Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Partymasters - Fun Idle Game

Partymasters - Fun Idle Game

Game âm nhạc

252 lượt xem

Hình ảnh

Bạn yêu thích những lễ hội âm nhạc náo nhiệt đông vui? Bạn muốn hòa mình vào thế giới âm nhạc trong ánh đèn sân khấu? Partymasters sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng với những đêm nhạc sôi động. Trở thành nghệ sĩ nổi tiếng và thể hiện tài năng âm nhạc của mình qua những buổi diễn trên sân khấu.

I. Thông tin Game Partymasters - Fun Idle Game

  • Thể loại: Âm nhạc
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn, Offline
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Playgendary
  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 04/03/2018
  • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay Partymasters - Fun Idle Game

Bạn sẽ hóa thân thành một ngôi sao âm nhạc nổi tiếng, khuấy động không khí trong đêm lễ hội sôi động. Chỉ với thao tác đơn giản, người chơi chạm liên tục vào màn hình để nhân vật của mình lắc lư theo điệu nhảy.

Người chơi chạm càng nhanh thì người hâm mộ của bạn càng reo hò vui mừng, không khí trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Với mỗi người hâm mộ sẽ có một thanh năng lượng nhất định. 

Bạn cứ chạm liên tục vào màn hình thì thanh năng lượng đó sẽ giảm xuống. Đến khi kết thúc, người hâm mộ có thanh năng lượng sẽ cho bạn số sao cụ thể. 

Người chơi dùng số sao đó để nâng cấp những kỹ năng cho nhân vật của mình. Ngoài ra, còn có thay đổi khuôn mặt, trang phục, mũ món cho nhân vật.

Càng lên cấp cao, thanh năng lượng của người hâm mộ càng tăng lên. Bạn cần phải chạm nhiều hơn nữa. Đồng thời cũng cho bạn thêm nhiều sao và độ nổi tiếng của bạn cũng được tăng lên.

Hệ thống thành tựu cũng khá đa dạng và bạn có thể thực hiện dễ dàng, phần thưởng là những viên kim cương. Bạn sử dụng kim cương để nâng cấp những kỹ năng phụ của nhân vật.

bảng thành tựu đơn giản, dễ thực hiện

Ngoài ra, sau khi tổ chức xong các buổi tiệc linh đình thì bạn có thể nhận lại được độ uy tín của mình. Số tiền bạn nhận được sẽ tương đương với mức uy tín của buổi tiệc đó. Sau khi thu thập tiền bữa tiệc người chơi có thể mua biệt thự, xe hơi, xây hồ bơi,.. 

mức uy tín sẽ quy đổi ra tiền để mua biệt thự, xây hồ bơi,..

Bên cạnh đó, mỗi ngày bạn sẽ nhận được phần quà nhỏ từ nhà phát hành thông qua bảng điểm danh hàng ngày bao gồm: kim cương, tiền và có cả kỹ năng biểu diễn.

quà điểm danh hàng ngày

Điều đặc biệt là khi bạn offline, đêm nhạc hội vẫn tiếp tục hoạt động và bạn sẽ nhận được số tiền của đêm diễn. Tuy nhiên, khoản tiền nhận được sẽ không nhiều bằng chính tay bạn thực hiện.

khi offline vẫn nhận được tiền của đêm diễn

III. Đồ họa - Âm thanh trong Partymasters - Fun Idle Game

Đồ họa 2D đơn giản với tạo hình nhân vật họa hình dễ thương. Giao diện thân thiện và màu sắc tươi tắn làm người chơi thêm phần thích thú hơn.

Các điệu nhảy của người hâm mộ và những hiệu ứng của các kỹ năng phụ như tiền rơi, hình ảnh cháy bỏng của cây đàn đã được diễn tả một cách rất độc đáo, mới lạ.

Bản nhạc R&B (Rhythm and Blues) luôn ngân vang làm khuấy động không khí thêm náo nhiệt mang đến một cảm giác sảng khoái và vui nhộn cho người chơi hơn bao giờ hết.

IV. Cấu hình Partymasters - Fun Idle Game

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán thì đừng bỏ qua tựa game Partymasters. Chắc chắn rằng trò chơi này sẽ giúp bạn trở nên vui vẻ, phấn chấn hơn với bản nhạc R&B (Rhythm and Blues) sôi động. Tạo nên một bầu không khí vui nhộn. Bạn trở thành người nổi tiếng, biểu diễn tài năng âm nhạc của mình ở trên ánh đèn sân khấu. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào thế giới Partymasters nào!

Một số mẫu điện thoại chơi game Partymasters đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

252 lượt xem
Thảo luận về Partymasters - Fun Idle Game

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...