Happy Birthday 11 - 05/09

Tin tức nổi bật

Ngày cuối (14/7) rộn ràng săn deal sinh nhật Thế Giới Di Động, hàng loạt thương hiệu điện thoại đình đám giảm giá hết hồn

Mừng sinh nhật 16 tuổi vàng Thế Giới Di Động, các thương hiệu điện thoại như: iPhone, Samsung, OPPO, Realme, Xiaomi, Nokia,... giảm đồng loạt đến 16% chỉ trong 5 ngày thôi nhé. Bạn muốn lên đời máy mới thì đây là cơ hội hiếm có khó tìm đấy, chớp lấy ngay.

08/07 | 25.814 người đã đọc
Nhân dịp sinh nhật Thế Giới Di Động, Vsmart giảm giá cho 3 cái tên được nhiều người yêu thích này, sắm về tay chỉ từ 690k

Nói đến điện thoại Việt cho người Việt, không thể nào bỏ qua Vsmart được. Thương hiệu này luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lừ nhưng mức giá lại vô cùng rẻ phù hợp với nhiều người. Nhân dịp sinh nhật Thế Giới Di Động smartphone Vsmart giảm giá ngon lành, sở hữu về tay chỉ từ 690k.

09/07 | 64.661 người đã đọc
Cùng mình sắm ngay điện thoại, tablet Mobell giảm đến 16%, giá đã mềm nay là rẻ sập sàn, chỉ đúng dịp sinh nhật vàng

Nhắc đến Mobell là phải kể đến hãng sản xuất tablet, điện thoại có bề dày kinh nghiệm đến tập trung tạo ra các dòng sản phẩm hướng đến người dùng phổ thông nhưng cấu hình mạnh lại vượt trội so với giá tiền. Nay còn đang giảm đến 16% nữa, giá cực rẻ rồi nhanh tay sắm liền nhé các bạn.

11/07 | 2.018 người đã đọc
THẢO LUẬN VỀ SINH NHẬT TGDĐ
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
165 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...