Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
600 Câu hỏi giấy phép lái xe

600 Câu hỏi giấy phép lái xe

App truyện sách

509 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Tập hợp câu hỏi các hạng bằng lái khác nhau
    • Thi thử và chấm điểm theo những bộ đề
    • Xem những câu hỏi bị sai để dễ ôn tập 
    • Các biển báo và mẹo ghi nhớ 
    • Hướng dẫn thi sa hình cụ thể

600 Câu hỏi giấy phép lái xe là ứng dụng giúp bạn có thể ôn tập lý thuyết bằng lái xe với 600 câu hỏi từ các loại bằng lái khác nhau. Với ứng dụng bạn có thể thi thử và được chấm điểm theo những bộ đề khác nhau.

600 Câu hỏi giấy phép lái xe có trên CH Play và App Store

I. Thông tin ứng dụng

II. 5 chức năng chính của 600 Câu hỏi giấy phép lái xe

1. Tập hợp câu hỏi các hạng bằng lái khác nhau

Giống như tên của ứng dụng, với 600 câu hỏi từ các hạng bằng lái khác nhau giúp bạn ôn tập lý thuyết một cách dễ dàng. Với đầy đủ các câu hỏi có trong bài thi bạn không cần vất vả tìm kiếm từ mọi nơi mà không đảm bảo độ chính xác. Ứng dụng tổng hợp đầy đủ câu hỏi cho các hạng bằng lái khác nhau trọng hệ thống luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Tập hợp đầy đủ câu hỏi ở tất cả các hạng bằng lái

2. Thi thử và chấm điểm theo những bộ đề

Đây là chức năng mà “sĩ tử” nào cũng yêu thích. Chức năng thi thử tập hợp các bộ đề với thời gian thi tương tự với cuộc thì ngoài đời thực. Sau khi thi thử, bạn sẽ không bỡ ngỡ khi thi thực và tự tin để hoàn thành bài thi của mình

Thi thử và chấm điểm theo nhiều bộ đề khác nhau

3. Xem những câu hỏi bị sai để dễ ôn tập

Một chức năng cũng rất được thí sinh ủng hộ, đó là ứng dụng sẽ tổng hợp những câu hỏi bạn đã sai để bạn có thể dễ dàng ôn lại tránh sai lại khi thi thực. Mục này cung cấp để bạn biết đâu là những câu hỏi mình hay sai từ đó có những bước điều chỉnh, ôn tập cụ thể.

4. Hệ thống biển báo cho từng loại bằng lái

Ứng dụng sẽ tổng hợp tất cả biển báo của các hạng bằng lái và hệ thống lại một cách trực quan nhất giúp bạn dễ dàng ghi nhớ. Các loại biển báo gồm hình vẽ và mô tả bằng chữ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc ghi nhớ các loại biển báo.

Tổng hợp đầy đủ các loại biển báo của các hạng bằng lái

5. Mẹo ghi nhớ các câu hỏi khó

Đối với những câu hỏi khó, ứng dụng sẽ cung cấp cho các bạn một số mẹo nhỏ để dễ ghi nhớ hơn tránh bị mất điểm ở những câu hỏi này. Những mẹo này giúp bạn dễ dàng ghi nhớ câu hỏi dễ hơn

Mẹo giúp dễ dàng ghi nhớ các câu hỏi khó

6. Hướng dẫn thi sa hình cụ thể

600 Câu hỏi giấy phép lái xe sẽ hướng dẫn thi chạy sa hình với từng bước cụ thể giúp bạn hình dung dễ dàng nhất bài thi của mình và không bỡ ngỡ khi thi thực. Bạn sẽ đọc qua quy trình thi sa hình kèm theo video hướng dẫn cụ thể để hình dung rõ hơn về quy trình thi sa hình ở trường thi.

Hướng dẫn sa hình cụ thể dễ hiểu

Ứng dụng 600 Câu hỏi giấy phép lái xe giúp bạn dễ dàng thi đậu bằng lái hơn, vậy bạn đã sẵn sàng tải ứng dụng này chưa? Nếu bạn có thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

509 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá 600 Câu hỏi giấy phép lái xe

Thảo luận về 600 Câu hỏi giấy phép lái xe