Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

12 đánh giá Máy in Laser Trắng Đen HP 107w WiFi (4ZB78A)

Máy in Laser Trắng Đen HP 107w WiFi (4ZB78A)

2.590.000₫

2.790.000₫

-7%

2

 • 5

  8%

 • 4

  0%

 • 3

  8%

 • 2

  0%

 • 1

  83%

Viết đánh giá

Ảnh từ khách hàng (10)

 • Xem 5 ảnh từ KH

Có hình ảnh (10)

Đã mua hàng

Sắp xếp

Mới nhất

 • Mới nhất
 • Hữu ích
 • Đánh giá cao
 • Đánh giá thấp

Nguyen Do Dien

Đã mua tại TGDD

Tôi mua máy in này trong tháng 11 và khi kiểm tra trên trang web HP thì thấy máy đã kích hoạt bảo hành hơn 1 tháng. Tôi mua máy mới chính hãng HP mà vì sao lại nói là bảo hành theo TGDD. Vậy mà bên CSKH vẫn cố tình lập lờ khái niệm và giải thích là bảo hành theo cửa hàng. Nếu vậy thì tôi chọn nơi bán như TGDD làm gì. Tôi chọn cửa hàng nhỏ để có giá tốt hơn. Tôi thực sự thất vọng về cách giải thích của TGDD.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 19/11/2021

Lee

bạn cài thêm ứng dụng hp smart trong apple store trên mac nhé

Duyen

Máy này đâu tương thích với mac đâu bạn

Kim

máy này đâu tương thích được với mac đâu b

Thương

phải gửi file từ Mac qua ip rồi mới in bằng ios

Printer

Đầu tiên bạn vào wifi trên điện thoại - kết nối với wifi setup của máy hp - sau đó tải hp smart - dùng hp smart kết nối với máy in- kết nối tới mạng wifi cần dùng - khi xong đèn wifi trên máy in sẽ sáng - kết nối lại điện thoại với wifi đã cài máy in- in trực tiếp không cần dùng app , macbook thì vào setting - printer - +( add) máy in là xong , cài không quá 10' . Thân

Trọng

Máy in ra bị sọc sọc xám đen thế này nè, có gửi hãng bảo hành rồi cũng vậy, không khắc phục được. Với lại kays rất hay mất kết nối mạng, in không được gì hết.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 25/11/2021

Circo Toàn

máy Hp 107W bị tình trạng in khoản 3- 5 tờ thì bt. tờ thứ 6 trở lên bắt đầu đen nền nhoà chữ và bị sọc chữ w chắn ngang tờ giấy 2-3 dòng. Đã tháo driver cài lại rồi nà vẫn bị, cũng reset wifi rồi mà cũng ko đc. Nói thiệt nên mua máy khác dùng nha mọi người, máy này đc cái máy rẻ thôi à, còn lại mọi thứ tệ lắm, e dùng từ hồi tháng 4 đến giờ mà rất mệt mỏi vs máy này, do kinh tế e có hạn nên lúc đó mua đc máy này, chứ ko cũng sẽ mua máy tốt hơn dùng cho đáng.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 23/11/2021

Thanh Tâm

Con máy in HP 107w reset hộp mực khi đèn báo vàng không, ko có in đc gì hết, có mang náy ra TGDĐ cho kỹ thuật xem thì cũng bó tay phải gửi gãng bảo hành. Máy mới mua hơn tháng in chưa đc 20 lần mà phải gửi bảo hành rồi đó.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 21/11/2021

Phúc

Con máy in HP 107w reset hộp mực khi đèn báo vàng không, ko in đc gì cả, bấm in là báo lỗi, nghẹt 1 đống lệnh in. Đã gọi online hỗ trợ rồi, mà báo là bơm mực ngoài họ ko xử lý đc, kêu mang máy ra siêu thị để gửi hãng bảo hành.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 21/11/2021

Châu

In được vài ba tờ thì bị 1 tờ như vậy, đen hết cả tò giấy rồi có đốm trắng trắng nữa, đem ra bảo hành thì kỹ thuật của siêu thị cũng bó tay phải gửi hãng bảo hành, chồng e mua hồi trong dịch đến giờ mà bị vậy rồi đó. Với lại thường xuyên bị ngắt kết nối wifi và in ko được.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 19/11/2021

Cường

In được vài ba tờ thì bị 1 tờ như vậy, nghe kỹ thuật tháo driver cài lại rồi mà vẫn bị, kiểm tra mạng internet thì bình thường. Máy này mực mau hết quá 1 tuần là hết 1 cây mực, sài mực hãng quá toins kém đi bơm thì bị vụ chíp mực, máy đợt mua 2tr rưỡi đến nay tốn phí thay mực vs bơm mực xử lý chíp hơn cái giá mua máy in luôn rồi.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 19/11/2021

Kim Thoa

máy in chừng được chục tờ thì tốc độ in chậm lại, rồi mấy tờ sau in ra bị sọc đen thế này. với thêm 1 cái nữa là thường xuyên bị ngắt kết nối wifi, mỗi lần kết nối wifi lại rất mất thời gian và rất khó khăn.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 18/11/2021

Võ Thành Thái

mua vừa tròn 1 tháng 1 ngày, đã hết quyền đổi máy mới thì bị lỗi. in tờ đầu mất nửa trang, in tờ hai chữ lúc đậm lúc nhạt mực cũng báo hết luôn, mua mực mới tới 1 triệu 300k lận mà in có 1.000 trang gọi hỏi kỹ thuật thì kỹ thuật bó tay, kêu mang gửi hãng bảo hành.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 03/11/2021

Công Phượng

Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân

Mình thấy lúc setup hơi mất thời gian vì cài nhiều Driver. Nhưng lúc sử dụng thì vô cùng tiện lơi. Có thể in thông qua WiFi. Khay giấy lớn cứ một tuần mới phải thay một lần nên rất thoải mái.

H Hải

In wf là từ điện thoại mình có thể bấm lệnh in dược đúng k bạn

Oanh

mới mua 2 ngày, nhân viên cài wifi cho rồi, mà cứ in lúc được lúc không, còn hôm nay là không in được bằng wifi luôn, phải ghim dây in đỡ. Đã vậy hẻm nhà mới bị phong tỏa hôm qua, nhân viên cũng không xuống hỗ trợ được, đợi 21 ngày mới xuống cài wifi giúp được. Chán thiệt.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 29/06/2021

trang

bạn lấy dây cáp nối với máy tính in đi, máy sài cả cáp được

Đánh giá

Đóng
Máy in Laser Trắng Đen HP 107w WiFi (4ZB78A)

Máy in Laser Trắng Đen HP 107w WiFi (4ZB78A)

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

 • Rất tệ

 • Tệ

 • Bình thường

 • Tốt

 • Rất tốt

Gửi hình chụp thực tế

0 ký tự (tối thiểu 80)

Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè người thân

Gửi đánh giá ngay

Để đánh giá được duyệt, quý khách vui lòng tham khảo Quy định duyệt đánh giá

Nhập thông tin

Đóng
 Anh  Chị

Xem tất cả ảnh

Đóng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...