Mua điện thoại kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động

Nhận cuộc gọi, tin nhắn đến và kết nối internet miễn phí trong vòng 01 năm KHÔNG cần đóng cước; Tặng thêm các cuộc gọi và tin nhắn đi hoàn toàn miễn phí – Tất cả có trong giải pháp SIM BÙM – Bạn thích?! Khám phá ngay!

Từ ngày 06/06/2014, Thegioididong.com chính thức triển khai chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn chỉ có duy nhất tại Thegioididong.com – Giải pháp Sim BÙM – Khi mua điện thoại (mới hoặc cũ) tại hệ thống Thegioididong.com, bạn sẽ được tặng ngay 1 năm nhận cuộc gọi và tin nhắn đến - duy trì sử dụng điện thoại - mà không cần đóng cước hàng tháng, được kết nối internet miễn phí trong vòng 1 năm và được tặng thêm các cuộc gọi và nhắn tin đi miễn phí.

Công nghệ và sức mạnh của camera OPPO R1 - Không ngại bóng đêm hay môi trường thiếu ánh sáng

I.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
 • * Mua điện thoại mới hoặc cũ kèm sim Bùm Vina 360 giá khuyến mãi từ Thế Giới Di Động
II.HÌNH THỨC:
 • * Áp dụng cho điện thoại mới hoặc cũ đang kinh doanh tại Thegioididong.com (Gồm Siêu thị và Online).
 • * Khi đến hệ thống Thegioididong.com mua điện thoại, bạn sẽ được ưu tiên mua kèm Sim Bùm với giá khuyến mãi được tài trợ bởi Thegioididong. Đây là Sim độc quyền khuyến mãi hấp dẫn do Thegioididong và Vinaphone phối hợp thực hiện.
III.THỜI GIAN:
 • * Bắt đầu từ ngày 06/06/2014
IV.PHẠM VI ÁP DỤNG:
 • * Áp dụng cho toàn bộ hệ thống Thegioididong.com trên toàn quốc, bao gồm Mua hàng trực tiếp tại siêu thị và Mua hàng Online

3 LỢI ÍCH CHÍNH CỦA SIM BÙM:

1. KẾT NỐI INTERNET MIỄN PHÍ 1 NĂM
 •  * Truy cập miễn phí Internet không giới hạn dung lượng trong vòng 1 năm.
 •  * Hàng tháng: 600 Mb đầu với tốc độ cao (Tốc độ truy cập 18/2 Mbps). Từ 601 Mb trở đi là tốc độ thông thường (Tốc độ truy cập 32 Kbps).
2. NHẬN CUỘC GỌI VÀ NHẬN TIN NHẮN ĐẾN MIỄN PHÍ 1 NĂM - DUY TRÌ SỬ DỤNG MÀ KHÔNG CẦN ĐÓNG CƯỚC
 •  * Khách hàng không cần phải nạp tiền vào tài khoản mà vẫn thoải mái nhận cuộc gọi, tin nhắn và duy trì việc sử dụng điện thoại trong vòng 1 năm.
3. TẶNG THÊM CUỘC GỌI VÀ TIN NHẮN ĐI:
 •  * 360 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone và Điện thoại cố định VNPT.
 •  * 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Hỏi đáp Sim Bùm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQS)

1. Làm thế nào để tôi có thể sử dụng được Sim Bùm? 

 • - Bạn cần chuẩn bị 1 bản photo CMND để đưa cho nhân viên Thế Giới Di Động để có thể đăng ký thuê bao trả trước và kích hoạt Sim Bùm. Riêng đối với hình thức mua hàng Online, các thủ tục đăng ký thuê bao của bạn sẽ được thực hiện cùng với nhân viên Thế Giới Di Động tại nơi nhận hàng.
 • - Sau khi nhận sim bạn chỉ cần gắn vào máy và sử dụng bình thường mà không cần thêm bất kỳ thao tác gì.
 • - Lưu ý: Theo quy định mới từ Bộ Thông Tin Truyền Thông - Để duy trì số thuê bao đã đăng ký, trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt sim, bạn phải làm phát sinh ít nhất 1 tin nhắn hoặc cuộc gọi bất kì.

2. Tôi có phải nạp tiền trong suốt quá trình sử dụng trong vòng 1 năm hay không?

 • - Trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt sim, bạn không phải nạp thêm bất cứ khoản tiền nào mà vẫn có thể Nhận cuộc gọiNhận tin nhắn bình thường, Kết nối Internet hoàn toàn miễn phí, và Gọi điện, Nhắn tin miễn phí theo quy định cho trước. (Xem thêm Quy định cho trước tại đây)
 • - Với riêng với 2 hình thức Gọi điệnNhắn tin, nếu bạn làm phát sinh nhu cầu nhiều hơn số tin nhắn và số phút đã cho trong 1 năm (360 tin nhắn và 360 phút gọi nội mạng miến phí; 36 tin nhắn và 36 phút gọi ngoại mạng miễn phí), bạn sẽ phải đóng cước phát sinh thêm để tiếp tục Gọi điện và Nhắn tin.

3. Cách sử dụng hình thức Gọi điện và Nhắn tin miễn phí như thế nào?

 • - Bạn có thể sử dụng 2 hình thức này bất cứ lúc nào bạn muốn cho đến khi hết số lượng cho trước trong vòng 1 năm mà không bị khống chế hay chia đều theo thời gian.

4. Tôi cần lưu ý gì khi sử dụng Gói Internet miễn phí từ Bùm?

 • - Gói Internet miễn phí này tương đương với gói Max của Vinaphone.
 • - Mỗi tháng bạn sẽ được truy cập miễn phí 600MB tốc độ cao, nếu hết 600 MB, bạn sẽ chuyển sang truy cập tốc độ bình thường và cũng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn truy cập tốc độ cao trở lại khi vẫn chưa đến tháng tiếp theo, bạn chỉ cần đăng ký gói cước tốc độ cao mà bạn muốn với nhà mạng Vinaphone theo quy định.
 • - Bắt đầu chu kỳ mới của tháng (Từ ngày kích hoạt + 30 ngày), bạn sẽ được truy cập Internet trở lại với tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

5. Tôi có được áp dụng chế độ đổi trả điện thoại theo quy định của Thế Giới Di Động không?

 • - Có. Bạn vẫn được đổi trả 7 ngày với mức phí linh hoạt. Trong trường hợp bạn trả máy, bạn sẽ bị trừ lại tiền sim và trả lại các khuyến mãi đi kèm nếu có

6. Tôi có được nhận khuyến mãi khác của điện thoại khi mua điện thoại mới kèm Sim Bùm không?

 • - Có. Bạn sẽ được nhận đầy đủ khuyến mãi kèm theo của hãng hoặc Thế Giới Di Động (nếu có) khi mua điện thoại mới kèm theo Sim Bùm.

7. Tôi chỉ muốn mua riêng điện thoại không có kèm theo Sim Bùm có được không?

 • - Được. Bạn có thể lựa chọn để mua riêng điện thoại mà không kèm theo Sim Bùm, và sẽ thanh toán theo giá điện thoại đó đang niêm yết trên website hoặc tại siêu thị của hệ thống Thegioididong.com.

8. Tôi chỉ muốn mua Sim Bùm này thôi có được không?

 • - Không. Sim này chỉ được bán độc quyền cùng với tất cả điện thoại đang kinh doanh tại hệ thống Thegioididong.com.

9. Khi có thêm thắc mắc tôi cần hỏi ở đâu?

 • - Bạn có thể comment ngay dưới đây để được trả lời, liên hệ nhân viên tại siêu thị hoặc gọi tổng đài Thế Giới Di Động 1800 1060 (Miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết quả trúng thưởng chương trình Bùm cùng Ngân và Đăng

KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "BÙM CÙNG NGÂN & ĐĂNG"

Trân trọng,

Thegioididong.com

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về Tin tức này

Có 2.889 bình luận

quyền
t đã mua máy đc 2 khoảng 12-13 ngày gì đó.. giờ tôi còn được khuyến mãi sim vina đó ko ah
Trả lời5 giờ trước
Đinh Quốc Khánh CtvQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Trường hợp này bạn có thể mua bổ sung sim bùm trong vong 90 ngày ạ. Bạn vui lòng mang CMND và hóa đơn đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất để được hỗ trợ đăng ký và mua sim nha.
Thân ái!
5 giờ trước
hai anh
Mjh mua may dc 6thag ruj gjo mih mua sim bum co dc hk
Trả lời17 giờ trướcBáo vi phạm
hai anh
Sim nay la dc tag hay mua kèm vay amin
17 giờ trướcBáo vi phạm
Hà
mình vừa mua sim xong nhưng không biết cách kích hoạt, làm sao để kích hoạt đây?
Trả lời18 giờ trướcBáo vi phạm
Cu Tý
Ai xem youtube bằng lumia  sử dụng sim bùm pm với lag qua huhu
Trả lời20 giờ trướcBáo vi phạm
kiniem_khophai23
Sim Bùm hiện nay sao không còn 10 số nửa? 11 số không đẹp tí nào
Trả lời1 ngày trước
Khách
Khi sử dụng sim bùm hết hạn 1 năm thì sim này vẫn hoạt động bình thường như các sim khác chứ?
Trả lời2 ngày trước
Đoàn HạnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Đối với sim Bùm, sau 1 năm bạn vẫn có thể sử dụng bình thường bạn nhé, tuy nhiên bạn nhớ sử dụng sim nhé, vì trong thời hạn 1 năm nếu không có bất cứ cuộc gọi đi, hay tin nhắn từ sim của bạn, nhà mạng sẽ khóa sim của bạn nhé.
Thân chào bạn.
2 ngày trước
Tuan
Mình mua trả góp không có hóa đơn, mình có thể mua sim bùm ở cửa hàng tgdd khác với cửa hàng mình đã mua máy không
Trả lời2 ngày trước
Đinh Quốc Khánh CtvQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Trường hợp này bạn vẫn được hỗ trợ mua sim bùm bạn nhé. Bạn có thể đến siêu thị Thegioididong.com và mang theo CMND để được hỗ trợ mua sim và đăng ký sim nha.
Thân ái!
2 ngày trước
the anh
Cho minh hoi. Minh mua sim bum lap vo dt qsmart dream s1 sao k vo mang dc. Toan bao loi k co mang la sao?? Co phai do loi nha sx hay phai cai dat the nao nua??
Trả lời2 ngày trước
Vũ Mạnh TùngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,

Khi bạn lắp sim bùm vào máy điện thoại bạn đã mở tính năng sử dụng dữ liệu chưa ạ. Đã kiểm tra chứ năng đó bạn vui lòng vào cài đặt -> dữ liệu di động và mở tính năng sử dụng dữ liệu di động nhé bạn.

Thân ái. 
2 ngày trước
the anh
Mo het roi. Ma vo mang van k dc
2 ngày trước
Đinh Quốc Khánh CtvQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Trường hơp này bạn vui lòng liên hệ đến nhà mạng để được hỗ trợ thêm thông tin và khắc phục lỗi bạn nha.
Thân ái!
2 ngày trước
khach
Ban phai kich hoat sim .tren man hinh goi dien thoai ,nhan 900 roi an nut goi. De kiem tra du lieu data ,gui tin nhan den 888 soan tin nhan data gui 888 ,co gi chua hieu cu goi tong dai vien cua thegioididong hoac vinaphone
1 ngày trước
nguyenvanthum
Chào quản trị viên, cho tôi hỏi:
Tôi ở TP.Long Xuyên-An Giang hiện nay tôi có nhu cầu mua sim bùm mà không cần mua điện thoại. Và theo như mục số (8) quy định thì không được, chỉ khi mua bất kỳ điện thoại với tất cả các giá từ thấp nhất đến cao nhất mới được tặng sim bùm (giá 120k). Vậy tôi dùng cách này để mua sim bùm được hay không, mong quản trị viên giải đáp dùm: Tức là tôi sẽ mua cái điện thoại giá thấp nhất là 300k và tất nhiên tôi được tặng cái sim bùm kèm theo với giá 120k nữa, tổng cộng là 420k. Và sau khi xài 2 ngày, tôi đem điện thoại trả lại (theo chính sách trả máy của thegioididong) và chịu bù tiền trên phần trăm quy định. Như vậy tôi có được giữ sim bùm lại hay không, hay trả máy lại phải trả luôn cái sim bùm. Và cuối cùng là dùng cách này để mua sim bùm được hay không. cám ơn quản trị viên.
Trả lời3 ngày trước
Anh ThưQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Khi bạn trả máy theo chính sách đổi trả của siêu thị Thegioididong.com thì bạn có thể giữ lại sim Bùm bạn nhé, bạn có thể dùng cách này để sở hữu sim Bùm nha. Chúc bạn mau chóng mua được sản phẩm theo ý thích.
Thân chào bạn.
3 ngày trước
Đòan Đức
Cho mình hỏi khi sử dụng hết 360 phút gọi nội mạng và Tin Nhắn thì tháng kế tiếp có được sử dụng 360 phút gọi nội mạng va tin nhấn không  
Trả lời3 ngày trướcBáo vi phạm

Săn khuyến mãi
quên mật khẩu Close
Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát... loading

Để cập nhật mật khẩu tài khoản của mình trên hệ thống thegioididong.com và dienmay.com, vui lòng soạn tin nhắn với nội dung như sau:

PW [Mật khẩu mới] gửi 1900561292

Ví dụ: PW 123456 gửi 1900561292

Hoặc nhập email vào bên dưới để nhận mã cập nhật: