Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

10 game hay trong tuần: Bình cũ rượu mới

10 tựa game tuần hầu hết đều có lối chơi quen thuộc, nhưng được đặt trong bối cảnh hoàn toàn mới, kèm theo một vài cải tiến. Ngoài ra còn có Sanitarium rất thích hợp cho ngày Halloween này nếu bạn không có kế hoạch đi chơi đâu đó.

1. Templar Battleforce RPG | Android

Templar Battleforce RPG

Templar Battleforce RPG kết hợp 2 yếu tố nhập vai và chiến thuật, bao gồm nhiều mục tiêu khác nhau như đối đầu trực diện, phòng thủ, chiếm đóng, thâm nhập căn cứ kẻ địch. Với hơn 200 màn chơi căng thẳng, người chơi sẽ phải vận dụng hết đầu óc chiến lược của mình để giành chiến thắng.

Trailer Templar Battleforce RPG

2. Sanitarium | Android

Sanitarium

Bạn tỉnh dậy trong 1 bệnh viện và không nhớ bất cứ điều gì cả, xung quanh là cả 1 thế giới đầy rẫy những sinh vật đáng sợ, chẳng khác gì đang sống trong địa ngục vậy. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng khám phá chuyện gì đang xảy ra và bảo toàn mạng sống của mình, 1 tựa game phiêu lưu giải đố rất hợp với ngày Halloween.

Trailer Sanitarium

3. Boxy the Box | Android

Boxy the Box

Với cách chơi đơn giản, hình ảnh bắt mắt, âm thanh vui tai, Boxy the Box giúp người chơi xả stress trong những ngày cuối tuần. Game thuộc thể loại endless running nên rất dễ gây nghiện, ngoài ra còn có rất nhiều hình dạng để người chơi thay đổi, tất cả đều gói gọn trong 1 khối lập phương ngộ nghĩnh.

Trailer Boxy the Box

4. KOI – Journey of Purity | Android

KOI – Journey of Purity

Trò chơi mang đậm màu sắc phương Đông với cuộc phiêu lưu của chú cá chép tên Koi, người chơi sẽ điều khiển chú bơi lòng vòng để tìm kiếm những chú cá chép khác, mở khóa những bông hoa rực rỡ cũng nhưng tránh xa kẻ thù nguy hiểm đang lăm le làm thịt mình. Sau mỗi màn, người chơi sẽ lần lượt khám phá ra cuộc sống trước đây của Koi.

Trailer KOI – Journey of Purity

5. Viva Sancho Villa | Android

Viva Sancho Villa

Tựa game phiêu lưu mang đậm chất Mexico từ tạo hình của nhân vật chính cho đến quái vật. Màu sắc trong game vô cùng sặc sỡ, người chơi sẽ có cảm giác như đang đắm chìm trong 1 thế giới siêu thực, âm nhạc hào hứng, những cú chém combo sướng tay... sẽ khiến bạn không tài nào dứt ra được.

Trailer Viva Sancho Villa

6. Beneath The Lighthouse | Android

Beneath The Lighthouse

Beneath The Lighthouse thuộc thể loại giải đố mang phong cách nhẹ nhàng với âm nhạc du dương. Người chơi sẽ dẫn dắt 1 cậu nhóc bé tí có cái đầu to trong hành trình tìm đường về quê hương Grandpa của mình bằng cách giải các câu đố trong mỗi màn chơi.

Trailer Beneath The Lighthouse

7. The Walking Dead No Man’s Land

[Product_GameApp listid="73688"]

The Walking Dead No Man’s Land

Khá là thú vị khi chủ đề zombie lại được chọn cho 1 game chiến thuật theo lượt, bởi lẽ nhắc đến lũ xác sống đi lang thang là mọi người chỉ nghĩ tới hỏa lực điên cuồng để tiêu diệt chúng. Game đòi hỏi khả năng điều khiển trận chiến của người chơi, quyết định người nào tấn công người nào phòng thủ, người nào phải hy sinh để những người còn lại được sống…

Trailer The Walking Dead No Man’s Land

8. LandFort | Android

LandFort

Game là quá trình xây dựng đội quân để giành lại quê hương đang bị kẻ thù chiếm đóng với lối chơi gần giống Angry Birds. Khác biệt ở đây là người chơi có nhiều đồng minh hơn, có thể nâng cấp kỹ năng cũng như trang bị để tăng thêm sát thương và phòng ngự, và kẻ thù sẽ tấn công lại chứ không đứng yên chịu trận.

Trailer LandFort

9. Proximity 3D Free | Android

Proximity 3D Free

Có thể xem Proximity 3D Free như 1 loại cờ mới, mỗi lượt chơi, người chơi sẽ được 1 viên gạch có số, nó sẽ ăn những viên gạch bên cạnh nếu số lớn hơn, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt xuống. Đến khi bàn cờ hết chỗ trống, ai có tổng các con số lớn sẽ giành chiến thắng, game cung cấp nhiều chế độ như Multiplayer, Adventure…

Trailer Proximity 3D Free

10. The Balloons | Android

 The Balloons

Trong The Balloons, người chơi phải điều khiển những quả bóng bay đủ mọi hình dáng từ truyền thống đến ngựa 1 sừng, tránh những cây đinh chỉa ra từ mọi ngóc ngách, thu thập những đồng vàng và cố gắng bay càng cao càng tốt. Game sử dụng đồ họa pixel và âm thanh chip-tune kiểu các game ngày xưa, rất phù hợp với đề tài bóng bay cũng là đồ chơi của những ngày đó.

Trailer The Balloons

Không hài lòng bài viết
1.032 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy