Zombie Idle Defense - Thợ Săn xác sống | Game sinh tồn

Zombie Idle Defense - Thợ Săn xác sống | Game sinh tồn

Game nhập vai, phiêu lưu

Đánh giá:

(1)
1 348 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Xây dựng đội hình những chiến binh chiến đấu ngăn chặn những cuộc tấn công của lũ xác sống đầy hung hãn. 
  • Lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm.
  • Cơ chế chiến đấu tự động, không cần thao tác nhưng vẫn có thể diệt xác sống, thu lợi ích. 
  • Vô số chiến binh mà người chơi có thể chiêu mộ và bổ sung vào lực lượng của mình. 
  • Đa dạng các loại vũ khí mà người chơi có thể sưu tầm và sử dụng cho các chiến binh của mình. 
  • Chế độ chơi cực kỳ đa dạng cùng những màn chơi với độ khó được đẩy lên ngày càng cao.
  • Vô số chủng loại Zombie cùng những con Boss khổng lồ đang ồ ạt tấn công và cần phải tiêu diệt.

Những tựa game Zombie chẳng bao giờ mất đi sự hấp dẫn bởi những cuộc chiến chống lại thây ma dù ở bất cứ thể loại nào luôn lôi cuốn rất nhiều người chơi. Zombie Idle Defense là một ví dụ, với lối chơi phòng thủ để ngăn chặn những đoàn thây ma bằng những vũ khí hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

I. Thông tin chi tiết Zombie Idle Defense 

II. Gameplay Zombie Idle Defense

1. Lối chơi 

Đến với Zombie Idle Defense nhiệm vụ chính của người chơi chính là sử dụng những chiến binh của mình phòng thủ và bảo vệ phòng tuyến của loài người trước sự tấn công của lũ xác sống. 

Người chơi sẽ cần phải phòng thủ trước lũ Zombie đang ồ ạt tấn công

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, người chơi sẽ cần nhấn vào các chiến binh để họ tấn công vào kẻ địch. Tuy nhiên thông qua quá trình nâng cấp, các chiến binh sẽ dần được tự động hoá và họ sẽ tự động tấn công khi lũ Zombie tới gần. 

Càng về những màn sau đàn Zombie sẽ càng lúc càng đông

Trong mỗi màn chơi sẽ có số lượng đợt tấn công khác nhau, các màn chơi càng cao thì sẽ có càng nhiều đợt tấn công hơn, đặc biệt là những màn đấu trùm sẽ có nhiều đợt tấn công cùng lượng lớn Zombie ở mỗi đợt. 

Cả những con trùm khổng lồ cũng đang từ từ tiến đến

Phần thưởng sau khi người chơi hoàn thành các màn chơi bao gồm tiền vàng, tiền xu thưởng, bánh răng dùng để nâng cấp cùng một số vật phẩm hiếm tại các màn chơi đặc biệt.

Phần thưởng khi giành chiến thắng

2. Hệ thống chiến binh

Zombie Idle Defense có vô số những chiến binh khác nhau. Mỗi chiến binh đều có một vai trò, chỉ số sức mạnh cũng những khả năng đặc biệt khác nhau. Người chơi có thể nhận được các chiến binh thông qua việc vượt ải hoặc tham gia những sự kiện của trò chơi. 

Vô số những chiến binh khác nhau

Người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp các chiến binh thông qua giao diện chiến binh hoặc nâng cấp trực tiếp trong màn chơi khi đủ lượng vàng yêu cầu. 

Người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp chiến binh

Mặc khác, người chơi có thể tiến hành thăng sao cho các chiến binh thông qua việc thu thập các thẻ bài chiến binh đó. Với 3 thẻ bài chiến binh giống nhau cùng sao khi kết hợp lại sẽ tạo thành một chiến binh có số sao cao hơn. Ví dụ: 3 chiến binh 1 sao khi kết hợp sẽ nâng cấp chiến binh đó thành lên 2 sao. 

Kỹ năng của chiến binh

3. Các loại vũ khí 

Zombie Idle Defense sở hữu một lượng vũ khí khá đa dạng. Người chơi sẽ có thể tìm thấy những vũ khí từ súng lục, súng trường , tiểu liên, shotgun cho tới súng bắn tỉa hay đại liên. Người chơi sẽ có thể sử dụng bánh răng tìm được qua các màn chơi để nâng cấp vũ khí. 

Kho vũ khí

Ngoài ra tương tự như việc nâng sao chiến binh, với 3 khẩu súng giống nhau cùng sao khi kết hợp, người chơi sẽ có thể sở hữu được khẩu súng cùng loại với số sao cao hơn. 

Nâng cấp phẩm chất súng

4. Các chế độ chơi 

Có 3 chế độ chơi chính trong Zombie Idle Defense bao gồm:

Chế độ chơi vượt ải: chế độ chơi chính của trò chơi. Trong chế độ này, người chơi sẽ lần lượt vượt qua các cửa ải của trò chơi trải dài ở vô số khu vực trên toàn thế giới. Người chơi sẽ cần phải phòng thủ các đợt tấn công từ lũ Zombie để có thể sống sót và giành chiến thắng. 

Chế độ phòng thủ

Chế độ phượt thủ là chế độ chơi nơi người chơi sẽ cần tiêu diệt lũ Zombie để có thể di chuyển tiến dần về phía trước. Tại mỗi cột mốc người chơi sẽ cần vượt qua một số lượt tấn công của lũ Zombie và cần tiêu diệt hết tất cả chúng để đi tiếp. Khoảng cách di chuyển càng xa thì phần thưởng người chơi nhận được sẽ càng hấp dẫn. Tại chế độ này người chơi có thể sử dụng các Token thưởng để nâng cấp sức mạnh chiến binh. 

Chế độ chơi phượt thủ

Chế độ săn boss là chế độ chơi nơi người chơi sẽ cố gắng tiêu diệt càng nhiều Boss càng tốt để có thể ghi điểm vào bảng thành tích của trò chơi. Số lượng boss tiêu diệt được càng nhiều thì phần thưởng người chơi nhận được càng hấp dẫn. 

5. Vật phẩm hỗ trợ 

Để hỗ trợ người chơi có thể sống sót và tiêu diệt được nhiều Zombie hơn, trong Zombie Idle Defense người chơi sẽ có thể nhận được những vật phẩm hỗ trợ như: Bình xăng, thuốc hồi máu, tường chắn,... Người chơi sẽ có thể lựa chọn sử dụng khi cần thiết. 

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Zombie Idle Defense có nhạc nền nhẹ nhàng, mang tiết tấu nhanh vừa phải tạo cảm giác thư giãn cho người chơi. Tuy nhiên hiệu ứng âm thanh khi các anh hùng tấn công đầy mạnh mẽ, đồng thời âm thanh của lũ Zombie hay các hiệu ứng hỗ trợ đã giúp trò chơi trở nên thú vị hơn. 

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế dưới dạng hoạt hình cực kỳ đáng yêu, chính điều này giúp trò chơi giảm đi tính bạo lực, máu me vì thế phù hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn. Vô số các loại vũ khí được thiết kế đầy mạnh mẽ, các chiến binh thì cực ngầu cùng lũ xác sống đầy hung hãn được thể hiện rõ qua từng nét vẽ. Hiệu ứng chiến đấu cùng uy lực của những vật phẩm hỗ trợ đã giúp trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

IV. Cấu hình chi tiết 

Android

Android 5.0 trở lên. 

iOS

iOS 9.0 trở lên.

Nếu bạn yêu thích thể loại Zombie thì cái tên Zombie Idle Defense thật sự đáng để bạn tải và trải nghiệm. Trò chơi mang lại những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời. Người chơi sẽ trải qua cảm giác hồi hộp trong từng trận chiến khi lũ xác sống đang ùn ùn kéo và cần phải đối phó nhanh nếu những chiến binh của bạn thất thủ. Hãy tải và trải nghiệm ngay để tận hưởng những điều thú vị mà trò chơi mang lại nhé.

348 lượt xem

1 đánh giá Zombie Idle Defense - Thợ Săn xác sống | Game sinh tồn

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Nhập thông tin
 Anh  Chị
Thảo luận về Zombie Idle Defense - Thợ Săn xác sống | Game sinh tồn
Nguyễn Tấn Lực
Đội hình và vũ khí nào mạnh nhất để vượt ải ?
Trả lời - Thích (4) - 53 ngày trước