Video Lookbook Thư viện hình ảnh Sản phẩm Tin tức

Tin tức nổi bật

Sinh nhật giảm sâu, gửi bạn 5 mẫu đồng hồ thể thao chống nước giá bán dưới 3 triệu đáng sắm tại TGDĐ, nhanh tay chốt đơn thôi!

Hôm nay, nhân dịp diễn ra chương trình giảm giá ‘sinh nhật 17 bẻ gãy sừng trâu’, 24h công nghệ sẽ gửi đến cho các bạn TOP 5 mẫu đồng hồ thể thao chống nước dưới 3 triệu đáng sắm tại Thế Giới Di Động. Nếu bạn là một người yêu thích vận động và thể thao, đặc biệt là các môn thể thao dưới nước, thì đây sẽ là một phụ kiện rất cần thiết cho bạn đấy!

14/07 | 2.082 người đã đọc
Huami xác nhận sẽ ra mắt đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2 LTE trên toàn cầu, có bạn nào hóng về Việt Nam không?

Hồi tháng 4, Huami đã công bố Amazfit GTR 2 eSIM, một phiên bản khác của Amzafit GTR 2 với SIM nhúng cho phép người dùng thực hiện và nhận cuộc gọi. Giờ đây, chiếc đồng hồ thông minh này đã được xác nhận sẽ ra mắt toàn cầu với tên gọi Amazfit GTR 2 LTE.

14/07 | 1.874 người đã đọc
Có nên mua đồng hồ ở Thế Giới Di Động? Nguồn gốc rõ ràng, giá bán cực tốt so với thị trường, bảo hành vượt trội 63 tỉnh thành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ kinh doanh đồng và Thế Giới Di Động cũng thế. Vậy có nên mua đồng hồ ở Thế Giới Di Động hay không? Cùng 24h Công Nghệ tìm hiểu xem những lợi thế khi mua đồng hồ ở Thế Giới Di Động so với những cửa hàng khác là gì nhé!

02/07 | 1.339 người đã đọc
THẢO LUẬN VỀ BST ĐỒNG HỒ ELIO 2021 - NÀNG THƠ
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
8 bình luận
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...