Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chuỗi sự kiện FO4 "CHINH PHỤC SIÊU CUP" nhận ngay cầu thủ mùa Loyal Heroes MIỄN PHÍ

Loyal Heroes (LH) đang là mùa thẻ được quan tâm nhiều nhất trong FO4 hiện nay. Để giúp người chơi có thể sở hữu những cầu thủ mùa LH, nhà phát hành FO4 đã tung ra chuỗi sự kiện "CHINH PHỤC SIÊU CUP" hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại sự kiện đã kết thúc, các bạn có thể truy cập trang Game - App để cập nhật những tin tức mới nhất nhé

Thời gian sự kiện diễn ra: 08/05 – 13/05/2020 (Tham gia tại đây)

1. SĂN CÚP VÀNG - NHẬN HÀNG KHỦNG

Cũng giống như những chuỗi sự kiện trước, nhưng điều kiện dễ hơn bạn chỉ cần hoàn thành 1 trận bất kỳ ở các chế độ 1vs1, 2vs2, GLXHVolta Live, bạn sẽ nhận ngay 1 lượt mở cúp (tối đa 5 lần / ngày). Cộng thêm 1 lượt mở cúp từ việc Share sự kiện là mỗi ngày bạn có thể có 6 lượt.

Hướng dẫn tham gia sự kiện

Lưu ý: Lần đầu tiên tham gia sự kiện, bạn cần đăng nhập vào trang chủ sự kiện trước khi tham gia các trận đấu mới tính lượt mở.

Sau khi nhận lượt mở, các bạn sẽ lựa chọn giữa 6 loại cúp khác nhau: Cúp Thế giới; Cúp Châu Á; Cúp Châu Âu; Cúp Châu Phi - Cúp Bắc, Trung Mỹ và Caribe - Cúp Nam Mỹ. Khi chọn thu thập loại cúp nào bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 vật phẩm và 1 huy chương.

Những phần quà hấp dẫn có thể nhận từ việc mở cúp

2. ĐỔI HUY CHƯƠNG - NHẬN LH

Những huy chương tích lũy từ sự kiện “SĂN CÚP VÀNG”, bạn có thể quy đổi những vật phẩm siêu hấp dẫn đặc biệt là thẻ mùa Loyal Heroes chỉ định 30.

Các vật phẩm có thể quy đổi từ các Huy chương nhận được

Hy vọng các bạn sẽ nhận được những phần quà mà bạn mong muốn. Đừng ngần ngại hãy chia sẽ những phần quà bạn đạt được bên dưới bài viết nhé!

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com