Mua điện thoại kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động

Nhận cuộc gọi, tin nhắn đến và kết nối internet miễn phí trong vòng 01 năm KHÔNG cần đóng cước; Tặng thêm các cuộc gọi và tin nhắn đi hoàn toàn miễn phí – Tất cả có trong giải pháp SIM BÙM – Bạn thích?! Khám phá ngay!

Từ ngày 06/06/2014, Thegioididong.com chính thức triển khai chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn chỉ có duy nhất tại Thegioididong.com – Giải pháp Sim BÙM – Khi mua điện thoại (mới hoặc cũ) tại hệ thống Thegioididong.com, bạn sẽ được tặng ngay 1 năm nhận cuộc gọi và tin nhắn đến - duy trì sử dụng điện thoại - mà không cần đóng cước hàng tháng, được kết nối internet miễn phí trong vòng 1 năm và được tặng thêm các cuộc gọi và nhắn tin đi miễn phí.

Công nghệ và sức mạnh của camera OPPO R1 - Không ngại bóng đêm hay môi trường thiếu ánh sáng

I.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
 • * Mua điện thoại mới hoặc cũ kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động
II.HÌNH THỨC:
 • * Áp dụng cho điện thoại mới hoặc cũ đang kinh doanh tại Thegioididong.com (Gồm Siêu thị và Online).
 • * Khi đến hệ thống Thegioididong.com mua điện thoại, bạn sẽ được ưu tiên mua kèm Sim Bùm với giá khuyến mãi được tài trợ bởi Thegioididong. Đây là Sim độc quyền khuyến mãi hấp dẫn do Thegioididong và Vinaphone phối hợp thực hiện.
III.THỜI GIAN:
 • * Bắt đầu từ ngày 06/06/2014
IV.PHẠM VI ÁP DỤNG:
 • * Áp dụng cho toàn bộ hệ thống Thegioididong.com trên toàn quốc, bao gồm Mua hàng trực tiếp tại siêu thị và Mua hàng Online

3 LỢI ÍCH CHÍNH CỦA SIM BÙM:

1. KẾT NỐI INTERNET MIỄN PHÍ 1 NĂM
 •  * Truy cập miễn phí Internet không giới hạn dung lượng trong vòng 1 năm.
 •  * Hàng tháng: 600 Mb đầu với tốc độ cao (Tốc độ truy cập 18/2 Mbps). Từ 601 Mb trở đi là tốc độ thông thường (Tốc độ truy cập 32 Kbps).
2. NHẬN CUỘC GỌI VÀ NHẬN TIN NHẮN ĐẾN MIỄN PHÍ 1 NĂM - DUY TRÌ SỬ DỤNG MÀ KHÔNG CẦN ĐÓNG CƯỚC
 •  * Khách hàng không cần phải nạp tiền vào tài khoản mà vẫn thoải mái nhận cuộc gọi, tin nhắn và duy trì việc sử dụng điện thoại trong vòng 1 năm.
3. TẶNG THÊM CUỘC GỌI VÀ TIN NHẮN ĐI:
 •  * 360 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone và Điện thoại cố định VNPT.
 •  * 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Hỏi đáp Sim Bùm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQS)

1. Làm thế nào để tôi có thể sử dụng được Sim Bùm? 

 • - Bạn cần chuẩn bị 1 bản photo CMND để đưa cho nhân viên Thế Giới Di Động để có thể đăng ký thuê bao trả trước và kích hoạt Sim Bùm. Riêng đối với hình thức mua hàng Online, các thủ tục đăng ký thuê bao của bạn sẽ được thực hiện cùng với nhân viên Thế Giới Di Động tại nơi nhận hàng.
 • - Sau khi nhận sim bạn chỉ cần gắn vào máy và sử dụng bình thường mà không cần thêm bất kỳ thao tác gì.
 • - Lưu ý: Theo quy định mới từ Bộ Thông Tin Truyền Thông - Để duy trì số thuê bao đã đăng ký, trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim, bạn phải làm phát sinh ít nhất 1 tin nhắn hoặc cuộc gọi bất kì.

2. Tôi có phải nạp tiền trong suốt quá trình sử dụng trong vòng 1 năm hay không?

 • - Trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt sim, bạn không phải nạp thêm bất cứ khoản tiền nào mà vẫn có thể Nhận cuộc gọiNhận tin nhắn bình thường, Kết nối Internet hoàn toàn miễn phí, và Gọi điện, Nhắn tin miễn phí theo quy định cho trước. (Xem thêm Quy định cho trước tại đây)
 • - Với riêng với 2 hình thức Gọi điệnNhắn tin, nếu bạn làm phát sinh nhu cầu nhiều hơn số tin nhắn và số phút đã cho trong 1 năm (360 tin nhắn và 360 phút gọi nội mạng miến phí; 36 tin nhắn và 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí), bạn sẽ phải đóng cước phát sinh thêm để tiếp tục Gọi điện và Nhắn tin.

3. Cách sử dụng hình thức Gọi điện và Nhắn tin miễn phí như thế nào?

 • - Bạn có thể sử dụng 2 hình thức này bất cứ lúc nào bạn muốn cho đến khi hết số lượng cho trước trong vòng 1 năm mà không bị khống chế hay chia đều theo thời gian.

4. Tôi cần lưu ý gì khi sử dụng Gói Internet miễn phí từ Bùm?

 • - Gói Internet miễn phí này tương đương với gói Max của Vinaphone.
 • - Mỗi tháng bạn sẽ được truy cập miễn phí 600MB tốc độ cao, nếu hết 600 MB, bạn sẽ chuyển sang truy cập tốc độ bình thường và cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn truy cập tốc độ cao trở lại khi vẫn chưa đến tháng tiếp theo, bạn chỉ cần đăng ký gói cước tốc độ cao mà bạn muốn với nhà mạng Vinaphone theo quy định.
 • - Bắt đầu chu kỳ mới của tháng (Từ ngày kích hoạt + 30 ngày), bạn sẽ được truy cập Internet trở lại với tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

5. Tôi có được áp dụng chế độ đổi trả điện thoại theo quy định của Thế Giới Di Động không?

 • - Có. Bạn vẫn được đổi trả 7 ngày với mức phí linh hoạt. Trong trường hợp bạn trả máy, bạn sẽ bị trừ lại tiền sim và trả lại các khuyến mãi đi kèm nếu có

6. Tôi có được nhận khuyến mãi khác của điện thoại khi mua điện thoại mới kèm Sim Bùm không?

 • - Có. Bạn sẽ được nhận đầy đủ khuyến mãi kèm theo của hãng hoặc Thế Giới Di Động (nếu có) khi mua điện thoại mới kèm theo Sim Bùm.

7. Tôi chỉ muốn mua riêng điện thoại không có kèm theo Sim Bùm có được không?

 • - Được. Bạn có thể lựa chọn để mua riêng điện thoại mà không kèm theo Sim Bùm, và sẽ thanh toán theo giá điện thoại đó đang niêm yết trên website hoặc tại siêu thị của hệ thống Thegioididong.com.

8. Tôi chỉ muốn mua Sim Bùm này thôi có được không?

 • - Không. Sim này chỉ được bán độc quyền cùng với tất cả điện thoại đang kinh doanh tại hệ thống Thegioididong.com.

9. Khi có thêm thắc mắc tôi cần hỏi ở đâu?

 • - Bạn có thể comment ngay dưới đây để được trả lời, liên hệ nhân viên tại siêu thị hoặc gọi tổng đài Thế Giới Di Động 1800 1060 (Miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết quả trúng thưởng chương trình Bùm cùng Ngân và Đăng

KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "BÙM CÙNG NGÂN & ĐĂNG"

Trân trọng,

Thegioididong.com

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Tin tức này

Có 2.872 bình luận

nguyenvanthum
Chào quản trị viên, cho tôi hỏi:
Tôi ở TP.Long Xuyên-An Giang hiện nay tôi có nhu cầu mua sim bùm mà không cần mua điện thoại. Và theo như mục số (8) quy định thì không được, chỉ khi mua bất kỳ điện thoại với tất cả các giá từ thấp nhất đến cao nhất mới được tặng sim bùm (giá 120k). Vậy tôi dùng cách này để mua sim bùm được hay không, mong quản trị viên giải đáp dùm: Tức là tôi sẽ mua cái điện thoại giá thấp nhất là 300k và tất nhiên tôi được tặng cái sim bùm kèm theo với giá 120k nữa, tổng cộng là 420k. Và sau khi xài 2 ngày, tôi đem điện thoại trả lại (theo chính sách trả máy của thegioididong) và chịu bù tiền trên phần trăm quy định. Như vậy tôi có được giữ sim bùm lại hay không, hay trả máy lại phải trả luôn cái sim bùm. Và cuối cùng là dùng cách này để mua sim bùm được hay không. cám ơn quản trị viên.
Trả lời14 giờ trước
Anh ThưQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Khi bạn trả máy theo chính sách đổi trả của siêu thị Thegioididong.com thì bạn có thể giữ lại sim Bùm bạn nhé, bạn có thể dùng cách này để sở hữu sim Bùm nha. Chúc bạn mau chóng mua được sản phẩm theo ý thích.
Thân chào bạn.
14 giờ trước
Đòan Đức
Cho mình hỏi khi sử dụng hết 360 phút gọi nội mạng và Tin Nhắn thì tháng kế tiếp có được sử dụng 360 phút gọi nội mạng va tin nhấn không  
Trả lời15 giờ trướcBáo vi phạm
GB
tôi mua đt lumia 630 vào đầu tháng 6 và có mua kèm sim Bùm cùng đt, đã kích hoạt, nhưng sao đến giữa tháng 10 này thì đt không còn truy cập 3G được, trên màn hình hiện mạng H chứ không có H+, BQT giải thích dùm 
Trả lời15 giờ trướcBáo vi phạm
dien
tại sao hết 600Mb thì điện thoại không còn mạng H+ mà chỉ mạng H
Trả lời16 giờ trướcBáo vi phạm
Dung
Cho em hỏi em có mua điện thoại tại thế giới di động, hôm đấy có nghe chị nhân viên tư vấn mua sim nhưng do vội em mua đt xong về luôn. Giờ em muốn mua sim Bùm có đc nữa ko. Và mức giá là bao nhiêu ạ. E mới mua đt đc 5 ngày thôi
Trả lời17 giờ trước
Dương TuyềnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Dung,

Tính đến thời điểm hiện tại khi bạn mới mua sản phẩm điện thoại tại siêu thị Thegioididong.com được khoảng 5 ngày thôi, thì bạn vẫn có thể đến mua bổ sung Sim BÙM với giá là 120.000đ bạn nha. Khi đến, bạn vui lòng mang theo hóa đơn mua hàng + chứng minh nhân dân (cùng tên trên hóa đơn mua hàng) để nhân viên hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

Cám ơn bạn.
17 giờ trước
khanh
minh dang dùng sim bum nhung sao minh k dk tang kb hang thang vay
Trả lời22 giờ trước
Vũ Văn GiáoQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Trường hợp này bạn vui lòng thử nhắn tin theo cú pháp Data gửi 888 để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại. Nếu còn dung lượng tốc độ cao tức bạn vẫn được tặng. Trường hợp không có thông tin dung lượng bạn vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 1800 1091 để được thông tin chính xác hơn nhé.
Thân chào bạn!
22 giờ trước
Khương
Cho mình hỏi tí mình cũg mua máy tính bản samsung và đc tặg sim bùm nhưg khuyến mãi thì khác so với viếc trong nay sim bùm mình thì thág tốn 30k để đc tặg 1.8Gb và khi sài hết rùi thì vẫn bị tín phí như thường QTV giải đáp giúp mình tí
Trả lời1 ngày trước
Thanh TuấnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Hiện sim bùm không được mua kèm khi mua máy tính bảng nha bạn, có thể sim bạn được tặng là sim khuyến mãi khác không phải là sim bùm nha bạn. Bạn vui lòng tham khảo chi tiết sim bạn được tặng tại trang http://www.thegioididong.com/tin-tuc/thong-tin-khuyen-mai-tang-sim-3g-cho-cac-dong-may--525067 
Thân ái!
1 ngày trước
hiệp
cho e hỏi là cứ mua bất kì sản phẩm điện thoại nào ở thế giới di động thì cũng được mua kèm sim bùm ạ.
Trả lời1 ngày trướcBáo vi phạm
Quang
Cho mình hỏi sao khi mua và kích hoạt mình không nhân được 600mb?
Trả lời2 ngày trước
Võ Đức ThànhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Sim đã được kích hoạt 3g 600Mb bạn nhé, khi bạn sử dụng hết 600MB sẽ có tin nhắn thông báo bạn đã sử dụng hết 600MB dung lượng tốc dộ cao bạn nhé, bạn có thể liên lạc với nhà mạng Vinaphone để biết thêm chi tiết nhé.
Thân chào.
1 ngày trước
hoang phi
câu hỏi 1 :theo như thông tin khuyến mại thì sim sau khi kích hoạt là có thể sử dụng trong vòng 1 năm mà không phải nạp tiền..và trong vòng 90 ngày kể từ khi mua phải kích hoạt và phát sinh 1 cuộc gọi hay 1 tin nhắn?là có thể sử dụng 1 năm....hỏi vậy mình thấy có nhiều bạn chỉ có thời giạn đúng 90 ngày mà sao kg phải 365 ngày ? và nếu là hạn 90 ngày  vậy sau 90 ngày mình có phải nạp tiền hay phát sinh thêm 1 cuộc gọi hay tin nhắn nào nữa không? hay là nhà mạng tữ động gia hạn...nếu không gia hạn ta phải làm sao? nếu nạp tiền thì với mệnh gía bao nhiều để tiếp tục đc khuyến mãi?
câu hỏi 2 là mình đang sử dụng mạng viettel và  kg muốn chuyển sang vina nên minh tính đổi đt sang zenphone mua tại tgdd vậy mình chỉ  muốn  sử dụng mạng truy cap internet  từ sim bùm và trao đổi thông tin qua viettel vậy có đc không? có phải chuyển đổi giửa sim 1 và sim 2 mỗi lần muốn vào net hay dt không..
tks QTV
Trả lời2 ngày trước
Nguyễn Đăng KhánhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Theo qui định của nhà mạng thì trong vòng 90 ngày đối với hầu hết các sim không phát sinh cuộc gọi hay tin nhắn thì sim sẽ bị khóa, nên để không bị khóa sim thì trong vòng 90 ngày bạn phải có phát sinh bất cứ cuộc gọi hay tin nhắn nào thì sim sẽ đều được tiếp tục hưởng khuyến mãi. Sản phẩm Asus Zenfone hỗ trợ 2 sim 2 sóng, nên bạn có thể sử dụng truy cập mạng internet từ sim Bùm và trao đổi thông tin qua sim VietTel của bạn vẫn được mà không cần phải chuyển đổi giữa sim 1 và sim 2 mỗi lần muốn kết nối 3G hay sử đụng nhắn tin, gọi điện bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn. Thân ái.
2 ngày trước

Săn khuyến mãi
quên mật khẩu Close
Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát... loading

Để cập nhật mật khẩu tài khoản của mình trên hệ thống thegioididong.com và dienmay.com, vui lòng soạn tin nhắn với nội dung như sau:

PW [Mật khẩu mới] gửi 1900561292

Ví dụ: PW 123456 gửi 1900561292

Hoặc nhập email vào bên dưới để nhận mã cập nhật: