HƯỚNG DẪN CHIA SẺ HÌNH ẢNH LÊN WEB WWW.THEGIOIDIDONG.COM

Chia sẻ hình ảnh là một chức năng mới của website Thegioididong.com. Tại đây khách hàng có thể chia sẻ các hình ảnh của chiếc điện thoại, máy tính bảng mình đang sử dụng với tất cả mọi thành viên và khách hàng của Thegioididong. Tất cả hình ảnh được chia sẻ sẽ được đội ngũ QTV của Thegioididong lựa chọn trước khi cho hiển thị lên website.

 

Bước 1: Truy cập vào website Thegioididong.com -> chọn điện thoại bạn đang sử dụng, sau đó chọn vào phần Chia sẻ hình, video của bạn.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google Plus.

Bước 3: Chọn hình ảnh muốn tải lên.

Bước 4: Chọn hoàn tất để gửi.

Sau khi tải lên hoàn tất, hình ảnh sẽ được quản trị viên website kiểm tra nội dung trước khi hiển thị cho người dùng khác xem.

Tiêu chí chọn ảnh của Thegioididong.com rất đơn giản:

- Ảnh chụp ở điều kiện đủ sáng, rõ mặt (trong trường hợp chụp chân dung).

- Ảnh chưa qua phần mềm xử lý ảnh (giữ nguyên ảnh góc để chứng thực sản phẩm đã chụp ra bức ảnh), hoặc chưa được đăng tải tại các nguồn khác trên mạng.

Nội dung ảnh Thegioididong.com xin phép không hiển thị: liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex, bạo lực, xem thường người xem...

Lưu ý:

- Hình ảnh được hiển thị có thể được gỡ xuống mà không báo trước khi bị báo vi phạm từ người dùng (dùng ảnh chân dung mà chưa có sự cho phép của chủ nhân).

- Thegioididong.com xin được phép sử dụng hình ảnh được đóng góp hoàn toàn miễn phí khi đăng tạp chí, công bố rộng rãi, xuất bản, in ấn...

Trân Trọng!

Có 4 Thảo luận về chủ đề này

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
VTTRẦN VĂN THANH
SAO WING VN 50 GẮN THẺ NHỚ 8 GB NHẬN CÒN GẮNG 16 GB MÁY TỪ CHỐI LÀ SAO BẠN???
Trả lời 5 tháng trước
XPXuân PhúcQuản trị viên
Chào bạn, 
Trường hợp này bạn vui lòng tắt máy , tháo thẻ nhớ 16GB gắn vào máy tính > Sao lưu dữ liệu > nhấp phải chuột vào thẻ nhớ> Format định dạng lại thẻ nhớ dưới dạng FAT 32 > copy lại dữ liệu > Gắn vào điện thoại > khởi động và kiểm tra giúp mình nhé.
Bạn lưu ý khi Format thẻ nhớ thì dữ liệu trong thẻ sẽ bị xóa hết toàn bộ, bạn nên sao lưu dữ liệu Thẻ nhớ trước khi Format nhé
Thân chào bạn! 
Trả lời 5 tháng trước
Thu Quỳnh
sao em ko tìm thấy phần chia sẻ ở đâu vậy ak
Trả lời 9 tháng trước 📱
NHNgô HoàngQuản trị viên
Chào bạn, 
Trường hợp này nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm J2 Prime b có thể tham khảo tại đây để có thông tin về sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn nha.
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 9 tháng trước

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...