Trung tâm bảo hành sản phẩm trên toàn quốc

Ngoài chính sách bảo hành của hãng đối với mọi sản phẩm trên Thegioididong.com, Thegioididong.com có chính sách đặc biệt như sau:
• Đổi trả hàng miễn phí 30 ngày, bảo hành 1 năm 1 đổi 1 (Áp dụng cho phụ kiện)
• Đổi hàng lỗi miễn phí trong 14 ngày (Áp dụng cho Điện thoại, máy tính bảng, laptop)
• Đổi thật, chính hãng và mới 100%
• Đền gấp đôi giá trị nếu phát hiện hàng giả
• Chính xác, minh bạch về giá và khuyến mãi
• Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng
Xem thêm về chính sách đổi trả/bảo hành »
CHỌN HÃNG CẦN TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH Tra cứu thông tin máy đang được bảo hành
Xem thêm các hãng khác »

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về chủ đề này

  • 4.674 BÌNH LUẬN

Xếp theo:Thích nhấtMới nhất

steve jobs
mình rút kinh nghiệm rồi muốn mua đt qua hãng mua luôn mua tgdđ bảo hành chờ mòn răng luôn,mình có con 4s bảo hành chờ gần 1 tháng nè ức chế quá, gọi thì nv nói anh gọi rất nhiều lần rồi để nv có thời gian giải quyết,thời buổi công nghệ mà có cái đt bảo hành 1 tháng chưa xong
Trả lời4 giờ trước
Nguyễn Thanh PhongQUẢN TRỊ VIÊN

Chào bạn, 

Rất xin lỗi vì phiền phức của bạn, bạn cho mình xác nhận thông tin là bạn đã nhận được máy chưa nếu chưa thì bạn có thể cho mình xin thông tin để mình có thể kiểm tra và hỗ trợ bạn.

Thông tin đến bạn!

4 giờ trước
steve jobs
Ngày nhận bảo hành: 16/03/2015
Thời gian trả máy: 02/04/2015 LỊCH SỬ TRAO ĐỔI Thời gian trao đổi Thời gian hẹn Nội dung trao đổi Chi phí 28/03/2015 02/04/2015 Nội dung trao đổi:
Hãng với khách đã trao đổi thỏa thuận, khách sẽ nhận về không vệ sinh (Không lỗi phần cứng không hỗ trợ đổi)
Khách hàng phản hồi:
Khách lấy máy về
chờ mòn mỏi chưa có máy
4 giờ trước
Ngọc
Cho hỏi mặt kính màn hình ngoài nokia lumia 520 thay gia bao nhiêu tiền? Và nếu chưa hết hạn nokia bảo hành sản phẩm 1 năm mà giấy bảo hành bi mất co thể liên hệ để được bảo hành không.(Em mua o viễn thông quân đội Viettel ạ..xin cam on)
Trả lời16 giờ trước
Trần ThưQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bên mình hiện không hỗ trợ thay mặt kính cho điện thoại nên không thẻ thông tin về giá giúp bạn được nha. Bạn vui lòng liên hệ hãng để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn bạn nhé.
Thông tin đến bạn.
16 giờ trước
Minh
Vì dòng máy Zenfone 450 này hãng Ngưng SX, chờ Lk ko rõ khi nào ==> Hãng hỗ trợ đổi máy cho khách sang Model Zenfone C - hạn BH như máy cũ - Khách vẫn thanh toán phí 880.000 như đã báo trước đây (hẹn trong 1 tuần chờ nhập máy) - 20743 báo 

- Tới hôm nay là hơn 1 tuần rồi mà vẫn chưa có tin tức gì :/ , Bên thế giới di động chán quá hơn 1 tháng rồi , đợi máy mòn mõi
Trả lời1 ngày trước
Huynh Cao DoãnQUẢN TRỊ VIÊN

Chào Minh!

Bạn vui lòng cho mình xin thông tin cá nhân để bên mình kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé. Mong phản hồi từ Minh!

1 ngày trước
Minh

Anh MinhSdt : 0925522xxx

1 ngày trước
Minh
Gửi máy đi ngày :  28/02/2015 , đã đồng ý đỗi sang zenfone C , tới hôm nay là 29/3/2015 vẫn chưa thấy gì -_-
1 ngày trước
Nguyễn Thị Mỹ DuyênQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Minh,
Mình đã kiểm tra theo thông tin bạn cung cấp và được biết rằng hiện tại sản phẩm của bạn đã được chuyển sang hãng bảo hành nha. Bạn vui lòng chờ khoảng 60 phút sẽ có nhân viên bên bảo hành gọi lại để hỗ trợ cụ thể cho bạn nhé!
Thông tin đến bạn.
1 ngày trước
steve jobs
mình rút kinh nghiệm rồi muốn mua đt qua hãng mua luôn mua tgdđ bảo hành chờ mòn răng luôn,mình có con 4s bảo hành chờ gần 1 tháng nè ức chế quá, gọi thì nv nói anh gọi rất nhiều lần rồi để nv có thời gian giải quyết,thời buổi công nghệ mà có cái đt bảo hành 1 tháng chưa xong
4 giờ trước
Trần Nhựt NguyênQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn!
Bạn có thể cho mình biết hiện tại bạn đã nhận máy hay chưa, nếu chưa thì bạn có thể cho mình biết số điện thoại và họ tên để mình kiểm tra tình trạng máy cho bạn không?
Mong thông tin từ bạn.
4 giờ trước
thắng
e muốn kiểm tra imei máy oppo r5 đc k ạ
Trả lời1 ngày trước
Vũ GiáoQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Thắng,
Bạn đang muốn kiểm tra mã IMEI sản phẩm Oppo R5 của bạn có phải là sản phẩm chính hãng hay các thông tin liên quan đến sản phẩm đúng không ạ. Nếu đúng bạn có thể bấm *#06# để lấy mã IMEI sản phẩm của bạn sau đó liên hệ đến tổng đài của Oppo 1800 577 776  để nhờ tổng đài viên kiểm tra giúp bạn nhé. Thân chào bạn! 
1 ngày trước
my diep
e có mua nokia 1020 đổi trả tgdd ,, nhưng giờ mở nguồn không lên ,, mỗi lần bật hiện lên chữ tạm biệt cho e hỏi máy bị vấn đề gì à
Trả lời1 ngày trước
Phan Quốc HươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn!
Bạn có thể liên hệ với hãng Nokia để được bảo hành hoặc nếu máy của bạn được mua tại Thegioididong.com thì bạn có thể mang máy đến các siêu thị Thegioididong.com để được hỗ trợ chuyển về hãng sửa chữa nha.
Thông tin đến bạn.

1 ngày trước
Oanh
E mua HTC 816 nhưng mà làm mất giấy bảo hành rồi vậy có thể đem máy đến thegioididong xem giúp e được k ạ????
Trả lời1 ngày trước
Quyên CtvQUẢN TRỊ VIÊN

Chào bạn, 

Bạn có thể mang máy đến siêu thị Thegioididong.com để được kiểm tra và chuyển bảo hành nhé! Một vài thông tin chia sẻ cùng bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của Thegioididong.com 

1 ngày trước
Huyền
Mình có mua Laptop Asus tại TGDĐ tại Hạ Long nhưng giờ mình đang ở trên Hà Nội, thì có được bảo hành ko. Tại mấy hôm nay máy mình ko ấn được bàn phím số bên phải, ko biết là tại sao.
Trả lời2 ngày trước
Trần Văn Đạc - QtvQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Trước tiên, bạn kiểm ra giúp mình xem có nhấn nhầm vào phím Num Lock (num lk: phím khóa bàn phím phía bên phải) hay không bạn nha. Bạn thử nhấn lại phím này một lần nữa và thử nhấn số xem sao bạn nhé. Trường hợp vẫn không thể dùng được sau khi đã thử cách trên, bạn vui lòng đem sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất để được nhân viên kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé. Trường hợp máy cần bảo hành, Thegioididong.com sẽ hỗ trợ chuyển về hãng bảo hành giúp bạn nha.
Xin thông tin đến bạn!
2 ngày trước
Huyền
được rồi ạ, cảm ơn bạn nhé . A mình muốn hỏi một cái nữa. mình mua máy tính vào cuối tháng 2, máy m cài win 8. Nhưng sau một lần cắm usb vào máy tính thì giờ  tắt với mở máy tính rất chậm, cái này có phải là lỗi win ko nhỉ
2 ngày trước
Huyền
Được rồi ạ, cảm ơn bạn nhé
2 ngày trước
Huỳnh Đức LươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Có thể USB của bạn đã bị nhiễm virút rồi bạn nhé, bạn có thể sử dụng phần mềm diệt Virus để quét cổng USB để tránh tình trạng bị lay nhiễm vào máy nhé bạn. Xin thông tin đến bạn. 
Thân chào bạn! 
2 ngày trước
giang
cho e hỏi bị võ màn hình sao lại ko khởi động đk máy ạ
Trả lời3 ngày trước
nam
em muốn cài win mới thì có thể ra thegioididong hỗ trợ em dc ko ạ
Trả lời3 ngày trước
Nguyễn AnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,  
Bạn có thể may máy đến siêu thị Thegioididong.com để bên mình hướng dẫn bạn đổi hệ điều hành nhé. Thông tin đến bạn! 
3 ngày trước
Dũng
Mình mới mua Note 4 (trong 500 máy đầu tiên) giờ cái sạc đã hỏng không dùng được nữa. Xin hỏi mang sạc hỏng đi bảo hành đến chỗ mua (Thái hà, Hà nội) hay chỗ nào khác?
Trả lời3 ngày trước
Nguyen Ho Vinh PhucQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Dũng.
Trường hợp này bạn hãy mang sạc đến trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ bảo hành bạn nhé bạn có thể tham khảo địa chỉ các trung tâm bảo hành của Samsung tại đây bạn nhé. Thân chào bạn.
3 ngày trước
1234...216»
XĐóng
1
Nhận máy
2
Trao đổi
3
Sửa chữa
4
Liên hệ
5
Hoàn thành