Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ĐLĐinh Lực
Thẻ nhớ giảm giá chưa QTV. Thấy bảo 10 ngày khuyến mại giảm gia. Thẻ nhớ 8gb bây giờ bao nhiêu.
Trả lời 3 phút trước 📱 Báo lỗi
QTTrần Quốc ToànQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Lực,
Với chương trình giảm giá sốc là áp dụng cho sản phẩm phụ kiện đổi trả bạn nha, không áp dụng cho hàng mới ạ, bạn có thể tham khảo và mua thẻ nhớ với giá hấp dẩn tại đây nha. Thân chào bạn!
Trả lời 2 phút trước Báo lỗi
Hồng Đào
Tgdd:: Ki ốt số 3, Tầng 01, CC Chợ Biên Hòa, Cách Mạng Tháng Tám, P.Thanh Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Có bán op lung dien thoai Wiko Lenny 2 ko ạ?
Trả lời 4 phút trước 📱 Báo lỗi
DTNguyễn Lê Duy ThanhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Hiện tại Thegioididong.com không kinh doanh sản phẩm ốp lưng nào phù hợp với Wiko Lenny 2 bạn nhé. Để đáp ứng nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo qua một số cưa hàng phụ kiện bạn nhé.
Chia sẽ cùng bạn.
Trả lời 2 giây trước Báo lỗi
ttThanh Thanh
cho mình hỏi,mình mua iphone mà sao tgdd dán cho mình miếng dán cường lực mỏng vậy,mấy đứa bạn của mình sử dụng iphone miếng dán màn hình dầy lắm àk,hay là do mình mua điện thoại đc dán miễn phí nên tgdd dán miếng dán màn hình kém chất lượng vậy
Trả lời 9 phút trước Báo lỗi
VDNguyễn Võ DanhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Với trường hợp của bạn thì trường hợp của bạn miếng dán của bạn là có thể là miếng dán chống trầy xước chứ không phải là miếng dán cường lực bạn nha , tuy nhiên bạn hãy yên tâm vể chất lượng miếng dán màn hình tại Thegioididong.com bạn nhé 
Thông tin đến bạn ! 
Trả lời 1 phút trước Báo lỗi
DDat
Sao không thấy ốp lưng ASUS vậy ad
Trả lời 19 phút trước 📱 Báo lỗi
BTPhạm Bé TưQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn
Bên mình vẫn có kinh doanh ốp lưng cho sản phẩm ASUS bạn nhé, bạn có thể tham khảo các loại ốp lưng sản phẩm ASUS  tại đây nhé.
thân chào bạn!
Trả lời 17 phút trước Báo lỗi
tTèo
cho em hỏi mình có ốp lưng da may kingcom không vậy? nếu không có vậy có hãng nào gắng vừa không?
Trả lời 28 phút trước Báo lỗi
TANguyễn Tuấn AnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Hiện tại nếu máy tính bảng của bạn có màn hình 8inch thì bạn có thể dùng ốp lưng MTB 8 inch nắp gập Coreka bạn có thể tham khảo sản phẩm bằng link này. Còn nếu MTB của bạn 7inch thì bạn có thể tham khảo sản phẩm bằng link này. Nếu quan tâm đến sản phẩm bạn có thể đặt mua sản phẩm nha bạn. Để kiểm tra xem sản phẩm còn hàng hay không bạn nhấn vào MUA NGAY sau đó bạn chọn màu và NHẬN HÀNG TẠI CỬA HÀNG sau đó bạn chọn nơi mà bạn muốn kiểm tra hàng bạn nhé. Bạn có thể tham khảo hình ảnh... Xem tiếp ▾
Chào bạn,
Hiện tại nếu máy tính bảng của bạn có màn hình 8inch thì bạn có thể dùng ốp lưng MTB 8 inch nắp gập Coreka bạn có thể tham khảo sản phẩm bằng link này. Còn nếu MTB của bạn 7inch thì bạn có thể tham khảo sản phẩm bằng link này. Nếu quan tâm đến sản phẩm bạn có thể đặt mua sản phẩm nha bạn. Để kiểm tra xem sản phẩm còn hàng hay không bạn nhấn vào MUA NGAY sau đó bạn chọn màu và NHẬN HÀNG TẠI CỬA HÀNG sau đó bạn chọn nơi mà bạn muốn kiểm tra hàng bạn nhé. Bạn có thể tham khảo hình ảnh tham khảo dưới đây. Khi bạn đã kiểm tra nơi nào có hàng xong rồi bạn điền đầy đủ thông tin sau đó nhấn ĐẶT HÀNG để giữ sản phẩm tại siêu thị nha bạn.
Thông tin đến bạn.
Trả lời 23 phút trước Báo lỗi
NNam
Sảm phẩm được giảm giámà em có phiếu giảm 20% vậy có được giảm nữa k
Trả lời 1 giờ trước 📱 Báo lỗi
VMLưu Văn MạnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Nam,
Sảm phẩm đã được giảm giá 20% và không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác. Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá 20% này với các sản phẩm khác tại Thegioididong.com nha bạn.
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
Quách Văn Ước
Cho mình hỏi bên add có núm cao su tai nghe bluetooth ko ạ
Trả lời 1 giờ trước 📱 Báo lỗi
TANguyễn Tuấn AnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Hiện tại siêu thị Thegioididong.com không kinh doanh núm cao su tai nghe bluetooth nên bạn có thể tham khảo ở một số cửa hàng khác có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, bạn nha.
Thông tin đến bạn.
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
PPhượng
QTv ơi bên bạn có bán Ak47 vip ko
Trả lời 1 giờ trước 📱 Báo lỗi
ggita

Có rpk svip luônTrả lời 12 phút trước 📱 Báo lỗi
QQuyền
Siêu thị 466 Minh Khai có ốp lưng samsung j2 k qtv .( màu nào cũn
g được)
Trả lời 1 giờ trước 📱 Báo lỗi
VDNguyễn Võ DanhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Trường hợp của bạn thì hiện tại Thegioididong.com đang còn kinh doanh khá nhiều sản phẩm Ốp lưng cho sản phẩm Galaxy J2 bạn nha .Bạn có thể cho mình xin thông tin sản phẩm Ốp lưng mà bạn quan tâm để bên mình hỗ trợ bạn tốt nhất bạn nha  
Mong phản hồi của bạn ! 
Trả lời 1 giờ trước Báo lỗi
HHiếu
mình có mã giảm giá 40% rồi sao ad? có áp dụng được ko?
Trả lời 2 giờ trước Báo lỗi
ĐTNgô Đình ThiệnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Hiếu,
Nếu bạn có mã coupon giảm 40% thì bạn có thể dùng để mua pin sạc dự phòng bạn nha. Tuy nhiên hiện tại pin sạc dự phòng đang được giảm 20% nếu bạn áp dụng mã coupon thì sẽ không được cộng dồn giảm 20% thành 60% đâu ạ. Bạn chỉ cần mang mã coupon đến siêu thị Thegioididong.com để mua hàng là có thể áp dụng ạ.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 2 giờ trước Báo lỗi
1234...264»