Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Harry Potter: Hogwarts Myster - Hành trình mới trong Thế Giới Phù thủy

Harry Potter: Hogwarts Myster - Hành trình mới trong Thế Giới Phù thủy

Game nhập vai

84 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Bạn là một trong những người may mắn được nhập học Hogwarts.
  • Trở thành phù thủy hay pháp sư là do bạn lựa chọn.
  • Được tham gia những lớp học phép thuật không khác gì trong phim Harry Potter nhưng lần này nhân vật chính là bạn.
  • Miễn phí tải về, không cần nạp tiền cũng có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của game.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game cho phép bạn có những trải nghiệm như một phù thủy (hay pháp sư) thật thụ như trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter thì chắc chắn không thể bỏ qua Harry Potter: Hogwarts Mystery. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin về Harry Potter: Hogwarts Mystery nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: Jam City
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2018
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Bạn nhận được thư từ hiệu trưởng trường Hogwarts - một ngôi trường đào tạo phù thủy hàng đầu thế giới. Người chơi sẽ lựa chọn làm phù thủy (hoặc pháp sư) của 1 trong 4 nhà: Gryffindor, Hufflepuff, RavenclawSlytherin

Thi triển phép thuật

Thi triển phép thuật

Tại Hogwarts, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị không khác gì nhân vật Harry Potter đã trải qua trong phim: cấp một cây đũa phép, kết thêm nhiều bạn mới, bắt đầu học phép thuật, tham gia các môn thể thao (ví dụ như Quidditch),... và được đánh giá bằng điểm số. Điểm số của bạn càng cao thì bạn sẽ trở thành một trong những học sinh ưu tú của trường và sẽ được mở khóa nhiều tính năng thú vị. 

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game rất đa dạng: hoàn thành xuất sắc các bài kiểm tra, giành chiến thắng trong mỗi trận đấu Quidditch, giúp đỡ các NPC khác để làm quen bạn mới. Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, người chơi có thể thu về kinh nghiệm, vàng hoặc kim cương (những đơn vị tiền tệ trong game).

Một nhiệm vụ trong game

Một nhiệm vụ trong game

3. Nhân vật

 • Nhân vật chính: Người chơi có thể tùy chỉnh thay đổi ngoại hình cho nhân vật mới (khuôn mặt, màu da, kiểu tóc, thời trang,...), lựa chọn lớp nghề nghiệp mà mình mong muốn (phù thủy hay pháp sư). 

Nhân vật chính

Nhân vật chính

Giáo sư

Giáo sư Filius Flitwick

 • Học viên: Gồ, những cô cậu học trò đang theo học trong trường, người chơi có thể tương tác với họ bằng cách bắt chuyện, kết bạn.

Kết thêm bạn mới

Kết thêm bạn mới

4. Kỹ năng

Mỗi năm học, người chơi sẽ có thể mở khóa nhiều kỹ năng mới. Để mở khóa kỹ năng, bạn sẽ phải hoàn thành các bài kiểm tra trong mỗi lớp học như sử dụng phép thuật, yểm bùa, biến hóa,... Thú vị hơn, khi kỹ năng được mở khóa bạn còn có thể nhận thêm kim cương (đơn vị tiền tệ quý giá nhất trong game).

Một số kỹ năng

Một số kỹ năng

5. Bối cảnh

Người chơi có thể đến bất cứ đâu trong trường Hogwarts vì tất cả những cảnh từng xuất hiện trong phim Harry Potter đều sẽ được mô phỏng trong game: lớp học, tòa tháp phía đông, sảnh chính,... Tuy nhiên, người chơi cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ hay hoàn thành cốt truyện chính của game để mở khóa từng khu vực.

Một số bối cảnh trong game

Một số bối cảnh trong game

III. Đồ Hoạ -  Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game rất ấn tượng khi nó bám rất sát với nguyên tác. Đặc biệt là tạo hình của các vị giáo sư khi họ xuất hiện với diện mạo và ngoại hình không khác gì phiên bản của họ trên phim. Từ đó tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi, khiến họ như đang thực sự trải nghiệm một bộ phim Harry Potter thứ 2 nhưng lần này mình là nhân vật chính và cốt truyện sẽ do mình quyết định.

Đồ họa siêu đẹp trong game

Đồ họa siêu đẹp trong game

2.  Âm Thanh

Vì các nhân vật trong game giao tiếp với nhau bằng khung chữ nên phần lớn âm thanh tập trung vào các hiệu ứng, đặc biệt là kỹ năng để khi nhân vật thi triển phép thuật sẽ phát ra âm thanh không trùng lặp để liên tục tạo sự bất ngờ cho người chơi.

IV. Cấu hình

 • Android: 5.0 trở lên 
 • iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin thú vị về tựa game hấp dẫn Harry Potter: Hogwarts Mystery. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Harry Potter: Hogwarts Myster đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1
84 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Harry Potter: Hogwarts Myster - Hành trình mới trong Thế Giới Phù thủy

Thảo luận về Harry Potter: Hogwarts Myster - Hành trình mới trong Thế Giới Phù thủy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...