So sánh điện thoại iPhone Xs 64GBSamsung Galaxy Note 10+

Tính năng nổi bật

Cấu hình sản phẩm

Xem so sánh cấu hình chi tiết

Màn hình

Camera sau

Camera trước

Hệ điều hành - CPU

Bộ nhớ & Lưu trữ

Kết nối

Thiết kế & Trọng lượng

Thông tin pin & Sạc

Tiện ích

Thông tin khác

Thiết kế sản phẩm

Ảnh chụp từ camera

x

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
3 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Cấu hình iphone 11 64g với 128g có khác nhau nhieu không ạ
  Chào anh!   
  Xin lỗi đã để anh chờ lâu! Dạ mẫu Siêu phẩm 2019 thì bản 64GB hay 128GB chỉ khác nhau dung lượng bộ nhớ trong thôi ạ, còn chip cũng như dung lượng RAM, các tính năng, thiết kế thì hoàn toàn tương tự anh nhé.
  Thông tin đến anh! 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 tháng trước
 • Cái nào tốt hơn ạ
  Chào chị 
  Hiện em thấy mỗi sản phẩm có thế mạnh riêng của mình và em xin phép được thông tin thế mạnh, yếu của 2 sản phẩm như sau. Nếu anh thích 1 sản phẩm cấu hình ổn định lâu dài, bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn, chụp ảnh chân thực về màu sắc thì sản phẩm iPhone Xs sẽ là sản phẩm phù hợp anh nhé.Còn anh thích 1 sản phẩm mang trải nghiệm tốt hơn, giá bán tốt hơn, màn hình hiển thị đẹp hơn, pin sử dụng lâu hơn, camera chụp ảnh nịnh mắt hơn, hỗ trợ công nghệ mới mẻ như vân tay siêu âm dưới màn ... Xem tiếp ▾
  Chào chị 
  Hiện em thấy mỗi sản phẩm có thế mạnh riêng của mình và em xin phép được thông tin thế mạnh, yếu của 2 sản phẩm như sau. Nếu anh thích 1 sản phẩm cấu hình ổn định lâu dài, bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn, chụp ảnh chân thực về màu sắc thì sản phẩm iPhone Xs sẽ là sản phẩm phù hợp anh nhé.Còn anh thích 1 sản phẩm mang trải nghiệm tốt hơn, giá bán tốt hơn, màn hình hiển thị đẹp hơn, pin sử dụng lâu hơn, camera chụp ảnh nịnh mắt hơn, hỗ trợ công nghệ mới mẻ như vân tay siêu âm dưới màn hình, sạc pin cho thiết bị khác ... thì sản phẩm Samsung Note 10 Plus sẽ là sản phẩm phù hợp cho anh ạ. Dạ trên đây là ý kiến cá nhân của em về 2 sản phẩm mà mình có thể tham khảo ạ hoặc mình có thể ra siêu thị để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và có cái nhìn chân thực nhất để quyết định mua sản phẩm nào ạ. 
  Xin gửi thông tin đến anh. 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước
  @Thùy Dung: vậy là độ bền của sam sung kém hơn à bạn
  Dạ về độ bền thì cả 2 máy đều sử dụng tốt và bền tùy theo nhu cầu sử dụng và bảo quản của người dùng bạn nhé, bạn an tâm ạ.
  Thông tin đến bạn 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 tháng trước
 • Con nào chơi game tốt hơn về lâu dài tốt hơn
  Chào anh! Xin lỗi đã để anh chờ lâu! 
  Dạ về hiệu năng chơi game tốt và lâu dài hơn thì em nghiêng hơn về iPhone Xs với chip Apple A12 được đánh giá là mạnh hơn chip Exynos 9825 về khả năng chơi game anh nhé
  Thông tin đến anh 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...