Snail Bob 3 - Game ốc sên phiêu lưu ký

Snail Bob 3 - Game ốc sên phiêu lưu ký

Game phiêu lưu

0 96 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Nhiều màn chơi thử thách hấp dẫn
  • Những chiếc vỏ ốc đặc biệt tạo nên điểm nhấn.
  • Xây dựng thị trấn ốc sên của riêng bạn.
  • Phù hợp với nhiều lứa tuổi đối tượng.
  • Trang trí chú ốc với những bộ trang phục đẹp mắt.

Đến với Snail Bob 3, bạn sẽ trải qua cuộc phiêu lưu thú vị, khám phá các hòn đảo bí ẩn. Cùng chú ốc sên Bob vượt qua các màn chơi, các thử thách hấp dẫn để xây dựng nên một thành phố ốc sên phồn vinh của riêng mình.

I. Thông tin chi tiết Snail Bob 3

 • Thể loại: Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Offline 
 • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Hunter Hamster Studio
 • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.3 trở lên
 • Ngày phát hành: 15/06/2019
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Snail Bob 3

Trong game, bạn sẽ vẫn hóa thân thành chú ốc sên Bob đáng yêu cùng những người bạn của mình khám phá hoang đáo bí ẩn, nơi mà họ không may bị một cơn bão dữ tợn đưa đến.

Ở đây người chơi sẽ vượt qua các màn chơi tương ứng với các thử thách hấp dẫn khác nhau để xây dựng lên một thị trấn ốc sên mới.

Gameplay Snail Bob 3

Trò chơi có lối chơi đơn giản phù hợp với nhiều lứa tuổi. Người chơi sẽ điều khiển chú ốc sên bò về phía trước, di chuyển đòn bẩy, làm tắt lửa,... Trò chơi không sử dụng nút điều hướng mà người chơi chỉ cần lướt màn hình sang trái, phải để điều khiển nhân vật hoặc chạm vào các đồ vật để tương tác với game. Mới vào chơi sẽ có những hướng dẫn cụ thể giúp bạn nhanh chóng bắt nhịp làm quen với game.

Mới vào chơi sẽ có những hướng dẫn cụ thể giúp bạn nhanh chóng bắt nhịp làm quen với game.

Điều đặc biệt mà Snail Bob 3 mang đến cho người chơi là đã biến hóa tạo hình chú ốc sên có vẻ chậm chạp, yêu đuối ngoài đời thực trở nên mạnh mẽ với những chiếc vỏ đặc biệt. Bạn có thể sở hữu Super Shell (siêu vỏ ốc) khi đó chú ốc sên Bob sẽ có khả năng nhảy cao, lao về phía trước hay thậm chí là bắn đại bác. Rất thú vị phải không nào.

Bạn có thể sở hữu Super Shell (siêu vỏ ốc) khi đó chú ốc sên Bob sẽ có khả năng nhảy cao, lao về phía trước

Khi thực hiện chuyến phiêu lưu của mình đừng vì quá mải mê khám phá chinh phục những thử thách hấp dẫn mà quên mất việc thu thập các ngôi sao và rương kho báu ẩn để mở khóa nhiều trang phục đẹp mắt và độc đáo cho chú ốc sên Bob của bạn nhé. Chắn nó sẽ làm bạn yêu mến Bob hơn nhiều đó.

 rương kho báu ẩn để mở khóa nhiều trang phục đẹp mắt và độc đá

Ngoài ra để giúp người chơi nhận được các phần thưởng hấp dẫn một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn tạo động lực thu hút người chơi, trò chơi cũng sẽ hệ thống điểm danh hàng ngày, bên cạnh đó chế độ quay thưởng với các vật phẩm đặc biệt sẽ giúp bạn có được những món đồ độc đáo và vô cùng thú vị.

chế độ quay thưởng với các vật phẩm đặc biệt

III. Đồ họa - Âm thanh Snail Bob 3

Trò chơi hướng đến mục tiêu là tạo nên những phút giây chơi game thư thái, giải trí cho người chơi ở mọi lứa tuổi nên hình ảnh chú ốc Bob hay những đồ vật bối cảnh trong game đều được xây dựng rất sống động mang các màu sắc tươi sáng tạo nên một khung cảnh bắt vui tươi trong game.

Đồ họa - Âm thanh Snail Bob 3

Snail Bob 3 cũng sử dụng nhạc nền nhẹ nhàng, mang tiết tấu chậm, đan xen vào đó những giai điệu vui vẻ, dễ thương tạo nên một bầu không khí chơi game thoải mái và vui nhộn nhất.

IV. Cấu hình chi tiết Snail Bob 3

Android 

Android 4.4 trở lên 

iOS 

iOS 10.3 trở lên 

Chú ốc sên Bob đáng yêu cùng các màn chơi đầy thú vị chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút giây chơi game thoải mái nhất. Hãy tải ngay game Snail Bob 3 và thực hiện chuyến phiêu lưu của mình ngay thôi nào. Đừng quên để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận để chia sẻ với mọi người nhé.

96 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Snail Bob 3 - Game ốc sên phiêu lưu ký

Thảo luận về Snail Bob 3 - Game ốc sên phiêu lưu ký