Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

LAPTOP INTEL EVO

Xem thêm Laptop Intel Evo

CHỌN MÁY TÍNH PHÙ HỢP

Xem thêm Laptop GEN 11

Tin tức nổi bật

Intel công bố hai chip Intel Tiger Lake dòng U mới, có hiệu suất cao hơn 178% so với chip Ryzen 5800U khi chiến game

Mới đây tại sự kiện Computex 2021, gã khổng lồ sản xuất chip Intel vừa ra mắt hai bộ vi xử lý mới thuộc dòng chip Tiger Lake U-series thế hệ thứ 11 dành cho ultrabook. Cụ thể, chip Intel Core i7-1195G7 này là dòng cao cấp nhất trong dòng U và Intel Core i5-1155G7 là chip mạnh nhất trong dòng chip Core i5 của Intel.

31/05 | 1.725 người đã đọc
Tìm hiểu tốc độ xung nhịp của CPU: Con số thể hiện khả năng xử lý của CPU, nhưng có phải điểm quyết định hiệu năng máy tính?

CPU được xem là cơ quan đầu não không chỉ của máy tính mà còn cả smartphone, có tác động lớn đến quá trình vận hành các chương trình và tốc độ xung nhịp là một thông số kĩ thuật quan trọng của CPU. Vậy Tốc độ xung nhịp của CPU là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

20/05 | 2.762 người đã đọc
Chip dựa trên cấu trúc x86 và cấu trúc ARM là gì? Đâu mới là con chip mạnh hơn và có tiềm năng phát triển lâu dài hơn trong tương lai?

Trong những năm gần đây, thị trường chip dành cho máy tính đang diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết khi các hãng như Intel, AMD đã cho ra mắt nhiều mẫu CPU với hiệu năng mạnh mẽ. Đặc biệt trong năm 2020, Apple đã tham gia vào cuộc chơi với con chip Apple M1 dựa trên cấu trúc của ARM, khác biệt hoàn toàn so với cấu trúc x86.

20/05 | 1.409 người đã đọc
THẢO LUẬN VỀ Intel Gen 11
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
1 bình luận
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...