Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Top 5 phim siêu nhân hay nhất, kinh điển gắn liền với tuổi thơ nên coi

Những bộ phim siêu nhân có lẽ là một phần ký ức không thể nào quên ủa các "bạn nhỏ" thời 8x, 9x và đến tận bây giờ vẫn được yêu thích. Điểm chung của những bộ phim này là đã từng khiến chúng ta nuôi những giấc mộng "giải cứu Thế giới" hay màn biến hình không thể nào quên. Bài viết này, mình sẽ điểm lại danh sách phim siêu nhân hay, kinh điển và gắn liền với tuổi thơ nên coi.

danh sách phim siêu nhân hay, kinh điển và gắn liền với tuổi thơ nên coi

Top 5 phim sau đây được tổng hợp từ danh sách phim siêu nhân hay được yêu thích, và dựa trên trải nghiệm của cá nhân mình, không mang ý nghĩa xếp loại hay đánh giá. Danh sách được sắp xếp dựa vào thời gian công chiếu đến khán giả. #stayhome

1. Kỵ Sĩ Mặt Nạ (Kamen Rider) (1971)

Khác với Super Sentai, Kamen Rider có 2 thời kỳ là Showa và Heisei. Đa số khán giả Việt Nam thân thuộc với các bộ phim thuộc thời kỳ Heisei, bắt đầu từ Kamen Rider Kuuga cho tới Decade.

Kỵ Sĩ Mặt Nạ (Kamen Rider) (1971)

Đặc trưng của các Kamen Rider là họ chỉ chiến đấu một mình và có cách biến hình khá đặc biệt. Sau khi hô câu lệnh “Henshin!” (Biến hình!) thì ngay lập tức được trang bị giáp phục sẵn sàng chiến đấu chống kẻ thù.

Kỵ Sĩ Mặt Nạ (Kamen Rider) (1971)

Các Kamen Rider thuở đầu thường có hình dạng như côn trùng, các pha hành động của các Rider thường chỉ diễn xuất hai lần trong một cảnh. Ba thứ gần như không thể thiếu trong dòng phim này là mặt nạ hình bọ, thắt lưng biến hình và moto phân khối lớn. Giữa mỗi series thường sẽ xuất hiện thêm một Rider thứ hai, đóng vai trò là đồng minh hoặc đối thủ của Rider chính.

2. Siêu Nhân Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger) (2001)

Có lẽ Gaoranger chính là một trong những đội siêu nhân có nhiều fan cũng như gây ấn tượng lớn nhất đối với khán giả Việt Nam.

5 Anh Em Siêu Nhân Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger) (2001)

1000 năm trước, các con quỷ Oroku xâm lăng thế giới loài người và bị các Siêu thú phong ấn. Tới nay, bọn ác quỷ bắt đầu hồi sinh. Các siêu thú lựa chọn 5 chiến binh, lập ra chiến đội Gao gồm 5 thành viên là Shishi Kakeru (Gao đỏ), Washio Gaku (Gao vàng), Samezu Kai (Gao xanh), Ushigome Sōtarō (Gao đen) và Taiga Sae (Gao trắng). Sau này, nhóm có thêm sự góp mặt của Gao bạc - Ōgami Tsukumaro.

5 Anh Em Siêu Nhân Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger) (2001)

Với nội dung về các siêu thú và robot vô cùng thú vị mà Siêu nhân Gao nhận được sự yêu mến cực lớn của các bạn nhỏ thời 9x cho đến tận bây giờ.

3. 5 Anh Em Siêu Nhân Cuồng Phong (Ninpuu Sentai Hurricanger) (2002)

Ninpuu Sentai Hurricanger gồm 3 thành viên của Nhẫn Phong là Yosuke (Không Nhẫn), Nanami (Thủy Nhẫn) và Kouta (Lục Nhẫn), 2 anh em Tấn Lôi là Ikkou (Di Lôi Giả) và Isshuu (Tiêu Lôi Giả) cùng Thiên Không Nhẫn Giả.

5 Anh Em Siêu Nhân Cuồng Phong (Ninpuu Sentai Hurricanger) (2002)

Sau một biến cố ở học viện Ninja, 3 học viên trốn học vô tình được trao sức mạnh trở thành siêu nhân đỏ, vàng, xanh phái Thần phong hiệp. Hợp tác cùng 2 siêu nhân xanh đậm và đỏ đậm phái Lôi chấn hiệp cùng sự giúp đỡ của Hiệp sĩ trong tay có kiếm siêu nhân xanh lá thuộc phái Thiên Không Thần, họ cùng nhau chống lại Jakanja bảo vệ nhân loại.

5 Anh Em Siêu Nhân Cuồng Phong (Ninpuu Sentai Hurricanger) (2002)

Các rô bốt của “Anh em siêu nhân cuồng phong” được gọi là cơ khí siêu nhân với hình dạng của máy bay, du thuyền, xe tăng,... Loạt phim kéo dài 51 tập và được khán giả nhí Việt Nam yêu thích bởi hình ảnh những chiến binh ninja mạnh mẽ và hài hước.

4. 5 Anh Em Siêu Nhân Deka Cảnh Sát S.P.D (Tokusou Sentai Dekaranger) (2004)

Dekaranger có nguồn gốc hơi khác biệt với các nhóm siêu nhân khác. Họ là đội đặc nhiệm thuộc phân khu Trái đất của cảnh sát vũ trụ.

5 Anh Em Siêu Nhân Deka Cảnh Sát S.P.D (Tokusou Sentai Dekaranger) (2004)

Nhóm gồm Akaza Banban (Deka đỏ), Tomasu Hōji (Deka lam), Enari Senichi (Deka lục), Reimon Marika (Deka vàng), Kodō Ko'ume (Deka hồng) và Doggie Kruger (Deka chỉ huy). Ngoài ra, nhóm còn được bổ sung thành viên đặc nhiệm Deka Break, Aira Tekkan.

5 Anh Em Siêu Nhân Deka Cảnh Sát S.P.D (Tokusou Sentai Dekaranger) (2004)

Trẻ em Việt Nam đặc biệt yêu thích Dekaranger bởi yếu tố cảnh sát và du hành thời gian kỳ thú. Trang phục S.W.A.T mode và áo giáp của Deka chỉ huy cũng là một trong những điểm nổi bật của bộ phim này.

5. 5 Anh Em Siêu Nhân Phép Thuật (Mahou Sentai Magiranger) (2005)

Lấy đề tài là tình cảm gia đình, năm đứa trẻ trong một gia đình được trao MagiPhone có khả năng truyền sức mạnh vào cơ thể họ, kế thừa ý nguyện của người mẹ tiếp tục bảo vệ Trái Đất trước âm mưu trả thù của thế giới Ma thuật.

5 Anh Em Siêu Nhân Phép Thuật (Mahou Sentai Magiranger) (2005)

Họ gồm Kai (sức mạnh lửa), Subasa (sức mạnh sấm sét), Urara (sức mạnh nước), Houka (sức mạnh gió), Makito (sức mạnh đất). Các thành viên của gia đình Ozu và Hikaru (thiên thần ánh sáng) cùng nhau chống lại đế chế ác quỷ.

5 Anh Em Siêu Nhân Phép Thuật (Mahou Sentai Magiranger) (2005)

Cốt truyện về phép thuật độc đáo cùng những tình tiết hài hước của 5 anh chị em nhà Ozu là yếu tố then chốt giúp Mahou Sentai Magiranger được đông đảo khán giả yêu thích.

Trên đây là top 5 phim siêu nhân hay, kinh điển và gắn liền với tuổi thơ nên coi được cộng đồng khán giả yêu thích mà bạn có thể cho vào bộ sưu tập phim của mình. Sẽ còn những bài top phim nhiều thể loại nên hãy để lại bình luận về bộ phim bạn yêu thích và đừng quên chia sẻ bài viết nếu hữu ích nhé!

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...