Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Top 10 phim hoạt hình Doremon dài, chiếu rạp hay nhất không thể bỏ lỡ

Doraemon là bộ phim hoạt hình nổi tiếng toàn thế giới, gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ từ truyện tranh cho đến phim truyền hình, phim điện ảnh. Hãy cùng mình điểm lại top 10 phim hoạt hình Doremon dài, chiếu rạp hay nhất không thể bỏ lỡ qua bài viết này nhé.

Top 10 phim hoạt hình Doremon dài, chiếu rạp hay nhất

Top 10 phim hoạt hình Doremon dài, chiếu rạp hay nhất

Top 10 phim sau đây được tổng hợp từ danh sách phim hoạt hình Doremon dài, chiếu rạp hay nhất được khán giả yêu thích. Danh sách được sắp xếp dựa vào thời gian công chiếu đến khán giả.

1. Doraemon: Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn (Doraemon Nobita to fushigi kazetsukai)

Là bộ phim hoạt hình Doraemon thứ 24, Doraemon: Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn kể về con gái của thần gió ẩn mình trong một con thú nhồi bông của Nobita. Nobita và Doraemon đã đưa cô bé trở lại vùng thảo nguyên, họ gặp những pháp sư gió ở làng gió.

Fuko trong Doraemon: Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn

Fuko trong Doraemon: Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn

Sau đó lại vô tình vướng phải cuộc chiến giữa hai bộ tộc và tên pháp sư bí ẩn đứng đằng sau thao túng vụ việc này. Nhóm của Nobita đã giúp đỡ người làng gió đánh đuổi bọn chúng. Đây là bộ phim Doraemon đầy cảm động và ý nghĩa, hãy thử xem và cảm nhận tình bạn đẹp được gửi gắm trong câu chuyện này nhé.

2. Doraemon: Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo (Doraemon: Nobita no Wan Nyan Jikūden)

Là bộ phim chủ đề thứ 25, Nobita là một cậu bé rất yêu thương động vật. Một lần, cậu tình cờ gặp được một chú chó liền nhận nuôi và đặt tên là Ichi. Một đêm trời mưa lớn, Nobita cũng nhận nuôi thêm một chú mèo và đặt tên là Ướt Sũng.

Doraemon: Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo

Doraemon: Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo

Đến một ngày, lũ chó mèo hoang chạy hết lên núi vì bị mọi người xua đuổi. Nhóm bạn quyết định đưa tất cả số chó mèo đó về khoảng thời gian 300 triệu năm trước. Lúc quay trở về, Nobita đánh rơi món đồ chơi của mình và máy tiến hóa. Với lời hứa nhất định còn gặp lại quả thật họ đã gặp lại nhau nhưng lúc này, nơi ấy đã trở thành vương quốc chó mèo.

3. Doraemon: Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ (Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~Shichinin no Mahō Tsukai)

Trẻ con ai chẳng muốn được sống trong thế giới của phép thuật? Nobita cũng vậy đó, trong bộ phim thứ 27 này, cậu có ước muốn sống trong thế giới phép thuật nên đã sử dụng "tủ điện thoại yêu cầu". Những điều bí ẩn xảy ra, một con mèo đen chỉ khi có ánh sáng chiếu vào thì mới hiện hình là một cô gái đến gặp họ, đó là con gái của tiến sĩ đã bị bắt cóc đến hành tinh của quỷ.

Doraemon: Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ

Doraemon: Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ

Nhóm Nobita đã quyết định hành trình giải cứu Trái Đất, giải cứu cha của cô gái đó bằng cách trực tiếp đi đến hành tinh của lũ quỷ. Doraemon: Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ là một trong những tập phim hay nhất mà các bạn yêu thích Doraemon không nên bỏ qua.

4. Doraemon: Nobita và Viện Bảo Tàng Bảo Bối (Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum)

Là bộ phim thứ 33, Doraemon: Nobita và Viện Bảo Tàng Bảo Bối kể về hành trình truy tìm chiếc chuông đeo cổ của Doraemon bị siêu trộm Deluxe đánh cắp giấu ở viện bảo tàng bảo bối thế kỉ 22.

Doraemon: Nobita và Viện Bảo Tàng Bảo Bối

Doraemon: Nobita và Viện Bảo Tàng Bảo Bối

Chuyến đi đã đưa nhóm Doraemon đến với những rắc rối khó lường, cùng bí mật đáng sợ được che đậy tại bảo tàng này. Nội dung hấp dẫn và lôi cuốn, chuyến hành trình này đã mang về doanh thu lên đến 3.98 tỷ Yên.

5. Doraemon: Phiên Bản Mới - Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới - Peko Và 5 Nhà Thám Hiểm (Doraemon: Shin Nobita no Daimakyou ~Peko to gonin no Tankentai~)

Đây là bộ phim dài thứ 34 trong loạt phim chủ đề Doraemon. Phim ra mắt vào dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh của tác giả Fujiko F. Fujio (1933 - 2013). Nội dung kể chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến vương quốc Bovanko của loài chó, giúp vị hoàng tử Peko lay động trái tim tượng thần, cứu giúp dân chúng thoát khỏi ách thống trị của Dabranda.

Doraemon: Phiên Bản Mới - Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới - Peko Và 5 Nhà Thám Hiểm

Doraemon: Phiên Bản Mới - Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới - Peko Và 5 Nhà Thám Hiểm

Phim không chỉ gay cấn, hấp dẫn mà còn cuốn hút người xem, bạn không nên bỏ qua tập phim Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới đâu nhé.

6. Doraemon: Nobita và Những Hiệp Sĩ Không Gian (Doraemon: Nobita no Supēsu Hīrōzu)

Trở lại với bộ phim thứ 35, nhóm bạn Doraemon đã mang khán giả ra khỏi quỹ đạo Trái Đất với chuyến phiêu lưu trong Doraemon: Nobita và Những Hiệp Sĩ Không Gian.

Doraemon: Nobita và Những Hiệp Sĩ Không Gian

Doraemon: Nobita và Những Hiệp Sĩ Không Gian

Được thực hiện bởi đạo diễn Osugi Yoshihiro kỷ niệm 35 năm phim chủ đề Doraemon, tác phẩm kể về hành trình tìm kiếm người hùng trong bạn của Nobita và những người bạn tại Hành tinh Chuột Pokkuru để chống lại âm mưu xấu xa những tên hải tặc vũ trụ.

7. Doraemon: Phiên bản mới • Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō)

Trong tập phim trở lại lần thứ 36 này, Doraemon: Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy xoay quanh chuyến phiêu lưu của Nobita cùng những người bạn tại đất nước Nhật Bản thời sơ khai 70.000 năm trước và giúp Kukuru bảo vệ bộ tộc chống lại Gigazombie.

Doraemon: Phiên bản mới • Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy

Doraemon: Phiên bản mới • Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy

Đây là phiên bản làm mới dựa trên bộ truyện cũ, mang lại thành công và đạt doanh thu 22,6 triệu đô chỉ tại thị trường Nhật Bản.

8. Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi (Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken)

Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi là bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thứ 37 trong series Phim điện ảnh Doraemon. Câu chuyện kể về chuyến phiêu lưu của nhóm bạn ở một trăm ngàn năm trước tại Nam Cực để giúp những người bạn từ hành tinh Hyoga Hyoga tiêu diệt Blizzaga - kẻ đã đóng băng hành tinh của họ.

Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Chủ đề chính là "Tình bạn này, 100.000 năm sau vẫn sẽ không đóng băng". Tình bạn ấy dựa trên sự tôn trọng, gắn bó, tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau giữa Nobita và Doraemon. Phim còn có khá nhiều tình tiết đáng yêu và hài hước, đem lại sự thoải mái cho người xem.

9. Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng (Doraemon: Nobita no Takarajima)

  • Năm công chiếu: 2018
  • Thể loại: Hoạt hình, Kỳ ảo, Khoa học viễn tưởng
  • Độ dài: 108 phút
  • Đạo diễn: Imai Kazuaki
  • Dựng phim: Kojima Toshihiko

Trong bộ phim thứ 38, Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng mang khán giả đến chuyến hành trình gian lao của nhóm, nhằm tìm ra kho báu được chôn vùi tại hòn đảo bí ẩn.

Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng

Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng

Phải đối diện với những khó khăn trên đường đi hay những kẻ thù lăm le muốn chiếm lấy kho báu mang đến không ít rắc rối cho nhóm bạn gan dạ. Chuyến phiêu lưu này đã đứng vị trí số một tại phòng vé Nhật Bản nhiều tuần, mang lại doanh thu lên đến 49,4 triệu đô.

10. Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký (Doraemon: Nobita no Getsumen Tansa-ki)

Tập phim thứ 39, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký dựa trên truyện cổ dân gian của người Nhật, cho rằng trên cung trăng có loài thỏ sinh sống. Phim lấy bối cảnh trên Mặt Trăng cùng nội dung nhấn mạnh vào tình bạn được liên kết mạnh mẽ bởi "sức mạnh của niềm tin".

Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

Cuộc hành trình đầy cam go và khó khăn của nhóm Nobita trên con đường khám phá Mặt Trăng, cũng như chống lại ác nhân Diabolo cùng tên hầu cận gian manh Goddard. Với hình ảnh dễ thương, dàn nhân vật quen thuộc cùng cốt truyện đầy hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là bộ phim đầy ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ.

Trên đây là top 10 phim hoạt hình Doremon dài, chiếu rạp hay nhất được cộng đồng khán giả yêu thích mà bạn có thể cho vào bộ sưu tập phim của mình. Sẽ còn những bài top phim nhiều thể loại nên hãy để lại bình luận về bộ phim bạn yêu thích và đừng quên chia sẻ bài viết nếu hữu ích nhé!

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Bùi Phước Tâm
Làm về conan đi ad, vì các phần movie của Conan khá hay.
Trả lời - Thích (0) - 194 ngày trước
Mạnh Hùng QTV
Chào anh,
Dạ bên em xin ghi nhận ý kiến góp ý của mình ạ.
Xin chia sẻ cùng anh !
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng