Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG công bố ngày ra mắt chính thức

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục là một tựa game nhập vai do nhà phát hành VNG phân phối và được công bố chính thức trình làng vào ngày 13/05/2021. Hãy cùng đọc bài phân tích sau đây để hiểu rõ hơn về tựa game nhập vai được mong chờ nhất trong khoảng nửa đầu năm 2021 này nhé!

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG công bố lộ trình ra mắt chính thức

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG công bố lộ trình ra mắt chính thức

I. Sơ lược game Thần Ma Đại Lục VNG

Được sản xuất bởi Perfect World, Thần Ma Đại Lục VNG sở hữu gameplay ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ Việt. Ngoài ra sau những bản thử nghiệm, nhiều người chơi dành sự khen ngợi đối với chất lượng âm thanh cùng đồ họa trong game. Mọi chi tiết được trau chuốt khiến trò chơi trở nên sống động và cuốn hút hơn.

Bước vào thế giới game, bạn sẽ được tùy ý chọn lựa 1 trong 7 class nhân vật, 14 nhánh tiến hóa khắc chế lẫn nhau. Tiếp đến, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động chiến đấu PvP cũng như PvE hấp dẫn và sôi nổi như: bang chiến, chiến trường, vượt ải, chiến boss,... Ngoài ra, game còn sở hữu tính năng Thệ Ước - giúp các game thủ giao lưu và kết duyên vô cùng đặc sắc, thú vị.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG sở hữu 7 class nhân vật, bao gồm:

 • Chiến binh: Với thế mạnh cận chiến, nhân vật chiến binh có 2 hướng thăng chức là hiệp sĩ và kiếm sĩ. Tùy vào kẻ địch mà bạn có thể chọn hướng tiếp cận. Hiệp sĩ sẽ dễ dàng kết liễu kẻ địch cá nhân và kiếm sĩ sẽ phù hợp với mục tiêu kẻ thù lớn và rộng hơn.
 • Pháp sư: Class nhân vật này với thế mạnh đánh xa cùng với sát thương khủng. Người chơi có thể thăng chức lên thành nguyên tố sư và chú thuật sư. Nguyên tố sư sở hữu sát thương khủng và chú thuật sư thích hợp với trận chiến với mục tiêu đội, nhóm.
 • Thích khách: Tương tự như chiến binh, thích khách cũng là nhân vật sở hữu thế mạnh cận chiến. Nhân vật thích khách có 2 chế độ thăng chức là sát thủ và ảnh vũ. Sát thủ gây sát thương khủng và phù hợp với những trận chiến solo còn ảnh vũ có khả năng tàng hình, gây náo loạn đội hình địch.
 • Mục sư: Sở hữu thế mạnh đánh tầm xa như pháp sư. Mục sư có 2 chế độ thăng chức: thần nữ và tiên tri. Thần nữ sẽ hỗ trợ đồng đội bằng cách buff máu, hồi chiêu. Còn tiên tri sẽ tấn công và khống chế kẻ địch.
 • Huyết ma: Huyết ma có tầm đánh trung không xa không gần và có có 2 chế độ thăng chức là sứ giả và bá tước.  Sứ giả có thể phát ra lửa, bảo vệ mình tốt nhất trong các trận chiến và bá tước sẽ có chức năng cấu rỉa máu của kẻ địch với sát thương duy trì.
 • Pháo thủ: Sở hữu tầm đánh xa và sát thương mạnh, pháo thủ có 2 chế độ thăng chức là thiện xạ và quân giới. Thiện xạ sở hữu sát thương khủng cùng với độ linh hoạt và quân giới có khả năng triệu hồi nhiều loại vũ khí khác nhau.
 • Cung thủ: Là class thứ 7 trong game, cung thủ có 2 chế độ thăng chức là xạ thủ và thợ săn. Xạ thủ có khả năng đóng băng và tiêu diệt kẻ địch với sat thương cực lớn. Còn thợ săn có khả năng triệu hồi tập hợp những loài khác để hỗ trợ và cùng nhau chiến đấu.
Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

II. Lộ trình ra mắt chính thức

Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng phía nhà phân phối VNG cũng đã có những công bố chính thức về thời gian game ra mắt. Lộ trình Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG chính thức ra mắt sẽ như sau:

 • 08/05: Mở event Loan tin ra mắt
 • 10/05: Mở tải trước trò chơi
 • 11/05: Sự kiện Vote app 5 sao
 • 13/05: Open Beta - Chính thức ra mắt
Lộ trình Thần Ma Đại Lục ra mắt chính thức

Lộ trình Thần Ma Đại Lục ra mắt chính thức

III. Hướng dẫn tải sớm Thần Ma Đại Lục VNG

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập website: Forsaken World > Nhấp vào ô "Đăng ký sớm" trên thanh menu > Tiến hành đặt trước game.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập website: Forsaken World

Truy cập website: Forsaken World

Truy cập website: Forsaken World

Bước 2: Nhấp vào ô "Đăng ký sớm" trên thanh menu

Nhấp vào ô

Nhấp vào ô "Đăng ký sớm tại" trên thanh menu

Bước 3: Vào AppStore (hoặc Google Play) và tiến hành đặt trước game.

Tiến hành đặt trước game

Tiến hành đặt trước game

Trên đây là những thông tin mới nhất về lộ trình và ngày chính thức ra mắt game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục. Hãy chờ đến ngày 13/05/2021 để trải nghiệm trò chơi nhập vai đồ họa cực đỉnh này nhé!

Mẹo, thủ thuật cho Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG - Game MMORPG Fantasy đồ hoạ tuyệt đỉnh

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...