So sánh điện thoại iPhone 7 Plus 32GBiPhone 6s Plus 32GB

Tính năng nổi bật

Cấu hình sản phẩm

Xem so sánh cấu hình chi tiết

Màn hình

Camera sau

Camera trước

Hệ điều hành - CPU

Bộ nhớ & Lưu trữ

Kết nối

Thiết kế & Trọng lượng

Thông tin pin & Sạc

Tiện ích

Thông tin khác

Thiết kế sản phẩm

Ảnh chụp từ camera

x

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
54 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Tôi đang dùng Iphone 6 (2018) giờ muốn đổi Ip 7 plus, xin hỏi shop có mua lại máy cũ ko? Nếu mua Ip 7 plus thì thêm bao nhiêu
  Chào anh,
  Để đổi trả được anh cần thỏa mãn 3 điều kiện: sản phẩm mua mới ở siêu thị bên em, còn bảo hành và không hư hỏng anh nhé.  Anh vui lòng thông tin lại thời gian mua sản phẩm(gồm ngày tháng mua) và giá khi mua sản phẩm rồi siêu thị bên em sẽ tính giúp nha.
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 ngày trước
 • Mk muốn mua iPhone7 plus trả trước 10% đc k ạ
  Chào chị 
  Dạ, chị trả trước 10% giá trị sản phẩm được ạ. 
  Chị cần có chứng minh nhân dân hộ khẩu/bằng lái xe, mình đủ 20 tuổi để mua trả góp. Không biết mình muốn  góp trong mấy tháng ạ. 
  Mong  nhận phản hồi sớm từ chị!
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 ngày trước
 • Mình phân vân không biết nên mua 6s pl 32gb hay 7pl 32gb, da tư vấn giúp với ạ
  Chào anh
  Dạ 2 sản phẩm này đều có ưu điểm riêng và đều đáng mua hàng đó anh nha, nhưng theo đánh giá cá nhân thì em nghiêng về 7 Plus này hơn một tí ạ, sản phẩm này được thiết kế  mặt lưng liền lạc, hiện đại và sang trọng. Về camera thì 7 Plus là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị camera kép. Camera chính chụp hình góc rộng, còn camera phụ có tiêu cự phù hợp để chụp chân dung, có tính năng chụp chân dung xóa phông (làm mờ hậu cảnh). Camera trước nâng cấp độ phân giải 7MP với khẩu độ mở lớn... Xem tiếp ▾
  Chào anh
  Dạ 2 sản phẩm này đều có ưu điểm riêng và đều đáng mua hàng đó anh nha, nhưng theo đánh giá cá nhân thì em nghiêng về 7 Plus này hơn một tí ạ, sản phẩm này được thiết kế  mặt lưng liền lạc, hiện đại và sang trọng. Về camera thì 7 Plus là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị camera kép. Camera chính chụp hình góc rộng, còn camera phụ có tiêu cự phù hợp để chụp chân dung, có tính năng chụp chân dung xóa phông (làm mờ hậu cảnh). Camera trước nâng cấp độ phân giải 7MP với khẩu độ mở lớn f/2.2 hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu sáng tuyệt vời với công nghệ Retina Flash, Auto HDR. Còn hiệu năng thì iPhone 7 Plus 32GB được trang bị Apple A10 Fusion 4 nhân với hiệu năng cực kì mạnh mẽ và ấn tượng. 
  Dạ trên đây là ý kiến cá nhân của em về 2 sản phẩm nên anh có thể tham khảo ạ ,hoặc anh có thể ra siêu thị để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và có cái nhìn chân thực nhất để quyết định mua sản phẩm nào anh nha
  Chúc anh tìm được sản phẩm ưng ý.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng15 ngày trước
 • Tôi muốn mua ip7 plus mà ko đưa trước được ko? Góp bao nhiêu tháng ,mỗi tháng bao nhiêu tiền
  Chào chị,
  Dạ trường hợp này thì còn tùy gói lãi suất chị nha. Để trả góp trả trước 0đ chị cần có CMND và hộ khẩu mới được nhé, ngoài ra nếu có thêm hóa đơn điện nữa thì lãi suất tốt hơn ạ, vui lòng cho biết chị có giấy tờ gì rồi siêu thị bên em sẽ hỗ trợ nhé.
  Mong phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  Xem tiếp 7 trả lời khác ▾
  Dạ với CMND và Hộ Khẩu  thì mình có thể đăng kí mua trả góp được rồi ạ. Hiện bên em có hỗ trợ trả góp với số tiền trả trước 0% giá trị sản phẩm , số tháng góp 4, 6 ,9 hoặc 12 tháng. Dạ chị có thể chọn trong khoảng đó và phản hồi lại để bên em tư vấn gói trả góp phù hợp được không ạ? 
  Mong nhận phản hồi từ chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  Nếu tôi chọn 12 tháng thì số tiền hàng tháng là bao nhiêu ?
  Chào chị!
  Hiện tại iPhone 7 Plus 32GB bên em có công ty tài chính Home Credit hỗ trợ mình trả trước 30% ạ. Chị chỉ cần trả trước 3.897.000đ(30%) góp trong vòng 12 tháng, mỗi tháng chị chỉ cần góp 998.000đ với lãi suất 1,91%.
  Hồ sơ gồm: CMND Hộ khẩu.
  Nếu chị quan tâm vui lòng cho em xin thông tin số điện thoại, họ và tên để bên em có thể hỗ trợ mình làm hồ sơ online nhanh chóng giúp mình ạ.
  Mong nhận được phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  Sao thấy để hổ trợ trả góp lãi suất 0% mà b.
  Dạ trả góp 0% lãi suất chỉ hỗ trợ với trả góp trong 8 hoặc 9 tháng thôi chị nha, với nhu cầu góp sản phẩm trong 12 tháng sẽ là trả góp lãi suất thường ạ. Mình có thể tham khảo lại chị nhé.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
  Vậy làm ơn cho tôi xin thông tin trả góp 9thang
  Dạ chị có thể tham khảo gói trả góp bên công ty tài chính FE Credit,  trả trước khoảng 5.596.000₫ (40%) góp trong vòng 9 tháng, góp mỗi tháng  985.500₫ với lãi suất 0%, cùng giấy tờ CMND và Bằng lái xe / hộ khẩu nha. Nếu được cho em xin số điện thoại để bên em hỗ trợ làm hồ sơ online giúp mình ạ.
  Mong nhận phản hồi từ chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
 • Mới mới keng luôn chưa qua sử dụng hả

  Chào anh

  Xin lỗi vì đã để anh đợi lâu, sản phẩm mới bên em là sản phẩm mới 100% và còn nguyên seal luôn anh nhé. Không biết anh đang quan tâm đến sản phẩm nào và anh có muốn bên em hỗ trợ đặt hàng giúp anh không ạ?

  Mong nhận phản hồi từ anh 

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
 • Trả góp thì thế nào ạ
  Chào chị
  Nếu chị mua trả góp sản phẩm thì chị cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi có CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng), hộ khẩu (có tên người mua trả góp trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn), nếu có thêm hóa đơn điện thì lãi suất ưu đãi hơn chị nhé, chị muốn trả trước bao nhiêu và góp trong mấy tháng ạ.
  Mong phản hồi từ chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
 • Mình muốn mua 7pls mình trả chước 40% thì có tính lãi nữa ko?
  Chào anh
  Hiện công ty tài chính FECREDIT đang cung cấp gói trả góp trả trước 5.596.000₫ (40%), số tiền góp mỗi tháng 985.500₫, số tháng góp là 9 tháng , lãi suất 0% với điều kiện đủ 20-60 tuổi có CMND Bằng lái xe / hộ khẩu. Nếu anh đồng ý với gói trả góp này có thể cho em xin thông tin số điện thoại để bên em tư vấn hỗ trợ anh được không ạ?
  Mong nhận được phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 tháng trước
 • Cho hỏi về trả góp iPhone 7plus. Đóng trước 20% thì hàng tháng phải góp bao nhiêu trong 9 tháng Đóng trước 30% thì hàng tháng phải góp bao nhiêu trong 9 tháng Và cho hỏi thêm là góp với lãi suất 0% là thế nào khi mua trả góp. Và cần có những điều kiện nào tôi mới mua trả góp với lãi suất 0%
  Chào anh, 
  Xin lỗi đã để anh chờ lâu. 
  Dạ hiện tại trả góp lãi suất 0% công ty tài chính sẽ hỗ trợ không tính lãi ạ, tuy nhiên trong thời gian trả góp anh có mất phí thu hộ và phí bảo hiểm anh nha, đối với sản phẩm này bên em đang có gói lãi suất 2.70%  của công ty tài chính FE Credit anh chỉ cần trả trước 2.598.000₫ (20%) và mỗi tháng anh thanh toán khoảng 1.518.000₫ (trong vòng 9 tháng) anh nha và gói lãi suất 1.93%  của công ty tài chính Home Credit anh chỉ cần trả trước 3.897.000₫ (30%) và... Xem tiếp ▾
  Chào anh, 
  Xin lỗi đã để anh chờ lâu. 
  Dạ hiện tại trả góp lãi suất 0% công ty tài chính sẽ hỗ trợ không tính lãi ạ, tuy nhiên trong thời gian trả góp anh có mất phí thu hộ và phí bảo hiểm anh nha, đối với sản phẩm này bên em đang có gói lãi suất 2.70%  của công ty tài chính FE Credit anh chỉ cần trả trước 2.598.000₫ (20%) và mỗi tháng anh thanh toán khoảng 1.518.000₫ (trong vòng 9 tháng) anh nha và gói lãi suất 1.93%  của công ty tài chính Home Credit anh chỉ cần trả trước 3.897.000₫ (30%) và mỗi tháng anh thanh toán khoảng 1.249.500₫ (trong vòng 9 tháng) anh nhé. Điều kiện trả góp bên em anh phải đủ 20-60 tuổi, có CMND bằng lái xe/ hộ khẩu (gốc) ạ. 
  Xin thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
 • Minh muon mua ip 7plus tra gop 10% va co giay CMNN va ho khau co duoc ko vay
  Chào anh,
  Dạ trường hợp này thì vẫn được anh nhé, có gói lãi suất 2.70% của FE Credit và mỗi tháng khoảng 1.706.500₫ trong 9 tháng đó anh ơi, trả trước 1.299.000₫ (10%) nhé, nếu quan tâm gói lãi suất này anh vui lòng thông tin lại số điện thoại rồi siêu thị bên em sẽ giúp anh làm hồ sơ trả góp tiện lợi và nhanh chóng anh nhé
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
 • Mình dang trả góp ihone 6s plus đi 3 tháng rồi giờ mình muốn đổi sang iphonne7 plus thì mất thêm bao nhiêu tìn ạ
  Chào anh,
  Dạ trường hợp này không biết anh có đang góp gói lãi suất 0% không anh nhỉ.
  Mong phản hồi của anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 tháng trước
 • 1234...6»

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...