So sánh điện thoại Sony Xperia XA UltraiPhone 5S 16GB

Tính năng nổi bật

Cấu hình sản phẩm

Xem so sánh cấu hình chi tiết

Màn hình

Camera sau

Camera trước

Hệ điều hành - CPU

Bộ nhớ & Lưu trữ

Kết nối

Thiết kế & Trọng lượng

Thông tin pin & Sạc

Tiện ích

Thông tin khác

Thiết kế sản phẩm

Ảnh chụp từ camera

x

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
4 bình luận Xem bình luận kỹ thuật

 • iphone 5s cua em loi dau van tay co sua duoc k
  Chào bạn,
  Trường hợp này để chắc chắn là có sửa được hay không thì phiền bạn mang máy lên trung tâm bảo hành của hãng để được nhân viên tại đó kiểm tra và có hướng giải quyết tiếp theo cho bạn nha. Tuy nhiên nếu bạn mua máy tại siêu thị Thegioididong.com thì bạn có thể mang máy đến siêu thị gần nhất để được nhân viên giúp bạn chuyển máy lên hãng nha.
  Thông tin đến bạn.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng10 tháng trước
 • 2mai nay mai nao nhan wjfa nhanh hon z
  Chào bạn ! 
  Cả 2 máy đều bắt sóng wifi tốt và ổn định bạn nhé, phạm vi hoạt động tốt trong 10 mét, càng xa thì tín hiệu sẽ giảm dần nha bạn.
  Bạn có thể đến trực tiếp siêu thị bên mình trải nghiệm thêm sản phẩm và lựa chọn nhe bạn.
  Thân chào bạn !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước
 • Máy nào xài đc hỗ trợ 2-3 năm tới
  Chào bạn,
  Trường hợp này nếu như bạn cần 1 sản phẩm có hỗ trợ lâu dài thì bạn nên lựa chọn sản phẩm Iphone 5s vì hãng sản xuất Apple luôn biết tối ưu và hỗ trợ máy lâu dài hơn qua các bản cập nhật mới đó ạ. Còn sản phẩm Sony thì hãng sẽ chỉ hỗ trợ cập nhật chừng vài bản nữa là máy ngừng hỗ trợ rồi ạ. Nên bạn hãy lựa chọn và cân nhắc cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc các bạn trên trang Thegioididong.com để có thêm nhiều... Xem tiếp ▾
  Chào bạn,
  Trường hợp này nếu như bạn cần 1 sản phẩm có hỗ trợ lâu dài thì bạn nên lựa chọn sản phẩm Iphone 5s vì hãng sản xuất Apple luôn biết tối ưu và hỗ trợ máy lâu dài hơn qua các bản cập nhật mới đó ạ. Còn sản phẩm Sony thì hãng sẽ chỉ hỗ trợ cập nhật chừng vài bản nữa là máy ngừng hỗ trợ rồi ạ. Nên bạn hãy lựa chọn và cân nhắc cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc các bạn trên trang Thegioididong.com để có thêm nhiều thông tin giúp bạn đưa ra cho mình nhiều sự lựa chọn hơn bạn nhé. 
  Chia sẻ cùng bạn!
  Trả lờiHài lòng1Không hài lòng11 năm trước
 • Nên mua máy nào có camera ngon hơn vậy QTV
  Chào bạn,
  2 Sản phẩm Sony xperia và Iphone 5s đều được đánh giá cao về camera, sony đem lại độ chi tiết cao nhưng iphone 5s lại mang 1 hình ảnh màu sắc nịnh mắt, có thể nói 5s dơ lên chụp là đẹp, Nếu bạn là người hay chụp ảnh và khắc khe về độ chi tiết ảnh thì Sony Xa ultra hợp với bạn, còn nếu không với nhu cầu up facebook hay nhựng bức ảnh không cần đụng tay nhiều mà vẫn đẹp thì Iphone 5s là lựa chọn sáng giá.
  Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 năm trước

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...