Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Industries of Titan - Game xây thành phố tương lai

Industries of Titan - Game xây thành phố tương lai

Game chiến thuật, mô phỏng

140 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Hoá thân thành chỉ huy tối cao của cả một ngành công nghiệp quy mô lớn.
  • Xây dựng và phát triển thành phố theo ý thích của bạn.
  • Hệ thống nhà máy trong lĩnh vực công nghiệp mà người chơi quản lý.
  • Chiến đấu với các kẻ phá hoại xuất hiện ở khắp nơi.
  • Thỏa sức sáng tạo và chế tác tàu không gian theo cách riêng của bạn.

Nếu một ngày Trái Đất không còn phù hợp để con người phát triển thì chúng ta sẽ như thế nào? Đến với Industries of Titan, người chơi sẽ hóa thân trở thành người chỉ huy, lãnh đạo cả một thành phố công nghiệp với quy mô cực kỳ rộng lớn của con người trên một hành tinh mới.

I. Thông tin Industries of Titan

II. Cốt truyện Industries of Titan

Vào một thời điểm trong tương lai, Trái Đất dần rơi vào tình trạng ô nhiễm lẫn cạn kiệt các loại tài nguyên, khoáng sản. Nơi đây không còn phù hợp cho cuộc sống của con người.

Chính vì thế, cuộc di cư qua những hành tinh mới dần được tiến hành. Là người sáng lập thành phố mới - tập đoàn mới cùng sự hậu thuẫn của hội đồng và tất cả người dân trong thành phố, người chơi phải tìm kiếm một hành tinh mới và bắt đầu xây dựng thành phố công nghiệp nơi đây. 

Hành tinh Titan là địa điểm cực kỳ lý tưởng để làm nơi định cư mới cho thành phố của bạn

Hành tinh Titan là địa điểm cực kỳ lý tưởng để làm nơi định cư mới cho thành phố của bạn

Và hành tinh được bạn lựa chọn chính là mặt trăng của Sao Thổ với tên gọi Titan. Đây là địa điểm rất lý tưởng để xây dựng một thành phố công nghiệp mới.

Tuy nhiên, nơi đây không những tồn tại rất nhiều các loại quái vật khác nhau mà còn có vô số những kẻ phá hoại. Chúng ra sức phá huỷ thành phố của bạn để hòng đè bẹp và ngăn chặn sự phát triển vượt bậc của thành phố này.

Giờ đây trước những khó khăn, thử thách trước mắt bạn sẽ phải làm gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong Industries of Titan.

III. Gameplay Industries of Titan

1. Lối chơi

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển thành phố ngày càng hiện đại

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển thành phố ngày càng hiện đại

Đến với Industries of Titan, người chơi sẽ cần xây dựng các tòa nhà, bố trí máy móc cũng như tiến hành công việc chế tạo và sản xuất các loại hàng hóa, nguyên vật liệu.

Quá trình sản xuất sẽ giúp bạn có thêm các nguồn tài nguyên, để dùng cho quá trình nâng cấp, xây dựng và phát triển thành phố của bạn.

Bên cạnh các nhà máy ra, bạn cũng cần phải tiến hành xây dựng các công trình kiến trúc khác như các khu dân cư, đường phố, các công trình thiết yếu khác để có thể phục vụ cho cuộc sống của những người dân nơi đây.

Điểm tin cậy và hạnh phúc của người dân càng cao thì bạn sẽ càng có được nhiều công nhân cũng như gia tăng sức mạnh của thành phố.

Quản lý thành phố của riêng bạn

Quản lý thành phố của riêng bạn

2. Phát triển thành phố

Phát triển thành phố của bạn ngày càng hiện đại và phát triển

Phát triển thành phố của bạn ngày càng hiện đại và phát triển

Để phát triển thành phố, chăm lo cho đời sống người dân, họ tin cậy vào bạn. Bạn cần phải có những chiến lược kinh tế hoàn hảo nhất. Không những xây dựng các nhà máy, bạn phải đẩy mạnh các công trình kiến trúc, cung cấp nhiên liệu cho thành phố, đáp ứng nhu cầu người dân, công nhân để họ có được cuộc sống hoàn hảo nhất trên hành tinh này.

3. Hệ thống nhà máy

Điểm nổi bật của Industries of Titan nằm ở việc bạn không chỉ có thể tiến hành xây dựng nhà máy rồi đứng ngoài nhìn chờ chúng sản xuất. Mà còn có thể trực tiếp bước vào bên trong và bố trí các loại máy móc khác nhau. 

Bên trong một nhà máy

Bên trong một nhà máy

Mỗi tòa nhà trong trò chơi sẽ được chia thành nhiều tầng khác nhau. Tại mỗi tầng bạn có thể bước vào bên trong, lắp ráp các bộ phận máy móc, dây chuyền sản xuất, thiết bị vận hành.

Sau đó, bố trí công nhân để vận hành chúng. Tuỳ theo từng nhà máy, bộ phận mà thành phẩm bạn tạo ra sẽ hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế, hãy dựa theo nhu cầu của thành phố mà sản xuất, chế tạo những sản phẩm sao cho hợp lý nhất nhé.

4. Chiến đấu với kẻ thù

Bạn cần phải chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ xâm lược khác nhau

Bạn cần phải chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ xâm lược khác nhau

Hành tinh Titan mà bạn đang định cư vốn đã từng thuộc về một nền văn minh cổ nào đó. Ngoài việc phát triển thành phố, bạn còn cần phải tiến hành những cuộc khám phá, chinh phục, dẹp bỏ các chướng ngại vật, quái vật,... để mở rộng thành phố của mình.

Một số nhóm phiến quân cũng sẽ dần xuất hiện ở khắp nơi trên hành tinh này, đòi hỏi bạn cần có những chiến dịch quy mô lớn để tiêu diệt tất cả bọn chúng.

Những cuộc phá hoại ngay từ bên trong

Những cuộc phá hoại ngay từ bên trong

Bên cạnh đó, ngay trong thành phố còn có một mối nguy hại tiềm tàng chính là sự xuất hiện của rất nhiều thành phần phá hoại, không ủng hộ bạn hay thậm chí là lũ xâm lược từ bên ngoài.

Bạn cần thường xuyên tuần tra, ngăn chặn và tiêu diệt chúng, tránh ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thành phố mà mình đang quản lý.

5. Chế tạo tàu vũ trụ

Thoả sức thiết kế phi thuyền của bạn

Thoả sức thiết kế phi thuyền của bạn

Tàu vũ trụ là một phần không thể thiếu để giúp bạn có những chuyến phiêu lưu, chinh phục không gian hay chiến đấu chống lại những kẻ phá hoại. Trong Industries of Titan, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế nên con tàu vũ trụ của riêng mình. 

Tương tự như việc thiết kế các máy móc trong các nhà máy. Bạn có thể tự tay sắp xếp, bố trí nội thất bên trong con tàu vũ trụ của mình. Các loại vũ khí chiến đấu cũng như trang bị hỗ trợ sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến đấu và tồn tại được lâu hơn trong các trận chiến.

Thiết kế không gian bên trong tàu vũ trụ

Thiết kế không gian bên trong tàu vũ trụ

IV. Âm thanh - Đồ hoạ

1. Âm thanh 

Industries of Titan có cho mình phần âm thanh tương đối nổi bật. Xuyên suốt trò chơi là phần nhạc nền được đầu tư kỹ lưỡng, với giai điệu nhẹ nhàng, tiết tấu vừa phải. Đi kèm với đó là phần hướng dẫn được lồng tiếng hoàn toàn xuyên suốt trò chơi. Giúp người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin cũng như xây dựng thành phố thêm phần hoàn hảo hơn.

Trò chơi cũng có cho mình vô số các hiệu ứng âm thanh trong quá trình xây dựng, vận hành máy móc, chiến đấu với kẻ địch,... Góp phần tăng thêm độ thú vị và lôi cuốn của trò chơi.

2. Đồ hoạ

Industries of Titan có phần đồ hoạ tương đối bắt mắt, với những tông màu tối làm chủ đạo, trò chơi đã phát hoạ nên một bối cảnh không gian đầy bí ẩn, mê hoặc từ kiến trúc, địa hình, nhà cửa lẫn các trang thiết bị đều mang đậm phong cách của tương lai. 

Những thiết bị máy móc hay nhà cửa đều được trau chuốt cực kỳ tỉ mỉ giúp chúng thêm phần chân thật và thú vị hơn rất nhiều.

Cảnh quang thời tiết thay đổi tuyệt đẹp

Cảnh quang thời tiết thay đổi tuyệt đẹp

Bên cạnh đó, là vô số các hiệu ứng hình ảnh trong quá trình vận hành máy móc, tàu vũ trụ chiến đấu hay quá trình xây dựng và khám phá. Tạo nên điểm nhấn nổi bật, giúp trò chơi nhận được những đánh giá rất tích cực từ người chơi lẫn giới phê bình.

V. Cấu hình chơi Industries of Titan

1. Windows

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 hoặc tương đương với 2 GB RAM video
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 8GB bộ nhớ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Industries of Titan là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những ai yêu thích các tựa game mang yếu tố xây dựng, quản lý cũng như chiến đấu ngoài vũ trụ. Người chơi không những được thỏa sức sáng tạo mà còn có được những chuyến du hành, khám phá cực kỳ tuyệt vời. Hãy tải và thử ngay tựa game đầy thú vị này nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng Industries of Titan.

140 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Industries of Titan - Game xây thành phố tương lai

Thảo luận về Industries of Titan - Game xây thành phố tương lai

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...