So sánh điện thoại iPhone 6s Plus 32GBSamsung Galaxy A8 (2018)

Tính năng nổi bật

Cấu hình sản phẩm

Xem so sánh cấu hình chi tiết

Màn hình

Camera sau

Camera trước

Hệ điều hành - CPU

Bộ nhớ & Lưu trữ

Kết nối

Thiết kế & Trọng lượng

Thông tin pin & Sạc

Tiện ích

Thông tin khác

Thiết kế sản phẩm

Ảnh chụp từ camera

x

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
5 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • E mún mua chủ yếu để chơi game nặg thì máy nào tốt hơn ạh
  Chào anh , 
  Cá nhân em đánh giá điện thoại iPhone 6s Plus 32GB là máy hỗ trợ chơi game tốt hơn 1 chút do được hệ điều hành IOS tối ưu game tốt hơn , chơi mượt và ổn định hơn ạ. 
  Thông tin đến anh .
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 tháng trước
 • Cho e hỏi 2 máy này về độ lâu dài thì máy nào bền hơn
  Chào bạn,
  Với hai dòng sản phẩm bạn đề cập thì đều được hoàn thiện rất tốt, nên có thể sử dụng trong thời gian dài bạn nha. Và độ bên của máy thì phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của mỗi người rất nhiều bạn nhé. 
  Xin thông tin đến bạn !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước
 • hai máy này máy nào ngon hơn vậy
  Chào anh! 
  Dạ. Anh ơi, hai sản phẩm này thì nhìn chung sản phẩm nào  cũng tốt anh nha. Với Iphone thì có cấu hình ổn định hơn. Còn Samsung Galaxy thì có camera chụp hình đẹp rõ nét ảo diệu. Và pin được lâu dài dùng trải nghiệm lâu hơn anh nhé. Và có bộ nhớ lớn nên lưu trữ được nhiều hơn. Màn hình hiển thị rõ nét hơn đó ạ. Đánh giá chung thì Samsung Galaxy A8 có nhiều tính năng ưu việt hơn ạ. Nếu được mình nên bớt chút thời gian ghé siêu thị bên em để trải nghiệm sản phẩm và có những cảm nhận... Xem tiếp ▾
  Chào anh! 
  Dạ. Anh ơi, hai sản phẩm này thì nhìn chung sản phẩm nào  cũng tốt anh nha. Với Iphone thì có cấu hình ổn định hơn. Còn Samsung Galaxy thì có camera chụp hình đẹp rõ nét ảo diệu. Và pin được lâu dài dùng trải nghiệm lâu hơn anh nhé. Và có bộ nhớ lớn nên lưu trữ được nhiều hơn. Màn hình hiển thị rõ nét hơn đó ạ. Đánh giá chung thì Samsung Galaxy A8 có nhiều tính năng ưu việt hơn ạ. Nếu được mình nên bớt chút thời gian ghé siêu thị bên em để trải nghiệm sản phẩm và có những cảm nhận đánh giá cho riêng mình. 
  Chia sẻ cùng anh!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước
 • Máy nào choi tập kích ko lag pin trau p
  Chào anh,
  Cả 2 sản phẩm này chơi game tập kích đều không giật lag anh nhé, nhưng chơi nhiều game nặng khác thì Iphone 6s plus sẽ hỗ trợ tốt hơn đó ạ. Còn về dung lượng pin thì A8 2018 cao hơn nhưng thời gian sử dụng liên tục không chêch lệch nhau quá nhiều anh nhé, nhưng về thời gian chờ thì Iphone 6s plus sẽ tốt hơn nhờ hệ điều hành tối ưu tốt.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước
 • 2 sp này thì sp nào được đánh giá cao hơn vậy?
  Chào bạn,
  Theo so sánh của mình thì iPhone 6s Plus có hiệu năng cao hơn. Tuy nhiên quá trình sử dụng thực tế thì 2 máy này đều cho trãi nghiệm mượt mà bạn nhé.
  Xin thông tin đến bạn.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...