So sánh điện thoại Samsung Galaxy J7 ProOPPO F3

Tính năng nổi bật

Cấu hình sản phẩm

Xem so sánh cấu hình chi tiết

Màn hình

Camera sau

Camera trước

Hệ điều hành - CPU

Bộ nhớ & Lưu trữ

Kết nối

Thiết kế & Trọng lượng

Thông tin pin & Sạc

Tiện ích

Thông tin khác

Thiết kế sản phẩm

Ảnh chụp từ camera

x

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
254 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Dạ j6plus và f3 nên .ưa con nào
  Chào anh,
  Dạ với 2 sản phẩm này thì sản phẩm nào cũng tốt anh ơi, tuy nhiên sản phẩm  Samsung Galaxy J6 lại ổn hơn 1 tý anh nhé, sản phẩm này anh có được cấu hình khá ổn, ngoài ra vì ra mắt sau nên thiết kế rất hợp thời đó anh ơi, rất đáng mua và sử dụng đó ạ, giá cả cũng rất vừa phải, rất đáng chọn anh nha
  Thân gửi đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng11 tháng trước
 • Ss j6 và f3 cái dùng mướt hơn
  Chào bạn,
  Dạ cấu hình máy Samsung Galaxy J6 có hiệu năng cao hơn hỗ trợ sử dụng mượt hơn so với máy OPPO F3 bạn nhé.
  Thân chào bạn.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước
 • Chào anh, em muốn mua chiếc điện thoại tầm trung với tính năng ưu tiên là dung lượng chứa lớn, chụp ảnh sắc nét và tiết kiệm pin thì điện thoại nào phù hợp nhất an. Nhờ anh tư vấn giúp, cảm ơn ạ.
 • j7 pro và f3 thì cái nào chụp hình đẹp hơn
  Chào chị ! 
  Dạ theo em thấy hai sản phẩm trên thì sản phẩm nào cũng chụp đẹp hết chị nha, do có camera độ phân giải cao hết ạ, tuy nhiên em thấy màn hình hiển thị ảnh trên J7 Pro sẽ bắt mắt hơn nha chị, màn hình Super Amoled đó ạ.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước
 • j7 pro và f5 camera, chơi game, lướt web mượt hơn
  Chào anh 
  Hiện em đánh giá sản phẩm J7 Pro hỗ trợ chất lượng ảnh camera chân thực, màu sắc tươi sáng, hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt với khẩu độ f/1.7 anh nhé, còn Oppo F5 thì hỗ trợ selfie cực kì ảo diệu nhưng đường nét vẫn rất rõ ràng với công nghệ chụp ảnh A.I tiên tiến được trang bị trên sản phẩm anh nhé. Xét về chơi game thì em đánh giá 2 sản phẩm ngang nhau không có nhiều chênh lệch nhiều còn xét về khả năng lướt website thì cả 2 sản phẩm hỗ trợ ngang nhau không có nhiều... Xem tiếp ▾
  Chào anh 
  Hiện em đánh giá sản phẩm J7 Pro hỗ trợ chất lượng ảnh camera chân thực, màu sắc tươi sáng, hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt với khẩu độ f/1.7 anh nhé, còn Oppo F5 thì hỗ trợ selfie cực kì ảo diệu nhưng đường nét vẫn rất rõ ràng với công nghệ chụp ảnh A.I tiên tiến được trang bị trên sản phẩm anh nhé. Xét về chơi game thì em đánh giá 2 sản phẩm ngang nhau không có nhiều chênh lệch nhiều còn xét về khả năng lướt website thì cả 2 sản phẩm hỗ trợ ngang nhau không có nhiều chênh lệch anh nhé. Còn về trải nghiệm sử dụng thì em thích sản phẩm J7 Pro ở phần màn hình hiển thị đẹp, màu sắc rực rỡ với màn hình Super Amoled còn Oppo F5 thì em đánh giá với màn hình full tràn thời thường cho cảm giác thoải mái khi thao tác hơn anh nhé. Hiện những ý kiến trên chỉ là đánh giá khách quan của bản thân em. Anh nên tìm hiểu thêm ý kiến đánh giá của khách hàng hoặc ra trực tiếp siêu thị có hàng để trải nghiệm khách quan hơn anh nhé. Chúc anh chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất. 
  Xin gửi thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 năm trước
 • Hai con này con nào chơi LQ, lướt web mượt hơn
  Chào bạn 
  Cấu hình của Điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro đáp ứng chơi các game trên mượt mà hơn bạn nhé .
  Thông tin đến bạn .
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 năm trước
 • camera sau con nào ngon hơn
  Chào anh 
  Hiện nếu anh muốn mua 1 sản phẩm ảnh chụp tươi sáng, chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt thì sản phẩm J7 Pro sẽ hỗ trợ tốt anh nhé. Còn nếu anh muốn mua 1 sản phẩm chụp ảnh selfie đẹp, góc rộng, xóa phông tốt thì sản phẩm Oppo F3 sẽ là sản phẩm phù hợp cho anh nhé. Hiện những ý kiến trên chỉ là đánh giá khách quan của bản thân em. Anh nên tìm hiểu thêm ý kiến đánh giá của khách hàng hoặc ra trực tiếp siêu thị có hàng để trải nghiệm khách quan hơn anh nhé. Chúc anh chọn... Xem tiếp ▾
  Chào anh 
  Hiện nếu anh muốn mua 1 sản phẩm ảnh chụp tươi sáng, chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt thì sản phẩm J7 Pro sẽ hỗ trợ tốt anh nhé. Còn nếu anh muốn mua 1 sản phẩm chụp ảnh selfie đẹp, góc rộng, xóa phông tốt thì sản phẩm Oppo F3 sẽ là sản phẩm phù hợp cho anh nhé. Hiện những ý kiến trên chỉ là đánh giá khách quan của bản thân em. Anh nên tìm hiểu thêm ý kiến đánh giá của khách hàng hoặc ra trực tiếp siêu thị có hàng để trải nghiệm khách quan hơn anh nhé. Chúc anh chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất. 
  Xin gửi thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 năm trước
 • Máy nào chụp ảnh đẹp hơn vậy ạ
  Chào bạn.
  Dạ trường hợp này thì nếu xét về camera sau mình thấy cả 2 bằng nhau thôi bạn nhé. Còn nếu là camera trước thì Oppo F3 có phần chụp tốt hơn đó ạ tuy nhiên camera trên Samsung sẽ chụp tối được tốt hơn bạn nha. Bạn có thể ghé hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động trải nghiệm sản phẩm để có được cảm nhận tốt hơn trước khi quyết định chọn mua bạn nhé.  
  Thông tin đến bạn.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 năm trước
 • oppo a37 và vivo v3 đt nào sử dụng tốt hơn ad
  Chào anh,
  Em đánh giá 2 sản phẩm trên đều tốt ạ, tuy nhiên tùy vào nhu cầu của anh mà mỗi sản phẩm sẽ hỗ trợ tốt riêng ạ, không biết hiện tại anh cần mua sản phẩm để phục vụ nhu cầu gì của anh ạ, để em hỗ trợ anh được tốt hơn nha.
  Sớm nhận được hồi âm từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 năm trước
 • F5 và f3 co pin deu 3200 vay máy nào pin dung duoc lau hơn
  Chào bạn, 
  Điện thoại OPPO F3 là máy có kích thước màn hình nhỏ hơn và cấu hình thấp hơn nên dùng PIN ít hơn và dùng được lâu hơn bạn nhé. 
  Thông tin đến bạn .
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 năm trước
 • 1234...26»

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...