So sánh điện thoại Sony Xperia XA UltraSony Xperia X

Tính năng nổi bật

Xem so sánh chi tiết cấu hình

Màn hình

Camera sau

Camera trước

Hệ điều hành - CPU

Bộ nhớ & Lưu trữ

Kết nối

Thiết kế & Trọng lượng

Thông tin pin

Giải trí & Ứng dụng

x

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HLHuynh Hoang Le
Sao XA kg tắt màn hình bằng 2 chạm được ?
Trả lời 1 ngày trước 📱
ANAnh NguyễnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh! 
Dạ, hiện có thể sản phẩm không trang bị tính năng này đó ạ. Anh thử kiểm tra lại trong phần cài đặt/ màn hình chủ thử anh nha. Nếu không có thì phiên bản Xperia Home của sản phẩm không hỗ trợ ạ!
Chia sẻ đến anh! 
Trả lời 1 ngày trước
GAGalaxy A5
XA Ultra và X phù hợp cho nhu cầu gì?
Cái nào nghe nhạc tốt và chụp hình đẹp hơn?
Nên mua cái nào?
Trả lời 3 ngày trước
LNLinh NguyễnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Giữa hai sản phẩm này thật sự mỗi máy hỗ trợ 1 nhu cầu riêng, về chất ảnh, tuy độ phân giải chỉ 21.5MP tuy nhiên Sony XA Ultra hỗ trợ chất ảnh trợ sáng tốt và màu sắc đậm đà, tương phản cao hơn, trong khi đó Sony X lại có Công nghệ âm thanh Hi-Res Audio giúp cho chất lượng âm thanh khi nghe nhạc hay và vừa ý hơn ạ. Có thể nói mỗi máy 1 nhu cầu riêng, do đó anh có thể xem xét nhu cầu khác, nếu cần 1 máy gọn, cấu hình xử lý cao hơn cũng như nghe nhạc hay, có thể chọn Sony X, ngược lại... Xem tiếp ▾
Chào bạn,
Giữa hai sản phẩm này thật sự mỗi máy hỗ trợ 1 nhu cầu riêng, về chất ảnh, tuy độ phân giải chỉ 21.5MP tuy nhiên Sony XA Ultra hỗ trợ chất ảnh trợ sáng tốt và màu sắc đậm đà, tương phản cao hơn, trong khi đó Sony X lại có Công nghệ âm thanh Hi-Res Audio giúp cho chất lượng âm thanh khi nghe nhạc hay và vừa ý hơn ạ. Có thể nói mỗi máy 1 nhu cầu riêng, do đó anh có thể xem xét nhu cầu khác, nếu cần 1 máy gọn, cấu hình xử lý cao hơn cũng như nghe nhạc hay, có thể chọn Sony X, ngược lại muốn máy to để thoải mái xem phim, chơi game và chụp ảnh đẹp thì XA Ultra nha. Anh nên tới siêu thị trải nghiệm sản phẩm trước khi mua để có đánh giá khách quan hơn.
Chúc anh sớm tìm được sản phẩm ưng ý. 
Trả lời 3 ngày trước
DDao
Minh muon mua de su dung cho viec nghe nhac, xem phim , chup hinh va ko choi game thi nen chon loai nao vay ad,
Trả lời 5 ngày trước 📱
ĐDĐăng DươngQUẢN TRỊ VIÊN
Dạ với nhu cầu sử dụng chụp hình và chơi game thì bạn chọn sản phẩm Xperia X nhé, sản phẩm này cấu hình cao hơn cho khả năng chơi game tốt hơn cũng như là hình ảnh có chất lượng tốt hơn đó bạn
Thân gửi đến bạn.
Trả lời 5 ngày trước
DDao
Con nao chup anh sac net va cam ung van tay ha ad?
Trả lời 5 ngày trước 📱
VAVăn AnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Giữa hai sản phẩm này về chụp ảnh thì đều sở hữu camera có độ phân giải cao, tuy nhiên về chụp ảnh thì camera của xperia X có độ phân giải thấp hơn XA ultra, tuy nhiên sản phẩm Xperia X có cảm biến mở khóa bằng vân tay còn xa ultra thì không. Tuy nhiên hai sản phẩm này có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Còn cảm biến vân tay thì chỉ có Xperia X mới làm được.
Chia sẻ cùng bạn.
Trả lời 5 ngày trước
vtBui Van Tuan
minh dat mua khoang 1 tuan minh den lay may dc ko
Trả lời 6 ngày trước 📱
QTQuốc TínhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh,
Trường hợp này bên em chỉ hỗ trợ anh giữ hàng 72 tiếng thôi anh nha.Nếu anh đã đặt hàng 1 tuần thì đã quá hạn giữ hàng rồi đó ạ.
Thông tin đến anh.
Trả lời 6 ngày trước
vtBui Van Tuan
2 chiec dt nay thi con nao dung ngon hon vua nghe goi voi choi game ko can video voi chup anh
Trả lời 6 ngày trước 📱
NPNhư PhúcQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Nếu xét về chơi game thì cả hai máy đều khá ngang nhau. Tuy nhiên Xperia X có phần vượt trội nhờ có bộ vi xử lý có phần tốt hơn so với XA Ultra. Ngược lại XA Ultra có màn hình 6" trong khi X chỉ là 5", XA Ultra sẽ cho bạn không gian giải trí thích mắt hơn. Nếu bạn cần nghe gọi, đi lại nhiều thì bạn nên chọn Xperia X bởi vì XA Ultra khá to và nặng sẽ gây bất tiện cho công việc cần đi lại nhiều.

 Nếu quan tâm đến sản phẩm, bạn có thể đến siêu thị Thegioididong.com để được trải nghiệm... Xem tiếp ▾

Chào bạn,
Nếu xét về chơi game thì cả hai máy đều khá ngang nhau. Tuy nhiên Xperia X có phần vượt trội nhờ có bộ vi xử lý có phần tốt hơn so với XA Ultra. Ngược lại XA Ultra có màn hình 6" trong khi X chỉ là 5", XA Ultra sẽ cho bạn không gian giải trí thích mắt hơn. Nếu bạn cần nghe gọi, đi lại nhiều thì bạn nên chọn Xperia X bởi vì XA Ultra khá to và nặng sẽ gây bất tiện cho công việc cần đi lại nhiều.

 Nếu quan tâm đến sản phẩm, bạn có thể đến siêu thị Thegioididong.com để được trải nghiệm bạn nhé.

Thông tin đến bạn !

Trả lời 6 ngày trước
tlThanh Liem
camera cua X voi xa ultra cai nao dep hon vay ad. con ve cau hinh thi may nao manh va muot hon
Trả lời 8 ngày trước
Hoài NhânQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Sony Xperia X và Sony Xperia XA Ultra đều đang được sự ưa chuộng của người dùng hiện tại đấy ạ. Máy được đánh giá khá cao về cấu hình và chụp ảnh đấy ạ. Tuy nhiên, theo em thì Xperia X có vẻ nhỉnh hơn về nhiều mặt. Camera sau có độ phân giải cao, hỗ trợ chế độ chụp tự điều chỉnh ánh sáng, chụp toàn cảnh cho bạn nhũng bức ảnh khá thú vị, bộ nhớ trong 64GB lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, hỗ trợ 4G tốc độ cao, nhanh. Tuy vậy, Xperia XA Ultra cũng vẫn có nhiều tính năng thú vị như khả năng... Xem tiếp ▾
Chào bạn,
Sony Xperia X và Sony Xperia XA Ultra đều đang được sự ưa chuộng của người dùng hiện tại đấy ạ. Máy được đánh giá khá cao về cấu hình và chụp ảnh đấy ạ. Tuy nhiên, theo em thì Xperia X có vẻ nhỉnh hơn về nhiều mặt. Camera sau có độ phân giải cao, hỗ trợ chế độ chụp tự điều chỉnh ánh sáng, chụp toàn cảnh cho bạn nhũng bức ảnh khá thú vị, bộ nhớ trong 64GB lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, hỗ trợ 4G tốc độ cao, nhanh. Tuy vậy, Xperia XA Ultra cũng vẫn có nhiều tính năng thú vị như khả năng selfie vượt trội, màn hình rộng 6" cho bạn tha hồ xem phim, video, hỗ trợ 2 khe sim riêng biệt dễ dàng tháo lắp. Do vậy, bạn có thể dực vào nhu cầu của bản thân để lựa chọn sản phẩm phù hợp là tốt nhất bạn nha.
Rất vui được hỗ trợ bạn!
Trả lời 8 ngày trước
NHLê Nguyên Hoàng
Sao X và XA Ultra ko có sạc pin nhanh nhưng XA lại có??9
Trả lời 10 ngày trước 📱
NHNgô HoàngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Trường hợp này vì nhà sản xuất thiết kế và 2 sản phẩm trên không được hỗ trợ sử dụng tính năng sạc pin nhanh bạn nha. Mong bạn thông cảm. 
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 10 ngày trước
tTấn
2 con chip xa ultra vs xperia x còn nào load game mạnh hơn z ad????
Trả lời 11 ngày trước
TATuấn AnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Nếu xét về cấu hình thì Sony X sẽ có cấu hình tốt hơn tương thích nhiều ứng dụng hơn bạn nha, tuy nhiên sự chênh lệch sẽ không quá nhiều đâu ạ, điểm mạnh của sony x là sự nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ còn XA ultra thì có màn hình to hơn để giải trí tốt hơn bạn nha.
Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.
Trả lời 11 ngày trước
aAnh
Cho hoi con X có chống nước k
Trả lời 13 ngày trước 📱
Minh NhậtQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Sản phẩm này chưa hỗ trợ chống nước bạn nhé. Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin nào khác bạn vui lòng phản hồi tại đây bên mình sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.
Trả lời 13 ngày trước
12»

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...