụng hình thức Gọi điện và Nhắn tin miễn phí như thế nào?

 • - Bạn có thể sử dụng 2 hình thức này bất cứ lúc nào bạn muốn cho đến khi hết số lượng cho trước trong vòng 1 năm mà không bị khống chế hay chia đều theo thời gian.

4. Tôi cần lưu ý gì khi sử dụng Gói Internet miễn phí từ Bùm?

 • - Gói Internet miễn phí này tương đương với gói Max của Vinaphone.
 • - Mỗi tháng bạn sẽ được truy cập miễn phí 600MB tốc độ cao, nếu hết 600 MB, bạn sẽ chuyển sang truy cập tốc độ bình thường và cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn truy cập tốc độ cao trở lại khi vẫn chưa đến tháng tiếp theo, bạn chỉ cần đăng ký gói cước tốc độ cao mà bạn muốn với nhà mạng Vinaphone theo quy định.
 • - Bắt đầu chu kỳ mới của tháng (Từ ngày kích hoạt + 30 ngày), bạn sẽ được truy cập Internet trở lại với tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

5. Tôi có được áp dụng chế độ đổi trả điện thoại theo quy định của Thế Giới Di Động không?

 • - Có. Bạn vẫn được đổi trả 7 ngày với mức phí linh hoạt. Trong trường hợp bạn trả máy, bạn sẽ bị trừ lại tiền sim và trả lại các khuyến mãi đi kèm nếu có

6. Tôi có được nhận khuyến mãi khác của điện thoại khi mua điện thoại mới kèm Sim Bùm không?

 • - Có. Bạn sẽ được nhận đầy đủ khuyến mãi kèm theo của hãng hoặc Thế Giới Di Động (nếu có) khi mua điện thoại mới kèm theo Sim Bùm.

7. Tôi chỉ muốn mua riêng điện thoại không có kèm theo Sim Bùm có được không?

 • - Được. Bạn có thể lựa chọn để mua riêng điện thoại mà không kèm theo Sim Bùm, và sẽ thanh toán theo giá điện thoại đó đang niêm yết trên website hoặc tại siêu thị của hệ thống Thegioididong.com.

8. Tôi chỉ muốn mua Sim Bùm này thôi có được không?

 • - Không. Sim này chỉ được bán độc quyền cùng với tất cả điện thoại đang kinh doanh tại hệ thống Thegioididong.com.

9. Khi có thêm thắc mắc tôi cần hỏi ở đâu?

 • - Bạn có thể comment ngay dưới đây để được trả lời, liên hệ nhân viên tại siêu thị hoặc gọi tổng đài Thế Giới Di Động 1800 1060 (Miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết quả trúng thưởng chương trình Bùm cùng Ngân và Đăng

KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "BÙM CÙNG NGÂN & ĐĂNG"

Trân trọng,

Thegioididong.com

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Tin tức này

Có 2.300 bình luận

Linh
Cho em hỏi. em mới mua điện thoại ở tgdđ và được tặng sim bùm. nhưng mới dùng hơn 1 tháng giờ không vào mạng được nữa. khuyến mãi nói là 1 năm mà???
Trả lời4 giờ trước
Huỳnh Phạm Chí KhanQUẢN TRỊ VIÊN

Chào bạn,
Xin lỗi bạn về tình trạng này, bạn có thể  cho mình xin thông tin của bạn để mình giúp bạn kiểm tra lại nhé. Mong sớm nhận được phản hồi của bạn.
Thân chào bạn!

4 giờ trước
Cho e hoi sim bum xai duoc 4 thang k len mang duoc nữa!tai khoan gốc và khuyến mãi hết.theo duoc biet la 1nam moi het ma
Trả lời5 giờ trướcBáo vi phạm
Phi
cho em hỏi ở TGDĐ hiện tại còn ko ạ. Em mua đt cũng đk 2 tháng ở đây lúc trước ko tìm hỉu giờ định mua ko bít còn ko?
Trả lời7 giờ trướcBáo vi phạm
Phúc
mua ĐT tại tgdđ r mùa kèm xim pùm bao nhiêu v QTV ? 
Trả lời9 giờ trước
Võ Anh Tấn ĐạtQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn hãy thêm 120.000đ khi mua sản phẩm điện thoại tại siêu thị Thegioididong.com để có thể nhận ngay sim bùm miễn phí internet 1 năm bạn nha.
Thân chào bạn!
9 giờ trước
linh
c ơi cho e hỏi e muốn mua sim bùm nhưng e có máy rồi ạ ở thế giới di động có con đen trắng nào cũ ko để e mua tầm giá 200k thôi ạ e hỏi thật 
Trả lời10 giờ trước
Nguyễn Quốc NghịQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn.
Hiện tại siêu thị Thegioididong.com có kinh doanh các sản phẩm đổi trả với giá tầm 200.000 đồng nha bạn. Mình xin gửi bạn link tham khảo các sản phẩm này nha http://www.thegioididong.com/may-doi-tra/dien-thoai?p=duoi-1-trieu&trang=5 
Thân chào bạn.
10 giờ trước
nha
sim bun co ban rieng kg vay a
Trả lời12 giờ trước
Công TựQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Sim Bùm không hỗ trợ bán riêng bạn nhé, sim chỉ hỗ trợ mua kèm khi bạn mua điện thoại thôi nha. Thân chào bạn!

12 giờ trước
Thaisalem
Cho mình hỏi, khi mình ra cửa hàng mua điện thoại và muốn kèm mua thêm Sim Bùm thì mình cần mang CMT photo mình ra và nhân viên sẽ tự động đăng kí và kích hoạt sim rồi đưa cho mình rồi mình thanh toán thôi ak? Mà cho hỏi luôn là mình mua cái Zen Fone 4 microsim thì nhân viên sẽ cắt sim luôn cho mình luôn được không nhỉ?
Trả lời14 giờ trước
Huỳnh Phạm Chí KhanQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, quy trình làm sim Bùm, Bạn nói rất chính xác bạn nhé! Và nhân viên bên mình cũng hỗ trơ khách hàng cắt sim luôn bạn à! Thân chào bạn!
14 giờ trước
viet bac
Mua sim bum co cam dang ky gi nua khong de su dung 3g
Trả lời1 ngày trước
Công TựQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Sim bùm đã đăng ký 3G sẵn nên bạn không cần đăng ký lại nha. Khi mua máy, bạn lắp sim vào máy, gọi 900, sau đó tắt máy và khởi động lại để sử dụng nha. Thân chào bạn!
16 giờ trước
mai
cho e hỏi mới mua điện thoại ở tgdd và hình như nge chị bán hàng giới thiệu mua máy đc mua sim mobifone 100k vào mạng free 1 năm. e vác máy về rồi. ngày mai lên đó hỏi mua lại có đc k ạ. em cảm ơn
Trả lời1 ngày trước
mai
sim vinaphone ạ. e nhầm
1 ngày trước
Trần Thị Phương Liên - CTVQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn. 
Trường hợp này bạn vẫn có thể quay lại siêu thị và mua sim Bùm được bạn nha, trong vòng 3 tháng sau khi mua máy sẽ được hỗ trợ bạn nhé.
Thân ái.
1 ngày trước
Nguyễn Vũ Bách
cho hỏi muốn mạng mạnh khi đã dùng hết 600m khuyến mãi thì phải làm sao ạ, nếu đăng kí gói 3G khác trong tháng khi đã về tốc độ bình thường có được miễn phí không và có ảnh hưởng tới thời hạn 1 năm free 3G không ạ.
Trả lời1 ngày trước
Nguyễn Vũ Bách
Sao QTV kh ông trả lời mình vậy, nếu không biết thì nói không biết chứ sao lại không trả lời, mấy bạn ở trên hỏi vẫn được trả lời mà, mình hỏi đàng hoàng mà. Ức chế.
1 ngày trước
Nguyễn Việt DũngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Nguyễn Vũ Bách,
Trường hợp này bạn vẫn có thể đăng ký tiếp các gói cước tốc độ cao mà bạn muốn với nhà mạng Vinaphone theo quy định.
Thông tin đến bạn.
16 giờ trước

Săn khuyến mãi
quên mật khẩu Close
Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát... loading

Để cập nhật mật khẩu tài khoản của mình trên hệ thống thegioididong.com và dienmay.com, vui lòng soạn tin nhắn với nội dung như sau:

PW [Mật khẩu mới] gửi 1900561292

Ví dụ: PW 123456 gửi 1900561292

Hoặc nhập email vào bên dưới để nhận mã cập nhật: