Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

24 đánh giá Máy In Laser Trắng Đen Canon MF241d

Máy In Laser Trắng Đen Canon MF241d

4.670.000₫

5.190.000₫

-10%

2.2

  • 5

    4%

  • 4

    0%

  • 3

    0%

  • 2

    4%

  • 1

    92%

Viết đánh giá

Ảnh từ khách hàng (16)

  • Xem 11 ảnh từ KH

Có hình ảnh (16)

Đã mua hàng

Sắp xếp

Mới nhất

  • Mới nhất
  • Hữu ích
  • Đánh giá cao
  • Đánh giá thấp

Tân

Đã mua tại TGDD

Mới mua dk hơn 3 tháng in bị nhòe ở cuối trang Thực sự chán Mong đội ngũ nhân viên đến khắc phục dùm

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 02/10/2021

Nguyễn tHị Huê

Đã mua tại DMX

Máy in chán, mờ, chậm, in toàn lỗi . k scan đc toàn báo lỗi-> thực sự thất vọng về sản phẩm. Mong điện máy xanh thub hồi trả lại nhà cung cấp

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 06/09/2021

Trần Văn Thắng

Đã mua tại DMX

Dây cắm kết nối với máy tính bị nhiễm điện , giật. Cắm vào máy tính gây giật. Khắc phục được k? Hoặc đổi được k

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 13/08/2021

Liên

Đã mua tại DMX

Máy in kiểu dáng đẹp, chức năng dễ sử dụng, mực in sắc nét, in nhanh, giá mắc. Nhân viên giao hàng nhanh, cài đặt máy in và hướng dẫn sử dụng tận tình.

Lại thanh hà

Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân

Tui đã lầm với sãn phẩm này mong nha sản xuất nhận về dùm em mua thì mắc giờ về sài vài ngày lổi lổi

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 06/12/2021

Hằng

Máy in Canon 241d in file excel toàn bị tụt xuống cuối trang, đã chỉnh khổ giấy, layout các kiểu mà vẫn không đc, vẫn file excel đó đem qua máy brother in thì bình thường.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 25/11/2021

Châu

Mua hồi tháng 3/2021 sử dụng thây tệ quá nên phải bán náy 241D này mua máy khác của Brother tốt hơn để dùng, mực chính hãng 1 triệu 8 mình chịu ko nôi phải đổi sang máy brother mực hãng 500 nghìn để dùng. Với lại máy hay bị kẹt giấy lắm, đặt biệt là in 2 mặt kẹt giấy thường xuyên, hầu như lần nào in 2 mặt cũng kẹt. Chán quá nên đã gửi vảo hành và bán rẻ lại cho ng khác dùng.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 21/11/2021

Thành Văn

Máy hay bị tình trạng giấy nhăn và gấp nếp lắm, mình đính kèm ảnh. In chừng tờ thứ 5 thứ 6 là sẽ bị kẹt hoặc bị nhăn, mỗi lần lấy giấy ra rất khó khăn. Đã gửi bảo hành 1 lần rồi, về in tầm 1 tháng sau là bị tiếp. Bảo hành mất gần 3 tuần mới có máy để dùng. Góp ý vs bảo hành Canon bị gì phải báo khách biết và xử lý sao cho máy nó ổn, chứ in ấn kiểu này sao in, lỗi hoài.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 19/11/2021

Tấn

lỗi này xuất hiện miếc luôn đó, cứ 2-3 in là sẽ 1 lần bị báo lỗi này, mỗi lần lỗi phải reset máy in lại, tốn nhiều thời gian, mệt với con máy này lắm.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 12/07/2021

Hoa

tuyệt tác của máy in 241D này, in ra đen thui luôn, mực chính hãng 1 triệu 800 nghìn 1 cây mà in vầy tiền nào chịu cho nổi, đã vậy máy cứ hay báo lỗi này nọ, sài mà ức chế lắm. Mua sài rồi mới thấy sai lầm.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 30/06/2021

Thế Hào

mua in được mấy tháng cái nó bị sọc đen thằng từ trên xuống dưới bên trái tờ giấy, có nhân viên xuống xử lý tại nhà 2 lần rồi mà cũng bị như vậy, kêu đi thay cụm drum mực mà giá chát quá sao dám thay, 1 triệu 800k chứ ít gì.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 30/06/2021

Thanh Tùng

dạo này in nó thường dơ dơ như vậy, kỹ thuật kêu lấy khăn ướt lau ống màu xanh của cây mực mà cũng không có được, cũng dơ tiếp ak.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 26/06/2021

Nhung

dạo này scan nó hay bị ra màu vàng vs hồng vậy đây, dịch quá chưa có đem đi sửa được, máy gì mà không bị lỗi này thì bị lỗi khác, sài mà nhiều khi đang in tài liệu gấp mà ức chế luôn. in thì cũng tàm tạm, có điều mực mắc quá tới 1 triệu 800 ngàn mà in không được nhiêu trang hết, mua đúng 1 lần mực hãng rồi đi bơm mực cho tiết kiệm, chấp nhận mất bảo hành luôn, chứ sài mực hãng mắc quá tiền nào mà chịu nổi.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 24/06/2021

Khâm

lỗi này là lỗi gì mà cứ bị thường xuyên, máy nóng lên mới bị và chỉ bị khi photo, còn in từ máy tính thì không bị đường kẻ này lâu lâu mới bị

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 24/06/2021

Quyết

cứ thường xuyên báo lỗi này, cứ hễ kẹt giấy và xử lý giấy kẹt xong là báo lỗi vậy. Có tiếng việt thì cũng được mà nhiều từ ngữ chả hiểu gì hết. Với lại ban đầu in màu mực cũng được lắm, nhưng rồi đi bơm lần 2 lần 3 là cây mực in ra mờ nhạt lắm, không đậm và rõ như ban đầu. Mực chính hãng mắc qua tiền đâu mà thay nên đành bơm mực.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 22/06/2021

Quốc

Màu mực tệ quá, nhạt nhẻo cực kỳ, từ hồi mua đến h mua 3 cây mực rồi mà cây nào in cũng mờ nhạt, đã vậy scan - copy khó sử dụng mặc dù đã có tiếng việt, haiz…

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 18/06/2021

Chính

máy in hay báo mấy cái lỗi vặt lắm, kẹt giấy, nóng máy, Drum dơ,... mỗi lần in là mỗi lần xử lý 1 vấn đề của máy, dùng riếc mà mắc mệt

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 10/06/2021

Thuý An

Máy chồng mua về sài đc hơn tháng mà máy báo lỗi drum mực suốt, mua thêm cây mực 1.790.000đ về thay thì báo mực không chính hãng. Ủa vậy là sao??? TGDĐ bán hàng giả hả??? Nhân viên xử lý cũng không đc, đổi cây mực khác cũng ko đc? Máy gì kỳ cục vậy? Đã vậy in 1 mặt thì ok, chứ in 2 mặt là kẹt giấy thường xuyên, lần nào in 2 mặt cũng kẹt giấy. Máy thì mắc, mực cũng mắc mà sài thì dỏm, Sài hơn tháng là đem đi bảo hành rồi. TGDĐ bán cái máy gì chán vậy???

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 20/04/2021

Thanh

Máy in rất chán, thường xuyên kẹt giấy khi in 2 mặt, mực rất mắc tiền và khó mua. Có tiếng việt trên màn hình mà rất khó sử dụng, ko hiểu gì để sử dụng. In ra rất lợt, mờ mờ, ko rõ chữ.

Chăm sóc khách hàng đã liên hệ hỗ trợ ngày 18/11/2020

Thuỳ Dung

Máy tệ quá, sử dụng kẹt giấy hoài và rất mau hết mực, mua mực tại ĐMX về gắn vào cứ báo lỗi mực ko chính hãng. Và rất khó sử dụng mặc dù có tiếng việt.

Xong Lê

QTV

Chào quý khách, Điện máy Xanh sđã ghi nhận và chuyển bộ phận liên quan hỗ trợ quý khách. Cảm ơn quý khách.

Xong Lê

QTV

Chào Quý khách, Điện máy XANH đã liên hệ và xử lý hoàn tất với quý khách. Xin cảm ơn

Hoàng Ly

Máy lần đầu nhân viên xuống cài và test máy cứ báo mực không chính hãng, phải về lấy máy khác thì không bị? Vậy mực trong thùng của Canon là mực giả hả???
Máy sử dụng rất phức tạp, mỗi lần in rất mệt mỏi, cứ báo lỗi này lỗi nọ, nhân viên hỗ trợ cũng ko rành, phải gọi hỏi tùm lum, rồi gọi lên hãng thì chỉ dẫn đẩy qua 3-4 người.
Tóm lại rất thất vọng khi mua máy in này sử dụng.

Trung

Máy sử dụng ko đúng với thông tin sản phẩm, in rất chậm, scan và photo khá phức tạp. Hộp mực chính hãng quá cao, bơm ngoài thì mất bảo hành. Sai lầm khi tin tưởng thương hiệu Canon. Máy mắc, mực mắc, chất lượng thì ko như thông tin sản phẩm.

Xong Lê

QTV

Điện máy Xanh đã ghi nhận và chuyển bộ phận liên quan hỗ trợ quý khách

Ngọc Dung

Sử dụng được 1 tuần máy báo lỗi hộp mực (mực không chính hãng)
Tính năng scan chỉ thực hiện được trên máy tính, scan trực tiếp trên máy in báo lỗi.
Photocopy thủ công chỉ thực hiện từng mặt một, khá mất thời gian, copy 2 mặt tùy chỉnh hơi phức tạp.
In 2 mặt tương đối ổn, nhưng mực in ra rất mờ và không được nét cho lắm, chữ nhỏ li ti là không thấy luôn, xem rất nhức mắt.

C.ty An Thịnh

máy nhìn cũng ok đấy nên quyết định mua, ai dè máy dùng được 3 bữa là thấy có vấn đề rồi. Mực in rất mờ, nhờ kỹ thuật xuống chỉnh cũng không được. Máy in nhiều là bị kẹt giấy hoài luôn, kỹ thuật cũng bó tay không xử lý được. In hợp đồng cho khách hàng mà chất lượng máy in như vậy thì sao dám đưa khách hàng ký vả lại nếu cần in gấp mà cứ kẹt giấy vậy hoài thì chắc phát điên quá. Mới mua được 4 bữa thôi đó nha, đang xem đổi máy khác, có thể là sẽ đổi sang máy 2520D của Brother dùng thử xem như thế nào, thấy bên kỹ thuật nói model này sài ok.

Đánh giá

Đóng
Máy In Laser Trắng Đen Canon đa năng in scan copy MF241d

Máy In Laser Trắng Đen Canon đa năng in scan copy MF241d

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn bè người thân

Gửi đánh giá ngay

Để đánh giá được duyệt, quý khách vui lòng tham khảo Quy định duyệt đánh giá

Nhập thông tin

Đóng
 Anh  Chị

Xem tất cả ảnh

Đóng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...