Tattoo my Photo 2.0 - Chèn hình xăm vào ảnh

Tattoo my Photo 2.0 - Chèn hình xăm vào ảnh

App chụp & hình ảnh

8656 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Hàng trăm mẫu hình xăm độc đáo thuộc nhiều chủ đề
  • Hàng ngàn ý tưởng thiết kế hình xăm được cập nhật hàng ngày
  • Nhiều bộ lọc màu đa dạng cho bạn lựa chọn
  • Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh xăm chuyên nghiệp: làm mờ, cân bằng sáng, xóa,...
  • Có thể chèn nhiều lớp ảnh, hình xăm dễ dàng
  • Lưu trữ và chia sẻ với mọi người một cách nhanh chóng

Tattoo my Photo 2.0 là ứng dụng chèn hình xăm vào ảnh với bộ công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. Bạn sẽ được khám phá hàng ngàn ý tưởng thiết kế hình xăm độc đáo, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thỏa thích lựa chọn, dễ dàng làm nổi bật chất riêng cho từng tấm ảnh của mình.

Giới thiệu ứng dụng Tattoo my photo 2.0

I. Thông tin ứng dụng Tattoo my Photo 2.0

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Tattoo my Photo 2.0

1. Hàng trăm mẫu hình xăm độc đáo thuộc nhiều chủ đề

Ứng dụng Tattoo my Photo 2.0 cung cấp hàng trăm mẫu hình xăm độc đáo thuộc nhiều chủ đề: hình xăm trắng đen trừu tượng hay được phá cách khi trang trí bằng màu nước. Tất cả đều mang nhiều phong cách khác nhau từ cool ngầu, cá tính với hình đầu lâu, động vật hoang dã, cánh chim, rồng bay lượn và cá chép,... cho đến những hình xăm ngộ nghĩnh, dễ thương như mỏ neo, bông hoa, trái tim. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn hình xăm theo ý muốn, không hề bị giới hạn khi sử dụng Tattoo my Photo 2.0.

Hàng trăm mẫu hình xăm trong Tattoo my Photo 2.0

2. Hàng ngàn ý tưởng thiết kế hình xăm được cập nhật hàng ngày

Các ý tưởng thiết kế hình xăm được cập nhật liên tục đến từ cộng đồng người dùng đông đảo của Tattoo my Photo 2.0. Dựa vào đó, bạn có thể tham khảo những ý tưởng hình xăm mới lạ và áp dụng vào tấm hình của mình thêm phần đẹp mắt. Dễ dàng thỏa mãn đam mê xăm hình thông qua những bức ảnh.

Hàng ngày ý tưởng thiết kế mỗi ngày của cộng đồng Tattoo my Photo 2.0

3. Nhiều bộ lọc màu đa dạng dành cho ảnh

Tattoo my Photo 2.0 bao gồm các bộ lọc màu đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn như trắng đen, âm bản, hoài cổ 1977, ánh sáng nắng ấm,... Điều này giúp bức ảnh của bạn không những tươi mới hơn mà còn khoác lên mình phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cảm giác rất thú vị phải không nào?

Bộ lọc màu đa dạng trong Tattoo my Photo 2.0

4. Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh xăm chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp những mẫu hình xăm có sẵn, Tattoo my Photo 2.0 còn mang đến cho bạn bộ công cụ chỉnh sửa ảnh xăm vô cùng chuyên nghiệp. Bạn có thể tự điều chỉnh kích thước, đặt hình xăm theo ý muốn với công cụ lật ngang, lật dọc hay co dãn chiều cao và chiều rộng của hình xăm sao cho phù hợp với vị trí muốn chèn ảnh.

Điều chỉnh kích thước hình xăm trong Tattoo my Photo 2.0

Bên cạnh đó, bạn còn có thể xóa các chi tiết hình xăm không cần thiết hoặc làm mờ nét hình xăm mờ mờ ảo ảo phù hợp với làn da của mình.

Xóa chi tiết hình xăm không cần thiết trong Tattoo my Photo 2.0

Ngoài ra, chế độ cân bằng sáng, tương phản và thay đổi màu sắc hình xăm là những công cụ không thể nào thiếu để tạo nên một bức ảnh hoàn hảo. Nhờ vào bộ công cụ chuyên nghiệp mà Tattoo my Photo 2.0 mang lại, bạn chắc hẳn sẽ trở thành một thợ xăm chính hiệu cho chính bản thân mình.

5. Có thể chèn nhiều lớp ảnh, hình xăm dễ dàng

Một hình xăm vẫn là chưa đủ? Tattoo my Photo 2.0 còn cho phép bạn chèn nhiều hình xăm và ảnh trong cùng một bức hình. Thỏa thích thêm hình xăm không bị giới hạn, thể hiện cá tính bản thân không hề “đụng hàng” với bất kỳ ai.

6. Lưu trữ và chia sẻ với mọi người một cách nhanh chóng

Sau khi đã chèn những hình xăm ưng ý nhất, bạn có thể lưu trữ lại bức ảnh đó và chia sẻ ngay với mọi người một cách nhanh chóng. Điều tiện lợi ở đây, bạn chỉ cần nhấn lưu là ứng dụng Tattoo my Photo 2.0 sẽ đề xuất chia sẻ bức ảnh lên Facebook, Instagram,... ngay lập tức. Bạn không cần phải lưu xong rồi mới làm thêm các thao tác chia sẻ như trước đây, từ đó tiết kiệm thời gian của bạn hơn đáng kể.

Lưu trữ và chia sẻ nhanh chóng trong Tattoo my Photo 2.0

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể thấy Tattoo my Photo 2.0 là ứng dụng chèn hình xăm vào ảnh và mang đến hàng ngàn ý tưởng thiết kế hình xăm vô cùng độc đáo phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về và nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

8656 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Tattoo my Photo 2.0 - Chèn hình xăm vào ảnh

Thảo luận về Tattoo my Photo 2.0 - Chèn hình xăm vào ảnh