Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Krush Kill ‘N Destroy (KKND) 2: Krossfire - Game dàn trận chiến thuật

Krush Kill ‘N Destroy (KKND) 2: Krossfire - Game dàn trận chiến thuật

Game

80 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Game dàn trận, chiến thuật huyền thoại ra mắt năm 1998 nay đã có bản làm lại.
  • Phần tiếp theo của tựa game đình đám Krush Kill 'N Destroy (KKND).
  • Lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế chiến tranh hạt nhân về cuộc chiến không hồi kết của Evolved và Survivors.
  • Xây dựng căn cứ quân sự của riêng bạn, điều khiển nhiều loại quân trên khắp các mặt trận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật đình đám một thời, thuộc hàng "siêu phẩm" vào những năm cuối của thế kỷ 20 thì không thể bỏ qua Krush Kill 'N Destroy (KKND) 2. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Krush Kill 'N Destroy (KKND) 2 nhé!

I. Thông tin chi tiết

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn 
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Beam Software
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 31/11/1998
 • Giá game: Có phí

II. Cốt truyện 

Game lấy bối cảnh Trái Đất năm 2079, khi mà các cường quốc bắt đầu sử dụng vũ khí hạt nhân để tấn công lẫn nhau. Việc này đã dẫn đến hệ quả là hơn một phần tư dân số bị xóa sổ, Trái Đất tràn ngập các chất phóng xạ. Những chất phóng xạ này đã biến con người cùng các loài sinh vật khác trở nên điên loạn và khát máu (được gọi là Evolved).

Các Evolved bắt đầu truy sát những người may mắn sống sót sau thảm họa hạt nhân (được gọi là Survivors), ép họ phải trốn sâu dưới lòng đất. Mãi đến năm 2141, khi con người nghĩ rằng mọi hiểm họa đều đã qua đi và bắt đầu có những chuyến thám hiểm mặt đất đầu tiên. Tuy nhiên điều họ không ngờ là bọn Evolved cũng đã tiến hóa và hình thành một xã hội riêng.

Mặt đất lúc này không còn sự sống

Mặt đất lúc này không còn sự sống

Thế là cuộc chiến giữa Survivors và Evolved bắt đầu để tranh quyền thống trị mặt đất. Khi chiến thắng tưởng chừng sắp thuộc về Survivors thì một thế lực mới xuất hiện có tên Series 9. Đây là các robot do chính con người tạo ra đã tiến hóa và bắt đầu có nhận thức.

Chúng cho rằng loài người là nguyên nhân chính cho những gì xảy ra hôm nay và quyết định tiêu diệt toàn bộ loài người (kể cả Evolved) để thanh tẩy cho Trái Đất.

III. Gameplay KKND 2

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ lựa chọn điều khiển một trong 3 loại chủng quân là Survivors, Evolved hoặc Series 9. Sau đó, bắt đầu xây dựng quân đội và tham gia các chiến dịch do game đặt ra (chiến đấu chống lại kẻ thù). Bạn sẽ thao tác hoàn toàn bằng chuột để có thể xây dựng căn cứ, để chiêu mộ và điều khiển binh lính,... Tài nguyên duy nhất trong game là dầu mỏ.

cccc

Chiến đấu với kẻ thù

2. Nhiệm vụ 

Khi tham gia mỗi chiến dịch thì nhiệm vụ chính của người chơi là phải bảo vệ căn cứ quân sự của mình trước những đợt tấn công của kẻ thù đồng thời tìm cách tiêu diệt toàn bộ kẻ địch là có thể giành chiến thắng. Đương nhiên, để bạn có thể làm quen với các cơ chế trong game thì các chiến dịch sẽ có độ khó tăng dần từ dễ đến khó.

Nhiệm vụ chiến đấu với kẻ thù

Nhiệm vụ chiến đấu với kẻ thù

3. Phe phái

Survivors là phe của những người may mắn sống sót sau thảm họa hạt nhân, những người đã sống chui rút dưới mặt đất quá lâu và quyết định lên mặt đất để giành lại quyền thống trị. Có màu xanh.

Survivors

Survivors

Evolved là những sinh vật bị đột biến sau khi nhiễm phóng xạ (kể cả con người), chúng rất khát máu nhưng đã tiến hóa để hình thành một xã hội riêng của mình. Có màu đỏ.

Evolved

Evolved

Series 9 là những người máy nông nghiệp đã hình thành trí thông minh. Cho rằng loài người là nguyên nhân dẫn đến thảm họa như ngày hôm này và quyết định xóa sổ cả Survivors lẫn Evolved. Có màu xanh lá nhạt.

Series 9

Series 9

4. Binh chủng

Mỗi phe phái sẽ sở hữu 3 loại binh chính không quân, bộ binh và thủy quân. Mỗi loại binh sẽ có nhiều binh chủng. Ví dụ bộ binh sẽ gồm những người lính, xe thiết giáp,... còn thủy quân sẽ gồm tàu đổ bộ, tàu sân bay, tàu chiến,...

Bộ binh

Bộ binh

5. Công trình

Công trình trong game rất đa dạng như: các cổ máy phòng thủ ngăn không cho kẻ thù tấn công căn cứ, nhà lính giúp chiêu mộ đội quân chiến đấu, các tòa nhà công nghệ, khoa học, kỹ thuật,.... Dựa vào nguồn tài nguyên hiện có, người chơi hãy xây dựng một khu căn cứ thật hợp lý nhé!

Các công trình

Các công trình

IV. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Nếu đồ họa của Krush Kill ‘N Destroy (KKND) 2 ra mắt năm 1998 là pixel đặc trưng cho các tựa game ở thời điểm đó thì sang phiên bản làm lại, đồ họa đã được nâng cấp thành 3D rõ nét hơn, không còn có hiện tượng bể ảnh cũng như các trận chiến sẽ diễn ra hoành tráng hơn, khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Quả là một sự hồi sinh đầy ngoạn mục.

Đồ họa đã sắc nét hơn

Đồ họa đã sắc nét hơn

2. Âm Thanh

Âm thanh trong game cũng có nhiều cải tiến khi trở nên trong trẻo hơn và đặc biệt không bị rè như phiên bản cũ. Mỗi chủng quân sẽ được lồng một giọng khác nhau không trùng lặp để tạo dấu ấn riêng. Bên cạnh đó, các hiệu ứng âm thanh cháy nổ cũng làm không khác gì trong những bộ phim bom tấn ngày nay giúp tại cảm giác chân thực cho người chơi.

V. Cấu hình chơi KKND 2

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10
 • RAM: 512MB 
 • Card đồ họa: Card 3D tương thích DirectX 7 ( hoặc DirectX 9)
 • Lưu trữ: 2GB trống khả dụng

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc điểm thú vị của tựa game hấp dẫn Krush Kill ‘N Destroy (KKND) 2: Krossfire. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

80 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Krush Kill ‘N Destroy (KKND) 2: Krossfire - Game dàn trận chiến thuật

Thảo luận về Krush Kill ‘N Destroy (KKND) 2: Krossfire - Game dàn trận chiến thuật

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...