AnyRead - ứng dụng đọc tiểu thuyết online hay nhất

AnyRead - ứng dụng đọc tiểu thuyết online hay nhất

App truyện sách

0 60 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Kho truyện hơn 20 tác phẩm hay và HOT

    • Truyện mới được cập nhật thường xuyên

    • Thêm những bộ truyện bạn đang đọc dang dở vào kệ sách

    • Nhận quà khi bạn hoàn thành nhiệm vụ

AnyRead với hơn 20 tác phẩm truyện hay và HOT đa dạng các thể loại giúp bạn thoả sức đọc, ngoài ra bạn có thể đánh dấu tác phẩm đang đọc vào mục kệ sách để có thể đọc tiếp khi có thời gian rảnh. Hãy tìm hiểu thêm các tính năng chính của ứng dụng AnyRead trong bài viết này nhé!

I. Thông tin ứng dụng AnyRead

II. 5 tính năng chính của ứng dụng AnyRead

1. Kho truyện hơn 20 tác phẩm hay và HOT

Ứng dụng AnyRead - ứng dụng đọc tiểu thuyết online hay nhất cung cấp cho bạn nhiều tác phẩm truyện HOT để bạn tìm đọc và hứa hẹn sẽ mang đến cho những giờ phút thư giản với những bộ truyện mà AnyRead mang đến.

Hơn 20 bộ truyện hay

2. Truyện mới được cập nhật thường xuyên

AnyRead luôn cập nhật nhiều tác phẩm mới thường xuyên. Giờ đây, bạn có thể chọn lựa và đọc ngay mà không phải lo lắng vì số lượng truyện sẽ bị giới hạn nhé.

Truyện mới được cập nhật thường xuyên

3. Thêm những bộ truyện bạn đang đọc dang dở vào kệ sách

Trong trường hợp bạn cần ngừng đọc truyện nhưng vẫn muốn đọc tác phẩm này trong lần tiếp theo, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng (+) ở mục kệ sách và thêm truyện hoặc có thể thêm trực tiếp trên bộ truyện bạn đang đọc một cách nhanh chóng.

Đánh dấu vào mục kệ sách để đọc trong lần tiếp theo

4. Có thể tuỳ chỉnh kích cỡ chữ và chế độ đọc ngày/đêm

Anyread còn hỗ trợ tính năng có thể thay đổi được kích thước chữ hoặc tuỳ chỉnh chế độ đọc truyên ban ngày/đêm. Điều này giúp bạn có thể làm dịu đôi mắt của mình khi phải nhìn vào màn hình điện thoại quá lâu.

Tuỳ chỉnh giao diện đọc dễ dàng

5. Nhận quà khi bạn hoàn thành nhiệm vụ

Với nhiều tác phẩm truyện được cập nhật trên ứng dụng Anyread, tuy nhiên các chương sẽ không được phát hoàn toàn miễn phí. Để mở chương truyện thì bạn cần phải làm nhiều vụ hàng ngày để nhận được quà (cụ thể là số đậu) và đây chính là công cụ thể bạn có thể mở tiếp phần truyện để đọc trọn vẹn 1 tác phẩm.

Nhận quà khi làm nhiệm vụ

AnyRead kho truyện mới được cập nhật thường xuyên, bên cạnh đó còn có thể tuỳ chỉnh giao diện đọc truyện để bảo vệ đôi mắt của mình. Hãy để lại bình luận nếu bạn có thể nhiều góp ý hay nhé!

60 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá AnyRead - ứng dụng đọc tiểu thuyết online hay nhất

Thảo luận về AnyRead - ứng dụng đọc tiểu thuyết online hay nhất