Từ ngày 10/07 - 31/10. Xem thông tin
Xem 1.956 thí sinh tham gia
Laptop Tablet

XEM THÊM

XEM THÊM
THẢO LUẬN VỀ TRA ĐIỂM THI - NHẬN NGAY COUPON MUA SẮM
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
78 bình luận
 • Mua macbook air có được áp dụng ko ad
  Chào anh Công,
  Dạ, chương trình này có áp dụng mua Macbook Air ạ. Nếu anh quan tâm vui lòng để lại số điện thoại, Thegioididong.com sẽ liên hệ hỗ trợ đặt mua nhé. 
  Mong phản hồi sớm từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng14 phút trước
 • ơ mình ko biết nên nhập thử xem thế nào mà h huỷ làm sao ???
  Chào anh Hà,
  Không biết anh đã lấy Coupon chưa anh.
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
  e ko biết chương trình thế nào nên mới thử giờ nó bảo 15p nữa hàng sẽ chuyển về số điện thoai, giờ e muốn huỷ thì phải làm sao ạ
  Xem tiếp 7 trả lời khác ▾
  Dạ trường hợp này mình không hủy được nữa nha anh, nếu như anh đã nhập số chứng minh nhân dân để lấy mã giảm giá rồi thì không hủy được nữa ạ. Anh có thể dùng để mua Laptop và máy tính bảng bên em cũng được nha anh.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
  @Phương Thúy: tức là để mua sau vẫn được ạ
  Dạ hạn sử dụng trong 7 ngày nên anh có thể dùng trong 7 ngày nha anh.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
  @Phương Thúy: mình đặt hàng tại nhà được ko hay phải đến siêu thị để mua ạ
  Dạ anh có thể đặt hàng tại nhà sau đó mang tin nhắn và chứng minh nhân dân ra siêu thị để nhận hàng nha anh, anh có thể cho em xin thông tin sản phẩm anh quan tâm để bên em có thể hỗ trợ anh tốt nhất được không anh.
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
  Dạ hiện sản phẩm Laptop Dell Vostro 3468 i3 7100U/4GB/1TB/Win10 anh quan tâm bên em đang có giá là: 11.690.000đ nha anh, và anh có thể vui lòng cung cấp khu vực anh đang sống để bên em kiểm tra xem khu vực đó còn hàng không nha anh. 
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • Xạo à, rủ mấy đứa bạn thử nhập sbd mà đều báo không tồn tại
  Chào anh Tùng,
  Dạ hiện website của Thegioididong.com chưa có toàn bộ dữ liệu Số báo danh, tuy nhiên mình vừa tham gia kỳ thi TNPT 2017 thì sẽ nhận mã giảm giá ạ, anh cho em xin số điện thoại và số báo danh để Thegioididong.com hỗ trợ nhé.
  Mong sớm nhận phản hồi từ anh !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 giờ trước
 • 1. Sao em tính điểm trung bình 6 môn của em không ra kết quả giống thegioididong? 2. Nếu em mua laptop Dell Inspiron 3567 trước 31/7 có được khuyến mãi balo và chuột không dây không ạ?
  Chào chị Huyền,
  Chị có thể cho em biết là chị tính điểm trung bình các môn thi và web Thegioididong.com tính khác nhau như thế nào vậy chị? Chị đặt và nhận sản phẩm với mã giảm giá của chị (còn hạn trong 7 ngày ) trước 31/7 thì vẫn được tặng balo còn các khuyến mãi khác như chuột thì không được nhận chị nhé! 
  Mong phản hồi sớm từ chị!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 giờ trước
  @Diễm Hương: Em tính điểm trung bình 6 môn em thi kết quả không khớp với bên mình chị ạ. Tức là em đặt rồi ra thegioididong gần nhất để nhận hàng ạ? Nếu em không dùng coupon thì được tặng chuột và balo? Em mua ở Hải Phòng thì khi hỏng, em có được bảo hành tại thegioididong trên Hà Nội không chị?
  Xem tiếp 5 trả lời khác ▾
  Dạ nếu như chị không dùng Coupon thì chị sẽ được khuyến mãi đi kèm như balo và chuột nha chị, và nếu như chị mua ở Hải Phòng thì chị vẫn có thể bảo hành ở Hà Nội được nếu như máy bị lỗi nhà sản xuất  nha chị. Khi đó chị có thể mang ra siêu thị Thegioididong.com gần nhất đó ạ, chị có thể cho em xin cụ thể sản phẩm và khu vực Quậnm Huyện cụ thể chị đang sống để bên em kiểm tra xem khu vực đó còn hàng không nha chị. 
  Mong phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 giờ trước
  @Phương Thúy: dạ em định mua laptop của Dell hoặc Lenovo. Em là sinh viên, không có nhu cầu chơi game. Giá thành từ 10 đến 12 triệu. Mong chị tư vấn thêm ạ.
  Dạ chị có thể tham khảo sản phẩm Laptop Dell Inspiron 3567 i3 6006U/4GB/1TB/2GB M430/Win10/(C5I3120W) nha chị, chị có thể vui lòng cung cấp khu vực chị đang sống để bên em kiểm tra xem khu vực đó còn hàng không nha chị. 
  Mong phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
  @Phương Thúy: Em ở quận Lê Chân, Hải Phòng chị nhé. Mua coupon thì mình đặt qua web và ra cửa hàng nhận, không được xem thử trước sản phẩm chị nhỉ?
  Dạ chị  có thể đặt hàng trước sau đó ra siêu thị xem hàng rồi đưa Coupon sau được nha chị, tuy nhiên ở Lê Chân hết hàng rồi ạ. Chị có thể tham khảo khu vực khác được không ạ.
  Mong phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 giờ trước
 • Tổng trung bình 6 môn thi hay chỉ 3 môn trong khối xét đh vậy???
  Chào anh Nam,
  Tổng điểm trung bình 6 môn cộng lại ạ, anh vui lòng cho em số báo danh và số điện thoại bên em kiểm tra và hỗ trợ anh tốt nhất nhé!
  Mong phản hồi sớm từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 giờ trước
 • Số CM phải trùng với số CM của thí sinh ạ?
  Chào chị Hiền,
  Dạ để nhận mã giảm giá thì mình cần điền số CMND của thí sinh dự thi, khi đến nhận cần có thí sinh và mang theo CMND này ạ. Chị cần thêm thông tin vui lòng phản hồi để em hỗ trợ chị nhé.
  Xin được thông tin đến chị !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng12 giờ trước
  @Anh Tú: nếu e dùng cmnd của bạn em để nhận mã thì lúc e mua là tính vào tên của e hay của bạn e ạ?
  Dạ, mình mua tính vào tên của chị ạ, khi nhận hàng bạn của chị phải đi cùng mang CMND theo thì mới nhận được hàng ạ. Nếu chị quan tâm vui lòng để lại số điện thoại, Thegioididong.com sẽ liên hệ hỗ trợ đặt mua nhé. 
  Mong phản hồi sớm từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng12 giờ trước
 • cách tính điểm trung bình là theo khối thi đại học hay sao ạ ??

  Chào anh Minh,
  Dạ điểm trung bình được tính theo cách tổng sáu môn thi, sau đó chia 6 ra trung bình ạ, anh có thể nhập số báo danh để kiểm tra cụ thể nhé.

  Xin được thông tin đến anh !

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng21 giờ trước
 • Cho tất cả sản phẩm hay sao ad

  Chào anh Mẫn,

  Dạ mã coupon giảm giá áp dụng cho tất cả Laptop mới và Máy tính bảng mới tại dienmayXANH.com ạ, anh quan tâm vui lòng để lại số điện thoại, dienmayXANH.com sẽ liên hệ hỗ trợ đặt mua nhé.
  Mong sớm nhận phản hồi từ anh !

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng23 giờ trước
 • E nhận coupon r nhưng 1,2 tháng sau mới sử dụng đc k ạ? Tại giờ chưa có điều kiện thì có cách nào k?

  Chào chị, 

  Dạ coupon chỉ có hạn 7 ngày nên 1,2 tháng sau mình mua sẽ hết hạn ạ. Tuy nhiên khi đó mình có thể để lại số điện thoại tại đây để Thegioididong.com kiểm tra và hỗ trợ tốt nhất cho mình, chị yên tâm ạ.
  Xin được thông tin đến chị !

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng23 giờ trước
  @Anh Tú: v mình để lại sđt ở đây nha: xxxx913951
  Dạ em kiểm tra thì hạn sử dụng chỉ dùng được 7 ngày thôi nha chị, chị có thể dùng trong thời gian 7 ngày để có thể được giảm giá nha chị.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 giờ trước
 • Hiện giờ em đã lỡ nhận mã rồi mà chưa thể mua laptop đc, muốn tới th8 mới mua thì phải làm sao ạ?
  Chào chị Uyên,
  Dạ trường hợp này mình có thể giữ mã và đợi đến tháng 8, khi có nhu cầu mình bình luận tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1800 1060(miễn phí), Thegioididong.com sẽ hỗ trợ tốt nhất mình yên tâm ạ.
  Xin được thông tin đến chị !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng23 giờ trước
 • 1234...8»
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...