Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Outplay là gì? Ý nghĩa của từ outplay trong Liên Minh/ Liên Quân

Khi bạn chơi các tựa game online chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp từ outplay, nhất là đối với các tựa game Moba như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Liên Quân Mobile. Vậy từ outplay có ý nghĩa gì hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé

I. Outplay trong Liên Minh Huyền Thoại/ Liên Quân Mobile là gì?

Trong game Liên Minh Huyền Thoại/ Liên Quân Mobile, outplay được dùng như một thuật ngữ dành để nói về cách game thủ đi cùng một lane (đường) với nhau trong khi đó người chơi này có kỹ thuật, chiến thuật đánh, farm lính, sử dụng các combo chiêu thức trên cơ (tốt hơn) đối thủ của mình.

Outplay trong Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile là gì?

Outplay trong Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile là gì?

Ngoài ra, từ outplay còn có thể sử dụng cho những tình huống game thủ đang gặp tình thế khó khăn, hoặc trạng thái bất lợi nhưng vẫn có thể chống trả, hạ gục đối thủ bằng kỹ năng cá nhân của mình. Từ outplay được nhắc đến thường là những lúc người nói muốn khen ngợi kỹ năng solo 1 vs 1 và trình độ chiến thuật của game thủ.

II. Phân biệt outplay và out play

Đối với các bạn không biết và hay viết nhầm outplay thành out play tuy bạn có thể đọc và phát âm có vẻ giống nhau nhưng thực chất 2 từ này lại mang 2 ý nghĩa hoàn toàn trái chiều nhau đấy nhé.

Phân biệt outplay và out play

Phân biệt outplay và out play

Đối với từ outplay viết liền mạch thì bạn và mọi người có thể hiểu đây là một từ ngữ dùng để khen ngợi về trình độ của game thủ. Nhưng ngược lại với điều đó, từ out play được viết tách ra mang ý nghĩa xua đuổi,với nghĩa đen là: đi chỗ khác chơi, ra ngoài chơi và bạn nên lưu ý khi và đừng sử dụng nhầm từ nhé!

Qua bài viết trên mình tin rằng bạn đã hiểu rõ Outplay là gì? nghĩa của từ outplay trong Liên Minh/ Liên Quân Mobile. Đừng quên bình luận nếu có thắc mắc và hãy chia sẻ bài viết bổ ích đến mọi người bạn nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...