Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony kết hợp cùng bên thứ ba để phát triển God of War PC

Như đã thông báo từ trước, Sony sẽ là đơn vị phát hành và mang tựa game God Of War lên nền tảng PC. Nhưng theo thông tin mới nhất, Sony sẽ không phải là đơn vị duy nhất phát triển tựa game này mà kết hợp cùng một nhà phát triển thứ ba. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết đơn vị đồng hành cùng Sony phát triển tựa game hành động này nhé!

Sony kết hợp cùng bên thứ ba để phát triển God of War PC

Sony kết hợp cùng bên thứ ba để phát triển God of War PC

1. Sony kết hợp cùng bên thứ ba để phát triển God of War PC

Theo thông tin mới nhất, Sony đã xác nhận rằng cổng PC của tựa game God Of War sẽ do một studio thứ ba phụ trách - Jetpack Interactive. Đây là công ty đã từng đồng hành hỗ trợ phát triển dòng game Dark Soul phiên bản PC.

Ban đầu, dự án được Sony Santa Monica chịu trách nhiệm giám sát và phát triển phiên bản PC còn Jetpack Interactive chịu trách nhiệm xử lý. Công ty này có trụ sở tại Vancouver, chuyên về việc xử lý cổng và đã từng làm việc cùng EA với một số tựa game nổi tiếng Plants vs Zombies: Garden Warfare 2, NBA Live 15NBA Live 14. Họ cũng đã hoàn thành cổng PS4 đối với tựa game Orcs Must Die! Unchained phát triển bởi Robot Entertainment.

2. Vì sao Sony chọn Jetpack Interactive để xử lý cổng PC?

Sony hiện tại đã sở hữu một công ty phát triển PC giàu kinh nghiệm - Nixxes Software nhưng họ vẫn quyết định tìm đến một studio thứ ba để xử lý cổng PC của God of War. Lý do là Sony đã từng phát hành một tựa game Horizon Zero Dawn. Khi ra mắt tựa game này trên PC vào năm 2020, nó đã gặp vấn đề nghiêm trọng, đòi hỏi nhiều bản cập nhật liên tục để cải thiện. Vì vậy, để hạn chế những sự cố không mong muốn sẽ xảy ra một lần nữa, Sony đã tìm một bên thứ ba để đảm bảo cho phiên bản PC của God of War trở nên hoàn thiện nhất. 

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về việc Sony kết hợp cùng bên thứ ba để phát triển God of War PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...