Bước 1
MÁY CỦA BẠN CÓ MUA TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG - ĐIỆN MÁY XANH? Nhập số IMEI điện thoại của bạn: (Chỉ áp dụng điện thoại iPhone)
Bước 2
CHỌN ĐIỆN THOẠI MỚI GIÁ ƯU ĐÃI Giá mua = (Giá niêm yết) - (giá máy cũ định giá tại siêu thị)

Tin tức về apple

THẢO LUẬN VỀ CHƯƠNG TRÌNH NÀY
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
744 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
 • Chào bạn , mình mua iPhone 6s plus 32g ở thế giới Di động đc 5 tháng r mình muốn đổi sang iPhone 8 plus thì vấn có những thủ tục nào ?
  Chào anh,
  Nếu anh mua máy tại Thegioididong.com và đang trong thời gian bảo hành thì bên em sẽ hỗ trợ đổi máy giúp mình ạ.Khi đổi mình sẽ mất phí giữ máy ạ. Anh có thể cung cấp thông tin chính xác ngày mua và giá mua để bên em tính toán đổi giùm anh ạ.
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
 • 2 tháng trước e mới mua cho vk ip6s plus 32gb. Máy mới dùng rất giữ gìn chỉ là dung lượng ít quá muốn đổi sang ip 7 128gb thì thế nào ạ. E mua bên thế giới di động ạ
  Chào anh,
  Nếu anh mua sản phẩm iPhone 6S Plus 32GB ( Mới ) tại Thegioididong.com, và dùng dưới 2 tháng, thì anh có thể trả máy lại cho Thegioididong.com, Thegioididong.com sẽ hoàn lại tiền cho anh khoảng 75% giá trị máy nha, sau đó anh bù thêm tiền để mua sản phẩm iPhone 7 128GB được nhé.
  Thông tin đến anh !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  @Phú Nguyên: e mua máy trả góp ạ có đổi đc k a
  Với trường hợp trên không biết anh mua sản phẩm trả góp với lãi suất 0% hay với gói có lãi suất vậy ạ. Anh vui lòng cung cấp thêm thông tin để bên em có thể hỗ trợ tốt hơn anh nhé.
  Mong phản hồi từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
 • minh dang sai 6plus 16g muon doi ipon x,minh tai cua hang the gioi di dong
  Chào chị, 
  Hiện chương trình này lâu rồi ạ . Nếu sản phẩm chị mua mới tại siêu thị Thegioididong.com còn thời gian bảo hành , không bị lỗi người dùng bên em sẽ hỗ trợ thu lại sản phẩm cho chị nhé , chị vui lòng cho em biết ngày mua , giá mua sản phẩm bên em sẽ kiểm tra giúp chị nhé .
  Mong sớm nhận được phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
  @Việt Hoàng: ngay mua thi e quen rui 11t500,e mia duoc 9 t rui,o tgddong e mua tra gop moi het
  Dạ theo như thông tin chị thì bên em khó có thể tính được mức giá cho chị tham khảo lắm ạ chị có thể cho em xin số imei sản phẩm để bên em kiểm tra thông tin máy nha chị.
  Mong nhận được phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
 • Mình đang Sài 5s mình muốn đổi ip8 dc k
  Chào chị 
  Nếu máy chị mua mới  tại Thegioididong.com và còn nguyên vẹn, trong thời gian bảo hành thì bên em hỗ trợ thu lại và giúp chị đổi sang Iphone 8. Chị vui lòng cung cấp thêm giúp em thông tin về giá sản phẩm trên hóa đơn lúc chị mua, và ngày tháng mua sản phẩm để em tính giúp chị số tiền cụ thể hơn.  
  Mong  nhận phản hồi sớm từ chị!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 ngày trước
 • minh danh dung ip 6 muon doi ip 8 pl dk ko ban

  Chào anh,

  Dạ. Nếu sản phẩm anh mua mới tại Thegioididong.com trong vòng 12 tháng và còn nguyên vẹn thì bên em sẽ hỗ trợ thu lại để anh mua sản phẩm khác ạ, nhưng sẽ mất phí anh nhé. 20% cho tháng đầu tiên các tháng kế tiếp thêm 5% ạ !!

  Chia sẽ cùng anh ạ !!

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng4 ngày trước
 • Mình mua iphone 7 của điện máy xanh giờ mình muốn đổi sang iphone x có được không ạ
  Chào anh,
  Dạ được ạ. Khi đổi mình sẽ mất phí giữ máy ạ. Anh có thể cung cấp thông tin ngày mua và giá mua để bên em tính toán đổi giùm anh ạ.
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 ngày trước
  Mình mua iphone 7 plus ngày 15/2/2017. Giá mình mua là 22.290.000
  Anh mua sản phẩm là máy mới hiện trả lại cho Thegioididong.com thì bên em hàn cho anh 35% giá trị sản phẩm (khoảng 7.801.500đ ) anh nhé. Đổi qua Iphone X 64GB cần bù thêm khoảng 22.188.500đ. Giá đổi trả này chỉ là tham khảo, khi đến siêu thị anh mang theo bộ phụ kiện chuẩn và phần quà khuyến mãi có giá trị ( nếu có ) để không mất thêm phí anh nhé.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 ngày trước
 • E đang gop 6s plus thoi han 10thang gia 15.990 Ma e gop dc 6 thang r E co the doi 7lpus dc k ạ
  Chào chị 
  Dạ , không biết chị đang trả góp lãi suất thường hay là lãi suất 0% vậy chị để em kiểm tra và hỗ trợ tư vấn giúp chị nha .
  Mong nhận phản hồi sớm từ chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  @Thu Long: dạ lai suat thuong
  Xem tiếp 7 trả lời khác ▾
  Nếu chị tham gia trả góp gói có lãi suất thì chị cần giữ nguyên khoản vay trên hợp đồng cũ, giá sản phẩm mới phải cao hơn khoản vay và chị phải chịu phí giữ máy chị nhé. Còn giá thì chị vui lòng ra siêu thị để nhân viên hỗ trợ chính xác.
  Chia sẻ cùng chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  @Hùng Hiếu: phí giu máy e hiểu Còn khoản vay là s a Là còn 4 tháng Vd e đổi 7 e gop 6 thang thi cộng cái cũ là thành 10 tháng phai k a
  Dạ không phải chị nha. Chị sẽ giữ nguyên khoản nợ vay và số tháng góp trên hợp đồng cũ, còn phần chênh lệch thì bù vào cho phù hợp chị nha.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  À E hieu r Z là e có thể đổi Khi đến e có cần đem theo j k chị Hay kiểm tra trên máy của tgdđ
  Mình mang máy cùng bộ phụ kiện quà tặng kèm số điện thoại khi mua hàng để bên em hỗ trợ mình ạ.
  thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  Dạ e khỏi mang theo hộ khẩu va hoa don dien nua . E chỉ đen để a chị xem lại hop đong của e thoi đung k ạ . Có cần đem theo tiền để bù nếu k đủ k chị .
  Nếu giá máy lớn hơn khoản vay đang góp thì mình cần bù tiền thêm đó ạ.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
 • E mua gop 6s plus giá 15.990 E gop dc 6thang roi Gio e muon đỏi 7 plus dc khong ạ
  Chào chị,
  Chị vui lòng cho em xin thông tin chị đã góp bên công ty tài chính nào và góp với lãi suất 0% hay lãi suất thường ạ để bên em hỗ trợ thông tin đến chị.
  Mong nhận được phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
  @Khánh An: bên màu đỏ cái j home j á E trả truoc 6 triu Moi thang e gop 800 mấy á
  Không biết chị tham gia là gói có lãi suất hay là gói lãi suất 0% ạ. Nếu chị tham gia trả góp gói có lãi suất thì chị cần giữ nguyên khoản vay trên hợp đồng cũ, giá sản phẩm mới phải cao hơn khoản vay và chị phải chịu phí giữ máy chị nhé. Còn giá thì chị vui lòng ra siêu thị để nhân viên hỗ trợ chính xác.
  Chia sẻ cùng chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 ngày trước
 • Ad cho minh hoi co thu mua lai Dt sámung k z
  Chào chị,
  Dạ. Nếu sản phẩm chị mua mới tại Thegioididong.com trong vòng 12 tháng và còn nguyên vẹn thì bên em sẽ hỗ trợ thu lại nhưng sẽ mất phí chị nhé. Chị vui lòng cung cấp thông tin ngày mua cụ thể cũng như giá lúc mua để bên em có thể tính phí giúp chị được không ạ !!
  Mong sớm nhận phản hồi từ chị ạ !!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 ngày trước
 • Điện thoại ip6 tôi mua mới đã 6 tháng và thanh lý toàn bộ,giờ tôi muốn đổi ip7 để dùng,tôi sẽ bù bao nhiêu tiền ạ
  Chào anh,
  Nếu mình mua sản phẩm mới bên em còn trong thời gian bảo hành không bị hư hỏng trầy xước bên em sẽ thu mua lại giúp mình ạ, không biết là mình mua sản phẩm với mức giá bao nhiêu và ngày mua cụ thể để bên em hỗ trợ mình tốt hơn ạ!
  Mong  phản hồi từ anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 ngày trước
  mình mua từ ngày 4/6/2017 giá lúc ấy 8990000 đồng ạ
  Theo như thông tin anh cung cấp thì nếu anh mua máy mới và còn bảo hành tại Thegioididong.com (không hư hỏng,trầy xước nhiều) thì bên em sẽ thu mua lại máy anh với mức giá 55% so với giá trên hóa đơn. Tuy nhiên, đây à giá tham khảo anh vui lòng đem máy và kèm quà tặng ra siêu thị để được hỗ trợ tính chính xác hơn nhé.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 ngày trước
 • 1234...75»