Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Lộ diện vũ khí, lựu đạn mới trong Call Of Duty Mobile mùa 10

Mặc dù chưa có quá nhiều thông tin chi tiết về mùa giải thứ 10 của Call of Duty Mobile nhưng thông qua các phiên bản thử nghiệm tại máy chủ Trung Quốc, chúng ta đã được dịp chứng kiến những hình ảnh đầu tiên về vũ khí và lựu đạn mới. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Lộ diện vũ khí, lựu đạn mới trong Call Of Duty Mobile mùa 10

Lộ diện vũ khí, lựu đạn mới trong Call Of Duty Mobile mùa 10

1. Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về vũ khí qua các server Trung Quốc

Phiên bản Call of Duty Mobile mùa 9 đã được phát hành vào ngày 20 tháng 10 và sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 11. Sau đó, mùa 10 sẽ bắt đầu khởi động từ ngày 20 tháng 11.

Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về Call of Duty Mobile mùa 10. Tuy nhiên, người chơi đã có được những thông tin chi tiết về vũ khí và lựu đạn mới sẽ xuất hiện trong mùa 10 thông qua các máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc. Những người có cơ hội thử nghiệm phiên bản mùa 10 cũng đã tiết lộ một số thông tin cơ bản thông qua mạng xã hội Twitter.

2. Bốn loại vũ khí mới sẽ xuất hiện trong mùa 10

Chủ đề Call Of Duty Mobile mùa 9: Halloween hẳn đã mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc mới lạ, hồi hộp lẫn rùng rợn đến từ một số tính năng thú vị, giao diện ma quái đến menu đáng sợ.

Đối với mùa 10, các nhà phát triển hiện đã lên kế hoạch thử nghiệm một số thứ và test thử trên các máy chủ tại Trung Quốc. Nhờ đó, người chơi đã có thể biết được những gì sẽ xảy ra trong mùa 10 và có thêm một số hình ảnh và thông tin về bốn loại vũ khí và một loại lựu đạn mới sẽ xuất hiện trong trò chơi. 

Lộ diện 4 loại vũ khí sẽ xuất hiện trong CoD Mobile mùa 10

Lộ diện 4 loại vũ khí sẽ xuất hiện trong CoD Mobile mùa 10

Bốn loại vũ khí sẽ xuất hiện trong Call of Duty Mobile mùa 10 được tiết lộ thông qua máy chủ thử nghiệm Trung Quốc là:

  • D13 Sector: thuộc loại súng phóng lựu cầm tay, có thể phóng nhiều đĩa bay cùng một lúc và các đĩa bay có thể bật ra khỏi bề mặt.

D13 Sector

D13 Sector

  • P90: thuộc loại súng tiểu liên, có băng đạn lớn, kích thước đạn 5,7 mm, khả năng xuyên giáp mạnh và độ giật thấp.

P90

P90

  • PKM: thuộc loại súng máy nhẹ, hiệu suất mạnh mẽ, có tính cơ động cao, nhưng ít tổn hại đến tứ chi.

PKM

PKM

  • SVD Dragunov: thuộc loại súng bắn tỉa bán tự động, có tính cơ động cao nhưng sát thương thấp.

SVD Dragunov

SVD Dragunov

Theo tiết lộ từ tài khoản Twitter @codmINTEL, PKM và SVD Dragunov sẽ xuất hiện trong mùa 10 còn D13 Sector và P90 sẽ xuất hiện ở mùa 11.

Khi mùa 9 kết thúc, người chơi sẽ không cần phải trả tiền để mở vũ khí mới trong mùa 10. Các vũ khí chức năng mới luôn quan trọng đối với tính năng battle pass trong một lúc nào đó ở thời điểm hiện tại.

3. Lựu đạn chiến thuật Decoy

Ngoài những vũ khí đã được đề cập, một quả lựu đạn Chiến thuật mới cũng đã được tìm thấy trên máy chủ thử nghiệm Call of Duty Mobile mùa 10.

Lựu đạn mới trong CoD Mobile mùa 10

Lựu đạn mới trong CoD Mobile mùa 10

Chi tiết duy nhất được tiết lộ về lựu đạn Call of Duty Mobile mùa 10 thông qua máy chủ thử nghiệm Trung Quốc là cái tên - "Lựu đạn mồi nhử". Loại lựu đạn này có thể tạo ra mồi nhử cho người chơi và có thể sẽ xuất hiện ở radar.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về vũ khí, lựu đạn mới trong Call Of Duty Mobile mùa 10. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...