Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Tải Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông | Game kiếm hiệp

Tải Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông | Game kiếm hiệp

Game nhập vai, phiêu lưu

47 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Kết bạn cùng với vô số những người chơi khác, kết giao phu thê
  • Người chơi có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về bộ tiểu thuyết Kim Dung lừng danh
  • Thu phục anh hùng hảo hán, kiến tạo đội binh cá nhân, thăng cấp pháo đài, chỉ huy hàng vạn hàng nghìn binh mã!
  • Xuyên không về thế giới Vi Tiểu Bảo, Giao kết anh hùng hảo hán, gia nhập thiên địa hội. Mở ra cho bạn cuộc thám hiểm cuộc đời của Lộc Đỉnh Ký

Dựa trên tiểu thuyết, bộ phim nổi tiếng lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh cùng nhân vật Vi Tiểu Bảo, trò chơi Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông đã ra đời. Với lối chơi kết hợp giữa nhập vai và hành động, người chơi sẽ hóa thân thành một vị quan tinh thông văn võ, gặp gỡ đa dạng các anh hùng mỹ nữ và tiêu diệt cái ác.

I. Thông tin game

 • Thể loại: Nhập vai / Phiêu lưu
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Online, chơi đơn
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành: MARS Network Company Limited
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngày ra mắt game: 24/09/2020
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông

Trong Tân Lộc Đỉnh Ký, người chơi sẽ xuyên không về quá khứ thế giới võ hiệp Trung Hoa, hóa thân vào một vị quan chức triều đình, đồng hành cùng Vi Tiểu Bảo chinh chiến trên quan trường lẫn giang hồ để thay đổi vận mệnh lịch sử. Hơn nữa, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hậu cung năm thê bảy thiếp, kết giao anh hùng hảo hán khắp nơi, cùng họ tranh đấu bảo vệ dân lành, đẩy lùi cái ác và những điều bất nhân.

tai-tan-loc-dinh-ky-kim-dung-chinh-tong

Cùng Vi Tiểu Bảo tạo nên câu truyện truyền kỳ về chính bản thân

III.Gameplay Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông

1. Lối chơi

Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông có lối chơi đơn giản, dễ làm quen. Giao diện trò chơi mặc định là màn hình dọc được xây dựng khá bắt mắt, phần lớn các chức năng đều được ghi rõ tên. Giao diện chính được chia làm 2 phần hoàn toàn riêng biệt, bao gồm xuất phát và phủ đệ.

Phủ đệ gồm các tác vụ quản lý các công việc trong phủ cũng như gặp các giai nhân của mình. Xuất phát là nơi bao quát toàn thành cho phép người chơi vào thư viện tìm hiểu nội dung, di chuyển sang các phường khác nhau, hay vào cung để gặp Hoàng Thượng. Ngoài ra còn có thể đi ải, và chạy cốt truyện.

tai-tan-loc-dinh-ky-kim-dung-chinh-tong

Lối chơi đơn giản, dễ làm quen

Là một tựa game màn hình dọc nên trò chơi sẽ không chú trọng vào hệ thống combat của game, cách chơi cơ bản cũng dễ hiểu. Người chơi sẽ điều khiển một đạo quân và để chúng tự đánh nhau với kẻ địch theo từng màn chơi, nếu kẻ địch yếu hơn về sức mạnh và số lượng chắc chắn chúng ta sẽ giành chiến thắng.

2. Nhiệm vụ

Trò chơi cũng có hệ thống nhiệm vụ được phân chia làm nhiều loại khác nhau, đầu tiên là hệ thống nhiệm vụ chính tuyến. Nhiệm vụ này sẽ cho người chơi biết được cốt truyện của game đang ở đâu và chúng ta có thể gì. Nếu đã theo dõi tác phẩm này chắc hẳn bạn cũng phần nào biết được yêu cầu của nhiệm vụ này là gì.

tai-tan-loc-dinh-ky-kim-dung-chinh-tong

Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến

Ngoài ra trò chơi còn có các nhiệm vụ phụ bao gồm nhiệm vụ ngày, chuỗi nhiệm vụ 7 ngày, xử lý chính vụ, xử lý các mối kinh doanh, trấn áp quân dịch... Phần thưởng các nhiệm vụ phụ thường là lương thảo, vàng bạc, binh lính, và exp.

3. Nhân vật

Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông sở hữu vô vàng các loại nhân vật khác nhau. Trong đó, có 3 NPC cực kỳ quan trọng là Vi Tiểu Bảo, Giai Nhân và Đa Long. NPC Vi Tiểu Bảo sẽ hỗ trợ bạn sẽ hỗ trợ bạn thu hoạch nông sản, kinh doanh thương mại, và cuối cùng là chiêu mộ binh lính.

tai-tan-loc-dinh-ky-kim-dung-chinh-tong

Hệ thống NPC trong game

Tiếp đó là hệ thống giai nhân, chủ yếu quản lý thê thiếp của bạn. Mỗi giai nhân bạn kết giao được không chỉ để đẹp, mà còn đem lại các chỉ số nhất định cho người chơi thông qua mỗi lượt dùng tinh lực. Ở cấp độ VIP số lượt này sẽ cao hơn so với bình thường.

Với NPC Đa Long chúng ta sẽ được nhập vai làm một vị quan tốt quản lý nơi mình đang sinh sống. Từ việc bắt bớ thổ phỉ cướp bóc cho đến xử án các tệ nạn như cờ bạc. Đây cũng là một chức năng với phần lớn phần thưởng đều là bạc.

4. Các loại quân chủng

Quân lính dưới trướng người chơi chỉ có một đội quân duy nhất. Cấp độ của quân chủng này sẽ tùy thuộc vào số lượng quân lính và chức quan mà người chơi hiện có. Chức quan càng cao đội quân càng lớn. Vậy nên để khiến đội quân của mình trở lên hùng mạnh hơn, người chơi cần phải chiêu mộ thật nhiều binh lính, đồng thời cố gắng thăng quân tiến cấp.

tai-tan-loc-dinh-ky-kim-dung-chinh-tong

Nâng cấp đội quận để chống lại kẻ địch mạnh

5. Kẻ thù

Đa số kẻ thù trong trò chơi là những gian thần, phản tặc, thích khách, đầu lĩnh giết người cướp của hoặc kẻ ác trong giang hồ. Một số cái tên nổi bật như Thần Long Giáo Chúng, La Sát Binh,... thậm chí là những cái tên quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung như Tiểu huyền Tử. Kẻ gian ác đông đảo vô số, hết lớp này đến lớp khác, càng về sau càng mạnh. Vì vậy bạn cần nâng cấp đội quân của mình liên tục để có thể đủ sức chống lại chúng.

tai-tan-loc-dinh-ky-kim-dung-chinh-tong

Kẻ xấu người ác nhiều như mây

6. Chiêu mộ giai nhân hầu cận

Người chơi có thể thu thập mỹ nữ, hầu cận thông qua cốt truyện chính, đạt thành tựu hoặc làm các nhiệm vụ phụ quanh thành. Đối với mỹ nữ, sau khi gặp gỡ họ, bạn cần tăng độ thiện cảm của bản thân bằng cách giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Đến khi đầy thanh hảo cảm, bạn có thể kết giao với họ và rước họ về dinh.

tai-tan-loc-dinh-ky-kim-dung-chinh-tong

Giai nhân tuyệt sắc mỗi người một vẻ

Còn hầu cận thì đơn giản hơn, chỉ cần bạn khiến họ thấy ấn tượng với tài hoa của bản thân, họ sẽ chủ động về phe bạn. Tuy nhiên để hầu cận trở nên tài giỏi và đủ sức hỗ trợ bạn,bạn cần cho họ đi trau dồi tăng kinh nghiệm.

IV. Đồ họa và âm thanh của Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông

1. Đồ họa

Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách cổ trang, màu sắc tươi sáng và khung cảnh thời phong kiến Trung Hoa. Điều này khiến người chơi dễ dàng nhập vai vào nhân vật, như thể mình đang hòa vào bối cảnh trong các câu chuyện của Kim Dung.

tai-tan-loc-dinh-ky-kim-dung-chinh-tong

Đồ họa theo phong cách cổ trang

2. Âm thanh

Nhạc nền trong game chủ yếu là nhạc không lời, giai điệu cổ phong nhẹ nhàng, để bạn tập trung trải nghiệm trò chơi. Những lúc chiến đấu nhạc nền sẽ trở nên gấp gáp, hào hùng, trộn lẫn với âm thanh binh khí va vào nhau, như thể có một trận chiến thực sự đang diễn ra.

V. Cấu hình tối thiểu Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông

Android: Android 4.4 trở lên

iOS: iOS 8.0 trở lên

Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông tuy chỉ là một trò chơi 2D nhưng những trải nghiệm của game lại khá chân thật và gần gũi với các câu chuyện dưới ngòi bút của Kim Dung. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về trò chơi và có được những giây phút chơi game tuyệt vời nhất.

Một số mẫu điện thoại chơi game Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông đang bán tại Thế Giới Di Động

1

47 lượt xem
Thảo luận về Tải Tân Lộc Đỉnh Ký - Kim Dung Chính Tông | Game kiếm hiệp

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...