Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Top 10 phim thần thoại Trung Quốc hay nhất không thể bỏ lỡ

Ngành điện ảnh Trung Quốc đang ngày càng phát triển, mỗi năm đều cho ra đời nhiều thể loại phim khác nhau và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài các thể loại như ngôn tình, hành động, cổ trang thì Trung Quốc còn phát triển một thể loại nữa là thần thoại. Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 bộ phim thần thoại Trung Quốc hay nhất không thể bỏ lỡ. 

Top 10 bộ phim thần thoại Trung Quốc hay nhất không thể bỏ lỡ

Top 10 bộ phim thần thoại Trung Quốc hay nhất không thể bỏ lỡ

Top 10 bộ phim sau đây được tổng hợp từ danh sách phim thần thoại Trung Quốc hay nhất, mới nhất. Danh sách phim được sắp xếp theo thứ tự thời gian công chiếu đến khán giả.

1. Journey to the West (Tây Du Ký 1986)

Tây Du Ký 1986

Tây Du Ký 1986

Bốn thầy trò Đường Tăng (Tây Du Ký 1986)

Bốn thầy trò Đường Tăng (Tây Du Ký 1986)

Tây Du Ký 1986 là một bộ phim truyền hình Trung Quốc gắn liền với thế hệ bao người, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngô Thừa Ân, kể về hành trình lên Tây Phương thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng, họ phải trải qua 81 kiếp nạn để mang được kinh phật trở về. Ngay khi phát sóng ở Việt Nam bộ phim đã tạo nên một cơn sốt Tây Du Ký và tới nay đã được chiếu đi chiếu lại rất nhiều lần và được xem là bộ phim xuất sắc nhất mọi thời đại. 

2. Painted Skin (Họa Bì)

Họa Bì

Họa Bì

Yêu hồ xinh đẹp mê hoặc lòng người (Họa Bì)

Yêu hồ xinh đẹp mê hoặc lòng người (Họa Bì)

Họa Bì là một bộ phim thuộc thể loại siêu nhiên, kinh dị đan xen yếu tố lãng mạn, bộ phim xoay quanh một câu chuyện tình yêu giữa yêu hồ và con người. Tiểu Duy một yêu hồ có dung mạo xinh đẹp, cô phải ăn trái tim con người để sống. Sau khi được Vương Sinh, một thủ lĩnh tài ba cứu, cô đã đem lòng yêu anh. Ghen tị giữa tình cảm mà Vương Sinh dành cho vợ là Bội Dung (Triệu Vy). Cô dùng ma thuật để mê hoặc Vương Sinh và tìm cách để Vương Sinh từ bỏ Bội Dung. 

3. League Of Gods (Phong Thần Bảng Truyền Kỳ)

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ là một bộ phim kết hợp giữa võ thuật và viễn tưởng. Kể về cuộc chiến giữa người và yêu. Đát Kỷ (Phạm Băng Băng) một yêu hồ độc ác, dùng mị thuật để mê hoặc Trụ Vương khiến ông mê mệt. Khương Tử Nha, một trung thần tìm cách tiêu diệt Đát Kỷ để bảo vệ đất nước. Cuộc chiến không khoan nhượng giữa hồ yêu và tam giới bắt đầu.  

4. Legend of Nine Tails Fox (Truyền Thuyết Thanh Khấu Hồ)

Truyền Thuyết Hồ Ly

Truyền Thuyết Thanh Khấu Hồ

Truyền Thuyết Hồ Ly

Truyền Thuyết Thanh Khấu Hồ

Truyền Thuyết Thanh Khấu Hồ là một bộ phim truyền hình Trung Quốc dựa trên nguyên tác "Liêu Trai Chí Dị" của Bồ Tùng Linh. Bộ phim được chia làm 6 câu chuyện, mỗi câu chuyện đều ẩn chứa những tình tiết ly kỳ mà không kém phần cảm động. Bộ phim sẽ đưa bạn đến với một thế giới giả tưởng mới, nơi mà những hồ tiên sinh sống như loài người.

5. The Journey of Flower (Hoa Thiên Cốt)

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt là một bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Kể về mối tình thầy trò giữa Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa, lãng mạn, nhưng cũng đau thương. Là bộ phim lấy đề tài thầy trò nhưng các chi tiết lại khiến khán giả cảm thấy không quá khó để tiếp nhận.

6. The Legends (Chiêu Diêu)

 • Năm phát sóng: 2019
 • Thể loại: Cổ trang, Huyền huyễn, Chuyển thể
 • Số tập: 55 tập
 • Thời lương: 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn
 • Diễn viên: Bạch LộcHứa KhảiTiêu Yến, Đại Húc, Lưu Quán Tường, Mễ Lộ,....
 • Link xem phim: Chiêu Diêu trên ứng dụng FPT Play

Chiêu Diêu là một bộ phim truyền hình cổ trang, kiếm hiệp của Trung Quốc, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Kể về nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) là môn chủ của Vạn Lộ Môn.

Chiêu Diêu

Chiêu Diêu

Trong một lần xuống núi, lúc sắp lấy được ma khí thượng cổ Kiếm Vạn Quân thì bị Mặc Thanh vô tình sát hại. Ôm hận trong lòng, Lộ Chiêu Diêu mượn thân xác của Cẩm Chỉ Yên sống lại, che giấu thân phận, tìm Mặc Thanh báo thù.

7. Heavy Sweetness, Ash-like Frost (Hương Mật Tựa Khói Sương)

Hương Mật Tựa Khói Sương là một bộ phim cổ trang, tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Bộ phim xoay quanh Cẩm Mịch (Dương Tử) con gái của Hoa thần Tử Phân. Từ nhỏ đã bị Hoa thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cho cô phải trải qua quãng thời gian cô đơn suốt 4000 năm.

Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương Mật Tựa Khói Sương

Sau khi cô tu luyện thành một tiên nữ cô đã gặp được Hỏa thần Húc Phượng (Đặng Luân). Chuyện tình của hai người trải qua những ngọt ngào và khó khăn, trầm loạn của Hoa giới. Liệu cuối cùng họ có được bên nhau.

8. Listening Snow Tower (Thính Tuyết Lâu)

 • Năm phát sóng: 2019
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn, Kỳ ảo
 • Số tập: 56 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Doãn Đào, Lưu Quốc Đồng
 • Diễn viên: Tần Tuấn KiệtViên Băng Nghiên, Hàn Thừa Vũ, Viên Lễ Lâm, Lâm Nguyên,...
 • Link xem phim: Thính Tuyết Lâu trên ứng dụng FPT Play

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết Lâu

 Thính Tuyết Lâu là một bộ phim cổ trang, võ hiệp lãng mạn của Trung Quốc. Xoay quanh câu chuyện ba đại cao thủ võ lâm là Bạch Đế, Tuyết Cốc và Huyết Ma cùng với chủ nhân của Tuyết Lâu là Tiêu Thệ Thủy cùng nhau hợp sức chống lại Bái Nguyệt giáo đang gây họa cho chúng sinh, làm lại giang hồ.

9. The Legend Of White Snake (Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ)

 • Năm phát sóng: 2019
 • Thể loại: Thần thoại, Lãng mạn
 • Số tập: 36 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Trí Lỗi
 • Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Tiêu Yến, Vu Mông Lung, Nhiếp Tử Hạo, Bùi Tử Thiêm,...
 • Link xem phim: Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ trên ứng dụng FPT Play

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ là bộ phim dựa trên truyền thuyết dân gian có cùng tiêu đề, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn giữa người và yêu. Tại núi Nga Mi có một nàng xà yêu tu luyện ngàn năm tâm tính lương thiện tên là Bạch Tố Trinh, một lòng muốn tu thành chánh quả trở thành tiên.

Nàng Bạch nương tử xinh đẹp (Cúc Tịnh Y) trong Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Nàng Bạch nương tử xinh đẹp (Cúc Tịnh Y) trong Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Nàng tình cờ gặp được Hứa Tiên, một chàng trai lương thiện dung mào khuynh thành, cả hai đều rung động trước đối phương. Liệu chuyện tình giữa người và yêu có kết thành quả hay lại phải chia xa. 

10. l.O.R.D. Critical World (Tước Tích - Lâm Giới Thiên Hạ)

 • Năm phát sóng: 2019
 • Thể loại: Tiên hiệp, Cổ trang, Chuyển thể
 • Số tập: 48 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Diễn viên: Trịnh Nguyên Sướng, Trương Minh ÂnHoàng Mộng Oánh

Tước Tích - Lâm Giới Thiên Hạ xoay quanh nhân vật Kỳ Linh, một chàng thiếu niên từ nhỏ đã có bản tính đơn thuần, chất phác nhưng lại bị cuốn vào những trận chiến tranh chấp quyền lưc. Cậu được chọn làm sứ đồ của Vương Tước thứ bảy, từ nay về sau phải đi theo Vương Tước. Những trận chiến, những ân oán giữa những kẻ thống trị dần dần hé lộ.

Tước Tích

Tước Tích

Những thứ tưởng chừng chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng lại lần lượt xuất hiện trước mắt Kỳ Linh. Cuộc đời của chàng trai trẻ sẽ diễn ra như thế nào, hãy xem phim để biết nhé. 

11. Novoland : Eagle Flag (Cửu Châu Phiêu Miểu Lục)

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giang Nam, kể về cuộc trỗi dậy của ba anh hùng trẻ tuổi, họ cùng nhau hợp sức chống lại vị lãnh chúa xấu xa và các thế lực đen tối. Thế tử Bắc Lục Thanh Dương bộ lữ Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên) tới Đông Lục kết bạn với Cơ Dã (Trần Nhược Hiên) và công chúa Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi). Họ trở thành bằng hữu tốt, luôn giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau trưởng thành và tình yêu cũng từ đó mà nảy mầm. 

Trên đây là top 10 bộ phim thần thoại Trung Quốc hay nhất mà các bạn không thể bỏ lỡ. Sẽ vẫn còn rất nhiều top phim thuộc nhiều thể loại nữa mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, nếu thấy hay và hữu ích hay chia sẻ nó nhé, nếu có gì thắc mắc và góp ý thêm thì hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...