THẢO LUẬN VỀ KHUYẾN MÃI SỐC
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
962 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • S10+ có đổi lên Note 10+ đc không vậy ???
  Dạ chào anh
  Trường hợp này thì có hỗ trợ ạ, nếu sản phẩm anh mua mới tại Thegioididong.com, còn hạn bảo hành và không có lỗi từ người dùng thì bên em có chính sách thu mua với giá 80% giá sản phẩm trên hóa đơn (trong tháng đầu tiên, các tháng sau mỗi tháng cộng thêm 5% phí). Nếu sản phẩm của anh đủ các điều kiện trên, anh vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại mua hàng để bên em kiểm tra các thông tin giúp mình và phản hồi đến anh được cụ thể hơn anh nhé
  Mong phản hồi từ anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 giờ trước
 • Loại điện thoại nào thì có thể đổi đc
  Chào anh!
  Dạ để biết được danh sách sản phẩm được áp dụng thu cũ đổi mới thì chị có thể truy cập vào link này sau đó chọn XEM DANH SÁCH MÁY CŨ ĐƯỢC ĐỔI anh nha.
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 giờ trước
 • Mình đang có con note9 chưa hết bảo hành và còn nguyên muốn lên note10+ giờ sao ad

  Chào anh!

  Dạ trường hợp này thì bên em sẽ hỗ trợ thu lại SAMSUNG GALAXY NOTE 9 để anh đổi lên SAMSUNG GALAXY NOTE 10 Plus bên e thì anh cần bù thêm khoảng 12.990.000₫ anh nha.
  Thông tin đến anh.

  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 giờ trước
 • S9 plus vẫn dùng bình thường thu đổi sao bạn
  Chào anh!
  Dạ trường hợp không biết anh muốn đổi lên sản phẩm nào bên em ạ, Anh vui lòng để lại bình luận bên dưới để bên em có thể hỗ trợ giải đáp giúp mình ạ.
  Mong nhận được phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
 • Mình có máy s10plus.mua 28/4 h muốn đổi sang note10plus.phải các thêm bao nhiêu nữa
  Dạ em chào anh.
  Nếu anh mua sản phẩm mới bên em còn thời gian bảo hành và không có lỗi do người dùng thì bên em sẽ thu mua lại đó ạ rồi sau đó anh có thể bù thêm tiền để mua sản phẩm anh muốn nha . Nếu mình đủ điều kiện trên thì mình vui lòng cho em xin thêm thông tin đơn hàng(sản phẩm,giá sản phẩm, ngày mua) của mình để bên em hỗ trợ và tính toán cho mình nhé. 
  Mong phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • Tôi đang dùng S10+ (12Gb ram + 1Tb bộ nhớ) muốn lên Note 10+ thì thế nào shop?
  Chào anh!
  Dạ nếu sản phẩm của anh có từng mua mới tại Thegioididong.com và còn bảo hành 12 tháng, máy không bị vỡ màn hình, vào nước, hư hỏng,.. thì bên em sẽ hỗ trợ thu hồi lại anh nha.Anh có thể thông tin thêm ngày mua và giá mua sản phẩm để bên em hỗ trợ chính xác hơn anh nhé.
  Mong nhận được phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
  @Phan Nhứt Vinh: Mình mua shop Samsung, máy mới liệu có đc ko bạn?
  Dạ rất tiếc nếu sản phẩm không được mua tại siêu thị bên em thì bên em không thể hỗ trợ thu lại sản phẩm giúp cho mình được ạ, mong anh thông cảm giúp em anh nhé.  
  Xin thông tin đến anh !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • S10+ lên thì đổi bnhiu ad?
  Chào anh
  Dạ hiện sản phẩm Samsung galaxy S10 chưa hỗ trợ thu cũ đổi mới lên sản phẩm Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 được ạ. Bên em sẽ hỗ trợ thu/đổi với máy mua mới bên em, còn bảo hành,tình trạng máy bình thường(không rơi vỡ,hư hỏng...),máy đang không trả góp. Nếu sản phẩm của mình đủ điều kiện thì cho em xin ngày mua và giá mua chính xác để tính giá thu/đổi lại được không ạ?   
  Thông tin đến anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • N8 đổi lấy N10 plus sao ạ
  Chào chị
  Dạ sản phẩm Samsung Galaxy Note 8 nếu Màn hình đẹp, thân máy không trầy lõm thì khi đổi sang SAMSUNG GALAXY NOTE 10 sẽ có giá là 16.990.000₫ đó ạ, nếu quan tâm chị có thể mang sản phẩm ra siêu thị để nhân viên bên em hỗ trợ kiểm tra và tính giá sản phẩm chính xác giúp mình ạ.
  Thông tin đến chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 giờ trước
 • tôi đang dùng s10 + 128g muốn lên not10 plus thì thêm bao nhiêu máy dùng 4 tháng
  Chào anh
  Dạ hiện sản phẩm Samsung Galaxy S10 của mình không được hỗ trợ thu cũ đổi mới qua sản phẩm Samsung Galaxy Note 10 được ạ. Hiện Bên em sẽ hỗ trợ thu/đổi với máy mua mới bên em, còn bảo hành,tình trạng máy bình thường(không rơi vỡ,hư hỏng...),máy đang không trả góp. Nếu sản phẩm của mình đủ điều kiện thì cho em xin ngày mua và giá mua chính xác để tính giá thu/đổi lại được không ạ?   
  Mong nhận được phản hồi từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng6 giờ trước
 • Note 8 đổi mới thì được giảm bao nhiêu shop hỉ? Số còn lại có trả góp qua visa đc ko
  Chào anh ! 
  Dạ dựa vào tình trạng máy của anh, anh có thể mang sản phẩm ra trực tiếp siêu thị để bên em có thể thậm định giá cho anh được chính xác hơn anh nha, hoặc anh có thể liên hệ tổng đài 1800 1060 để được hỗ trợ thông tin về giá thu mua lại anh nhé. Anh có thể tham gia mua trả góp qua thẻ tín dụng được anh nhé.
  Thông tin đến anh !
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • 1234...97»
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...