THẢO LUẬN VỀ KHUYẾN MÃI SỐC
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
1.834 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
 • Mình có máy samsung s10+ mua ngày 8/3 lúc mới ra, mình muốn đổi lấy note10+ thì bù nhiêu,Máy mới mua chưa sửa chữa gì
  Chào chị !
  Nếu chị mua sản phẩm mới bên em còn thời gian bảo hành, sản phẩm không đang trả góp và không có lỗi nào thì chị có thể bán lại cho bên em nha chị, chị còn giá trị máy 45% trong tháng thứ 8, chị mua máy với giá bao nhiêu ạ.
  Mong nhận được phản hồi từ chị.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng1 giờ trước
 • Mình có note edge nếu đổi note 10 thì bù bao nhieu...
  Chào anh
  Dạ nếu sản phẩm Samsung Galaxy Note Edge của mình có Màn hình đẹp, thân máy không trầy lõm thì bên em sẽ hỗ trợ thu lại với giá khoảng 5.420.000đ, theo đó thì mình sẽ bù phần thiếu là 17.570.000đ để đổi lên sản phẩm Samsung Galaxy Note 10 nha. Mình vui lòng đem sản phẩm muốn đổi ra siêu thị gần nhất để nhân viên bên em hỗ trợ mình tốt nhất nha.
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng2 giờ trước
 • khi nào có bản 128Gb
  Chào anh
  Dạ hiện tại bên em chưa có thông tin cụ thể về bản 128Gb ạ, mong anh thông cảm, mình vui lòng cập nhật website thường xuyên để nhận thông tin mới nhất ạ.
  Thông tin đến anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 giờ trước
 • Mình có con redme note 8 4/64 gb máy chưa khui mà mất hoá đơn mua hàng,bên mình có thu đổi ko
  Chào anh!
  Dạ nếu sản phẩm của mình là mua mới tại Thế giới di động hoặc Điện máy xanh, không bị lỗi và vẫn còn thời gian bảo hành thì bên em có chính sách đổi trả sản phẩm với 80% giá hóa đơn đối với tháng đầu tiên, từ tháng thứ 2 - 12 thì giảm 5% mỗi tháng, nghĩa là tháng thứ 2 còn 75%, tháng thứ 3 còn 70%... Sau đó thì mình có thể đặt mua sản phẩm khác bình thường nha bằng cách bù phần chênh lệch nha. Dạ mình vui lòng cung cấp số điện thoại (không che) để bên em kiểm tra chính xác nhất cho... Xem tiếp ▾
  Chào anh!
  Dạ nếu sản phẩm của mình là mua mới tại Thế giới di động hoặc Điện máy xanh, không bị lỗi và vẫn còn thời gian bảo hành thì bên em có chính sách đổi trả sản phẩm với 80% giá hóa đơn đối với tháng đầu tiên, từ tháng thứ 2 - 12 thì giảm 5% mỗi tháng, nghĩa là tháng thứ 2 còn 75%, tháng thứ 3 còn 70%... Sau đó thì mình có thể đặt mua sản phẩm khác bình thường nha bằng cách bù phần chênh lệch nha. Dạ mình vui lòng cung cấp số điện thoại (không che) để bên em kiểm tra chính xác nhất cho mình ạ.  
  Thông tin đến anh! 


  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 giờ trước
 • Minh co galaxi a8 ben minh co thu mua lai ko vay
  Chào anh
  Dạ không biết làm mình muốn trả lại sản phẩm đã mua bên em hay mình muốn đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới theo chương trình thu cũ đổi mới bên trên ạ?
  Mong nhận phản hồi từ anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng3 giờ trước
 • Có giao hàng theo địa chỉ ko ạ
  Dạ chào anh
  Dạ bên em có hỗ trợ giao hàng tại địa chỉ mình yêu cầu ạ. Không biết anh quan tâm sản phẩm cụ thể nào và số điện thoại của mình là gì, em sẽ liên hệ hỗ trợ mình đặt hàng ngay anh nhé.
  Mong tin từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • Giờ tôi mua redmi note 8 pro bản 64Gb xong muốn nâng lên 128gb rom được không?
  Chào anh
  Dạ bên em không hỗ trợ nâng Rom điện thoại ạ. Nhưng nếu sản phẩm của mình là mua mới tại Thế giới di động hoặc Điện máy xanh, không bị lỗi và vẫn còn thời gian bảo hành thì bên em có chính sách đổi trả sản phẩm với 80% giá hóa đơn đối với tháng đầu tiên, từ tháng thứ 2 - 12 thì giảm 5% mỗi tháng, nghĩa là tháng thứ 2 còn 75%, tháng thứ 3 còn 70%... Sau đó mình có thể bù phần chênh lệch để mua sản phẩm khác nha. Dạ mình vui lòng cung cấp số điện thoại (không che) để bên em kiểm tra... Xem tiếp ▾
  Chào anh
  Dạ bên em không hỗ trợ nâng Rom điện thoại ạ. Nhưng nếu sản phẩm của mình là mua mới tại Thế giới di động hoặc Điện máy xanh, không bị lỗi và vẫn còn thời gian bảo hành thì bên em có chính sách đổi trả sản phẩm với 80% giá hóa đơn đối với tháng đầu tiên, từ tháng thứ 2 - 12 thì giảm 5% mỗi tháng, nghĩa là tháng thứ 2 còn 75%, tháng thứ 3 còn 70%... Sau đó mình có thể bù phần chênh lệch để mua sản phẩm khác nha. Dạ mình vui lòng cung cấp số điện thoại (không che) để bên em kiểm tra chính xác nhất cho mình ạ.  
  Mong nhận phản hồi từ anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • Điện thoại mình note 9. Muốn đổi thì sao ạ
  Chào chị
  Dạ trường hợp này mình vui lòng đem sản phẩm muốn đổi ra siêu thị gần nhất để nhân viên bên em hỗ trợ mình tốt nhất nha.
  Thông tin đến chị
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng5 giờ trước
 • Đổi xiaomi redmi note 7 bản 6 G ram màu đen.bù trừ bn vậy adm...tks
  Dạ chào anh
  Trường hợp này thì nếu sản phẩm anh mua mới tại Thegioididong.com, còn hạn bảo hành và không có lỗi từ người dùng thì bên em có chính sách thu mua với giá 80% giá sản phẩm trên hóa đơn (trong tháng đầu tiên, các tháng sau mỗi tháng cộng thêm 5% phí). Nếu sản phẩm của anh đủ các điều kiện trên, anh vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại mua hàng để bên em kiểm tra các thông tin giúp mình và phản hồi đến anh được cụ thể hơn anh nhé
  Mong phản hồi từ anh
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng8 giờ trước
 • Có chi nhánh ở bù đăng k shop
  Dạ chào anh
  Dạ không biết anh quan tâm sản phẩm phiên bản nào 32GB hay 64GB ạ, em sẽ kiểm tra và tư vấn mình chính xác hơn anh nhé.
  Mong tin từ anh.
  Trả lờiHài lòngKhông hài lòng9 giờ trước
 • 1234...184»
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...