Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

TOP 17 phim của Cảnh Điềm hay nhất | Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh

Cảnh Điềm, "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" là một cái tên không còn xa lạ với khán giả điện ảnh Hoa ngữ, khi cô xuất hiện trong hàng loạt những bộ phim ăn khách như: Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu, Tư Đằng,... Bài viết tổng hợp Top 17 phim của Cảnh Điểm hay nhất. Cùng theo dõi nhé!

Top 17 phim của Cảnh Điềm

I. Tiểu sử Cảnh Điềm

1. Thông tin cơ bản

Cảnh Điềm
 • Tên tiếng Trung: 景甜
 • Quốc tịch: Trung Quốc
 • Ngày sinh: 21/07/1988
 • Học vị: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, Ca sĩ
 • Năm hoạt động: 2006 - nay
 • Công ty quản lý: Beijing Star Bright Film & Television Co
 • Weibo của Cảnh Điềm: @景甜

2. Một số giải thưởng

II. Top 17 phim của Cảnh Điềm hay nhất

Top 17 bộ phim dưới đây được xếp theo mức tìm kiếm phổ biến trên Google và trải nghiệm của người viết.

1. Lưu Quang Chí Thành (City of Streamer) - 2021

Lưu Quang Chí Thành
 • Năm công chiếu: 2021
 • Thể loại: Tình cảm
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng: 40 phút/tập 
 • Đạo diễn: Jin Chen
 • Diễn viên: Cảnh Điềm, Hứa Ngụy Châu
Lưu Quang Chí Thành

Lưu Quang Chí Thành

Phim Lưu Quang Chí Thành (City of Streamer) lấy bối cảnh ở Bờ biển Thượng Hải vào đầu thế kỷ 20, nơi các lãnh chúa bắt đầu nắm quyền và có nhiều cuộc phong trào cách mạng nổi lên. Vì có sẵn quyền lực và địa vị, gia tộc Dung đã thực hiện những hành động tàn ác không thể nào tha thứ. 

Lưu Quang Chí Thành

Vì muốn làm việc chính nghĩa mà Phùng Thế Chân (Cảnh Điềm đóng) không ngại nguy hiểm quyết định tìm cách lẻn vào gia đình nhà họ Dung và trở thành gia sư của thiếu gia Dung Gia Thượng (Hứa Ngụy Châu đóng). Nhưng con đường trả thù của Thế Chân đầy rẫy sự nguy hiểm và cả cám dỗ, khi cô đã sa vào lưới tình với con trai của kẻ thù. Liệu rằng Thế Chân sẽ quyết định thế nào, bỏ qua mọi sự thù hận để có một tình yêu đẹp hay tìm cách đòi lại công lý cho gia đình?

2. Tư Đằng (Rattan) - 2021

Tư Đằng

Tư Đằng

Phim Tư Đằng (Rattan) diễn ra vào nhiều năm trước, Tư Đằng (Cảnh Điềm đóng) bị thiền sư đạo trưởng đuổi bắt rồi giết chết và chôn xác dưới chân một vách đá lớn. Tuy nhiên cô lại được hồi sinh sau những hành động vô tình của một kiến ​​trúc sư trẻ tên Tần Phóng (Trương Bân Bân đóng), Tư Đằng thấy mình đang ở trong một thế giới mới lạ. Bối rối với những ký ức vụn vỡ trong đầu, Tư Đằng ép buộc Tần Phóng giúp cô lấy lại ký ức, đồng thời giúp cô hiểu được cuộc sống ở thời hiện đại này.

Tư Đằng

Bất chấp khởi đầu khó khăn của họ, cuối cùng Tần Phóng đồng ý với yêu cầu của Tư Đằng. Với Tần Phóng bên cạnh, Tư Đằng học được ý nghĩa của việc sống và chấp nhận nhưng những ký ức vụn vỡ trong quá khứ vẫn tiếp tục dày vò cô. Quyết tâm tìm hiểu những bí ẩn trong quá khứ của cô, Tư Đằng và Tần Phóng tiếp tục tìm kiếm câu trả lời, nhiệm vụ của họ ngày càng kéo họ đến gần hơn. Nhưng hạnh phúc của họ sẽ kéo dài được bao lâu khi con quỷ quá khứ không chịu chết?

3. Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu (A Journey to Meet Love) - 2019

[/info]
Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu (A Journey to Meet Love) kể về câu chuyện của nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt (Cảnh Điềm đóng) vì muốn mua được bức họa nổi tiếng của họa sĩ Sở Hồng Phi mà không tiếc tiền để chi cho tác phẩm này. Chính điều đó đã rơi vào tầm ngắm của cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên (Trần Hiểu đóng) do bức tranh có liên quan đến một vụ án ma túy và rửa tiền quốc gia.

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

Nhận được nhiệm vụ phải theo dõi nhất cử nhất động của Tâm Nguyệt, khiến anh và cô như hình với bóng. Nhưng sự việc không ai có thể ngờ, vì bản tính độc lập và mạnh mẽ của Tâm Nguyệt mà khiến cho chàng cảnh sát lạnh lùng Tiểu Thiên đã bị rung động. Mối quan hệ của họ dần tiến triển hơn khi vô tình bước lên chuyến tàu định mệnh mà cớ sự là do một câu chuyện hiểu lầm gây nên. 

4. Ban Thục Truyền Kỳ (Ban Shu Legend) - 2015

Ban Thục Truyền Kỳ

Ban Thục Truyền Kỳ

Phim Ban Thục Truyền Kỳ (Ban Shu Legend) là câu chuyện kể về cháu gái của nữ tể tướng đầu tiên Ban Chiêu. Ban Thục (Cảnh Điềm đóng) vì muốn được công nhận thuộc gia tộc nhà họ Ban mà cố gắng để được sắp xếp vào cùng và bắt đầu con đường trở thành giáo viên tại Học viện Nữ sinh Hoàng gia được thành lập bởi Hoàng hậu Đặng Vĩ (Lý Thành đóng).

Ban Thục Truyền Kỳ

Tuy nhiên, vì phải thích nghi với môi trường mới cùng các quy tắc ứng xử trong cung, Ban Thục gặp không ít khó khăn về văn hóa chốn kinh thành. Công việc của cô trong triều đình cũng trở nên khó khăn hơn nhiều khi các âm mưu bắt đầu xảy ra, kết quả là cô quyết định rời khỏi triều đình để truyền bá văn hóa Hán.

5. Hỏa Vương: Phá Hiểu Chi Chiến (The King of Blaze) - 2018

Hỏa Vương: Phá Hiểu Chi Chiến
Hỏa Vương: Phá Hiểu Chi Chiến

Hỏa Vương: Phá Hiểu Chi Chiến

Phim Hỏa Vương: Phá Hiểu Chi Chiến (The King of Blaze) là câu chuyện xoay quanh Thần Lửa Trọng Thiên (Trần Bách Lâm đóng), Nữ Thần Gió Thiên Mi (Cảnh Điềm đóng) và mối tình lãng mạn tiếp theo giữa họ khi họ liều mạng vì quê hương. Hàng ngàn năm trước, có một hành tinh xinh đẹp nằm giữa các vì sao nơi các vị thần sinh sống. Trong số đó, có sáu vị thần quyền năng bao gồm Thần Lửa, Thần Gió và Thần Núi. Họ duy trì hòa bình trong các cõi.

Hỏa Vương: Phá Hiểu Chi Chiến

Trong một trận chiến nguy hiểm với các thế lực đen tối, các vị thần đã phải chịu một đòn rất lớn. Gió không còn sức mạnh sau khi cứu Hỏa. Để tìm một nguồn năng lượng thay thế có thể cứu ngôi nhà của họ, Thần Lửa du hành đến thời kỳ huy hoàng của nhà Đường, nơi anh gặp một người trông giống hệt như tình yêu đã mất từ ​​lâu của mình, Thần Gió và nhen nhóm cho một mối tình phức tạp giữa hai người.

6. Thanh Hòa Nam Cao (Fist & Faith) - 2017

 • Năm công chiếu: 13/07/2017
 • Thể loại: Hành động, Tâm lý
 • Thời lượng: 100 phút
 • Điểm IMDb: 5.8/10
 • Đạo diễn: Zhuoyuan Jiang
 • Diễn viên: Cảnh Điềm, Âu Hào
Thanh Hòa Nam Cao

Thanh Hòa Nam Cao

Phim Thanh Hòa Nam Cao (Fist & Faith) diễn ra sau khi Nhật Bản xâm lược Mãn Châu, Kinh Hạo (Âu Hào đóng) cùng nhóm bạn đã cùng đứng lên để chống lại kẻ bắt nạt người Nhật Bản. Cho đến khi sự xuất hiện của nữ giáo viên Liễu Hòa (Cảnh Điềm đóng) đã làm thay đổi trật tự của các băng nhóm trong trường.

Thanh Hòa Nam Cao

Cô cùng với nhóm học sinh của Kinh Hạo đã thành lập câu lạc bộ học tập để bảo tồn ngôn ngữ và văn hóa của họ như một hành động phản đối giặc ngoại xâm, bắt nạt học đường và tranh giành quyền lực giữa học sinh Trung Quốc và Nhật Bản.

7. Thân Phận Đặc Biệt (Special ID) - 2013

Thân Phận Đặc Biệt

Thân Phận Đặc Biệt

Phim Thân Phận Đặc Biệt (Special ID) kể về Trần Long (Châu Tử Đan đóng) là một cảnh sát chìm nằm trong hàng ngũ của một trong những băng nhóm thế giới ngầm tàn nhẫn nhất Trung Quốc. Thủ lĩnh của băng đảng Trương Mao Hùng (Trâu Triệu Long đóng), đã tiêu diệt những kẻ mà hắn cho rằng là điệp viên trà trộn vào băng đảng của hắn.

Thân Phận Đặc Biệt

Trần Long đã phải đối mặt với biết bao nguy hiểm để có thể bảo vệ sự an toàn của gia đình và che dấu danh tính thật sự, anh bị giằng xé giữa hai thế giới. Lần lượt những đồng đội của Trần Long bị giết một cách bí ẩn khiến anh rơi vào lo sợ rằng những ngày của mình không còn nữa. Giờ đây, anh phải mạo hiểm mọi thứ để đánh bại tổ chức và đòi lại mạng sống mà anh đã mất khi nhận nhiệm vụ nguy hiểm này.

8. Kong: Đảo Đầu Lâu (Kong: Skull Island) - 2017

Kong: Đảo Đầu Lâu

Kong: Đảo Đầu Lâu

Phim Kong: Đảo Đầu Lâu (Kong: Skull Island) diễn ra vào năm 1933, ông bầu người Mỹ Carl Denham (Jack Black đóng) quay trở về nhà từ một hòn đảo huyền bí và ẩn giấu cùng một kho tàng vô giá. Một con quái vật khổng lồ đã đe dọa sự bình yên vốn có của vùng Manhattan. Nhiêu năm sau, con trai Carl DenHam là James Conrad (Tom Hiddleston đóng) đã dẫn đầu đoàn thám hiểm để đến đảo Đầu Lâu, nơi có những bí mật mà cha anh chưa thể khám phá. Từ đây một chuyến phiêu lưu bắt đầu để tìm ra những câu trả lời cho điều bí ẩn lớn nhất của thế kỷ cũng như điều kỳ diệu vĩ đại nhất của lịch sử.

9. Chiến Quốc (The Warring States) - 2011

Chiến Quốc
 • Năm công chiếu: 12/04/2011
 • Thể loại: Lịch sử 
 • Thời lượng: 130 phút
 • Điểm IMDb: 4.5/10
 • Đạo diễn: Chen Jin
 • Diễn viên: Cảnh Điềm, Tôn Hồng Lôi
Chiến Quốc

Chiến Quốc

Phim Chiến Quốc (The Warring States) lấy bối cảnh vào thời Chiến quốc của Trung Quốc (475 TCN - 221 TCN) và xoay quanh sự cạnh tranh giữa các nhà chiến lược quân sự Tôn Tẫn (Tôn Hồng Lôi đóng) và Bàng Quyên (Ngô Trần Vũ đóng). Cả hai người đã cùng nhau nghiên cứu chiến lược quân sự trước khi Bàng Quyên trở thành một vị tướng quân sự hàng đầu cho nhà nước Ngụy. Bất chấp thành công của mình, Bàng Quyên trở nên ghen tị với mối quan hệ thân thiết hơn của Tôn Tẫn với người cố vấn ẩn tu của họ và đã lập kế hoạch khiến Tôn Tẫn bị buộc tội phản bội nhà nước.

Chiến Quốc

Tính mạng của Tôn Tẫn được cứu sống nhờ sự can thiệp của Bàng Quyên, nhưng anh bị coi là tội phạm và bị cắt xương bánh chè. Bàng Quyên giả vờ thương hại để lừa Tôn Tẫn biên soạn kiến ​​thức chiến lược của mình thành một cuốn sách với ý định giết anh sau đó. Tôn Tẫn nhận ra âm mưu và giả vờ để có thể trốn đến nước Tề, nơi anh trở thành một chiến lược gia và chính khách hàng đầu. Cả hai người sau đó đã lãnh đạo quân đội chống lại nhau trên chiến trường.

10. Hỏa Vương 2 Thiên Lý Đồng Phong (The King of Blaze 2) - 2018

Hỏa Vương 2 Thiên Lý Đồng Phong
Hỏa Vương 2 Thiên Lý Đồng Phong

Hỏa Vương 2 Thiên Lý Đồng Phong

Phim Hỏa Vương 2 Thiên Lý Đồng Phong (The King of Blaze 2) tiếp nối phần một, trong phiên bản hiện đại, cả hai sẽ hợp tác để cứu trái đất khỏi ô nhiễm và các mối nguy hiểm từ môi trường. Lâm Diệp (Trần Bách Lâm đóng) là một nhà khoa học tài năng, hống hách, bị mê hoặc bởi những truyền thuyết về Vua lửa và Phụng Kiếm (Cảnh Điềm đóng) là một nhà báo sát cánh cùng anh.

Hỏa Vương 2 Thiên Lý Đồng Phong

Cuối cùng họ phải hòa hợp và cùng nhau nghiên cứu môi trường và công việc. Nhưng có những kẻ phản diện muốn ăn cắp nghiên cứu của họ với mục đích sử dụng xấu xa.

11. Đổ Thành Phong Vân (The Man From Macau) - 2014

Đổ Thành Phong Vân
Đổ Thành Phong Vân

Đổ Thành Phong Vân

Phim Đổ Thành Phong Vân (The Man From Macau) xoay quanh một nhóm anh hùng giấu mặt chuyên cướp của người giàu chia cho người nghèo Benz (Hứa Thiệu Hùng đóng), cùng với con trai Cool (Tạ Đình Phong) và cháu trai Ngau-Ngau (Đỗ Vấn Trạch đóng), và đặc biệt chỉ hành động vào ban đêm. Nhưng vì người vợ bị ung thư của mình mà Benz đã giấu nhẹm đi tất cả những bí mật về công việc này. 

Đổ Thành Phong Vân

Con trai riêng của Benz - Lionel (Philip Ng đóng) - một cảnh sát đang nằm vùng trong một công ty đa quốc gia được gọi là DOA, nhưng sự thật đằng sau tập đoàn này lại chính là nơi đầy rẫy những kẻ phạm tội vì đây là nơi cung cấp tội phạm lớn được điều hành bởi một ông trùm tàn nhẫn. 

12. Câu Chuyện Cảnh Sát (Police Story) - 2013

 • Năm công chiếu: 24/12/2013
 • Thể loại: Hành động
 • Thời lượng: 108 phút
 • Điểm IMDb: 6.1/10
 • Đạo diễn: Sheng Ding
 • Diễn viên: Cảnh Điềm, Thành Long
Câu Chuyện Cảnh Sát

Câu Chuyện Cảnh Sát

Phim Câu Chuyện Cảnh Sát (Police Story) bắt đầu khi tất cả các khách hàng trong một quán rượu bất ngờ bị bắt cóc và trở thành con tin. Trong số các khách hàng có cảnh sát hình sự Chung Văn (Thành Long đóng) và cô con gái nổi loạn Miêu Miêu (Cảnh Điềm đóng). Kẻ bắt cóc là chủ quán rượu, Võ Giang (Lưu Diệp đóng), vì muốn lợi dụng con tin để có thể uy hiếp cảnh sát thả một tên tội phạm đã bị bắt giữ nhiều năm. 

13. Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ (Legend Of Xiao Zhuang) - 2015

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ
Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ

Phim Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ (Legend Of Xiao Zhuang) là câu chuyện về cuộc đời của Đại Ngọc Nhi (Cảnh Điềm đóng), một người phụ nữ có ảnh hưởng lớn, người đã giám sát ba triều đại vào đầu triều đại nhà Thanh. Khi còn là một cô gái, Đại Ngọc Nhi là một công chúa có tinh thần tự do lang thang trên thảo nguyên Mông Cổ và mơ ước được kết hôn với tình yêu của mình, Đa Nhĩ Cổn (Geng Le đóng).

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ

Nhưng như số phận đã sắp đặt, cô kết hôn với anh trai của anh, Hoàng Thái Cực (Nhiếp Viễn đóng), để thực hiện một liên minh chính trị. Liệu Ngọc Nhi sẽ phải là thế nào khi đứng giữa sự lựa chọn của trái tim mình và trách nhiệm của cô đối với gia tộc?

14. Cô Chủ Xinh Đẹp Của Tôi (My Belle Boss) - 2010

Cô Chủ Xinh Đẹp Của Tôi
Cô Chủ Xinh Đẹp Của Tôi

Cô Chủ Xinh Đẹp Của Tôi

Phim Cô Chủ Xinh Đẹp Của Tôi (My Belle Boss) xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng lập trình viên máy tính Đại Hùng (Hà Nhuận Đông đóng) có xuất thân và ngoại hình bình thường cùng cô nàng Tiểu Ái (Cảnh Điềm đóng) xinh đẹp nhưng có cá tính mạng và ngang bướng.

Cô Chủ Xinh Đẹp Của Tôi

Và điều bất ngờ là sếp mới của anh, Emma lại giống hệt Tiểu Ái. Và Tiểu Ái nói rằng Emma chính là người chị sinh đôi có tính cách trái ngược với cô. Liệu rằng câu chuyện tình yêu của họ sẽ có diễn biến tiếp theo như thế nào?

15. Sử Thi Một Người Con Gái (The Epic of a Woman) - 2009

Sử Thi Một Người Con Gái

Sử Thi Một Người Con Gái

Sử Thi Một Người Con Gái

Sử Thi Một Người Con Gái

Bộ phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ tên là Điền Tô Phi (Triệu Vy đóng), người luôn trăn trở trong chuyện tình cảm và hôn nhân của mình từ năm 1947 đến những năm 80 của thế kỷ trước.

16. Tôn Tử Đại Truyện - 2013

 • Năm công chiếu: 2013
 • Thể loại: Tình cảm
 • Số tập: 35 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Đạo diễn: Lưu Tâm Cương
 • Diễn viên: Cảnh Điềm, Trương Phong Nghị
Tôn Tử Đại Truyện

Tôn Tử Đại Truyện

Phim Tôn Tử Đại Truyện tái hiện lại cuộc đời của tác giả bộ binh pháp Tôn tử nổi tiếng: Tôn Vũ (Trương Phong Nghị đóng), diễn ra vào giai đoạn Xuân thu chiến quốc để kể lại những cuộc cạnh tranh giữa các thế lực thù địch trên con đường tìm kiếm quyền lực của mình. 

17. Đại Chiến Thái Bình Dương 2: Trỗi Dậy (Pacific Rim 2: Uprising) - 2018

 • Năm công chiếu: 15/03/2018
 • Thể loại: Hành động
 • Thời lượng: 111 phút
 • Điểm IMDb: 5.6/10
 • Đạo diễn: Steven S. DeKnight
 • Diễn viên: Cảnh Điềm, John Boyega
Đại Chiến Thái Bình Dương 2: Trỗi Dậy

Đại Chiến Thái Bình Dương 2: Trỗi Dậy

Phim Đại Chiến Thái Bình Dương 2: Trỗi Dậy (Pacific Rim 2: Uprising) lấy bối cảnh mười năm sau những sự kiện đã diễn ra ở phần một, Jake Pentecost (John Boyega đóng) – truyền nhân duy nhất của huyền thoại Stacker Pentecost vì để thực hiện lời hứa với cha mà cùng tham gia một băng nhóm với mục tiêu xây dựng nên một chiến tuyến chống lại Kaiju. Anh hợp tác cùng Lambert (Scott Eastwood đóng) và Amara (Cailee Spaeny đóng) chỉ mới 15 tuổi. Cuộc chiến càng trở nên gay cấn hơn khi có sự xuất hiện của những âm mưu phá hủy thế giới và những chiến binh robot khổng lồ do những con người chế tạo với mục tiêu lấy lại được hòa bình cho thế giới, sắp xếp lại trật tự vốn có. 

Trên đây là Top 17 phim của Cảnh Điềm hay nhất. Còn chần chừ gì mà bạn không "cày" ngay những bộ phim hấp dẫn này. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay và hữu ích nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc.

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...