Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Diablo 2: Resurrected vẫn đang gặp khó khăn về sự cố server

Mặc dù tựa game Diablo II: Resurrected vừa ra mắt hơn hai tuần trước nhưng liên tục gặp phải nhiều vấn đề đăng nhập, thậm chí tựa game này có thể offline trong nhiều giờ liền vào cuối tuần để bảo trì khẩn cấp. Hãy cùng theo dõi các thông tin chi tiết về vụ việc này trong bài viết dưới đây.

Diablo 2: Resurrected vẫn đang gặp khó khăn về vấn đề server

Diablo 2: Resurrected vẫn đang gặp khó khăn về vấn đề server

I. Thông tin về sự cố server của Diablo 2: Resurrected

Dù chỉ trải qua hơn 2 tuần phát hành tựa game Diablo 2: Resurrected nhưng nhiều người chơi đã gặp phải tình trạng không thể đăng nhập vào game. Mặc dù tài khoản Twitter chăm sóc khách hàng của Blizzard đã tweet v.ề vấn đề này nhưng có vẻ như vấn đề đăng nhập vẫn còn tiếp diễn sau đó.

Tài khoản Blizzard nói về sự cố server

Tài khoản Blizzard nói về sự cố server

Vào cuối tuần, tựa game thường xuyên xảy ra tình trạng offline trong một thời gian dài để tiến hành bảo trì khẩn cấp, dẫn đến việc người chơi không thể trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn như họ mong muốn. Một số người chơi đăng nhập vào game thì không thể tham gia vào các sảnh đội nhóm.

II. Một số vấn đề khác của game Diablo 2: Resurrected 

Không chỉ gặp sự cố về việc đăng nhập, người chơi còn gặp vấn đề với các nhân vật đã tạo trong game hoặc tạo nhân vật mới. Sau khi thoát game, nhân vật họ đã tạo sẽ biến mất khỏi màn hình và khi tái tạo các nhân vật đó, họ sẽ nhận được thông báo "nhân vật đã ở trong game".

Lỗi nhân vật trong Diablo 2

Lỗi nhân vật trong Diablo 2

Một số người chơi khác nhận ra họ đã mất hàng giờ chơi khi đăng nhập lại. Blizzard đã đề xuất giải pháp tạm thời là không đặt tên cho các nhân vật online và không chơi phần cốt truyện giống nhau.

Ngoài ra, người chơi còn gặp vô số lỗi nhỏ như lỗi kĩ năng, không thể gõ vào khung chat, bản đồ không cập nhật địa điểm mới,...Tất cả những lỗi này đã mang lại những trải nghiệm không hề tốt với người chơi Diablo.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề sự cố của tựa game Diablo 2: Resurrected. Hi vọng vấn đề này sẽ được khắc phục sớm nhất để mang lại trải nghiệm chơi game tốt cho người chơi Diablo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Cùng xem thêm những thông tin bổ ích khác, được cập nhật liên tục tại đây nhé.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...