Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

HƯỚNG DẪN CHIA SẺ HÌNH ẢNH LÊN WEB WWW.THEGIOIDIDONG.COM

Chia sẻ hình ảnh là một chức năng mới của website Thegioididong.com. Tại đây khách hàng có thể chia sẻ các hình ảnh của chiếc điện thoại, máy tính bảng mình đang sử dụng với tất cả mọi thành viên và khách hàng của Thegioididong. Tất cả hình ảnh được chia sẻ sẽ được đội ngũ QTV của Thegioididong lựa chọn trước khi cho hiển thị lên website.

 

Bước 1: Truy cập vào website Thegioididong.com -> chọn điện thoại bạn đang sử dụng, sau đó chọn vào phần Chia sẻ hình, video của bạn.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google Plus.

Bước 3: Chọn hình ảnh muốn tải lên.

Bước 4: Chọn hoàn tất để gửi.

Sau khi tải lên hoàn tất, hình ảnh sẽ được quản trị viên website kiểm tra nội dung trước khi hiển thị cho người dùng khác xem.

Tiêu chí chọn ảnh của Thegioididong.com rất đơn giản:

- Ảnh chụp ở điều kiện đủ sáng, rõ mặt (trong trường hợp chụp chân dung).

- Ảnh chưa qua phần mềm xử lý ảnh (giữ nguyên ảnh góc để chứng thực sản phẩm đã chụp ra bức ảnh), hoặc chưa được đăng tải tại các nguồn khác trên mạng.

Nội dung ảnh Thegioididong.com xin phép không hiển thị: liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex, bạo lực, xem thường người xem...

Lưu ý:

- Hình ảnh được hiển thị có thể được gỡ xuống mà không báo trước khi bị báo vi phạm từ người dùng (dùng ảnh chân dung mà chưa có sự cho phép của chủ nhân).

- Thegioididong.com xin được phép sử dụng hình ảnh được đóng góp hoàn toàn miễn phí khi đăng tạp chí, công bố rộng rãi, xuất bản, in ấn...

Trân Trọng!

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
4 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Mình thường hay comment hỏi về đt trên thế giới Di động.mấy bạn kỹ thuật yêu cầu mình gửi ảnh chụp màn hình cần hỏi.mà sao khi mình gửi thì bị phản hồi là : bị lỗi gửi ảnh là sao vậy
  Chào anh.
  Dạ trường hợp này anh có thể giúp em tắt trình duyệt, và vào lại để thông tin bên em hỗ trợ mình anh nhé. Nếu vẫn không khác phục được anh có thể phản hồi để em hỗ trợ mình tốt nhất anh nhé.
  Xin chia sẻ thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 năm trước
  @Thanh Tuấn:
  Khi bị lỗi như vậy mình thường thoát tab trình duyệt sao đó truy cập lại thì hay bị mất hết dòng chữ comment lúc nãy lắm.
  Trường hợp này thì anh vui lòng gửi ảnh lên upsieutoc.com, sau đó gửi link ảnh tại đây để em có thể hỗ trợ anh tốt hơn nhé. Do ảnh quá lớn nên sẽ không gửi lại trang chủ được ạ.
  Mong nhận được phản hồi từ anh ! 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 năm trước
 • Nhưng làm sao để Bình luận bằng hình ảnh vậy
  Chào bạn!
   Dạ bạn truy cập vào website Thegioididong.com -> chọn điện thoại bạn đang sử dụng, sau đó chọn vào phần Chia sẻ hình, video của bạn, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google Plus-> họn hình ảnh muốn tải lên->Chọn hoàn tất để gửi.
  Thông tin đến bạn 
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 năm trước
 • SAO WING VN 50 GẮN THẺ NHỚ 8 GB NHẬN CÒN GẮNG 16 GB MÁY TỪ CHỐI LÀ SAO BẠN???
  Chào bạn, 
  Trường hợp này bạn vui lòng tắt máy , tháo thẻ nhớ 16GB gắn vào máy tính > Sao lưu dữ liệu > nhấp phải chuột vào thẻ nhớ> Format định dạng lại thẻ nhớ dưới dạng FAT 32 > copy lại dữ liệu > Gắn vào điện thoại > khởi động và kiểm tra giúp mình nhé.
  Bạn lưu ý khi Format thẻ nhớ thì dữ liệu trong thẻ sẽ bị xóa hết toàn bộ, bạn nên sao lưu dữ liệu Thẻ nhớ trước khi Format nhé
  Thân chào bạn! 
 • sao em ko tìm thấy phần chia sẻ ở đâu vậy ak
  Chào bạn, 
  Trường hợp này nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm J2 Prime b có thể tham khảo tại đây để có thông tin về sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn nha.
  Thông tin đến bạn! 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...