ZOMBIE SURVIVAL - Game Zombie Offline Sinh Tồn

ZOMBIE SURVIVAL - Game Zombie Offline Sinh Tồn

Game hành động

340 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Hệ thống nhân vật đa dạng.
  • Các chiến lược, thử thách hấp dẫn.
  • Nhiệm vụ thú vị hàng tuần.
  • Rất nhiều vũ khí với tính sát thương cao để người chơi lựa chọn.
  • Các zombie độc đáo, đẹp mắt.

ZOMBIE SURVIVAL sẽ đưa bạn đến bối cảnh thế giới đang bị virus nguy hiểm càn quyết, bạn phải cố gắng sinh tồn, chiến đấu và tiêu diệt toàn bộ lũ zombie ghê tợn đang dần xâm chiếm tất cả mọi nơi. Trò chơi mang đến hệ thống nhân vật, zombie cùng những thử thách, nhiệm vụ hấp dẫn để người chơi thỏa sức trải nghiệm và vượt qua.

I. Thông tin chi tiết ZOMBIE SURVIVAL

 • Thể loại: Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Offline 
 • Độ tuổi: 16 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: VNG GAME STUDIOS
 • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên
 • Ngày phát hành
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay ZOMBIE SURVIVAL

ZOMBIE SURVIVAL bạn sẽ hóa thân thành những nhân vật anh hùng chiến đấu và gạ gục lũ zombie tàn ác, khát máu để bảo vệ mọi người cũng như đem lại sự bình yên cho thế giới. Bên cạnh đó, với việc trò chơi là game offline giúp người chơi có thể thỏa sức chơi game ở mọi nơi khi có thời gian rảnh rỗi.

Chiến đấu tiêu diệt lũ zombie khát máu

Chiến đấu tiêu diệt lũ zombie khát máu

Trong game người chơi sẽ không được di chuyển nhân vật mà chỉ được thực hiện ngắm, bắn hay các động tác chiến đấu khác. Vào mỗi địa hình trò chơi sẽ tự di chuyển và nhiệm vụ của bạn chỉ là đánh bại tất cả lũ zombie xuất hiện. Nút ngắm, bắn, nạp đạn hay dùng dao chiến đều được sắp xếp bên phải với vị trí hợp lí giúp người chơi dễ dàng thao tác.

Các nút tấn công được sắp xếp hợp lí

Các nút tấn công được sắp xếp hợp lí

Khi chơi bạn sẽ thực hiện càn quét, tiêu diệt toàn bộ lũ zombie ghê tợn bằng chiến dịch cụ bộ trên 7 vùng chiến đấu khác nhau. Mỗi vùng đất sẽ có các màn hấp dẫn, các loại zombie khác nhau với độ khó tăng dần để người chơi chinh phục. Nếu như ở các vùng đất đầu tiên bạn có thể dễ dàng vượt qua, tuy nhiên đến những vùng đất sau điều đó sẽ không hề đơn giản, người chơi cần phải có kĩ năng tốt mới có thể chiến thắng được.

Chiến dịch với 7 vùng, 7 cấp độ thử thách khác nhau

Chiến dịch với 7 vùng, 7 cấp độ thử thách khác nhau

Ngoài việc thực hiện chiến dịch, việc hoàn thành các nhiệm vụ cũng đem lại những cảm xúc thú vị cho người chơi. Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ hay màn chơi bạn sẽ nhận được tiền thưởng, các vật phẩm hộ trợ tương ứng. Nhân vật của bạn sẽ có mức máu được quy định, khi hết máu bạn sẽ thua cuộc và phải thực hiện lại màn chơi. Khi nhân vật bạn lên cấp lượng máu này cũng sẽ được cải thiện và tăng theo.

Nhiệm vụ đa dạng với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Nhiệm vụ đa dạng với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Bên cạnh việc phải chiến đấu với lũ zombie bạn còn phải xây dựng căn cứ của mình để tạo nơi trú ẩn an toàn, tránh xa tầm mắt của lũ zombie. Các công trình đa dạng như nhà máy, kho, nơi sản xuất nhiên liệu hay xường nâng cấp vũ khí... Các công trình này còn giúp bạn sản xuất được nhiên liệu chiến đấu hay giúp nâng cấp vũ khí, nhân vật của bạn để chúng trở nên mạnh mẽ,kiên cường hơn.

Xây dựng các công trình

Xây dựng các công trình

Chắc chắn với mỗi tựa game bắn súng điều được mọi người chơi quan tâm chú ý nhất chính là hệ thống vũ khí mà trò chơi mang lại. Với rất nhiều loại súng như súng thường, súng máy, súng bắn tỉa hay shortgun (súng ngắn)... để người chơi thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh đó, trò chơi còn cung cấp các vũ khí hỗ trợ hiệu quả như dao cận chiến linh hoạt hay bom với sức công phá lớn giúp bạn thoát khỏi vòng vây nhanh chóng.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Hệ thống vũ khí đa dạng

Hệ thống nhân vật và zombie cũng được trò chơi chú trọng phát triển. Khi tham gia chiến đấu bạn có thể mở khóa được rất nhiều nhân vật mới thú vị. Hệ thống zombie đa dạng, với nhiều chủng loại độc đáo, mang những sức mạnh mà người chơi không thể lường trước được, điều này làm tăng hứng thú cũng như tăng sự thách thức cho người chơi.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Hệ thống nhân vật đa dạng

III. Đồ họa - Âm thanh ZOMBIE SURVIVAL

Đồ họa 3D được thiết kế đẹp mắt, các thao tác chiến đấu cũng những cử chỉ có phần ghê tởm đúng chất của lũ zombie tạo nên sự hấp dẫn cho ZOMBIE SURVIVAL. Mỗi nhân vật, mỗi zombie đều mang hình dáng đặc trưng riêng, mang các sức mạnh khác nhau tạo nên sự đa dạng cho trò chơi.

Đồ họa đẹp mắt trong ZOMBIE SURVIVAL

Đồ họa đẹp mắt trong ZOMBIE SURVIVAL

Bối cảnh trong game được xây dựng sinh động, người chơi có thể cảm nhận được không khí ghê tợn, đầy chết chóc với rất nhiều nguy hiểm đang cận kề tạo cảm xúc chân thực khi chiến đấu. Các khẩu súng cũng được thiết kế đẹp mắt với rất nhiều chủng loại, hình dạng đặc trưng riêng biệt.

Đồ họa đẹp mắt trong ZOMBIE SURVIVAL

Đồ họa đẹp mắt trong ZOMBIE SURVIVAL

Nhạc nền là chất xúc tác cuối cùng tạo nên tổng thể hấp dẫn cho ZOMBIE SURVIVAL. Trò chơi sử dụng nhạc nền mang nhịp điệu mạnh như hối thúc người chơi tiến lên, chiến đấu và tiêu diệt tất cả lũ zombie khát máu. Kết hợp với những tiếng súng đanh thép, vang dội tạo nên một khung cảnh chiến đấu gay cấn.

IV. Cấu hình chi tiết ZOMBIE SURVIVAL

Android 

Android 4.4 trở lên 

ZOMBIE SURVIVAL trang bị những vũ khí chiến đấu tối tân nhất để người chơi đối đầu, chiến đấu với lũ zombie tàn ác bảo vệ thế giới khỏi tình trạng tuyệt vong. Với rất nhiều màn chơi cùng nhiệm vụ hấp dẫn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút chơi game gay cấn và thú vị. Tải và trải nghiệm game ngay thôi nào. Đừng quên để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận để được giải đáp nhé!

340 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá ZOMBIE SURVIVAL - Game Zombie Offline Sinh Tồn

Thảo luận về ZOMBIE SURVIVAL - Game Zombie Offline Sinh Tồn