Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Nhất Kiếm Cửu Thiên - Đụng Là Chiến

Nhất Kiếm Cửu Thiên - Đụng Là Chiến

Game nhập vai, phiêu lưu

130 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Thỏa sức trải nghiệm thế giới Tiên Hiệp với cảnh quan đầy lung linh huyền ảo.
    • Lối chơi đơn giản với thao tác chiến đấu dễ dàng.
    • Hệ thống trang bị và phụ trợ cực kỳ đa dạng, giúp bạn dễ dàng nâng cao sức mạnh.
    • Vô số phó bản, đấu trường cũng như những con boss hùng mạnh đang chờ được chinh phục.
    • Đồ hoạ đẹp mắt, âm thanh sống động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về những cuộc chiến thượng cổ trong thế giới Tiên Hiệp, Nhất Kiếm Cửu Thiên mang đến cho người chơi những trải nghiệm tu tiên, phiêu lưu, hành động để chiến đấu và chống lại những thế lực tà ác, bảo vệ cuộc sống bình yên. 

I. Thông tin chi tiết Nhất Kiếm Cửu Thiên

II. Cốt truyện 

Tương truyền trong thế giới Cửu Thiên có tồn tại một thanh bảo kiếm chứa sức mạnh tối thượng. Và ai sở hữu được nó sẽ trở thành người mạnh nhất thiên hạ. Kể từ đó, dù đã trải qua hàng ngàn năm nhưng số lượng người truy tìm thanh kiếm này chỉ ngày càng tăng lên mặt dù vẫn biệt vô âm tính. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà những cuộc chiến để truy tìm tung tích của món thần binh này cũng ngày càng diễn ra nhiều hơn, kịch tính hơn bao gồm cả người, ma hay tiên đều lao vào cuộc chiến khốc liệt này. Vậy liệu cuối cùng ai sẽ là người tìm được thanh kiếm Cửu Thiên và nắm quyền thống lĩnh thế giới này? Tất cả đang chờ đợi bạn khám phá trong Nhất Kiếm Cửu Thiên.

III. Gameplay Nhất Kiếm Cửu Thiên

1. Lối chơi 

Nhất Kiếm Cửu Thiên sở hữu lối chơi khá tương đồng với đại đa số những tựa game tiên hiệp nhập vai RPG khác. Trong trò chơi, bạn sẽ có thể lựa chọn một trong 3 môn phái chính bao gồm: Hoạ Sư, Thiên Đao và Kiếm Tiên để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Bạn sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ được giao từ các NPC trong trò chơi và hoàn thành chúng để nhận được phần thưởng tiền vàng, kinh nghiệm cũng như các vật phẩm khác để gia tăng sức mạnh cũng như cấp độ của nhân vật.

Chiến đấu chống lại những thế lực tà ác và lũ tay sai của chúng

Chiến đấu chống lại những thế lực tà ác và lũ tay sai của chúng

Hệ thống các nhiệm vụ trong Nhất Kiếm Cửu Thiên cực kỳ đa dạng như: đánh quái vật, đánh boss, tìm kiếm vật phẩm, đưa tin,... Khi thực hiện chúng, bạn sẽ lần lượt chu du qua vô số vùng đất khác nhau, khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp của chốn tiên cảnh Cửu Thiên. Ngoài ra, khi nhân vật đạt đến những cấp độ cần thiết, bạn sẽ có thể học thêm được những kỹ năng chiến đấu mới, mở khoá nhiều tính năng phụ trợ, cùng những chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn.

Những con boss hùng mạnh

Những con boss hùng mạnh

Thao tác điều khiển trong Nhất Kiếm Cửu Thiên không quá phức tạp và bạn có thể nhanh chóng làm quen và điều khiển một cách dễ dàng. Nếu như phần bên trái màn hình được sử dụng cho thao tác di chuyển và định hướng, thì phần bên phải sẽ là những lựa chọn kỹ năng cũng như tính năng của trò chơi. Trong trường hợp bạn cảm thấy thao tác khó khăn, thì hoàn toàn có thể bật tính năng tự đánh để nhân vật của mình có thể tự động tấn công kẻ địch, cũng như thi triển các kỹ năng khi có thể.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể trả chúng tại chỗ các NPC để nhận phần thưởng

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể trả chúng tại chỗ các NPC để nhận phần thưởng

2. Nhân vật và hệ thống kỹ năng

Có 3 class nhân vật chính trong Nhất Kiếm Cửu Thiên là Hoạ Sư, Thiên Đao và Kiếm Tiên. Trong khi Thiên Đao và Kiếm Tiên có khả năng gây sát thương cận chiến cực tốt thì Hoạ Sư sở hữu khả năng gây sát thương phép thuật từ những nét vẽ đầy ảo diệu của mình. Mỗi nhân vật đều có các chỉ số sức mạnh và thuộc tính khác nhau. Việc lên cấp sẽ giúp nhân vật gia tăng các chỉ số nói trên. 

Chỉ số của nhân vật

Chỉ số của nhân vật

Bên cạnh các chỉ số sức mạnh, mỗi nhân vật còn sở hữu cho mình những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Các kỹ năng sẽ lần lượt được mở khóa khi nhân vật của bạn đạt đến cấp độ cần thiết. Cấp độ nhân vật càng cao thì kỹ năng được thi triển sẽ càng mạnh.

Kỹ năng tấn công chủ động

Kỹ năng tấn công chủ động

3. Hệ thống trang bị

Trang bị chắc chắn là một phần không thể thiếu để nhân vật gia tăng các chỉ số cũng như sức mạnh. Có 2 bộ trang bị chính trong Nhất Kiếm Cửu Thiên là trang bị thường và trang bị thần binh.

Đối với trang bị thường, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm chúng thông qua việc làm nhiệm vụ, vượt phó bản, săn boss hay đôi khi chỉ cần thông qua quá trình treo máy đánh quái. Khi đạt đủ cấp độ cần thiết, bạn có thể sử dụng những món trang bị mà mình có được. Ngoài ra, giống với nhiều tựa game khác, bạn có thể cường hoá, nâng sao,... để giúp gia tăng lượng chỉ số cộng thêm của những món trang bị.

Hệ thống trang bị cực kỳ đa dạng

Hệ thống trang bị cực kỳ đa dạng

Còn đối với trang bị thần binh, chúng tương đối khó tìm và chỉ có thể nhận được thông qua các mục thành tựu mục tiêu hay những boss đặc biệt. Các món trang bị thần binh cũng cực kỳ đa dạng và thường đi theo bộ. Khi sở hữu đủ bộ thần binh, bạn sẽ có được một lượng chỉ số cộng thêm lớn, cũng như có được những hiệu ứng đặc biệt.

Giao diện cường hoá trang bị

4. Các tính năng phụ trợ 

Bên cạnh các món trang bị chính, trong Nhất Kiếm Cửu Thiên còn có rất nhiều món trang bị phụ trợ, cũng như thú cưng, thú cưỡi và đồng hành.... Khi trang bị những vật phẩm phụ trợ này, nhân vật của bạn sẽ được tăng thêm một lượng lớn chỉ số sức mạnh. Cũng như có được sự hỗ trợ giúp quá trình chiến đấu trở nên hiệu quả hơn. 

Hệ thống thú cưỡi

Hệ thống thú cưỡi

Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu để nâng cấp các tính năng của thú cưỡi, đồng hành, thú cưng, cánh,... để giúp chúng thăng bậc và gia tăng chỉ số. Một số phụ trợ đặc biệt như thú cưỡi, cánh, thú cưng khi được nâng cấp đến cấp độ nhất định sẽ có thể thay đổi hình dạng, lung linh và đẹp mắt hơn.

Khi tích đủ điểm nộ khí, bạn có thể hoá thân trở thành Thiên Tướng

Khi tích đủ điểm nộ khí, bạn có thể hoá thân trở thành Thiên Tướng

5. Chế độ chơi 

Có nhiều chế độ chơi khác nhau trong Nhất Kiếm Cửu Thiên từ đánh boss, săn quái cho đến các đấu trường đầy hấp dẫn. Bao gồm những nhóm chính như sau:

Phụ bản: Bao gồm Phụ Bản Hằng Ngày, Minh Văn Tháp và Phụ Bản Tổ Đội. Với phụ bản hằng ngày, khi vượt qua bạn sẽ có thể nhận được điểm kinh nghiệm, cũng như các vật phẩm nâng cấp cho thú cưng cũng như thiên tướng của mình. Còn với Minh Văn Tháp, bạn sẽ cần phải lần lượt chinh phục các tầng tháp để có thể nhận được những Minh Văn bảo thạch, giúp cường hoá sức mạnh. Và với Phụ Bản Tổ Đội, bạn có thể cùng những người chơi khác chinh phục các thử thách trong Bí Cảnh để mang về những trang bị quý hiếm.

Phụ bản Văn Minh Tháp

Phụ bản Văn Minh Tháp

Thí Luyện: Trong chế độ Thí Luyện, bạn sẽ có thể khiêu chiến với 4 Tứ Linh là Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ. Khi chiến thắng, bản sẽ có thể mở khoá những kỹ năng đặc biệt.

Đánh bại thần thú sẽ mở khoá kỹ năng vĩnh viễn

Đánh bại thần thú sẽ mở khoá kỹ năng vĩnh viễn

Đấu Trường: Là nơi để người chơi có thể so tài kỹ năng cũng như phân tranh thứ hạng của bản thân. Có nhiều loại đấu trường khác nhau trong Nhất Kiếm Cửu Thiên như: Đấu Trường (xếp hạng), Đỉnh Phong, Quyết Chiến, Thần Ma hay Chiến Đội Liên Server. Mỗi loại đấu trường có quy tắc cũng như cách xếp hạng khác nhau, để giúp người chơi có thể dễ dàng phân tranh thứ hạng và khẳng định sức mạnh của mình.

Đấu trường xếp hạng

Đấu trường xếp hạng

Boss: Điểm đặc sắc của đại đa số những tựa game tiên hiệp đó là những màn săn Boss đầy gây cấn và hấp dẫn. Trong Nhất Kiếm Cửu Thiên cũng vậy, trò chơi có cho mình hệ thống Boss cực kỳ phong phú được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau để người chơi có thể lựa chọn thử sức. Có nhiều loại Boss như Boss Thế Giới, Boss Cá Nhân, Cứ Địa, Kho Báu Thâm Uyên, Chu Đế… Được mở khoá khi người chơi đạt đến cấp độ cần thiết để có thể thử sức.

Boss được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau

Boss được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau

6. Tính năng khác 

Ngoài ra, trò chơi còn có một số tính năng khác cũng hấp dẫn không kém đó là Bang Hội và hệ thống Hiệp Lữ. Hai tính năng này có lẽ đã khá quen thuộc với những ai yêu thích các tựa game tiên hiệp. Trong khi Bang Hội là nơi quy tụ người chơi thành nhiều nhóm để cùng làm nhiệm vụ, xây dựng bang hội, học được những kỹ năng đặc biệt hay tham gia các sự kiện dành riêng cho bang hội với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. 

Boss bang hội

Boss bang hội

Thì với tính năng Hiệp Lữ, bạn sẽ có thể tìm cho mình một người bạn đồng hành. Để có thể thực hiện các nhiệm vụ dành cho cặp đôi, hoặc tham gia các sự kiện đặc biệt dành cho Hiệp Lữ. 

Hệ thống danh hiệu dành cho hiệp lữ

Hệ thống danh hiệu dành cho hiệp lữ

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Nhất Kiếm Cửu Thiên có cho mình phần âm thanh cực kỳ nổi bật. Xuyên suốt trò chơi trong giao diện chính hay những màn thử thách bình thường, bạn sẽ có thể hòa mình trong tiếng sáo du dương, nhẹ nhàng. Khi bước vào những màn săn boss hay vượt phó bản thử thách, nhạc nền của trò chơi sẽ được đẩy lên nhanh hơn, kịch tính và gay cấn hơn. 

Ngoài ra, trò chơi còn có những hiệu ứng âm thanh cực kỳ mạnh mẽ khi sử dụng kỹ năng. Qua đó, giúp trò chơi thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn.

2. Đồ hoạ 

Nhà phát hành đã mang đến cho người chơi một tựa game với đồ hoạ cực kỳ chi tiết, sống động và vô cùng đẹp mắt. Bối cảnh của trò chơi từ sông suối, đồi núi cho đến những khu thị trấn, đền đài,...đều được tái hiện vô cùng sinh động và đẹp mắt. Ngoài ra, tạo hình nhân vật, quái thú, boss cũng như các hiệu ứng kỹ năng cũng là điểm cộng lớn, khi nhà phát hành đã phác hoạ được các nhân vật một cách đầy nổi bật, thể hiện rõ cái thần của từng nhân vật. Hiệu ứng kỹ năng trong chiến đấu vô cùng đặc sắc, mạnh mẽ, tạo được ấn tượng đối với người chơi. 

Hơn thế, phần hiệu ứng hình ảnh nổi trội nhất chính là ở hiệu ứng thời gian thật được lồng ghép đầy khéo léo. Nếu để ý, bạn có thể nhìn thấy thời gian thay đổi trong ngày, cũng như một số thời tiết khác nhau. Qua đó giúp người chơi có được những trải nghiệm chân thật nhất về thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp trong Nhất Kiếm Cửu Thiên.

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Nhất Kiếm Cửu Thiên thật sự là một tựa game vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là đối với những ai yêu thích thể loại game nhập vai RPG đề tài tiên hiệp. Không chỉ được trải nghiệm thế giới tiên hiệp huyền ảo mà bạn còn có thể cùng anh em và những người đồng đội của mình luyện cấp, săn quái cũng như chiến đấu với những con boss hùng mạnh. Cùng tải ngay để có được những trải nghiệm chi tiết nhất về tựa game Nhất Kiếm Cửu Thiên này nhé. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. 

130 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Nhất Kiếm Cửu Thiên - Đụng Là Chiến

Thảo luận về Nhất Kiếm Cửu Thiên - Đụng Là Chiến

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...