Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
vlNguyễn Văn Lợi
e mua điện thoại ở viễn thông a, hết thời gian bảo hành,e đem qua tgdd để gửi thay pin dt (tính giá pin bình thường) mà nhân viên ko nhận có đung ko ạh
Trả lời 2 giờ trước Báo lỗi
TNNhư Thành NamQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Rất tiếc là bên mình chỉ hỗ trợ những máy đã mua từ bên mình thôi nên trong trường hợp của bạn thì bạn vui lòng mang đến bên cửa hàng mà bạn mua điện thoại để được hỗ trợ bạn nhé.

Thông tin đến bạn
Trả lời 2 giờ trước Báo lỗi
TNNguyen Xuan Thao Nguyen
e dùng adapter cua lumia620 cho SDP Xmobile XR02 dc ko??? Tks ad
Trả lời 2 giờ trước 📱 Báo lỗi
Lê Thanh PhongQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn có thể dùng Adapter của sản phẩm Lumia 620 dùng cho sạc dự phòng Xmobile XR02 nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm Adapter có nguồn ra là 5V và 1A để sạc cho sản phẩm này nhé.
Thân chào bạn ! 
Trả lời 2 giờ trước Báo lỗi
aAts
samsung trend plus thì dùng pin nào .
Trả lời 3 giờ trước 📱 Báo lỗi
HSVũ Hoàng SơnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn có thể tham khảo pin cho điện thoại của bạn tại đây bạn nha. Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn có thể để lại bình luận bạn nha.
Thân chào bạn
Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
JJoy
ad ơi mình đã nhận mã giảm giá tri ân khách hàng rồi mà lỡ xóa mất thì không được khuyến mãi nữa hay sao ?
Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
TCĐặng Trần ChungQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn
Với trường hợp của bạn để được hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo bạn vân được hưởng khuyến mại, bạn vui lòng liên hệ với bên mình bằng số mà bạn đã nhận được mã coupon mà bạn lỡ  xóa đến 18001060 (miễn phí) để được bên mình hỗ trợ tốt nhất bạn nha
Thông tin đến bạn
Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
ttThuỳ Trang
có bán nắp lưng và viền note 3 ko ạ,
Trả lời 3 giờ trước 📱 Báo lỗi
VKVân KiềuQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Rất tiếc là Thegioididong.com không kinh doanh nắp lưng và viền của Samsung Note 3. Bạn vui lòng tham khảo ở những cửa hàng uy tín khác hoặc liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung được hỗ trợ tốt nhất nhé.  
Thông tin đến bạn,
Trả lời 3 giờ trước Báo lỗi
TTung
co ban pin iphone4s ko
Trả lời 4 giờ trước 📱 Báo lỗi
Phạm Lê Như ÝQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn!
Hiện tại Thegioididong.com không kinh doanh Pin Điện thoại Iphone 4S bạn nhé. Bạn vui lòng truy câp website thường xuyên để biết thêm thông tin bạn nhé. Nếu có thắc mắc khác bạn có thể bình luận bên dưới để bên mình giúp bạn giải đáp bạn nhé. 
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 4 giờ trước Báo lỗi
vkLam Van Khoi
Cho e hoi tgdd co du dinh ra them chi nhanh ở bà đầm ( thuoc huyen thoi lai ) cua thanh pho can tho ko z vi minh rat kho tiep can toi tgdd vi no ở ô môn tp can tho no rat xa minh ko the den do du rat mun ik mong tgdd suy nghi de mo thêm chi nhanh o bà đầm thuoc tp can tho .. giup moi nguoi tiep can toi tgdd de dang hon..
Trả lời 5 giờ trước 📱 Báo lỗi
QTTrần Quốc ToànQUẢN TRỊ VIÊN
Chào Khôi,
Hiện tại ở khu vực Cần Thơ có khá nhiều siêu thị Thegioididong.com bạn có thể tham khảo mạng lưới siêu thị tại đây bạn nha, và bên mình sẽ cố gắn phủ mạng lưới siêu thị rộng khắp hơn nữa để tiếp cận được nhiều khác hàng hơn ạ, rất cảm ơn bạn đã quan tâm ủng hộ cho Thegioididong.com ạ. Thân chào bạn!
Trả lời 5 giờ trước Báo lỗi
đnTrần Đinh Nên
Bên thế gioi di động Có pin iphone 5 k z
Trả lời 5 giờ trước 📱 Báo lỗi
THLê Thị Thanh HằngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn!
Rất tiếc Thegioididong.com không kinh doanh pin Iphone 5 bạn nhé, bạn có thể liên hệ bảo hành tại đây để được hỗ trợ nha.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 5 giờ trước Báo lỗi
KKhanh
Máy tính của tôi hiệu lenovo mua ở TGDD cách đây 3 năm. Sơ suất ban phím máy tính bị nước vào. Tôi có thể đem máy ra TGDD sửa được ko..
Trả lời 6 giờ trước 📱 Báo lỗi
DHĐỗ Thị Diễm HươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn vui lòng mang máy đến trung tâm bảo hành chính hãng theo danh sách địa chỉ trong link này để được hỗ trợ cho trường hợp của bạn nha! Hoặc bạn cũng có thể mang máy đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất nhờ chuyển máy đến hãng cho bạn nhé ! 
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 6 giờ trước Báo lỗi
QQuý

co pin lumia 435 khong a


Trả lời 6 giờ trước 📱 Báo lỗi
KVHuỳnh Kim VũQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn Quý,
Thegioididong.com không kinh doanh pin cho Lumia 435 nên bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành Nokia để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
Thông tin đến bạn! 
Trả lời 6 giờ trước Báo lỗi
1234...168»