LAPTOP INTEL EVO

Xem thêm Laptop Intel Evo

CHỌN MÁY TÍNH PHÙ HỢP

Xem thêm Laptop GEN 11

Tin tức nổi bật

Thánh soi công nghệ: MacBook Pro M1 xuất hiện trong video quảng cáo của Intel, tuy nhiên lại đẹp hơn nhiều so với hàng thật

Intel vừa đăng tải một video quảng cáo laptop mới với sự tham gia của diễn viên Justin Long, từng xuất hiện trong "I'm a Mac". Vấn đề sẽ không có gì để nói cho đến khi chiếc MacBook Pro xuất hiện, thiết bị được dùng để làm mẫu so sánh lại có thiết kế "tuyệt vời" hơn rất nhiều so với phiên bản thật của nhà Táo.

21/03 | 2.220 người đã đọc
Tàu thăm dò sao Hỏa hiện đại của NASA vẫn sử dụng chip xử lý cũ kỹ từ thời iMac 1998, chuyên gia tiết lộ lý do bất ngờ

Perseverance, tàu thăm dò với sứ mệnh tìm kiếm sự sống trên Hỏa tinh vẫn sử dụng chip xử lý cho máy tính ra đời từ hơn 20 năm trước. Cụ thể nó vẫn sử dụng chip đơn nhân PowerPC 750 từng dùng cho iMac “Bondi blue” từ năm 1998.

06/03 | 1.156 người đã đọc
Intel sẽ công bố vi xử lý Rocket Lake-S Thế hệ thứ 11 vào 15/03, cùng chờ xem những cải tiến nào sẽ xuất hiện trên dòng chip này

Intel được cho sẽ công bố vi xử lý Thế hệ thứ 11 (Gen 11) vào tháng tới. Trước đây, công ty không nói cụ thể mà chỉ xác nhận rằng dòng chip Rocket Lake-S sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm nay. Mới đây, một báo cáo tiết lộ rằng dòng chip này sẽ ra mắt vào ngày 15/03 tới.

18/02 | 1.555 người đã đọc
THẢO LUẬN VỀ Intel Gen 11
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
1 bình luận
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...