Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Tải Battle Night: Cyber Squad-Idle RPG - Game chiến thuật

Tải Battle Night: Cyber Squad-Idle RPG - Game chiến thuật

Game chiến thuật, hành động

144 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Lối chơi đậm tính chiến thuật đòi hỏi phải sắp xếp, bố trí đội hình hợp lý.
  • Đồ họa tuyệt đẹp và đầy sống động.
  • Hệ thống anh hùng vô cùng đa dạng thuộc nhiều hệ tộc.
  • Kho vũ khí khổng lồ cùng tính năng chế tác đầy thú vị.
  • Nâng cấp kỹ năng của các anh hùng theo phong cách riêng và lối chơi của bạn.
  • Đa dạng chế độ chơi, vô số trận chiến đỉnh cao, những cuộc phiêu lưu và thử thách đầy hấp dẫn.

Hiện nay, khi liệt kê ra các tựa game chiến thuật dàn trận, chúng ta sẽ có được một danh sách vô cùng dài với vô số những cái tên nổi bật. Tuy nhiên, trong số đó có rất ít tựa game sở hữu cho mình một lối chơi hấp dẫn cũng như chất lượng đồ họa tuyệt vời đỉnh cao như Battle Night: Cyber Squad. 

I. Thông tin chi tiết Battle Night: Cyber Squad 

 • Thể loại: Chiến thuật, Hành động
 • Đồ hoạ: 2,5D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: FT Games
 • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 16/9/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Battle Night: Cyber Squad 

Battle Night: Cyber Squad lấy bối cảnh vào năm 2098, khi công nghệ hiện đại đã bắt đầu chi phối và trở thành một phần rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Hầu hết các nước ở khắp nơi trên thế giới lúc bấy giờ đã bắt đầu tham gia vào một cuộc chiến tranh lạnh quy mô lớn. Họ tranh nhau chạy đua vũ trang, phô trương sức mạnh của mình. 

Khu phố đêm là nơi giao thoa giữa sự hiện đại và những yếu tố xưa cũ

Khu phố đêm là nơi giao thoa giữa sự hiện đại và những yếu tố xưa cũ

Diễn biến câu chuyện xảy ra tại một thành phố sống ngoài vòng pháp luật, không lệ thuộc vào bất kỳ quốc gia nào. Thành phố này trở thành nơi ở lý tưởng cho những kẻ yêu thích sự tự do. Cũng chính vì vậy, các băng nhóm xã hội bắt đầu ra đời.

Mỗi băng nhóm đều có một thế mạnh riêng, họ sử dụng các công nghệ cũng như kỹ năng mà bản thân sở hữu đến tấn công và chiếm lĩnh quyền kiểm soát thành phố. Qua đó, mâu thuẫn vốn tồn tại giữa công nghệ tiên tiến và những nền văn minh cũ ngày càng lộ rõ hơn và đã đi đến mức không thể cứu vãn. Chính từ lúc này, các Cyber đã bắt đầu chính thức xuất hiện.

Vậy cuộc chiến ấy sẽ diễn ra như thế nào? Thế lực nào sẽ giành được chiến thắng hay họ sẽ tìm ra được tiếng nói chung? Tất cả sẽ có trong Battle Night: Cyber Squad.

III. Gameplay Battle Night: Cyber Squad

1. Lối chơi 

Battle Night: Cyber Squad là một tựa game chiến thuật theo dạng bố trí đội hình. Trong trò chơi, bạn sẽ cần xây dựng cho mình một đội hình gồm 6 chiến binh và sử dụng họ để chiến đấu chống lại những đối thủ của mình. Với đội hình được phân chia thành 2 tuyến đầu và cuối, cùng một hệ thống chiến binh vô cùng đa dạng về hệ tộc lẫn vai trò. Đây chắc chắn là một thử thách không hề nhỏ và là cơ hội để phát huy tài thao lược của bạn.

Bạn cần xây dựng cho mình một đội hình gồm 6 chiến binh hùng mạnh

Bạn cần xây dựng cho mình một đội hình gồm 6 chiến binh hùng mạnh

Trong mỗi trận chiến, bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt cho tới khi đội hình đối thủ hoặc phe bạn bị tiêu diệt hoàn toàn. Nếu đánh bại được hoàn toàn đội hình đối thủ bạn sẽ giành chiến thắng. Những phần thưởng khi bạn giành chiến thắng bao gồm: Tiền vàng, kinh nghiệm, mảnh chiến binh, trang bị, cùng vô số các phần thưởng hấp dẫn khác. 

Những trận chiến với đồ hoạ vô cùng tuyệt vời

Những trận chiến với đồ hoạ vô cùng tuyệt vời

2. Hệ thống chiến binh

Có rất nhiều chiến binh Cyber khác nhau trong Battle Night: Cyber Squad. Họ được phân chia thành các phẩm chất dựa theo màu sắc bao gồm: Lục, lam, tím và cam. Mỗi chiến binh sẽ có cho mình những thông số sức mạnh nhất định cũng như đóng một vai trò đặc biệt khác nhau bao gồm: Linh hồn, pháo đài, sát thủ và chiến binh.

Bạn sẽ có thể thực hiện thăng cấp cho các chiến binh bằng cách sử dụng tiền vàng và điểm kinh nghiệm có được trong các trận đấu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể giúp các chiến binh thăng cấp kỹ năng cũng như tiến hoá lên một phẩm chất cao hơn.

Mỗi chiến binh sẽ sở hữu cho mình một bộ kỹ năng hoàn toàn riêng biệt

Mỗi chiến binh sẽ sở hữu cho mình một bộ kỹ năng hoàn toàn riêng biệt

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của các chiến binh nằm ở cây kỹ năng. Đây cũng là một trong những yếu tố độc đáo của Battle Night: Cyber Squad. Mỗi chiến binh trong trò chơi không chỉ sở hữu cho mình 1 hay 2 kỹ năng thông thường mà họ còn có nội tại riêng, đi kèm với 3 chiêu thức đặc biệt. Bạn sẽ có thể học thêm kỹ năng mới thông qua việc nâng sao cho các chiến binh. Không dừng lại ở đó, ở một số kỹ năng, bạn còn có thể quyết định hướng thăng cấp, sửa đổi sao cho phù hợp với các trận đấu.

Bạn có thể xây dựng cây kỹ năng theo ý của mình

Bạn có thể xây dựng cây kỹ năng theo ý của mình

3. Hệ tộc trong Battle Night: Cyber Squad

Một điểm đặc biệt khác trong Battle Night: Cyber Squad chính là việc mỗi vị tướng đều thuộc vào một tộc nhất định. Các hệ tộc trong trò chơi bao gồm: Cơ Giới Sư, Thuần Thú Sư, Võ Sư, Tự Nhiên Sư, Đoạ Lạc Sư và Tin Tặc. Mỗi hệ tộc sẽ có cho mình những ưu nhược điểm riêng biệt và bạn sẽ cần ghi nhớ cũng như phán đoán chính xác để sử dụng các chiến binh nhằm đối đầu với đối thủ sao cho thật hiệu quả. 

Kích hoạt sức mạnh ẩn của hệ Tự Nhiên Sư

Kích hoạt sức mạnh ẩn của hệ Tự Nhiên Sư

Không những thế, khi bạn mang các chiến binh của mình đặt lên sân đấu. Nếu đạt đủ số lượng chiến binh của một hệ tộc nhất định (2/4/6) bạn sẽ có thể kích hoạt những thuộc tính cộng thêm đặc biệt. Giúp gia tăng mạnh sức mạnh cũng như khả năng của cả đội hình. 

4. Trang bị 

Hệ thống trang bị trong Battle Night: Cyber Squad cũng cực kỳ đa dạng bao gồm: Vũ khí chính, vũ khí phụ, áo, mũ, giày và phụ kiện. Các món trang bị cũng được phân chia thành các phẩm chất khác nhau dựa trên màu sắc từ trắng, lục, lam cho đến tím và cam.

Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất của trò chơi nằm ở phần đánh giá trang bị. Khi bạn sở hữu một món trang bị bất kỳ ở bất cứ phẩm chất nào chúng đều sẽ được đánh giá cấp bậc từ C, B, A cho đến S. Điểm đánh giá càng cao chứng tỏ phẩm chất món trang bị mà bạn đang sở hữu không hề tầm thường một chút nào.

Xưởng rèn trang bị

Xưởng rèn trang bị

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự tay chế tác những món trang bị thông qua tính năng Xưởng Xe Kato. Khi sở hữu cho mình những bản thiết kế cùng một lượng nguyên liệu cần thiết nhất định. Bạn sẽ có thể tự tay chế tác cho mình những món trang bị với phẩm chất dựa trên phẩm chất của bản thiết kế và số điểm đánh giá là ngẫu nhiên.

5. Các chế độ chơi 

Có nhiều dạng chế độ chơi trong Battle Night: Cyber Squad bao gồm: 

 • Chế độ cốt truyện: Là chế độ chơi chính trong Battle Night: Cyber Squad. Tại đây bạn sẽ bước vào cuộc hành trình chiến đấu với các thế lực khác trong thành phố, để giải quyết các mâu thuẫn giữa các phe cánh trong thành phố. Đồng thời bước trở thành một thủ lĩnh đích thực trong bối cảnh loạn lạc.
Một chương trong chế độ cốt truyện sẽ bao gồm nhiều cửa ải khác nhau

Một chương trong chế độ cốt truyện sẽ bao gồm nhiều cửa ải khác nhau

 • Hầm Mỏ Được Bảo Vệ: Là một trong những chế độ chơi phụ của Battle Night: Cyber Squad. Bạn sẽ cần sử dụng sức mạnh của mình để đánh bại những tên trùm, thủ lĩnh tại Phòng Thể Hình 24h: bao gồm 3 loại khác nhau, gồm có phòng bình kinh nghiệm, phòng tiền vàng và phòng bánh răng. Mỗi phòng chơi sẽ bao gồm những cửa ải với độ khó tăng dần. Nếu vượt qua được chúng, bạn sẽ nhận được loại phần thưởng tương ứng với tên từng phòng.
 • Đấu Trường Norn: Là nơi bạn có thể cùng những người chơi khác thi đấu để phân tranh sức mạnh cũng như trình độ bày trận. Mỗi ngày tại đây bạn sẽ cần lựa chọn đối thủ và thi đấu với họ, nhằm cải thiện và nâng cao thứ hạng của bản thân trên bảng xếp hạng.
Đấu trường là nơi người chơi chứng minh năng lực của bản thân mình

Đấu trường là nơi người chơi chứng minh năng lực của bản thân mình

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Battle Night: Cyber Squad sở hữu chất lượng âm thanh cực tốt. Xuyên suốt trò chơi là phần nhạc nền với tiết tấu nhanh, dồn dập tạo cho người chơi cảm giác hưng phấn, cuốn hút trên từng trận đấu, từng thao tác. Đi kèm với đó là hiệu ứng kỹ năng cực kỳ nổi bật, sống động và đầy mạnh mẽ. Khi kết hợp lại tạo ra một tựa game với chất lượng âm thanh cực kỳ tuyệt vời, từ đó giúp trò chơi trở nên lôi cuốn và hấp dẫn người chơi hơn rất nhiều.

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ chính là điểm nhấn lớn nhất của Battle Night: Cyber Squad. Sử dụng những tông màu tối làm chủ đạo chính, trò chơi phác họa một cách đầy chi tiết về một thành phố hỗn loạn trong bối cảnh tương lai.

Bên cạnh đó là những nhân vật được trau chuốt một cách vô cùng kỹ lưỡng, giúp mô tả một cách trực quan hơn về những con người nơi đáy của xã hội. Họ phải cố gắng chiến đấu vì tự do, cũng như vì khát vọng của chính bản thân mình. 

Ngoài ra, phải kể đến phần hiệu ứng hình ảnh khi đây chính là yếu tố giúp trò chơi ghi điểm trong lòng người chơi. Với một phần hiệu ứng hình ảnh được làm vô cùng tuyệt vời, bạn sẽ có thể cảm nhận một cách rõ rệt sức mạnh của từng đấu sĩ qua từng chiêu thức của họ.

Không chỉ vậy, hiệu ứng rung, Slow mosen cùng vô số các hiệu ứng khác trong chiến đấu, giúp mang đến cho người chơi những trải nghiệm trên cả tuyệt vời mà rất ích tựa game chiến thuật mobile nào sở hữu được. Ngoài ra, trò chơi còn có cho mình hiệu ứng thời tiết, sự thay đổi của bối cảnh nền giúp mang đến cảm giác chân thật nhất trong mỗi trận đấu.

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên 

Battle Night: Cyber Squad thật sự là một siêu phẩm game chiến thuật dàn trận trên nền tảng Mobile. Với yếu tố chiến thuật cực cao cùng độ hoành tráng về mặt đồ hoạ lẫn âm thanh, trò chơi mang đến cho người chơi những trận chiến đầy kịch tính, gay cấn và cực kỳ mãn nhãn. Đây chắc chắn là tựa game mà các tín đồ của dòng game chiến thuật không thể nào bỏ lỡ. Hãy tải và trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời mà Battle Night: Cyber Squad mang lại nhé!

144 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Tải Battle Night: Cyber Squad-Idle RPG - Game chiến thuật

Thảo luận về Tải Battle Night: Cyber Squad-Idle RPG - Game chiến thuật