Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
The Last Spell - Game RPG phòng thủ bảo vệ nhân loại

The Last Spell - Game RPG phòng thủ bảo vệ nhân loại

Game chiến thuật, nhập vai

65 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Lối chơi chiến thuật nhập vai dạng roguelike cực kỳ hấp dẫn.
  • Trải nghiệm cảm giác chiến đấu để bảo vệ thành trì cuối cùng của nhân loại.
  • Đa dạng các chiến binh vô cùng dũng mãnh để người chơi lựa chọn.
  • Xây dựng và nâng cấp thành trì vững chắc của riêng bạn.
  • Chu kỳ ngày đêm và những quân đoàn quỷ dữ đông đảo.

Đến The Last Spell, người chơi sẽ phải trổ tài bày binh bố trận, xây dựng căn cứ để bảo vệ phòng tuyến cuối cùng của con người trước những cuộc tấn công ồ ạt của những quân đoàn quỷ dữ hùng mạnh.

I. Thông tin The Last Spell

II. Cốt truyện The Last Spell

Trong thế giới The Last Spell, nền văn minh con người phát triển mạnh mẽ, họ xây dựng thành trì và vương quốc ở khắp nơi. Tuy nhiên, thế lực quỷ dữ vẫn luôn âm mưu xâm chiến và chuẩn bị cho cuộc chiến quy mô lớn vào thế giới con người.

Và cuộc chiến ấy đã diễn ra, xóa sổ tất cả thành trì mà lũ ma quỷ đi qua. Chúng tàn sát tất cả một cách man rợ và không thương tiếc. Con người dần bị đẩy lùi với số lượng thành trì ngày càng giảm dần.

Quỷ dữ lần lượt tấn công phá huỷ các thành trì

Quỷ dữ lần lượt tấn công phá huỷ các thành trì

Sau cùng, loài người chỉ còn duy nhất một căn cứ. Tại đây, sau nhiều năm trời ròng rã nghiên cứu, các pháp sư cũng đã tìm ra cách tiêu diệt lũ quỷ một lần và mãi mãi.

Cách thức đó chính là thực hiện phép thuật The Last Spell hùng mạnh. Tuy nhiên, để thực hiện điều đó, họ cần phải tích lũy đủ năng lượng, cũng như cần một khoảng thời gian để kích hoạt ma pháp. 

Phép thuật The Last Spell là hy vọng cuối cùng của loài người

Phép thuật The Last Spell là hy vọng cuối cùng của loài người

Lũ quỷ dữ đã đến rất gần và bạn sẽ là người chịu trách nhiệm chỉ huy những người lính cuối cùng của mình, chiến đấu và ngăn chặn lũ ác quỷ tấn công cũng như phá hoại nghi thức.

Liệu cuộc chiến này sẽ đi về đâu? Phép thuật The Last Spell liệu có thành công và đẩy lùi được quỷ dữ? Cùng khám phá ngay trong The Last Spell nhé.

III. Gameplay The Last Spell

1. Lối chơi

Đến với The Last Spell, người chơi được giao nhiệm vụ chỉ huy các chiến binh còn lại trong thành trì, chiến đấu chống lại lũ ác quỷ, ngăn chặn bước tiến của chúng nhằm tạo điều kiện cho các pháp sư kích hoạt phép thuật The Last Spell.

Toàn bộ diễn biến cũng như các trận chiến trong The Last Spell diễn ra trên một bề mặt giống bàn cờ mang đậm nét đặc trưng riêng của dòng game roguelike. 

Mỗi chiến binh sẽ có thể di chuyển và tấn công trong một phạm vi nhất định

Mỗi chiến binh sẽ có thể di chuyển và tấn công trong một phạm vi nhất định

Trong mỗi trận chiến, những chiến binh và quân đoàn quỷ dữ thay phiên nhau tấn công theo lượt. Người chơi có thể lựa chọn hướng di chuyển cho các chiến binh bằng cách chỉ định một vị trí bất kỳ trong khoảng cách mà các chiến binh có thể di chuyển, chỉ định mục tiêu, hay sử dụng phép thuật hùng mạnh nhằm huỷ diệt kẻ địch trên phạm vi rộng lớn.

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng phép thuật để tấn công kẻ địch từ xa

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng phép thuật để tấn công kẻ địch từ xa

Số lượng kẻ địch trong mỗi trận chiến khác nhau và được tăng dần theo từng màn chơi. Và người chơi chỉ thật sự giành chiến thắng khi hạ gục tất cả quỷ dữ trong mỗi màn.

Phần thưởng khi giành chiến thắng sẽ bao gồm: tiền vàng, trang bị, vật liệu nâng cấp,... Chúng rất có ích trong việc gia tăng sức mạnh cho các chiến binh cũng như củng cố thành trì.

2. Các chiến binh

Các chiến binh trong The Last Spell là những người trực tiếp đối đầu với lũ quỷ dữ mỗi khi chúng tấn công. Người chơi có thể tùy ý sắp xếp vị trí phòng thủ cho các chiến binh của mình trước khi các trận chiến bắt đầu. 

Mỗi chiến binh sẽ có các chỉ số sức mạnh khác nhau

Mỗi chiến binh sẽ có các chỉ số sức mạnh khác nhau

Mỗi chiến binh sở hữu các chỉ số quan trọng gồm máu, năng lượng, phép thuật, khoảng cách di chuyển, cũng như các chỉ số sức mạnh như sát thương vật lý, sát thương phép thuật, tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng, giáp hay tỉ lệ phản công,...

Các chỉ số này có thể được cường hóa khi các chiến binh lên cấp hoặc có được những trang bị phù hợp.

Khi các chiến binh lên cấp, bạn có thể lựa chọn tăng thêm cho họ các chỉ số nhất định

Khi các chiến binh lên cấp, bạn có thể lựa chọn tăng thêm cho họ các chỉ số nhất định

Ngoài ra, mỗi chiến binh còn có cho mình những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Vì thế, tuy theo từng tình huống, mục tiêu, mà người chơi có thể cân nhắc giữa việc cho các chiến binh tấn công thường hay sử dụng kỹ năng đặc biệt.

3. Trang bị

Trang bị trong trò chơi được phân chia thành nhiều phẩm chất khác nhau dựa trên màu sắc của chúng. Các phẩm chất của trang bị tăng dần từ trắng, lục, lam và đỏ.

Bộ trang bị sẽ bao gồm nhiều món khác nhau gồm nón, giày, áo giáp, quần, vũ khí chính, vũ khí phụ, cùng những món trang sức và trang bị đặc biệt khác.

Mỗi trang bị sẽ có những phẩm chất cũng như chỉ số thuộc tính riêng

Mỗi trang bị sẽ có những phẩm chất cũng như chỉ số thuộc tính riêng

Mỗi trang bị sẽ có những chỉ số riêng biệt, giúp người chơi cải thiện lượng máu, sức tấn công cũng như khả năng phòng thủ hay các thuộc tính khác. Một số trang bị quý hiếm còn có thể giúp người chơi có thêm các kỹ năng chiến đấu đặc biệt.

4. Xây dựng thành trì

Sau mỗi trận chiến, người chơi nhận được một lượng lớn vật liệu. Sử dụng vật liệu cần thiết để nâng cấp và xây dựng công trình trong thành trì của mình. Những bức tường thành kiên cố sẽ có thể giúp bạn phòng thủ tốt hơn trước mỗi cuộc tấn công của lũ ác quỷ. 

Nâng cấp thành trì sẽ giúp bạn đứng vững hơn trước những cuộc tấn công của kẻ địch

Nâng cấp thành trì sẽ giúp bạn đứng vững hơn trước những cuộc tấn công của lũ quỷ dữ

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng loại vật liệu này để tái tạo công trình đã bị huỷ hoại do chiến tranh còn sót lại trong thành như các toà nhà, máy bắn đá, tháp canh, hay các hàng rào bom, lô cốt phòng thủ....

Mục tiêu của các công trình này đều là cố gắng ngăn chặn bước tiến của lũ ác quỷ. Và hỗ trợ tiêu diệt nếu chúng tiến vào bên trong thành.

5. Chu kỳ ngày và đêm

Thời gian trong The Last Spell được phân chia rõ ra hai mốc là ngày và đêm. Vào ban ngày, người chơi có thể tùy ý xây dựng thành trì, nâng cấp hay sửa chữa các công trình hay lựa chọn, sắp xếp các chiến binh của mình. 

Màn đêm buông xuống sẽ là lúc lũ quỷ dữ ồ ạt kéo đến

Màn đêm buông xuống sẽ là lúc lũ quỷ dữ ồ ạt kéo đến

Tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống, những đoàn quân ác quỷ đông đảo sẽ ngay lập tức kéo đến từ nhiều hướng khác nhau. Đây là thời điểm căng thẳng nhất, bởi người chơi cần phải liên tục chiến đấu để tiêu diệt hết tất cả bọn chúng.

IV. Âm thanh - Đồ hoạ

1. Âm thanh

The Last Spell sở hữu nhạc nền mang tiết tấu trầm lắng, với không khí u ám, ma mị, mang lại cảm giác hiu quạnh mà những cuộc chiến kéo dài gây ra.

Những đoạn hội thoại trong trò chơi rất nhiều nhưng chúng đều không được lồng tiếng mà thay vào đó là âm thanh hiệu ứng "píp píp" khi chạy chữ. Điều này gợi cho người chơi cảm giác đang trải nghiệm một tựa game điện tử của những thập niên về trước.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến phần hiệu ứng âm thanh trong quá trình chiến đấu đều vô cùng mạnh mẽ, thể hiện rõ uy lực cũng như sức mạnh trong từng đòn tấn công. Nhờ thế mà trò chơi càng thêm phần độc đáo, hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.

2. Đồ hoạ

The Last Spell sử dụng đồ hoạ 2D và mọi diễn biến của trò chơi đều diễn ra trên một chiến trường phẳng. Tuy có phần đơn giản nhưng chính sự đơn giản đã tạo nên nét riêng độc đáo của trò chơi.

Khi quan sát kỹ , những công trình kiến trúc, các nhân vật, đến những địa hình trên chiến trường hay thậm chí là những tên ác quỷ đều được phác hoạ vô cùng tỉ mỉ. Ẩn sau vẻ ngoài đơn giản là cả một bầu trời tâm huyết đến từng chi tiết của nhà phát triển.

Trò chơi còn sở hữu hiệu ứng chiến đấu, hiệu ứng kỹ năng cùng những hiệu ứng khi người chơi nâng cấp thành trì, xây dựng, thiết kế công trình,... Những yếu tố ấy càng góp phần giúp The Last Spell tăng độ cuốn hút và tạo ấn tướng mạnh đối với người chơi lẫn giới phê bình.

V. Cấu hình chơi The Last Spell

1. Windows

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-8370
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 2GB hoặc AMD Radeon HD 7770 2GB
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 2GB bộ nhớ trống khả dụng

The Last Spell thật sự là một tựa game hay, thú vị mà bạn nên thử. Lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn đi kèm với phong cách đồ hoạ độc đáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn nghĩ sao về tựa game này? Hãy tải và thử ngay để có được những cảm nhận rõ nét hơn về nó nhé. Chúc bạn có được những giờ phút giải trí thật tuyệt vời.

65 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá The Last Spell - Game RPG phòng thủ bảo vệ nhân loại

Thảo luận về The Last Spell - Game RPG phòng thủ bảo vệ nhân loại

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...