Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Đảo Quái Thú - Thợ săn tiền sử | Game RPG phiêu lưu

Đảo Quái Thú - Thợ săn tiền sử | Game RPG phiêu lưu

Game nhập vai, phiêu lưu

438 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lối chơi đơn giản, mang đến những trải nghiệm phiêu lưu đầy thú vị
  • 3 Class nhân vật với tạo hình đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu
  • Vô số chủng loại quái thú cùng những người bạn đồng hành cực dễ thương
  • Đa dạng chế độ thử thách, phó bản thỏa sức khám phá và trải nghiệm
  • Chất lượng đồ họa đẹp, đầy màu sắc, mang đến cảm giác trải nghiệm mượt mà, thú vị nhất

Đảo Quái Thú là một tựa game nhập vai RPG sở hữu lối chơi cực kỳ mới lạ. Bạn sẽ nhập vai trở thành những thợ săn quái thú, bước vào cuộc hành trình phiêu lưu trong vùng đất tiền sử với vô số những chủng loại khủng long, cùng những sinh vật kỳ bí cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.  

I. Thông tin chi tiết Đảo Quái Thú 

 • Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 2,5D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: Wetaps Corp
 • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 11.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 18/1/2021
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện 

Đảo Quái Thú được xây dựng trong bối cảnh thời tiền sử, khi con người chung sống cùng vô số những loài quái thú. Trong thời đại này, con người chủ yếu sinh tồn bằng hình thức săn bắn và hái lượm. Bạn sẽ nhập vai trở thành những chiến binh thuộc các bộ lạc nguyên thuỷ, tham gia vào những cuộc săn lùng quái thú đầy thú vị. Chiến đấu để vươn lên trở thành những dũng sĩ mạnh mẽ nhất. 

Cùng khám phá thế giới tiền sử rộng lớn với những quái thú huyền thoại

Cùng khám phá thế giới tiền sử rộng lớn với những quái thú huyền thoại

III. Gameplay Đảo Quái Thú

1. Lối chơi 

Đảo Quái Thú sở hữu một lối chơi tương đối mới lạ và độc đáo. Trò chơi là sự kết hợp của thể loại game nhập vai RPG cùng thể loại chiến thuật đánh theo lượt. Trong Đảo Quái Thú, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một trong 3 Class nhân vật bao gồm: Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo Đốm để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. 

Bạn có thể chọn một trong ba Class nhân vật chính của trò chơi

Bạn có thể chọn một trong ba Class nhân vật chính của trò chơi

Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình khám phá những vùng đất trên lục địa cổ đại. Trên hành trình đó, bạn sẽ có thể ngẫu nhiên đụng độ với những loài quái thú sống ở đó. Bạn sẽ cần chiến đấu với một số lượng quái thú theo yêu cầu để có thể tiến hành khiêu chiến với những quái thú thủ lĩnh mạnh mẽ hơn. Sau khi khiêu chiến với tất cả những quái thú thủ lĩnh, bạn sẽ có thể mở khoá được những khu vực mới và tiếp tục cuộc hành trình săn quái thú của mình. 

Chiến đấu cùng vô số những quái thú thời tiền sử

Chiến đấu cùng vô số những quái thú thời tiền sử

Trong những cuộc đụng độ, bạn cùng đối thủ sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt. Cho đến khi một trong hai bên bị tiêu diệt hoàn toàn thì phần thắng sẽ thuộc về bên còn sống sót. Phần thưởng khi bạn chiến thắng các ải quái vật bao gồm trang bị, tiền thưởng cũng như điểm kinh nghiệm và vô số những vật phẩm dùng để nâng cấp khác. 

Cả 2 phe sẽ lần lượt tấn công theo lượt đấu

Cả 2 phe sẽ lần lượt tấn công theo lượt đấu

2. Nhân vật và hệ thống kỹ năng

Với 3 Class nhân vật bao gồm Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo Đốm. Bạn sẽ có thể lựa chọn ngoại hình nhân vật tùy theo ý thích của bản thân. Mỗi Class nhân vật sẽ có những đặc điểm ngoại hình riêng biệt, cũng như hệ thống kỹ năng riêng của từng Class. Bạn sẽ có thể gia tăng các chỉ số sức mạnh cho nhân vật của mình thông qua việc tăng cấp độ của bản thân. 

Nhân vật trong Đảo Quái Thú

Nhân vật trong Đảo Quái Thú

Khi nhân vật lên cấp, bạn cũng có thể nâng cấp độ kỹ năng bằng với cấp độ của nhân vật thông qua việc sử dụng tiền thưởng của những màn vượt ải, săn quái vật. Mỗi Class nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng riêng, bao gồm những kỹ năng chủ động để tấn công, kỹ năng bị động dùng để gia tăng sức mạnh cũng như các chỉ số khác cho nhân vật.

Bảng kỹ năng nhân vật trong Đảo Quái Thú

Bảng kỹ năng nhân vật trong Đảo Quái Thú

3. Trang bị 

Hệ thống trang bị trong Đảo Quái Thú là cực kỳ đa dạng. Bộ trang bị của bạn sẽ bao gồm rất nhiều món khác nhau từ vũ khí, giáp, giày cho đến trang sức, dây chuyền,... Các món trang bị sẽ có những phẩm chất riêng, từ lục, tím, cam, đỏ. Bạn có thể cường hóa cũng như khảm ngọc, tẩy luyện,... để giúp các món trang bị của mình gia tăng phẩm chất cũng như các chỉ số mà nó có thể cộng thêm cho nhân vật. 

Giao diện cường hoá trang bị trong Đảo Quái Thú

Giao diện cường hoá trang bị trong Đảo Quái Thú

4. Quái thú, Thú cưỡi và Đồng hành

Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lũ quái thú thì đông mà bản thân chỉ có một mình. Bởi bạn hoàn toàn có thể thu phục một số loại quái thú cũng như tìm kiếm cho mình những thú cưỡi cùng những người bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu. 

Với những Quái thú, bạn có thể sử dụng vật phẩm cường hóa để giúp chúng gia tăng cấp độ. Cũng như sử dụng các loại vật phẩm đặc biệt để giúp chúng tăng các chỉ số sức mạnh. Ngoài ra, mỗi quái thú sẽ sở hữu những kỹ năng khác nhau tương tự người chơi. Các kỹ năng của chúng cũng sẽ bao gồm kỹ năng tấn công và kỹ năng hỗ trợ. Bạn có thể tiến hành tẩy luyện để thay đổi kỹ năng cho quái thú của mình. Trong mỗi trận chiến, bạn sẽ có thể mang theo tối đa 4 quái thú bao gồm 1 quái thú chiến đấu và 3 quái thú dự phòng để hỗ trợ.

Quái thú sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong chiến đấu

Quái thú sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong chiến đấu

Thú cưỡi sẽ được mở khóa khi bạn đạt đủ cấp độ cần thiết trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng vật phẩm cường hóa để gia tăng cấp độ có thú cưỡi của mình. Khi đạt đến cấp độ cần thiết, thú cưỡi của bạn sẽ có thể tiến hoá và thay đổi hình dạng trở nên đẹp mắt cũng như mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những ảo hoá để thay đổi hình dạng của thú cưỡi, giúp chúng trở nên lung linh và độc đáo. 

Khi đạt đủ cấp độ, thú cưỡi sẽ có thể thăng bậc và thay đổi hình dạng

Khi đạt đủ cấp độ, thú cưỡi sẽ có thể thăng bậc và thay đổi hình dạng

Có tối đa 2 đồng hành có thể cùng bạn chiến đấu trong mỗi trận chiến. Tương tự như quái thú và thú cưỡi, bạn cũng có thể sử dụng đá cường hóa đồng hành để giúp họ gia tăng cấp độ. Mỗi đồng hành cũng sẽ có những chỉ số sức mạnh cũng như khả năng riêng biệt, nhằm hỗ trợ bạn một cách tích cực nhất trong mỗi trận đấu. 

Bạn sẽ có thể triệu hồi tối đa 2 đồng hành lên sân đấu

Bạn sẽ có thể triệu hồi tối đa 2 đồng hành lên sân đấu

5. Chế độ chơi 

Bên cạnh chế độ chơi chính tuyến giúp bạn khám phá những vùng đất cổ đại bí ẩn. Thì trong Đảo Quái Thú còn rất nhiều chế độ chơi phụ khác bao gồm: 

 • Chế độ Phó Bản: Bao gồm 4 nhóm chính là Phó bản vật liệu, Phó bản bảo tàng, Phó bản phù thuỷ và Phó bản chân trời góc bể. Với từng nhóm phó bản, người chơi sẽ lần lượt qua những thử thách khác nhau từ đánh boss, vượt qua những vòng chơi,... Phần thưởng của chúng cũng vô cùng đa dạng từ kim cương khoá, vật liệu nâng cấp, vật liệu cường hoá cho đến tiền vàng cũng như lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ. 
Phó bản vật liệu trong Đảo Quái Thú

Phó bản vật liệu trong Đảo Quái Thú

 • Phó Bản Liên Server: Được phân chia thành nhiều nhóm cấp độ khác nhau. Người chơi đến từ nhiều server sẽ có thể kết hợp lại thành những nhóm có tối đa là 3 người để tham gia săn những cuộc săn quái vật. Phần thưởng của Phó Bản Liên Server sẽ dựa theo cấp độ của quái vật mà tăng dần, bao gồm từ trang bị, vật phẩm nâng cấp, tiền thưởng cho đến điểm kinh nghiệm và vô số vật phẩm khác. 
Phó bản tổ đội Liên Server

Phó bản tổ đội liên Server

 • Boss: Mỗi ngày bạn sẽ có thể khiêu chiến mỗi loại Boss với số lần giới hạn. Boss trong Đảo Quái Thú cũng được chia thành những cấp độ khác nhau. Với phần thưởng khi hạ gục được chúng bao gồm đá ghép trang bị Cam cũng những trang bị quý hiếm với phẩm chất cao. 

Khiêu chiến boss cá nhân

Bên cạnh đó, trò chơi còn có vô số những hoạt động thú vị được mở khóa theo từng khung giờ khác nhau trong ngày. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu cùng những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn. 

Vô số những hoạt động hấp dẫn khác

Vô số những hoạt động hấp dẫn khác

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Đảo Quái Thú có phần nhạc nền cực kỳ độc đáo và mới lạ. Trò chơi sử dụng tiếng trống làm âm thanh chủ đạo xuyên suốt trò chơi. Kết hợp cùng phần nhạc có tiết tấu nhanh, giai điệu vui tươi, rất phù hợp để mang đến cho người chơi cảm giác phấn chấn, tò mò và sự thú vị.

Người chơi sẽ có cảm giác như đang chu du giữa một thế giới cổ đại thật sự, khi xung quanh luôn là những tiếng nhạc vui tai của những nhạc cụ lâu đời. Bên cạnh đó, trò chơi còn có phần hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và đầy thú vị, giúp làm nổi bật những trận chiến, những đòn kỹ năng của nhân vật lẫn quái thú, qua đó giúp những trận chiến thêm phần hấp dẫn hơn rất nhiều.

2. Đồ hoạ 

Đồ họa không chỉ tỉ mỉ, mượt mà hay đạt đến độ tuyệt tác như nhiều tựa game nhập vai hiện nay. Đảo Quái Thú được thiết kế với những màu sắc tươi sáng, nét vẽ đáng yêu, dễ thương. Tạo hình nhân vật của trò chơi theo hướng chibi đầy ngộ nghĩnh. Các quái thú lại cực kỳ đáng yêu và vô cùng đa dạng về chủng loại cũng như hình dáng. Ngoài ra, thiết kế bối cảnh cũng như bản đồ lại là một điểm cộng lớn khác. Tựa game đã mang đến cho người chơi những bối cảnh đầy thú vị, mang đậm phong cách thời cổ đại với những loài cây, sinh vật,... cực kỳ lạ mắt. 

Ngoài ra, Đảo Quái Thú còn có cho mình những phần hiệu ứng hình ảnh đặc sắc, từ kỹ năng chiến đấu, hiệu ứng di chuyển, hiệu ứng phát sáng của nhân vật hay quái thú,... Tất cả kết hợp lại và tạo nên một tựa game có chất lượng đồ hoạ thật sự cực kỳ tuyệt vời, mới lạ và đầy cuốn hút.

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.4 trở lên 

2. iOS

iOS 11.0 trở lên 

Đảo Quái Thú là một điểm nhấn mới lạ, trong bối cảnh mà những tựa game nhập vai RPG đang mang trong mình quá nhiều những nét tương đồng giống nhau. Trò chơi sở hữu một lối chơi mới lạ, đơn giản nhưng đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Cơ chế chiến đấu là một sự kết hợp hoàn hảo, giúp mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay để có có thể trải nghiệm được trọn vẹn tất cả những điều tuyệt vời mà Đảo Quái Thú có thể mang lại!

438 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Đảo Quái Thú - Thợ săn tiền sử | Game RPG phiêu lưu

Thảo luận về Đảo Quái Thú - Thợ săn tiền sử | Game RPG phiêu lưu